Thị trường Online Friday sôi động trước giờ G

Chỉ còn hơn 12 tiếng nữa, Online Friday – ngày hội shopping trực tuyến lớn nhất Nước Ta sẽ chính thức diễn ra tại địa chỉ onlinefriday.vn. Đây là chương trình được Cục thương mại điện tử và cục Công nghệ thông tin chủ trì, phối hợp cùng Hiệp hội thương mại điện tử Nước Ta tổ chức triển khai vào thứ sáu tiên phong của tháng 12. Trong ngày này, người tiêu dùng mua hàng trên những website ĐK tham gia chương trình sẽ được hướng nhiều hình thức khuyễn mãi thêm như giảm giá loại sản phẩm, không tính tiền cước luân chuyển .

 Thi-truong-mua-sam-Online-Friday-soi-dong-truoc-gio-G-1

Mặc dù đây là lần đầu tiên ngày hội mua sắm trực tuyến được diễn ra những đã thu hút được đông đảo tổ chức liên quan tới thương mại điện tử tham gia, tính đến 12h ngày 4/12/2014, đã có 922 doanh nghiệp tham gia với hơn 2678 sản phẩm khuyến mãi. Đặc biệt các ông lớn trên sàn thương mại điện tử Việt như Chợ điện tử, Lazada, Zalora, Hangtot…đều tham gia tích cực vào chương trình lần này. Trên website onlinefriday.vn, khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm các ưu đãi theo từng danh mục, ngành hàng từ thời trang, phụ kiện trang sức, đồ điện tử, hàng tiêu dùng đến đặt chỗ nhà hàng, khách sạn, vé máy bay để du lịch… hoặc có thể tìm trực tiếp theo tên sản phẩm. Do là sự kiện được các cơ quan chính thống tổ chức nên tất cả website, dịch vụ giảm giá đều đã được xác minh giúp người dùng mua sắm an toàn, thuận tiện.
Mặc dù đây là lần tiên phong ngày hội shopping trực tuyến được diễn ra những đã lôi cuốn được phần đông tổ chức triển khai tương quan tới thương mại điện tử tham gia, tính đến 12 h ngày 4/12/2014, đã có 922 doanh nghiệp tham gia với hơn 2678 loại sản phẩm khuyến mại. Đặc biệt những ông lớn trên sàn thương mại điện tử Việt như Chợ điện tử, Lazada, Zalora, Hangtot … đều tham gia tích cực vào chương trình lần này. Trên website onlinefriday.vn, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm kiếm những khuyến mại theo từng hạng mục, ngành hàng từ thời trang, phụ kiện trang sức đẹp, đồ điện tử, hàng tiêu dùng đến đặt chỗ nhà hàng quán ăn, khách sạn, vé máy bay để du lịch … hoặc hoàn toàn có thể tìm trực tiếp theo tên loại sản phẩm. Do là sự kiện được những cơ quan chính thống tổ chức triển khai nên tổng thể website, dịch vụ giảm giá đều đã được xác định giúp người dùng shopping bảo đảm an toàn, thuận tiện .

 Thi-truong-mua-sam-Online-Friday-soi-dong-truoc-gio-G-2

Với mục tiêu tạo lợi ích cho người mua hàng trực tuyến thông qua việc miễn giảm chi phí vận chuyển và các hình thức khuyến mại khác nhau, sản phẩm được cung cấp trên trang chủ onlinefriday đều được giảm giá mạnh. Ví dụ đối với các sản phẩm của sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com đều được sales từ 15-60% tổng giá trị, hay trên website chodientu.com, có gần 70 sản phẩm được khuyến mại với mức thấp nhất là 10% và cao nhất lên đến 80%. Một số đơn vị vận chuyển trực tuyến đều nhân cơ hội này đưa ra những chương trình hấp dẫn với khách hàng như hangtotexpress – miễn phí chi phí vận chuyển đơn hàng đi Tỉnh,  giảm 50% chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội…

Với mục tiêu tạo lợi ích cho người mua hàng trực tuyến thông qua việc miễn giảm chi phí vận chuyển và các hình thức khuyến mại khác nhau, sản phẩm được cung cấp trên trang chủ onlinefriday đều được giảm giá mạnh. Ví dụ đối với các sản phẩm của sàn giao dịch thương mại điện tử hangtot.com đều được sales từ 15-60% tổng giá trị, hay trên website chodientu.com, có gần 70 sản phẩm được khuyến mại với mức thấp nhất là 10% và cao nhất lên đến 80%. Một số đơn vị vận chuyển trực tuyến đều nhân cơ hội này đưa ra những chương trình hấp dẫn với khách hàng như hangtotexpress – miễn phí chi phí vận chuyển đơn hàng đi Tỉnh, giảm 50% chi phí vận chuyển nội thành Hà Nội…

 Thi-truong-mua-sam-Online-Friday-soi-dong-truoc-gio-G-3

Bên cạnh đó để thúc đẩy tâm lý mua sắm và chiếm ưu thế về lòng tin của khách hàng, các ông lớn có thương hiệu cũng đưa ra các chương trình, sự kiện đồng hành vô cùng hấp dẫn. Tiêu biểu như Lazada tung ra sự kiện “share ngay trúng lớn” và “50.000 share cho nụ cười trẻ em Việt Nam”, giải thưởng lớn nhất mà khách hàng có thể nhận được đó là điện thoại Iphone 6 Plus, máy ảnh DSLR Canon EOS 600D hoặc điện thoại Nokia Lumia 630.
Bên cạnh đó để thôi thúc tâm ý shopping và chiếm lợi thế về lòng tin của người mua, những ông lớn có tên thương hiệu cũng đưa ra những chương trình, sự kiện sát cánh vô cùng mê hoặc. Tiêu biểu như Lazada tung ra sự kiện “ share ngay trúng lớn ” và “ 50.000 share cho nụ cười trẻ nhỏ Nước Ta ”, phần thưởng lớn nhất mà người mua hoàn toàn có thể nhận được đó là điện thoại thông minh Iphone 6 Plus, máy ảnh DSLR Canon EOS 600D hoặc điện thoại thông minh Nokia Lumia 630 .

 Thi-truong-mua-sam-Online-Friday-soi-dong-truoc-gio-G-4

Ngoài ra hiện tại trên facebook của ngày hội mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam Online Friday đang diễn ra các sự kiện vệ tinh đồng hành cùng chương trình. Các khách hàng tham gia trả lời câu hỏi hàng ngày sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị lớn từ ban tổ chức. Sau 4 ngày tổ chức, đã có 4 khách hàng may mắn trúng được sản phẩm có giá trị cao là điện thoại Samsung Galazy Grand Prime G530.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình cũng như các sản phẩm được bày bán, bạn có thể truy cập tại địa chỉ website onlinefriday.vn hoặc facebook: Ngoài ra hiện tại trên facebook của ngày hội shopping trực tuyến lớn nhất Nước Ta Online Friday đang diễn ra những sự kiện vệ tinh sát cánh cùng chương trình. Các người mua tham gia vấn đáp câu hỏi hàng ngày sẽ có thời cơ nhận được những phần quà giá trị lớn từ ban tổ chức triển khai. Sau 4 ngày tổ chức triển khai, đã có 4 người mua suôn sẻ trúng được mẫu sản phẩm có giá trị cao là điện thoại cảm ứng Samsung Galazy Grand Prime G530. Để biết thêm thông tin cụ thể về chương trình cũng như những loại sản phẩm được bày bán, bạn hoàn toàn có thể truy vấn tại địa chỉ website onlinefriday.vn hoặc facebook : http://www.facebook.com/onlinefriday

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *