Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Lưu ý khi thuê dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads

Nếu bạn có kỹ năng và kiến thức chạy quảng cáo và tự chạy thì sẽ mang lại nhiều ưu điểm như :
> Kiểm soát được quy trình chạy quảng cáo : số tiền đã tiêu tốn, nhóm quảng cáo nào đang tốt, hiệu quả quảng cáo như thế nào và có nên tắt không, …
> Ít tốn ngân sách hơn

> Không bị lộ thông tin về fanpage

Nhưng khi bạn không thể tự chạy ads thì hiện nay ở bên ngoài có rất nhiều agency và các team hay các đơn vị cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook Ads để hỗ trợ các cá nhân, doanh nghiệp không có khả năng tự chạy.

Và sau đây là 1 số điều quan tâm khi bạn đi thuê dịch vụ chạy quảng cáo .

dich vu chay quang cao facebook

1. Ưu và điểm yếu kém của việc thuê ngoài Facebook ads

1.1. Ưu điểm

+ Tiết kiệm được thời hạn thao tác và bạn không cần phải có nhiều kỹ năng và kiến thức chạy quảng cáo, vì mọi thứ người khác đã làm thay bạn .
+ Nếu tìm được bên chạy Facebook Ads tốt thì họ sẽ giúp bạn bán được nhiều hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí nhiều ngân sách và tạo ra tác dụng tốt hơn .
+ Hạn chế sai lầm đáng tiếc và mất tiền oan : Các bên dịch vụ sẽ tư vấn và cho bạn biết những điều cần làm giúp bạn hạn chế việc đưa ra những quyết định hành động sai lầm đáng tiếc khi tự chạy quảng cáo .

quang cao facebook

1.2. Nhược điểm

+ Tốn thêm ngân sách khi đi thuê .

+ Không kiểm soát được các chỉ số và số tiền đã sử dụng, một khi bạn đã giao cho bên agency một ngân sách nhất định thì họ sẽ làm mọi cách để tiêu đúng số tiền đó. Nếu tự chạy, bạn có thể kiểm soát được chiến dịch đó đang lỗ hay lãi, từ đó ra quyết định ngưng để hạn chế việc lỗ.

+ Có thể gặp nhiều Agency không có tâm, họ không tối ưu hóa quảng cáo của bạn và bạn mất tiền không thu lại gì .

Xem thêm:

Làm sao để chạy quảng cáo facebook thành công xuất sắc
Có nên dừng quảng cáo facebook khi đang chạy

2. Lời khuyên về việc tự chạy quảng cáo và thuê ngoài

Bạn nên dựa vào đặc thù việc làm của bản thân để lựa chọn giữa quyết định hành động là tự chạy hoặc đi thuê .

chay quang cao facebook

Dưới đây là vài lời khuyên dành cho bạn :
+ Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự học chạy quảng cáo Facebook, vì quảng cáo phần đông hơn thua nhau về nội dung. Nếu bạn học qua 1 khóa Facebook Ads và có góp vốn đầu tư thêm về nội dung, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ ràng .

+ Nếu thuê, hãy chỉ những cá nhân đơn vị chạy quảng cáo facebook khi biết rõ thực lực của họ. Và chỉ nên test với 1 ngân sách nhỏ để kiểm tra trình độ.

Bạn hãy tìm những đơn vị chức năng có thông tin không thiếu, có feedback và review tốt, tránh những đơn vị chức năng hoặc những team thiếu kinh nghiệm tay nghề, họ sẽ đốt tiền của bạn một cách kém hiệu suất cao và biện hộ với những nguyên do khiến cho bạn phải gật đầu .
Giữa việc thuê người khác chạy và việc tự chạy quảng cáo nó sẽ mang lại cho bạn những ưu và điểm yếu kém khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có kỹ năng và kiến thức về quảng cáo Facebook tốt thì hoàn toàn có thể tự chạy hoặc tự tuyển nhân viên cấp dưới về .
Nếu cảm thấy việc chạy quảng cáo Facebook quá khó hoặc không tương thích với bạn, thì tốt hơn bạn nên đi thuê người khác chạy. Liên hệ cho Thuật Nguyễn Corp nếu bạn muốn có 1 chiến dịch ads facebook hiệu suất cao ngay nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *