Thiết kế Landing Page theo yêu cầu – Mona Media

Việc kinh doanh của bạn đang sa sút? Các chiến dịch quảng cáo không hiệu quả? Thứ hạng từ khóa không cải thiện?… Nếu đang gặp phải các trường hợp trên, bạn nên kiểm tra lại hiệu quả trên các trang Landing Page của mình.

Landing Page là gì?

Landing Page là trang trình làng một mẫu sản phẩm hoặc một dịch vụ đơn cử. Tùy vào số lượng mẫu sản phẩm / dịch vụ của công ty mà mỗi website có số lượng Landing Page khác nhau .Website của bạn có rất cả trăm đầu mẫu sản phẩm và bạn đang muốn hướng người dùng đến một loại sản phẩm đơn cử. Sản phẩm mới, mẫu sản phẩm đang marketing, đáng chú ý quan tâm … dù với mục dích gì thì bạn cũng khó hoàn toàn có thể đạt được hiệu suất cao một cách tuyệt đối nếu đặt nó lẫn vào hơn trăm đầu loại sản phẩm trên site. Tạo một website riêng chỉ chuyên nói về dòng mẫu sản phẩm đó là một ý không tồi và bạn hoàn toàn có thể tiến hành một chiến dịch marketing, quảng cáo đơn cử trên website đó là một cách làm mưu trí và hiệu suất cao hơn nhiều .

Ví dụ:

Bạn biết đến trang thương mại điện tử tiki.vn ? Tiki. vn bán rất nhiều mẫu sản phẩm từ sách báo đến những mẫu sản phẩm thuộc ngành hàng thời trang, công nghệ tiên tiến, điện tử, … Vậy đâu là một trang Landing Page trên website này ?Landing page là trang ra mắt một loại sản phẩm đơn cử nên một trang như https / / : www.tiki.vn/bi-mat-dotcom là một Landing Page. Đây là một website thuộc mạng lưới hệ thống website Tiki. vn. Trang cung ứng những thông tin đơn cử về quyển sách Bí mật Dotcom. Vì tiki.vn phân phối hàng ngàn loại sản phẩm nên website này có hàng ngàn trang Landing Page .

Có thể hiểu Landing Page như là một trang con của hệ thống website. Tuy nhiên, Landing Page được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp hơn, chuẩn SEO và tối ưu nội dung hiển thị khi bạn cần tập trung truyền thông cho một sản phẩm chiến lược nào đó.

Phân biệt Landing Page và Microsite

Bạn biết đến Landing Page, chắc rằng bạn cũng từng tối thiểu một lần nghe nhắc đến Microsite. Đây là hai khái niệm có tỷ suất nhầm lẫn nhiều nhất trong phong cách thiết kế website, kể cả nhiều nguồn tin đáng đáng tin cậy trong ngành cũng ghi nhận những ý niệm sai lầm đáng tiếc về hai thuật ngữ này. Để phân biệt kỹ hơn, chúng tôi sẽ mách nhỏ những bạn những tiêu điểm phân biệt sau đây :

 • Landing Page:

Landing Page không phải là một dạng website, nó là trang đích trong một website. Chính xác hơn nó là một site.

Landing Page thực ra là trang đích. Với định nghĩa này, những bạn cũng nên cẩn trọng vì có rất nhiều bạn khi đọc định nghĩa này rồi cũng chẳng hiệu thật ra Landing Page là cái gì luôn. Chúng ta hay có sở trường thích nghi nói tắt ngắn trong những khái niệm để người xem “ dễ hiểu ”. Trang đích ở đây tức là đích đến. Trong mỗi một chiến dịch tiếp thị quảng cáo Online đều cần phải có một trang đích nơi mà đường dẫn sẽ đưa về. Đó hoàn toàn có thể là một trang con trong website trình làng một loại sản phẩm dịch vụ đơn cử hoặc đó cũng là trang chủ. Đường dẫn đưa về trang nào thì trang đó là trang đích .Tại vì sao lại có khái niệm Landing Page này. Vì trong những chiến dịch SEO trước đây, mọi người thường dẫn link về trang chủ, từ đó người truy vấn sẽ tìm hiểu thêm những nội dung khác trên website. Nhưng sau này, để tối ưu hiệu suất cao hơn, những người làm Seo quyết định hành động dẫn link về một trang cụ thể mà họ muốn tăng nhanh tiếp thị quảng cáo, và họ gọi đó là trang đích – Landing Page .

 • Microsite là gì?

Microsite là một dạng website.

Theo định nghĩa, Microsite còn có một cái tên khác nữa là Minisite để phân biệt với Corporate site, là hệ thống website lớn với rất nhiều trang con. Thường thì Microsite chỉ có từ 3 đến 4 trang con thể hiện những nội dung cần thiết tùy theo mỗi chiến dịch yêu cầu.

 • Đừng nhầm lẫn:

Landing Page không phải là Microsite va Microsite cũng không phải là Landing Page. Landing Page thuộc Microsite. Một Micrsite hoàn toàn có thể có 1 hoặc một vài Landing Page, tùy theo chiến dịch tiếp thị quảng cáo cho Microsite của mỗi đơn vị chức năng là như thế nào .

Công cụ thiết kế Landing Page miễn phí

Nói đến đây, có lẽ các bạn nếu đã từng tìm hiểu qua về Landing page cũng sẽ thắc mắc, có một số công cụ thiết kế Landing Page, liệu có thể sử dụng được hay không. Tất nhiên hoàn toàn có thể sử dụng, thậm chí nếu dành thời gian nghiên cứu, các bạn có thể tạo ra những bản demo Landing Page lung linh. Nhiều công cụ hỗ trợ giao diện đẹp phù hợp với rất nhiều ngành nghề, thao tác kéo thả hết sức đơn giản, hỗ trợ cả giao diện di động, sẽ rất có ích đối với các bạn cần sở hữu một Landing Page đơn giản. Vấn đề nằm ở đâu? Ở hiệu quả tối ưu của từng Landing Page.

Bản chất của các công cụ miễn phí thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó. Dù một số công cụ cho phép bạn điều chỉnh mã HTML/ JavaScript thì bạn cũng không được toàn quyền quyết định. Landing Page của bạn có được tối ưu Landing Page hay không cũng phụ thuộc vào bộ công cụ này. Tại sao có rất nhiều nền tảng thiết kế website trên thế giới nhưng khi liệt kê, người ta chỉ có thể kể một vài cái tên. Tôi nghĩ bạn nên suy nghĩ lại về vấn đề này. Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 2 -3 ngày làm việc. Công cụ thiết kế Landing Page chỉ phù hợp với các khách hàng có nhu cầu đơn giản, không chuyên hoặc các đơn vị kinh doanh gia đình, nhỏ lẻ.

Lợi ích khi Landing Page được thiết kế chuyên nghiệp đối với chiến dịch Digital Marketing

Kể từ khi Trang chủ không còn là chủ đề bàn cãi chính trong những chiến dịch SEO website nữa thì thay vào đó, người ta tìm cách làm thế nào để tối ưu Landing Page cho hiệu suất cao nhất. Vậy quyền lợi gì từ một trang Landing Page chất khiến nó được góp vốn đầu tư như vậy ? Sau đây là những quyền lợi từ Landing Page mà bạn nên xem xét :

 • Tối ưu chiến dịch quảng cáo: Như phân tích ở trên, Lading Page là trang đích của mỗi chiến dịch quảng cáo. Landing được thiết kế chuyên nghiệp, hiển thị đầy đủ nội dung quan trọng trên nền thiết kế bắt bắt sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Landing Page với giao diện di động tùy chỉnh: Sẽ giúp thương hiệu tiếp cận tốt hơn với khách hàng, những người thường xuyên Online bằng di động.
 • Tối ưu bán hàng: bằng cách tích hợp các ứng dụng của bên thứ 3 như live chat, đo lường, các mẫu đăng ký sẽ làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên Landing Page hơn gấp nhiều lần.
 • Tracking đo lường: Landing Page tương thích tất cả các mã đo lường Facebook, Google và các ứng dụng phát triển của bên thứ ba,… hỗ trợ đo lường chi tiết hơn.
 • Bảo mật dữ liệu khách hàng: Thiết kế Landing Page theo yêu cầu ở các đơn vị uy tín, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn bảo mật. Dữ liệu khách hàng được chuyển trực tiếp đến hệ thống quản lý như CRM, Google Docs, địa chỉ Email,… của bạn.

Thiết kế Landing Page đang là sự lựa tốt nhất hiện nay của mọi doanh nghiệp.

 1. Vì sao nên kiểm tra Landing page khi kinh doanh Online không hiệu quả?

Khi tổng thể mọi yếu tố khác đều tuyệt đối, bạn nên kiểm tra lại trang Landing Page nếu hiệu suất cao kinh doanh thương mại Online mang về không đạt được tiềm năng .

 • Đơn hàng bị giảm sút

Landing Page là trang trình làng mẫu sản phẩm. Nếu mẫu sản phẩm của bạn không có yếu tố gì thì đó là do thông tin loại sản phẩm hiển thị trên Landing Page chưa tối ưu, không đủ mạnh để lôi cuốn người mua. Khách hàng thuận tiện rời bỏ website khi họ không thấy điều mê hoặc từ mẫu sản phẩm mà họ định mua .

 • Tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng thấp

Dù vẫn chạy quảng cáo Google, Cốc cốc, Facebook,… phối hợp cùng SEO nhưng không cải thiện đơn hàng. Vậy bạn nên kiểm tra lại liệu nội dung trên Landing Page có tập trung vào sản phẩm.

 • Thứ hạng từ khóa thấp

Khi những yếu tố onpage không tối ưu, Google chắc như đinh không nhìn nhận cao Landing Page của bạn .Vậy làm thế nào để cải tổ Landing Page, giúp bạn thoát khỏi mối lo ngại về tỷ suất quy đổi đơn hàng đang rơi vào thực trạng khó cứu vãn.

2. Thiết kế Landing Page

Tìm đến một công ty phong cách thiết kế website uy tín chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn trong lúc này .Một công ty phong cách thiết kế website uy tín sẽ tối ưu Landing Page ngay từ khâu code quan trọng nhất, thực thi phong cách thiết kế giao diện tối ưu, tăng thưởng thức người dùng. Đồng thời công ty triển khai cả khâu tư vấn để Landing Page của bạn đạt tỷ suất tối ưu hàon hảo nhất .

 • Tối ưu nội dung Landing Page hấp dẫn

Các công ty phong cách thiết kế website chuyên nghiệp lúc bấy giờ vận dụng được toàn bộ những công nghệ tiên tiến phong cách thiết kế đỉnh điểm nhất, tương hỗ kiến thiết xây dựng nền tảng web chất lượng. Hỗ trợ vận tốc truyền tải tài liệu tuyệt vời và hoàn hảo nhất. Trang web lướt thướt tha, không vấp phải bất kể lỗi kỹ thuật nào .

 • Thiết kế Lading Page bán hàng chuyên sâu

Landing Page được phong cách thiết kế tập trung chuyên sâu vào từng mẫu sản phẩm đơn cử, giúp làm điển hình nổi bật những thông tin quan trọng, xác lập đúng nhu yếu của người mua .

 • Thiết kế Landing Page chuẩn di động

Thiết kế website cung ứng đang là lựa chọn số 1 thì không cớ gì không được vận dụng vào phong cách thiết kế Landing Page. Giao diện hiển thị của Landing Page đổi khác tùy thuộc vào từng thiết bị di động mà vẫn bảo vệ chất lượng tương tác với người mua .

 • Landing Page bán hàng trên Facebook

Quảng cáo mẫu sản phẩm từ Facebook trên Landing Page và nhận đơn hàng từ phản hồi Fanpage trên Landing Page, nhận tin nhắn trực tiếp từ Landing Page gửi về Fanpage .

 • Landing Page tương tác tốt với khách hàng

Landing Page được phong cách thiết kế tối ưu bằng cách vận dụng tổng thể những công cụ Marketing Online hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ như đặt hàng nhanh, hỏi đáp tư vấn trực tuyến, thanh toán giao dịch nhanh trải qua cổng giao dịch thanh toán trực tuyến .

 • Thiết kế Landing Page với trang quả trị, thống kê hiệu quả.

Tương thích toàn bộ mã code tương hỗ thống kê giám sát, nghiên cứu và phân tích từ Google, Facebook, và những bên thứ ba tăng trưởng. Hỗ trợ trấn áp đơn hàng, thống kê theo từng khuôn khổ chi tiết cụ thể qua email, google form, file excel đơn hàng, …

3. Tại sao chọn Mona Media thiết kế Landing Page?

Mona Media là công ty phong cách thiết kế website uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định chắc chắn bằng 100 % dự án Bất Động Sản nhận được sự nhìn nhận cao từ đối tác chiến lược .Mona Media không có nhân viên cấp dưới kinh doanh thương mại, không nhận dự án Bất Động Sản đại trà phổ thông, không nhận phong cách thiết kế website, phong cách thiết kế Lading page giá rẻ .Thời gian hoàn thành xong dự án Bất Động Sản nhanh gọn vì tổng thể đều được thực thi từ chính những chuyên viên phong cách thiết kế website số 1, giàu kinh nghiệm tay nghềTrang quản trị tối ưu thưởng thức cho người quản trịThương Mại Dịch Vụ tư vấn chăm nom nhiệt tình. Chính sách bảo dưỡng hoàn hảo nhất .

4. Các gói thiết kế Landing Page theo yêu cầu tại Mona Media.

 • Theo bộ thư viện có sẵn của Mona Media: 3 triệu. và thêm 2 triệu nếu muốn có bộ quản trị thay đổi nội dung.
  Quy trình: khách thanh toán 100% chi phí, gửi các nội dung và hình ảnh, nhận site
 • Theo thiết kế riêng; tối thiểu 6 triệu thêm 2 triệu nếu có bộ quản trị thay đổi nội dung
  Khách thanh toán 50%, gửi nội dung hình ảnh, nhận file thiết kế, feedback thiết kế, nhận site hoàn chỉnh.
 • Theo thiết kế riêng, giao diện chuyên biệt riêng: 10 triệu trở lên thêm 2 triệu nếu có bộ quản trị thay đổi nội dung.
  Khách thanh toán 50%, có Project Manager lấy liên lạc, nhận yêu cầu khách gửi gồm nội dung hình ảnh, nhận file thiết kế, feedback, nhận file hoàn chỉnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ công ty : 373 / 226 Lý Thường Kiệt, P8, Q. Tân Bình, TP.Hồ Chí Minhhotline : 1900 636 648E-Mail : [email protected] hoặc [email protected]

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *