Cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng, ví điện tử | ZaloPay

Cách thanh toán tiền điện qua tài khoản ngân hàng

Đây là một trong những cách thanh toán giao dịch hóa đơn điện nhanh gọn và thuận tiện. Bạn chỉ cần một thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước có ĐK dịch vụ giao dịch thanh toán điền điện. Bên cạnh đó, bạn nên phân phối thông tin mã người mua của công ty điện lực để triển khai giao dịch thanh toán. Như vậy, ngân sách tiền điện hằng tháng của mái ấm gia đình sẽ được tự động hóa trừ vào thông tin tài khoản. Đặc biệt, bạn không cần lo ngại về việc quên hạn nộp định kỳ .

Cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng

Thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng cũng khá phổ biến. Bạn có thể đăng ký phương thức thanh toán này qua Internet banking hoặc Mobile banking thuộc hệ thống ngân hàng. Thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng có nhiều đặc điểm nổi bật như: không mất nhiều thời gian, công sức để đến các điểm thu tiền điện, thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, chi phí thanh toán hằng tháng được lưu lại giúp bạn có thể kiểm tra thông tin bất cứ lúc nào. 

Hướng dẫn cách thanh toán tiền điện bằng thẻ tín dụng

Cách thanh toán tiền điện qua ví điện tử ZaloPay

Không thể quên điểm mặt cách thanh toán giao dịch tiền điện được ưu thích lúc bấy giờ là ZaloPay. Ngoài những dịch vụ chuyển tiền, nạp thẻ điện thoại cảm ứng, mua vé xem phim, mua hàng trực tuyến, … bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn giao dịch thanh toán tiền điện ngay trên ứng dụng này. Cùng khám phá những ưu điểm và những bước triển khai thanh toán giao dịch tiền điện qua ZaloPay sau đây :

Xem thêm  8 chiến lược giá để các marketer nắm vững

Ưu điểm

  • Thanh toán nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần phải lo lắng khi đến kỳ nộp tiền nhưng không có thời gian để đến thanh toán trực tiếp. Vì ZaloPay luôn hoạt động 24/7, bạn có thể nộp bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu.

  • Thanh toán trực tiếp ngay trong Zalo.  Đây được xem là điểm đột phá, chỉ có ZaloPay áp dụng mà chưa có app nào tại Việt Nam có được. ZaloPay và Zalo là 2 ứng dụng nằm trong hệ sinh thái của Tập đoàn VNG – tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam cho phép người dùng có thể thanh toán hóa đơn điện ngay trong Zalo. Do đó, bạn có thể vào mục “Khám phá” hoặc vào Zalo OA để thực hiện thanh toán nhanh chóng.

  • Nhắc thanh toán đúng hạn. Khi bạn cung cấp mã hóa đơn vào ZaloPay, ngay lập tức thông tin được tiếp nhận và lưu vào hệ thống. Từ đó, bạn sẽ nhận được thông báo từ ZaloPay nếu có hóa đơn cần thanh toán. Bên cạnh đó, ZaloPay sẽ thông báo đúng ngày đến hạn định kỳ. Việc này giúp đảm bảo bạn không quên hoặc trễ thanh toán. 

  • Ưu đãi liên tục. Thường xuyên sử dụng dịch vụ thanh toán hóa đơn qua ZaloPay, bạn sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Do đó, để có cơ hội rinh những ưu đãi từ ZaloPay, hãy bật thông báo

    ứng dụng ZaloPayhoặc theo dõi fanpage chính thức .

Thanh toán tiền diện thông qua ví điện tử ZaloPay

  • Thống kê chi phí. Mức sử dụng dịch vụ hằng tháng được thống kê và lưu trên hệ thống. Do đó, bạn có thể quản lý và điều chỉnh việc sử dụng dịch vụ một cách hiệu quả.

Các bước thực hiện:

Cách thanh toán tiền điện trên ứng dụng ZaloPay

Bước 1 : Truy cập ứng dụng ZaloPay, chọn “ Thanh toán hóa đơn ” .Bước 2 : Chọn dịch vụ “ Điện ” .Cách thanh toán tiền điện trên ứng dụng ZaloPay thay cho thẻ tín dụngBước 3 : Nhập thông tin hóa đơn. Tại đây, bạn cần cung ứng mã người mua điện lực một cách đúng chuẩn .Bước 4 : Kiểm tra thông tin cá thể và những chương trình tặng thêm hoàn toàn có thể vận dụng cho giao dịch thanh toán > nhấn “ Tiếp tục ” .Cách thanh toán tiền điện trên ứng dụng ZaloPay thay cho thẻ tín dụngBước 5 : Chọn nguồn tiền và hoàn tất quy trình thanh toán giao dịch .

*Hiện ZaloPay hỗ trợ thanh toán hóa đơn bằng nguồn tiền từ số dư ví ZaloPay hoặc từ số dư trong tài khoản ngân hàng.

Bước 6 : Kiểm tra lại chi tiết cụ thể thanh toán giao dịch sau khi giao dịch thanh toán. Nếu có bất kể lỗi gì xảy ra bạn hoàn toàn có thể liên hệ tổng đài để nhận được tương hỗ tốt nhất .Cách thanh toán tiền điện trên ứng dụng ZaloPay thay cho thẻ tín dụng

Cách thanh toán tiền điện ngay trong Zalo

Bước 1 : Tại ứng dụng Zalo, chọn “ Khám phá ”. Ở bước này, bạn hoàn toàn có thể chọn 1 trong 2 cách 🙁 1 a ) Chọn “ Trả hóa đơn ”

Hoặc

( 1 b ) Chọn “ Ví ZaloPay ” > chọn “ Hóa đơn ”Cách thanh toán tiền điện ngay trong ZaloCác bước tiếp theo thực thi tựa như như cách giao dịch thanh toán qua ZaloPay .Cách thanh toán tiền điện ngay trong ZaloCách thanh toán tiền điện ngay trong Zalo

Cách thanh toán tiền điện qua Zalo thông qua EVN OA

Bạn cũng hoàn toàn có thể lựa chọn thanh toán giao dịch tiền điện qua Zalo OA của điện lực Nước Ta. Cách giao dịch thanh toán này có một số ít đặc thù như :

Ưu điểm

  • Thanh toán mọi lúc, mọi nơi. Ứng dụng Zalo hoạt động 24/7. Vì vậy, bạn có thể thanh toán tiền điện mọi lúc, mọi nơi chỉ cần chiếc điện thoại thông minh của bạn có kết nối với Internet.

  • Theo dõi, tra cứu hóa đơn dễ dàng. Thông qua EVN Zalo OA, bạn có thể tra cứu hóa đơn, số dư nợ, điện năng tiêu thụ hoặc lịch cắt điện một cách đơn giản và dễ dàng. 

  • Cập nhật thông tin từ EVN. Khi nhấn theo dõi nhà cung ứng EVN trên app Zalo, bạn sẽ thuận tiện update những thông báo chương trình khuyễn mãi thêm hoặc nhắc hạn đóng tiền từ EVN .

Các bước thanh toán

Để thực hiện thanh toán tiền điện qua EVN Zalo OA, bạn cần đăng ký thông tin khách hàng bằng cách tìm kiếm tài khoản Zalo OA của chi nhánh EVN mà bạn đăng ký sử dụng điện. 

Để biết cách thanh toán giao dịch của từng Trụ sở, vui mừng vào đường dẫn sau để biết thêm thông tin cụ thể : Cách giao dịch thanh toán tiền điện trên OATrên đây là những thông tin tương quan đến những cách giao dịch thanh toán tiền điện lúc bấy giờ. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, bạn sẽ tìm được phương pháp tương thích với nhu yếu của mình. Nếu vẫn đang phân vân một loại ví điện tử để thanh toán giao dịch hóa đơn điện nhanh gọn thì hãy thưởng thức ngay trên ZaloPay !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *