Hướng dẫn cách mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa sau 5 phút

Advertisement

Mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa khá đơn giản và không tốn quá nhiều thời gian. Hãy theo dõi và áp dụng để đảm bảo an toàn thông tin tài khoản và số tiền trong thẻ nhé!

Thẻ ATM Vietcombank hiện nay được rất nhiều người Việt Nam sử dụng, không chỉ vì sự uy tín của ngân hàng mà còn bởi những tính năng, ưu đãi tuyệt vời dành cho chủ thẻ.

Tuy nhiên trong quy trình sử dụng, không ít người mua gặp phải trường hợp thẻ ATM của Vietcombank bị khóa và lúng túng không biết giải quyết và xử lý thế nào
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách giải quyết và xử lý và mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa, hãy theo dõi và vận dụng để bảo vệ bảo đảm an toàn thông tin thông tin tài khoản và số tiền trong thẻ nhé !

Nguyên nhân thẻ ATM Vietcombank bị khóa

Có nhiều nguyên do dẫn đến việc thẻ ATM Vietcombank bị khóa nhưng phổ cập là 1 số ít nguyên do sau :

Xem thêm  Chạy quảng cáo chuyển đổi: Phương pháp tiếp thị hiệu quả trên Facebook

Hết hạn sử dụng

Thông thường, thẻ ATM ngân hàng nhà nước Vietcombank sẽ có hạn từ 5-7 năm sau thời hạn này bạn sẽ tự nếu bạn không tự động hóa gia hạn thì thẻ sẽ tự động hóa bị khóa. Hãy kiểm tra lại bạn đã hết hạn sử dụng chưa nhé .

Nhập sai mã pin quá 3 lần

Đây cũng là nguyên do thường gặp nhất dẫn đến thẻ của bạn bị khóa. Khi bạn nhập sai mã pin quá 3 lần, ngân hàng nhà nước sẽ tự động hóa khóa thẻ ATM vì nguyên do bảo mật thông tin .
Nhập sai mã pin quá 3 lần

Rút tiền tại ATM ngân hàng nhà nước không link với Vietcombank

Hầu hết những ngân hàng nhà nước lúc bấy giờ đều link với nhau nhưng không phải toàn bộ. Khi bạn thực thi rút tiền tại ngân hàng nhà nước không nằm mạng lưới hệ thống link với Vietcombank cũng hoàn toàn có thể sẽ khiến thẻ ATM của bạn bị khóa .
Chính vì vậy, trước khi rút tiền, bạn cần kiểm tra xem ATM ngân hàng nhà nước bạn đang rút có link với Vietcombank hay không .

Thẻ ATM bị lỗi

Một số thẻ ATM Vietcombank bị lỗi như : gãy, dải từ tính hoặc chip EMV bị trầy xước lộ rõ, cong vênh … thì sẽ không được mạng lưới hệ thống ghi nhận thanh toán giao dịch và hoàn toàn có thể bị khóa ngay sau đó .

Cách mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa

Mở thẻ ATM Vietcombank tại Trụ sở / phòng thanh toán giao dịch Vietcombank

Trước khi thực thi mở khóa thể, ngay khi xác lập được thẻ ATM đã bị khóa thì bạn cần gọi đến ngân hàng nhà nước ngay lập tức để thông tin khóa luôn thông tin tài khoản thanh toán giao dịch nhằm mục đích bảo vệ bảo đảm an toàn cho số tiền trong thẻ .
Sau đó, bạn nhớ cầm thẻ bị khóa ra khỏi cây ATM để tránh trường hợp thẻ bị máy nuốt do thao tác lâu. Điều này cũng bảo vệ thẻ của bạn vẫn được bảo đảm an toàn và hoàn toàn có thể dùng được ngay sau khi mở khóa lại thẻ .
Mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa rất đơn thuần và không tốn quá nhiều thời hạn. Việc bạn cần làm là mang theo CMND / CCCD hoặc Hộ chiếu còn hiệu lực thực thi hiện hành đến Trụ sở hoặc phòng thanh toán giao dịch Vietcombank gần nhất để nhu yếu nhân viên cấp dưới ngân hàng nhà nước mở thẻ .
Lưu ý, bạn cần phải cung ứng chữ ký trùng khớp với khi ĐK thẻ ATM thì ngân hàng nhà nước mới đồng ý mở khóa thẻ .
Sau khi xem xét chữ ký và so sánh những thông tin bạn phân phối là trùng khớp thì thẻ ATM của bạn sẽ được kích hoạt trở lại, thường lả nửa tiếng và hoàn toàn có thể sử dụng ngay sau đó. Bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm dịch vụ mở khóa thẻ là trọn vẹn không lấy phí .
Mở thẻ ATM Vietcombank tại chi nhánh/phòng giao dịch Vietcombank

Xem thêm  Mẫu Đơn đặt hàng file word và file excel doanh nghiệp thường dùng

Cách mở khóa thẻ ATM Vietcombank trực tuyến trực tuyến

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank chưa triển khai dịch vụ mở thẻ trực tuyến bởi vẫn tồn tại nhiều vấn đề trong đó việc xác minh tài khoản chính chủ và để bảo mật cũng như đảm bảo an toàn thẻ. Vì thế cách duy nhất bạn có thể lựa chọn đó là đến PGD/chi nhánh Vietcombank gần nhất để thực hiện.

Mở khóa thẻ ATM bị khóa mất bao lâu

Thông thường, bạn chỉ mất khoảng chừng 20 – 30 phút để làm thủ tục mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa .

Mở khóa thẻ ATM Vietcombank có mất phí không ?

Khi bạn mở khóa thẻ atm sẽ không bị mất phí. Tuy nhiên, so với trường hợp cấp lại thẻ bị mất, bị hư hoặc hết hạn ngân hàng nhà nước Vietcombank sẽ tính mức phí 50.000 đồng .
Trên đây là hướng dẫn cách mở thẻ ATM Vietcombank bị khóa, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi gặp phải sự cố này khi sử dụng thẻ ATM của ngân hàng nhà nước Vietcombank .

3/5 – ( 2 bầu chọn )

Advertisement

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *