Hướng dẫn làm thẻ tín dụng ngân hàng Agribank nhanh nhất

Advertisement

Làm thẻ tín dụng Agribank giúp bạn được phép chi tiêu mua sắm trên toàn thế giới mà không cần tiền trong tài khoản. Vậy, để mở được thẻ tín dụng Agribank cần những điều kiện, thủ tục gì?

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Agribank ngày càng khẳng định được vị thế của mình với đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó, sản phẩm thẻ tín dụng được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn với nhiều tiện ích vượt trội. Đặc biệt, điều kiện và mở thẻ tín dụng Agribank cũng khá đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký thẻ tín dụng Agribank nhanh chóng nhất. Qua đó bạn sẽ hiểu rõ hơn về những điều kiện, thủ tục làm thẻ tín dụng Agribank như thế nào để quá trình mở thẻ diễn ra thuận lợi nhất.

Mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Agribank có tiện ích gì điển hình nổi bật ?

Không phải ngẫu nhiên mà thẻ tín dụng thanh toán Agribank được nhiều người yêu thích đến như vậy. Cũng bởi, Agribank là ngân hàng nhà nước uy tín, biểu phí tương đối rẻ cùng những khuyễn mãi thêm mê hoặc khi mở thông tin tài khoản tín dụng thanh toán Agribank. Cụ thể, khi mở thẻ tín dụng Agribank sẽ có thời cơ nhận được những tiện ích sau đây :

 • Khách hàng làm thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Agribank hoàn toàn có thể thuận tiện rút tiền mặt hoặc quẹt thẻ tại bất kỳ điểm giao dịch thanh toán có link với chủ phát hành thẻ .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể shopping, thanh toán giao dịch, thực thi thanh toán giao dịch mọi lúc mọi nơi trên toàn nước mà không cần mang tiền mặt .
 • Không bị tính lãi suất vay thẻ tín dụng tối đa 45 ngày kể từ ngày khởi đầu thanh toán giao dịch .
 • Được phép giao dịch thanh toán tiền sản phẩm & hàng hóa, dịch vụ tại những đơn vị chức năng gật đầu thẻ hoặc qua Internet .
 • Khách hàng hoàn toàn có thể thực thi thanh toán giao dịch đặt trước như đặt phòng khách sạn, đặt vé máy bay, tour du lịch …
 • Có thể mở thẻ tín dụng Agribank Online mà không cần phải mất thời hạn đến những phòng thanh toán giao dịch hay Trụ sở của ngân hàng nhà nước .
 • Dễ dàng tra cứu hạn mức tín dụng thanh toán hoặc lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch ở những cây ATM hay EDC / POS tại quầy thanh toán giao dịch .
 • Ngoài thẻ tín dụng chính, người mua được phép mở thêm 2 thẻ phụ dành cho người thân trong gia đình vô cùng tiện nghi .
 • Khi chủ thẻ phân phối được điều kiện kèm theo làm thẻ tín dụng Agribank, người mua được không tính tiền bảo hiểm tai nạn đáng tiếc .
 • Biểu phí sử dụng cách dịch vụ thẻ của Agribank được nhìn nhận thấp hơn so với những ngân hàng nhà nước trên thị trường .
Xem thêm  Vay Mượn – Hướng Dẫn Vay Tiền Nhanh 10 Triệu Tại https://wikifin.net

Làm thẻ tín dụng Agribank với nhiều ưu đãi

Các loại thẻ tín dụng Agribank đang phát hành lúc bấy giờ

Tính đến thời gian hiện tại, AgriBank đang cho phát hành 5 loại thẻ tín dụng thanh toán quốc tế. Trong đó có 2 thẻ mang tên thương hiệu Visa, 2 tên thương hiệu Mastercard, 1 thẻ mang tên thương hiệu ICB. Khách hàng có nhu yếu làm thẻ tín dụng Visa Agribank hay thẻ tín dụng thanh toán khác hoàn toàn có thể lựa chọn 1 trong 5 loại sau :

 • Thẻ tín dụng thanh toán Agribank Visa Standard .
 • Thẻ tín dụng thanh toán Agribank Visa Gold .
 • Thẻ tín dụng thanh toán Agribank Mastercard Gold .
 • Thẻ tín dụng thanh toán Agribank Mastercard Platinum .
 • Thẻ tín dụng thanh toán Agribank JCB Gold .

hướng dẫn làm thẻ tín dụng agribank

Điều kiện mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Agribank

Mặc dù điều kiện kèm theo mở thẻ tín dụng Agribank khá thuận tiện, thế nhưng để bảo vệ quyền hạn cho cả 2 bên, chủ thẻ khi có nhu yếu ĐK thẻ Agribank cần phân phối những nhu yếu làm thẻ tín dụng Agribank dưới đây :

Điều kiện so với chủ thẻ chính

 • Chủ thẻ là người có quốc tịch Nước Ta hoặc người quốc tế có không thiếu năng lượng hành vi dân sự, có thời hạn cư trú dài hạn tại Nước Ta ( bằng thời hạn có hiệu lực hiện hành của thẻ ) .
 • Khách hàng có mức thu nhập không thay đổi bằng hình thức giao dịch chuyển tiền ngân hàng nhà nước tối thiểu từ 5 triệu đồng .
 • Khách hàng có thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí hoặc tiền gửi tại ngân hàng nhà nước Agribank .
Xem thêm  9 điều cần lưu ý nếu muốn "khởi nghiệp 0 đồng" - https://wikifin.net Blog

làm thẻ tín dụng visa agribank

Điều kiện so với chủ thẻ phụ

 • Khách hàng nằm trong độ tuổi từ 15-18 tuổi, được người đại diện thay mặt theo pháp lý đồng ý việc dùng thẻ .
 • Khi ĐK mở thẻ tín dụng Agribank cho chủ thẻ phụ cần được chủ thẻ chính cam kết triển khai mọi nghĩa vụ và trách nhiệm tương quan trong quy trình sử dụng .

Khi cung ứng điều kiện kèm theo mở thẻ tín dụng Agribank nêu trên, người mua hoàn toàn có thể mang hồ sơ đến phòng thanh toán giao dịch, Trụ sở gần nhất của Agribank. Ngoài ra, người mua hoàn toàn có thể làm thẻ tín dụng Agribank Online vô cùng thuận tiện và thuận tiện .

Làm thẻ tín dụng Agribank cần những gì ?

Hầu hết những người mua có nhu yếu sử dụng thẻ tín dụng thanh toán đều do dự không biết làm thẻ tín dụng agribank cần những gì. Và để quy trình mở thẻ tín dụng ngân hàng nhà nước Agribank diễn ra thuận tiện, trước khi làm thẻ bạn hãy sẵn sàng chuẩn bị sẵn những loại sách vở gồm có :

 • Giấy ĐK mở và sử dụng dịch vụ tại ngân hàng nhà nước Agribank .
 • Bản sao chứng tỏ nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực hiện hành .
 • 01 ảnh 3 × 4 cm gần nhất ( trong vòng 6 tháng kể từ ngày ĐK làm thẻ ) .
 • Hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng Agribank Visa / Mastercard .
 • Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc các loại giấy tờ có giá trị tương đương.

 • Giấy tờ chứng tỏ thu nhập gồm có sao kê thông tin tài khoản lương qua thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước, hợp đồng lao động .
Xem thêm  20+ Lời chúc tết khách hàng và đối tác năm mới hay nhất

Biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng Agribank

Để bạn hoàn toàn có thể thuận tiện so sánh những khuyễn mãi thêm về phí giữa ngân hàng nhà nước Agribank và những ngân hàng nhà nước trên thị trường, dưới đây là biểu phí sử dụng thẻ mà Agribank đang vận dụng. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và khám phá kỹ trước khi quyết ĐK mở thẻ tín dụng thanh toán .

Thẻ tín dụng Agribank hạng chuẩn Agribank hạng vàng Agribank hạng kim cương
Phí phát hành 100.000 VNĐ 200.0000 VNĐ 250.000 VNĐ
Phí thường niên 100.000 VNĐ ( 50.000 VNĐ so với thẻ phụ ) 200.000 VNĐ ( 100.000 VNĐ so với thẻ phụ ) 300.000 VNĐ (150.000 VNĐ đối với thẻ phụ)
Phí rút tiền 2% số tiền giao dịch, tối thiểu 20.000 VNĐ nếu trong hệ thống ATM của Agribank.4% số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 VNĐ nếu ngoài hệ thống của Agribank.
Phí trả chậm 3% số tiền chậm trả, tối thiểu 50.000 VNĐ.
Phí chuyển đổi ngoại tệ 2% số tiền giao dịch.

Hướng dẫn cách mở thẻ Visa Agribank nhanh nhất

Đối với những người mua có nhu yếu thanh toán giao dịch quốc tế thì việc làm thẻ tín dụng Visa Agribank là điều tất yếu để hưởng những khuyễn mãi thêm, tiện ích cũng như thuận tiện trong việc giao dịch thanh toán. Bạn hoàn toàn có thể mở thẻ Visa Agribank với 3 hạng thẻ như :

 • Hạng thẻ Chuẩn ( Visa Credit Classic ) .
 • Hạng thẻ Vàng ( Visa / MasterCard Credit Gold ) .
 • Hạng thẻ Bạch kim ( MasterCard Credit Platinum ) .

Quy trình ĐK làm thẻ tín dụng quốc tế Agribank Visa / MasterCard triển khai như sau :

Bước 1: Tìm chi nhánh hoặc phòng giao dịch Agribank trên toàn quốc để lựa chọn địa chỉ gần nhất. Để không mất thời gian, bạn nên tìm hiểu về giờ làm việc của ngân hàng, đặc biệt là ngày cuối tuần. 

Khách hàng có thể ra quầy giao dịch gần nhất để làm thẻ tín dụng Agribank

Bước 2: Nộp hồ sơ yêu cầu làm thẻ tín dụng Agribank cho nhân viên ngân hàng và làm theo hướng dẫn để hoàn tất thủ tục.

Bước 3: Sau khi nộp hồ sơ, nếu hồ sơ đạt yêu cầu bạn có thể phải chờ 4 – 7 ngày nhận thẻ và mã PIN để kích hoạt thẻ.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn làm thẻ tín dụng Agribank mà bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng với những san sẻ trên bạn sẽ nắm rõ điều kiện kèm theo, thủ tục cũng như biểu phí mà Agribank đang vận dụng để quy trình mở thẻ diễn ra thuận tiện, nhanh gọn .
( Nguồn : Ngân hàng Agribank )

Đăng ký tư vấn

TÌM HIỂU THÊM:

4.5 / 5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *