Thiết kế web thủ công mỹ nghệ – con đường quảng bá thương hiệu quốc tế

Sản phẩm thủ công bằng tay mỹ nghệ là loại sản phẩm có truyền thống lịch sử truyền kiếp ở Nước Ta, gắn với nền văn hóa truyền thống lúa nước dân tộc bản địa. Sự tăng trưởng của ngành thủ công bằng tay mỹ nghệ đã góp phần đáng kể vào sự tăng trưởng chung về kinh tế tài chính – xã hội của quốc gia. Những thị trường xuất khẩu lớn của Nước Ta hoàn toàn có thể kể đến như Mỹ, EU, Nhật Bản, nước Australia, .. Bên cạnh đó, những doanh nghiệp trong ngành cũng đang tập trung chuyên sâu khai thác những thị trường mới trong khối những nền kinh tế tài chính lớn mới nổi ( BRICS ) gồm Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc, Nam Phi .

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 1

Thiết kế web bằng tay thủ công mỹ nghệ – con đường tiếp thị tên thương hiệu quốc tế

Tuy nhiên thì hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam vẫn chưa thực sự tạo dựng được thương hiệu xứng tầm trên thị trường quốc tế. Do hạn chế về khoảng cách địa lý, thiết kế web thủ công mỹ nghệ có thể nói là con đường thuận tiện nhất để quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trong nước ra thị trường nước ngoài.

Xây dựng thương hiệu – không chỉ là đặt tên cho sản phẩm

Sản phẩm có chất lượng tốt, phong cách thiết kế mẫu mã đẹp tương thích thị hiếu, xu thế tiêu dùng vẫn chưa đủ để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu mà cần phải có kế hoạch tiếp thị thoáng rộng. Thực tế này đã khiến những doanh nghiệp ngày càng chăm sóc vào tiếp thị hình ảnh như : đặt tên mẫu sản phẩm, tham gia hội chợ triển lãm quốc tế và kiến thiết xây dựng website riêng .
Nhờ phong cách thiết kế website bán hàng mà những chủ doanh nghiệp / chủ shop hoàn toàn có thể trình làng mẫu sản phẩm đến người mua một cách thuận tiện, và cũng thuận tiện hơn cho họ trong việc xem hàng trước khi đặt mua loại sản phẩm. Đây cũng là giải pháp giúp người mua quốc tế hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm, nguồn hàng đáng an toàn và đáng tin cậy trước khi quyết định hành động sang tận nơi để khảo sát thực tiễn và đặt yếu tố mua và bán, hợp tác với chủ hàng địa phương .

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 2

Xây dựng tên thương hiệu không chỉ là đặt tên cho loại sản phẩm
Tuy nhiên, lúc bấy giờ những doanh nghiệp chưa thực sự hiểu và góp vốn đầu tư đúng mức vào kênh tiếp thị trên website. Thông tin về mẫu sản phẩm mới ít được update, giao diện đơn thuần, thiếu tính lôi cuốn ; không có sự tương tác hai chiều giữa người mua .

Điều này làm cho website của doanh nghiệp trở nên thiếu chuyên nghiệp trong con mắt khách hàng quốc tế. Hiểu rõ thách thức của doanh nghiệp trong xây dựng website chuyên nghiệp, Sapo đưa ra giải pháp thiết kế web thủ công mỹ nghệ để hỗ trợ khách hàng và xây dựng thương hiệu “chạm” đến tầm quốc tế.

Làm cách nào để có website chuyên nghiệp?

Định vị thương hiệu trong màu sắc và giao diện

Lựa chọn sắc tố website là việc làm rất quan trọng trong thiết kế xây dựng tên thương hiệu. Màu sắc không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ và nghệ thuật mà theo Đại học Loyola, Maryland, sắc tố giúp ngày càng tăng độ phân biệt tên thương hiệu đến 80 %, vì vậy, khi phong cách thiết kế website cần phải có lựa chọn tương thích .

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 3

Định vị tên thương hiệu trong sắc tố và giao diện
Đối với ngành bằng tay thủ công mỹ nghệ, yếu tố truyền thống cuội nguồn luôn được đặt lên số 1 thế cho nên bạn nên sử dụng những gam màu tối, trung tính, màu đồng hoặc sắc tố giống với màu của loại sản phẩm để làm điển hình nổi bật giao diện web. Màu sắc giao diện cũng nên như nhau với sắc tố đặc trưng của công ty, với tông màu của logo để người mua ấn tượng và nhớ lâu .

Cập nhật nhanh chóng thông tin về sản phẩm

Một trong những vấn đề phổ biến, xảy đến với các website hiện nay đó là chúng không được chăm sóc thường xuyên. Các doanh nghiệp chỉ quan tâm trang web trong giai đoạn đầu còn sau đó họ “lười” cập nhật thông tin về sản phẩm. Điều này khiến trang web như khu vườn bị “bỏ hoang” lâu ngày, và khách hàng lầm tưởng rằng các hoạt động của doanh nghiệp cũng không được thông suốt.  

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 4

Cập nhật nhanh gọn thông tin về loại sản phẩm
Vì vậy, để kiến thiết xây dựng tên thương hiệu vững chãi trong lòng người mua, doanh nghiệp cần phải liên tục update thông tin về những mẫu sản phẩm mới, mẫu sản phẩm đang được ưu thích ở những thị trường khu vực .
Bên cạnh đó khi mua hàng, do có ít thời cơ trực tiếp kiểm tra loại sản phẩm, người mua sẽ chú trọng tìm hiểu và khám phá những thông tin về loại sản phẩm. Những thông tin bạn cung ứng sẽ ảnh hưởng tác động đến quyết định hành động shopping của người mua nên hãy mang đến khá đầy đủ thông tin mà người mua cần biết .

Kết nối với khách hàng quốc thông qua phiên bản Tiếng Anh

Để tiếp thị tên thương hiệu ra quốc tế, lôi cuốn người mua quốc tế, những doanh nghiệp cần phải chăm sóc và kiến thiết xây dựng website có phiên bản tiếng anh. Bởi điều giữ chân một doanh nghiệp quốc tế khi muốn hợp tác với Nước Ta đó là họ có hiểu website của bạn nói gì không .

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 5

Xây dựng web phiên bản Tiếng Anh
Vì vậy, nếu website của bạn được tích hợp phiên bản tiếng anh thì bạn sẽ có nền tảng vững chãi để tiếp thị tên thương hiệu ra quốc tế. Sapo sẽ trang bị cho doanh nghiệp phiên bản tiếng anh đi kèm khi phong cách thiết kế web giá rẻ. Chỉ cần một thao tác nhỏ, biến hóa ngôn từ là người mua quốc tế của bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy những thông tin thiết yếu .

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Đây là nhu yếu tối thiểu mà bất kể website của doanh nghiệp nào cũng phải có khi muốn vị thế của mình được nâng cao. Việc tích hợp nhiều hình thức liên lạc như qua mạng xã hội, qua công cụ chat trực tiếp : live chat, skype, yahoo hay cung cấp số hotline, email ; doanh nghiệp hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy được những thông tin mới về nhu yếu hay quan điểm phản hồi từ người mua, từ đó có chủ trương kiểm soát và điều chỉnh việc làm một cách kịp thời, hài hòa và hợp lý và hiệu suất cao hơn .

Thiết kế web thủ công mỹ nghệ - con đường quảng bá thương hiệu quốc tế 6

Hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi

Một mẹo nhỏ so với doanh nghiệp nếu không muốn tốn thời hạn vào việc lý giải cho từng đối tượng người tiêu dùng người mua cách sử dụng, lắp ráp, xử lý sự cố, Bảo hành loại sản phẩm … đó là thiết lập những trang theo hình thức “ Q&A ” – hỏi đáp .
Với cách làm này, bạn sẽ không mất nhiều thời hạn vấn đáp những câu hỏi giống nhau trong khi người mua hoàn toàn có thể tìm kiếm những thông tin tương hỗ mà không phải làm phiền với bạn. Tất cả phong cách thiết kế website bán hàng tại Sapo quy tụ đủ những tiêu chuẩn để tương hỗ doanh nghiệp trong việc tiếp thị tên thương hiệu .
Với đội ngũ nhân viên cấp dưới phong cách thiết kế web, chăm nom người mua, chúng tôi chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và giúp sức doanh nghiệp để có một website tuyệt vời nhất. Và đây cũng là giải pháp website tương thích với những doanh nghiệp thủ công bằng tay mỹ nghệ nhỏ, đang mở màn kiến thiết xây dựng hình ảnh với mức ngân sách thấp. Xây dựng tên thương hiệu từ chính website của mình là cách hiệu suất cao và tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *