Tin tức mới nhất về giá vàng và vaccine Covid-19

Tin tức mới nhất về giá vàng và vaccine Covid-19

vaccine

Chào mừng quý vị và các bạn quay trở lại với bản tin bình luận đầu tuần của Wiki Fin. Tuần vừa qua, đã có những tin tức tích cực liên quan đến vaccine Covid-19, và giá vàng đã có những biến động đáng chú ý. Hãy cùng đi vào chi tiết và tìm hiểu thêm về những diễn biến mới nhất trên thị trường.

Tin tức mới nhất về giá vàng và vaccine Covid-19
Tin tức mới nhất về giá vàng và vaccine Covid-19

Tin tức về vaccine Covid-19

Trong tuần qua, có những tin vui về tiến trình nghiên cứu và phát triển vaccine Covid-19. Hai hãng dược phẩm lớn là Faiz của Mỹ và BioNTech của Đức đã công bố dữ liệu ban đầu cho thấy vaccine Covid-19 của họ có hiệu quả hơn 90% trong việc ngăn ngừa nhiễm virus SARS-CoV-2. Ngoài ra, công ty dược phẩm Modena của Mỹ cũng thông báo vắcxin của họ có hiệu quả trên 94,5%, và đặc biệt là có thể lưu trữ ở nhiệt độ tủ lạnh trong vòng 30 ngày.

Sự tác động của vaccine Covid-19 lên thị trường

Thông tin tích cực về vaccine Covid-19 đã gây ra sự phản ứng tích cực trên thị trường chứng khoán toàn cầu. Chứng chỉ S&P 500 và Dow Jones tiếp tục tăng mạnh, tạo đỉnh lịch sử. Điều này phản ánh niềm tin vào việc nền kinh tế sẽ phục hồi trở lại bình thường khi có vaccine Covid-19. Tuy nhiên, trong ngày công bố tin vắcxin, giá vàng liền giảm hơn 100 đôla.

Xem thêm  Phong thuỷ trong kinh doanh năm Tân Sửu

Giá vàng trong giai đoạn sắp tới

Giai đoạn hiện tại, giá vàng có thể sẽ tiếp tục có những biến động do tác động của vaccine Covid-19. Mặc dù đã có những tin tức tích cực, giá vàng vẫn chưa tạo được bong bóng tăng giá. Các nhà đầu tư lớn vẫn đang phân vân giữa việc đầu tư vào chứng khoán và vàng. Do đó, giá vàng có thể tiếp tục dao động và có sự phân hóa trong thời gian tới.

Lời khuyên cho nhà đầu tư

Trước những diễn biến không chắc chắn trên thị trường, quý vị và các bạn nên tạm thời hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu của các công ty dược. Thay vào đó, tập trung vào việc bán bảng Anh và các cặp tỷ giá như bảng Anh và Yên Nhật. Lưu ý rằng đầu tư vào vàng là một kỹ năng không dễ dàng, nên chỉ đầu tư khi đã có kiến thức và kinh nghiệm đủ. Hãy luôn duy trì quản lý rủi ro và kiểm soát tài khoản của mình.

FAQs

1. Vắcxin Covid-19 có ảnh hưởng lên giá vàng không?
Có, công bố tin tức tích cực về vaccine Covid-19 đã làm giảm giá vàng.

2. Tôi nên đầu tư vào cổ phiếu của các công ty dược không?
Trước những biến động không chắc chắn, tạm thời nên hạn chế việc đầu tư vào cổ phiếu của các công ty dược.

3. Nên đầu tư vào bảng Anh và các cặp tỷ giá nào?
Có thể tập trung vào việc bán bảng Anh và tìm cơ hội giao dịch các cặp tỷ giá như bảng Anh và Yên Nhật.

Xem thêm  Biết yêu thương: Tìm hiểu về tình yêu và sự chăm sóc

Kết luận

Trên thị trường, giá vàng có thể tiếp tục có những biến động do tác động của vaccine Covid-19. Đầu tư vào cổ phiếu công ty dược cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng. Hãy luôn duy trì quản lý rủi ro và kiểm soát tài khoản của mình. Chúng tôi hy vọng rằng bản tin bình luận đầu tuần này đã mang đến cho quý vị và các bạn những thông tin hữu ích. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ Wiki Fin trong những bản tin tiếp theo.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *