Mình ở Pháp, muốn tìm kiếm đối tác kinh doanh ở Việt Nam – BYTUONG

Chao ban !
Cam on ban da co nhung chia se rat tuyet voi. Minh co mot dieu muon hoi ban : Hien tai minh o Phap, muon hun chung voi ban o vietnam de lam an, nhung vi minh ko the ve vn thuong xuyen duoc nen rat phan van ko biet nen chon hinh thuc kinh doanh gi cho hieu qua ? kinh doanh nho khoang hai ba ty thoi

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

Tìm hiểu thêm

Cam on ban rat nhieu
Mulpas

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Chào bạn JMULPAS! Trong những năm gần đây, Việt Nam được đánh giá là thị trường kinh tế mới nổi và nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài. Với dân số đông, mức độ lạc quan trong mua sắm, tiêu dùng cao… trong tương lai thị trường kinh tế Việt Nam chắc chắn sẽ phát triển và trở thành “miếng bánh béo bở” đối với rất nhiều nhà đầu tư.

Góp vốn với bạn làm làm ăn kinh doanh nhưng không tiếp tục về Nước Ta được

Trong kinh doanh một trong những yếu quan trọng quyết định hành động đến việc sử dụng hiệu suất cao nguồn vốn góp vốn đầu tư đó là “ sự trấn áp ”, bạn cần phải trấn áp được những khoản ngân sách, lệch giá, doanh thu, dòng tiền ra, dòng tiền vào doanh nghiệp .
Nếu không hề tiếp tục về Nước Ta, không hề trực tiếp điều hành doanh nghiệp cùng với bạn của mình. Bạn nên luận bàn là đưa ra những KPI ( những chỉ số nhìn nhận hiệu suất cao hoạt động giải trí việc làm ). Việc đưa ra những KPI giúp bạn hoàn toàn có thể thuận tiện trấn áp được việc làm, bảo vệ dòng tiền của bạn không bị sử dụng hoang phí hoặc bị thất thoát đồng thời giúp tăng hiệu suất cao trong việc làm và giúp bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động hơn trong những trường hợp kinh doanh .

Nên chọn hình thức nào để góp vốn kinh doanh với bạn hữu

Mua CP của doanh nghiệp

Bạn và bạn của bạn nên luận bàn tới việc mở một công ty CP, trong đó bạn là một cổ đông của công ty. Dưới đây là một số ít hình thức mua CP, góp vốn và một tổ chức triển khai kinh tế tài chính tại Nước Ta được lao lý trong Điều 25 Luật Đầu tư năm năm trước :

  • Nhà đầu tư nước ngoài được phép góp vốn vào các tổ chức kinh tế, các công ty TNHH, công ty hợp danh.
  • Được phép mua cổ phần được phát hành lần đầu hoặc những cổ phần phát hành thêm của các công ty Cổ Phần Việt Nam.
  • Mua lại phần vốn của các thành viên trong công ty TNHH và công ty hợp danh. (Mua lại cổ phần của các cổ đông để trở thành thành viên chính thức của công ty).

Bạn nên đọc thêm những thông tin trong Luật Đầu tư năm năm trước, để tránh những rủi ro đáng tiếc hoàn toàn có thể gặp phải bạn nên tìm đến những văn phòng luật sư, những cơ quan đại diện thay mặt pháp lý để được tư vấn và tương hỗ thêm .

>>Hỏi về hợp tác kinh doanh đồ điện tử, đăng kí nhãn hiệu kinh doanh

Thành lập tổ chức triển khai kinh tế tài chính

Tổ chức kinh tế tài chính được hiểu là những doanh nghiệp hoạt động giải trí theo luât kinh doanh hoàn toàn có thể kế để như : Doanh nghiệp tư nhân, Công ty CP, Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Liên hiệp Hợp tác xã được xây dựng theo Luật hợp tác xã ; công ty hợp danh ; Hợp tác xã, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính xây dựng theo luật góp vốn đầu tư .
Tùy theo số vốn thực góp và những thương lượng với người bạn của mình bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức kinh doanh tương thích nhất. Bạn nên chăm sóc đến hai yếu tố chính :

  • Tỷ lệ sở hữu doanh nghiệp của bạn và tỷ lệ sở hữu doanh nghiệp của bạn mình
  • Tham khảo và tìm hiểu những quy định về đầu tư với người nước ngoài đặc biệt bạn nên độc Luật Đầu Tư của Việt Nam để hiểu hơn về những quy định của nhà nước.

Bạn cũng nên đến Nước Ta, khám phá về thị trường, chớp lấy những thông tin cơ bản về nguồn hàng, đối thủ cạnh tranh cạnh tranh đối đầu … hoặc nhu yếu những báo cáo giải trình từ phía đối tác chiến lược kinh doanh của mình để nắm được tình hình tiêu tốn, hiệu suất cao kinh doanh của doanh nghiệp. Trong kinh doanh, muốn thành công xuất sắc bạn cần phải hiểu về thị trường, có những lợi thế nhất định. Nếu không có nhiều thời hạn, không hề tiếp tục theo dõi hoạt động giải trí kinh doanh của doanh nghiệp bạn hoàn toàn có thể quản trị doanh nghiệp trải qua những kênh Online, bảo vệ sử dụng nguồn vốn kinh doanh một cách hiệu suất cao nhất .
Chúc bạn thành công xuất sắc !

 

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *