Thẻ Napas là gì? Sử dụng thẻ ATM Napas có lợi ích gì?

Thẻ Napas là gì? Sử dụng thẻ ATM Napas có lợi ích gì?

13/08/2021


545 Lượt xem

Hiện nay một số thẻ ATM có ký hiệu Napas trên thẻ mà bạn có thể chưa hiểu hết về ý nghĩa của nó. Vậy Napas là gì và dùng thẻ Napas thì có lợi gì hơn so với thẻ ATM thông thường? Hãy cùng TNEX đào sâu hiểu kỹ những tiện ích khi sử dụng loại thẻ này nhé!

the napas

Thẻ Napas là gì?

Thẻ Napas là thẻ trong nước của những ngân hàng nhà nước thuộc mạng lưới hệ thống Napas phát hành. Có những tính năng của một chiếc thẻ trong nước thường thì : triển khai mọi thanh toán giao dịch thanh toán giao dịch trực tuyến, quẹt POS, nhận lương, chuyển tiền, rút tiền mặt tại cây ATM, …

Đặc điểm nhận dạng vô cùng đơn giản và dễ dàng bằng cách quan sát logo Napas trên chiếc thẻ ATM 

Đặc điểm nhận dạng vô cùng đơn thuần và thuận tiện bằng cách quan sát logo Napas trên chiếc thẻ ATM

Napas là tổ chức gì?

Napas là tên viết tắt của Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Nước Ta. Được xây dựng từ năm 2004, Napas đang là đơn vị chức năng trung gian giao dịch thanh toán được Ngân hàng Nhà nước cấp phép đáp ứng dịch vụ chuyển mạch kinh tế tài chính và dịch vụ bù trừ điện tử tại Nước Ta .

Xem thêm  Vì sao mở cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch không hiệu quả?

Với mục tiêu “ Một liên kết. Mọi giao dịch thanh toán ”, Napas là đơn vị chức năng liên kết giữa những ngân hàng nhà nước lại với nhau với kỳ vọng mang lại nhiều tiện ích trong giao dịch thanh toán cho người dùng .Hiện tại, Napas quản trị và quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống chuyển mạch liên kết liên thông hơn 19.200 cây ATM Napas, hơn 300.000 máy POS Giao hàng gần 90 triệu chủ thẻ. Cung cấp hạ tầng liên kết thanh toán giao dịch cho hơn 40 đơn vị chức năng trung gian thanh toán giao dịch và hơn 200 doanh nghiệp trong những nghành vận tải đường bộ, hàng không, viễn thông, bảo hiểm ; với sự tham gia của 54 Tổ chức thành viên là ngân hàng nhà nước trong nước / quốc tế và tổ chức triển khai kinh tế tài chính đang hoạt động giải trí tại Nước Ta .

 

Dùng thẻ Napas có lợi gì hơn so với thẻ ATM thông thường?

Ngoài những công dụng và quyền lợi như thẻ trong nước thông thường. Thẻ Napas đặc biệt quan trọng hơn ở 4 ưu điểm sau :Thứ nhất, thuận tiện tìm kiếm cây ATM Napas và giảm phí dịch vụ .

Thẻ ATM Napas cho phép người dùng có thể rút tiền, chuyển tiền ở tất cả cây ATM hay máy POS trong hệ thống Napas( cụ thể 16.800 cây ATM Napas và 220.000 máy POS của hơn 40 ngân hàng trên lãnh thổ Việt Nam). Giúp cho khách hàng tiện lợi hơn, có thể dễ dàng tìm kiếm cây ATM Napas để giao dịch, rút tiền. Ngoài ra, các ngân hàng  trong hệ thống thẻ Napas sẽ hỗ trợ khách hàng những khoản phí phát sinh khi thực hiện giao dịch. 

Xem thêm  Design Thinking là gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy? - CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ & QUẢNG CÁO HƯỚNG NAM

 

Thứ hai, tính bảo mật thông tin cao do được trang bị chip bảo mật thông tin công nghệ cao nhất lúc bấy giờ. Khách hàng hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm khi sử dụng thẻ bởi những thông tin trên thẻ sẽ được mã hóa ở mức độ cao nên khó hoàn toàn có thể làm trá hình .Thứ ba, hưởng tặng thêm từ nhiều bên : ngân hàng nhà nước mình, những đơn vị chức năng trong liên minh, những trang thương mạiCuối cùng, nhanh gọn và tiện nghi với dịch vụ chuyển tiền 24/7. Bất kể khi nào, người mua đều hoàn toàn có thể sử dụng thẻ, thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước để chuyển và nhận tiền nhanh gọn ..

 

Với thẻ TNEX người mua hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch không lấy phí ở bất kể ATM trong mạng lưới hệ thống Napas. Ngoài ra, thẻ còn trang bị tính năng giao dịch thanh toán contactless ( không tiếp xúc ) giúp người dùng hạn chế tối đa tiếp xúc, bảo vệ bảo đảm an toàn cho sức khỏe thể chất của bạn và những người xung quanh. Đặc biệt, TNEX miễn “ tất tần tật ” kể cả phí phát hành thẻ và freeship tận nơi .

̉ : https://tnex.page.link/tai_app_TNEX

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *