Tổng hợp những lưu ý quan trọng khi tìm mối nhập hàng sơ sinh

Nếu bạn đang tìm mối nhập hàng sơ sình, đừng bỏ qua bài viết Sapo tổng hợp những lưu ý khi tìm nguồn hàng nhập này nhé.  Hàng sơ sinh phát triển và có nhu cầu gia tăng theo thời gian do đời sống phát triển. Bây giờ, đa số các cặp vợ chồng chỉ sinh 2 con và xác định nuôi con thì phải đầu tư từ nhỏ để bé phát triển cả chiều cao, cân nặng, trí tuệ… nên nhu cầu của các ngành hàng liên quan đến mẹ và bé rất lớn nên nhìn chung thì kinh doanh những mặt hàng như đồ sơ sinh  sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Địa điểm đẹp nhất là khu vực đông dân cứ như gần chợ hoặc thị xã thị trấn, bệnh viện… Trước khi tìm mối nhập hàng sơ sinh và quyết định kinh doanh cửa hàng quần áo cho trẻ sơ sinh, bạn nên chú ý:

Mảng thị trường bạn nhắm tới có tăng trưởng được ở khu vực của bạn hay không ?

So với số vốn ngân sách bỏ ra, mỗi món cần chênh lên bao nhiêu Tỷ Lệ mới duy trì được hoạt động giải trí kinh doanh thương mại của bạn. Mối nhập hàng sơ sinh có nhiều tuy nhiên lựa chọn nên đánh vào thị trường nào ? Tìm mối nhập hàng sơ sinh ở đâu : đồ sơ sinh giá sỉ Tp. HCM hay những chợ đầu mối như Đồng Xuân, Ninh Hiệp. Có bao loại : hạng sang, trung bình, giá rẻ. Như đã nêu ở trên, những bạn hoàn toàn có thể lấy buôn sơ sinh ở nhiều nơi như :

 • Các chợ đầu mối : Chợ Đồng Xuân ( TP.HN ), Chợ Ninh Hiệp ( TP.HN ), chợ Lim ( Thành Phố Bắc Ninh ), Chợ An Đông ( TP. Hồ Chí Minh ), Chợ Tân Bình ( TP. TP HCM ) hoặc những chợ cửa khẩu : Móng cái – Quảng Ninh, Chợ Tân Thanh – TP Lạng Sơn ( hàng Quảng Châu Trung Quốc, Thượng Hải – Trung Quốc ) …
 • Hàng xách tay từ Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc…. thật đa dạng.

 • Hàng sơ sinh nguồn gốc Nước Ta cũng có khuôn mặt để lựa chọn : hàng sơ sinh : Hiền Trang, hàng sơ sinh xuất Carter, hàng lullaby, Mio, lemon ….

Tuy nhiên, khi mới kinh doanh thương mại bạn sẽ không có đủ tiền để gom toàn bộ số mẫu sản phẩm mình mong ước. Nhưng số lượng nhỏ khi lấy tận nơi chưa chắc đã có giá tốt, thời hạn từ lúc đặt hàng sơ sinh đến lúc tới tay nhanh hay chậm cũng có năng lực bị hạn chế do đơn hàng giá trị quá nhỏ. Vậy phải làm thế nào xử lý được xích míc này :

 • Tìm mối nhập hàng sơ sinh có chất lượng, gần địa chỉ sinh sống của bạn nhất. Nếu không có đủ vốn, hãy tìm kiếm mối nhập hàng sơ sinh gần nơi ở của bạn để giảm ngân sách luân chuyển khi nhập hàng .
 • Tìm mối đầm bầu cho mẹ bán kèm khi kinh doanh thương mại đồ sơ sinh
 • Chỉ nhập hàng theo thị trường ngách như hàng cotton 100% cho bé sơ sinh để bỏ mối chợ chẳng hạn.

 • Tập trung lấy hàng vào một nhóm độ tuổi nhất định có nhiều người mua order nhất. Cùng là đồ sơ sinh cho bé, cũng có món này, món kia. Khi mới nhập hàng sơ sinh lần đầu, bạn không cần ôm đồm toàn bộ những mẫu, chọn lấy 1 – 2 loại sản phẩm mình ưu tiên nhất, hiểu rõ nhất để kinh doanh thương mại nhé .

Tìm mối nhập hàng sơ sinh thế nào là đúng cách

Nếu bạn dự tính kinh doanh thương mại đồ sơ sinh, và muốn tìm mối nhập hàng sơ sinh, thực thi theo những bước sau

 • Bước 1. Tham khảo thị trường. Cách dễ dàng nhất hiện nay là bạn hãy dạo quanh một vòng tổng hợp các địa chỉ mối nhập hàng sơ sinh tốt trên mạng xã hội và nắm bắt xu hướng của ngành như: Các sàn thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Adayroi, Siêu thị chuyên dành cho mẹ và bé như: Bibomart, Kid Plaza, Web trực tuyến bán đồ sơ sinh có uy tín trên thị trường: Shoptretho, Turicare.

 • Bước 2. Lựa chọn một phân khúc tương thích nhất với tiềm lực kinh tế tài chính, kinh nghiệm tay nghề kinh doanh thương mại của mình .
 • Bước 3. Tìm mối nhập hàng sơ sinh bằng cách tham gia vào những group đánh hàng Quảng Châu Trung Quốc, hàng VNXK hoặc hàng gia công .
 • Bước 4: Thương thảo về hợp đồng khi tìm mối nhập hàng sơ sinh.

Đến đây, chắc rằng những bạn đã biết tìm mối hàng sơ sinh thực thi như thế nào rồi đúng không ? Đừng quên san sẻ với Sapo những kinh nghiệm tay nghề hay khi kinh doanh thương mại đồ sơ sinh nhé .

Có thể bạn cũng quan tâm chủ đề: 

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *