Thấu Hiểu Khách Hàng Với Ứng Dụng Khảo Sát Khách Hàng

Khách hàng không chỉ là người mua hàng mà còn là tài sản quý giá nhất của bất kỳ nhà bán hàng nào. Để giữ chân khách hàng, bạn cần quan tâm không chỉ đến chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà còn đến trải nghiệm mua sắm và cảm nhận của khách hàng về cửa hàng của bạn. Vậy làm thế nào để duy trì liên lạc với khách hàng và thu thập thông tin quan trọng từ họ?

Ngày nay, với sự phổ biến của công cụ trực tuyến, công việc đó trở nên dễ dàng hơn nhiều. Để hiểu rõ sở thích của khách hàng, đó là chìa khóa giúp bạn đáp ứng nhu cầu của họ một cách tốt nhất và cung cấp cho họ những sản phẩm, dịch vụ phù hợp. Một cuộc khảo sát trực tuyến đơn giản thường là cách hiệu quả để làm điều đó, và ứng dụng Khảo sát khách hàng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Tại Sao Nên Cài Đặt Ứng Dụng Khảo Sát Khách Hàng?

Khảo sát là một công cụ tuyệt vời để hiểu cảm nhận của khách hàng về sản phẩm mới, dịch vụ, địa điểm, chính sách của cửa hàng hoặc bất cứ điều gì quan trọng đối với kinh doanh của bạn. Một cuộc khảo sát sẽ cho bạn biết những gì khách hàng mong đợi từ bạn và công ty của bạn, đồng thời cung cấp thông tin về mức độ hoàn thành công việc của bạn theo họ.

Xem thêm  Sách “Khởi nghiệp Tinh gọn” (The Lean Startup) của Eric Ries - DƯƠNG TRỌNG TẤN

thau-hieu-khach-hang-voi-ung-dung-khao-sat-khach-hang-1

Thông qua việc tiến hành khảo sát trực tuyến, bạn có thể đạt được những kết quả ấn tượng mà không cần đầu tư một số tiền lớn. Nếu bạn tuân thủ cách tiếp cận truyền thống, bạn sẽ mất thời gian để tiến hành nhiều cuộc phỏng vấn và tài chính cho việc in ấn bảng khảo sát và gửi bưu điện. Nhờ ứng dụng Khảo sát khách hàng, bạn có thể giảm thiểu thời gian, nguồn lực và tài chính mà vẫn đạt được hiệu quả nhanh chóng và hữu ích hơn. Ứng dụng Khảo sát khách hàng là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt trong kho ứng dụng của bạn.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Ứng Dụng Khảo Sát Khách Hàng Là Gì?

Khảo sát khách hàng là một ứng dụng mới của Bizweb, giúp bạn tạo ra các khảo sát để hiểu về khách hàng, từ nhu cầu mua sắm, mức độ hài lòng cho đến ý kiến về sản phẩm và dịch vụ. Từ thông tin thu thập được, bạn có thể xây dựng chiến lược kinh doanh, chương trình khuyến mãi hoặc chiến dịch marketing phù hợp.

thau-hieu-khach-hang-voi-ung-dung-khao-sat-khach-hang-2

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng tạo những mẫu khảo sát chỉ bằng cách kéo và thả các trường thông tin cần thiết và tùy chỉnh nội dung một cách linh hoạt. Bên cạnh đó, bạn có thể tùy chỉnh tiêu đề, màu nền, màu khung và màu chữ để phù hợp với giao diện website của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nhiều khảo sát cùng một lúc cho các chương trình và chiến dịch khác nhau.

Xem thêm  Quy trình xử lý đơn hàng tối ưu nhất cho chủ kinh doanh

Trong trang quản trị, bạn có thể quản lý danh sách các khảo sát, xem thông tin về ngày tạo, số lượt gửi hiệu quả và các thao tác hữu ích như mã nhúng, danh sách gửi khảo sát, thống kê và xóa khảo sát. Với thông tin thu thập được từ khảo sát, bạn sẽ có tài liệu quan trọng, từ đó dễ dàng kiểm soát và điều chỉnh hoạt động kinh doanh của mình, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng hơn.

Công cụ khảo sát khách hàng là một cách hiệu quả để tăng doanh thu và biến khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng cũ trở thành những khách hàng trung thành. Vậy tại sao bạn còn chần chừ mà không cài đặt ngay ứng dụng Khảo sát khách hàng cho website của bạn?

Đọc thêm: Thấu hiểu khách hàng với ứng dụng Khảo sát khách hàng

Source: https://wikifin.net