Với bạn, THÀNH CÔNG là gì?

Chúng ta đã nghe rất nhiều, nói rất nhiều về “thành công”. Tuy nhiên, công thức THÀNH CÔNG của những người thành công trên thế giới lại không hề giống nhau. Với người này thành công là được làm công việc mình yêu thích? Với người khác thành công là việc đạt được những thành tích, những chiến thắng trong công việc, sự nghiệp hay đơn giản là việc vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình?…

Vậy, THÀNH CÔNG được hiểu đúng chuẩn là gì ? Hãy cùng xem những người thành đạt định nghĩa như thế nào về thành công .

1. Thành công là quá trình tạo dựng cuộc sống bạn muốn sống

“ Cuộc sống không phải là tìm kiếm bản thân mình. Cuộc sống chính là tạo dựng bản thân mình ” – Lolly Daskal

Cuộc sống của tất cả mọi người đều không được định trước, cũng không phải khả năng của họ để thành công. Chúng ta thường xuyên mắc sai lầm trong việc xác định chính bản thân mình theo các tình huống đưa ra, tạo ra các giả định rằng các tình huống đó sẽ xác định điểm kết thúc của chúng ta trong cuộc sống. Điều này không như vậy.

Chúng chỉ đơn thuần xác lập nơi tất cả chúng ta khởi đầu. Trong khi 1 số ít người hoàn toàn có thể có bước tiến thuận tiện hơn người khác, nhưng toàn bộ tất cả chúng ta đều là những người phát minh sáng tạo ra vận mệnh của chính mình. Chúng ta hoàn toàn có thể đổi khác được số phận của mình khi tất cả chúng ta nỗ lực tạo dựng bản thân, không đồng ý trở thành nạn nhân của thực trạng .

Xem thêm  Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng VPBank hạn mức 45 triệu

2. Thành công là hoàn thành mọi việc

“ Hạnh phúc nằm trong niềm vui về thành tựu đạt được ” – Franklin D. Roosevelt
Nếu bạn không HÀNH ĐỘNG hướng về những tiềm năng, bạn sẽ bị trệch ra khỏi con đường đi tới thành công. Bạn chỉ ngồi bên lề đường, đợi đi nhờ xe. Rủi ro là : bạn phải đi bộ. Không có gì khiến tất cả chúng ta cảm thấy hài lòng hơn là cảm xúc HOÀN THÀNH CÔNG VIỆC và tất cả chúng ta sẽ đứng trên đỉnh điểm của sự sống sót vững chãi. Vì vậy, hãy để điều đó xảy ra .

3. Thành công là sự cống hiến cho công việc

“Thành công là kết quả của sự hoàn hảo, làm việc chăm chỉ, học hỏi từ thất bại, lòng trung thành, sự kiên trì” – Collin Powell

Thành công sẽ không đến khi bạn TỪ BỎ giữa chừng DỄ DÀNG. Nó là mẫu sản phẩm của nhiều đêm thức trắng và nhiều giờ stress trí tuệ, nhiều lúc cần sự tương hỗ của cafe, nhưng luôn có sức mạnh của ý chí không gì lay chuyển được .

4. Thành công là làm những gì bạn thích

“ Tất cả mọi tham vọng đều hoàn toàn có thể thành hiện thực nếu tất cả chúng ta có đủ quả cảm để theo đuổi chúng ” – Walt Disney
Mọi người đều có đam mê … Bạn đừng ngại ngần để theo đuổi đam mê đó. Bạn hãy tìm ra những gì bạn yêu quý, tò mò trình độ bản năng, hiểu những điểm mạnh cùng với khuynh hướng tự nhiên của mình. Bạn hãy tìm hiểu và khám phá, học hỏi những điều bạn có và giúp bạn trở thành duy nhất, độc lạ, độc lạ so với người khác. Bạn hãy mở màn từ vị trí tiên phong của mình, tận dụng những gì bạn có và triển khai những gì bạn thích .

Xem thêm  Bài 49: Bài mở đầu

5. Thành công là Hành động

“ Chỉ trì hoãn việc làm lại đến ngày mai với những việc bạn đã nỗ lực rất là mà vẫn chưa hoàn thành xong ” – Pablo Picasso
Nếu bạn dành quá nhiều thời hạn để tâm lý về một điều gì đó thì bạn sẽ không khi nào hoàn thành xong nó. Sức mạnh của những suy đoán tưởng tượng cùng sự khao khát là điểm khởi đầu lý tưởng. Tuy nhiên, hành vi sẽ được cho phép bạn triển khai được tiềm năng được lý tưởng hóa của bạn. Bạn đừng chờ đón mọi thứ đến với mình. Nếu những điều tốt đến với những ai chờ đón thì những thứ tốt đẹp hơn nhiều sẽ tìm đến những ai dữ thế chủ động bước tiến và triển khai xong nó .

Thất bại trong kinh doang: thành công sau những lần thất bại

6. Thành công là sự tự do về tài chính

“ Khi tôi còn trẻ, tôi đã nghĩ rằng, TIỀN BẠC là thứ quan trọng nhất trong đời sống ; giờ đây khi tôi già, tôi hiểu đó là cái gì ” – Oscar Wilde
Hạnh phúc không hề mua được. Nhưng một đời sống tự do thì hoàn toàn có thể, điều đó là khá gần. Không ai mong ước trở thành con nợ và nô lệ của những nghĩa vụ và trách nhiệm kinh tế tài chính. Theo Kim Garst “ Hãy dừng việc tiêu tốn lãng phí thời hạn và kĩ năng. Tạo ra giá trị với những gì bạn biết, khởi đầu tính phí cho nó ”. Thời điểm bạn mở màn tạo ra quyền lợi từ những gì bạn yêu quý chính là lúc bạn biết rằng, bạn có được thành công .

7. Thành công là sự vươn tới đỉnh cao nhất

“Bậc thang thành công là tuyệt vời nhất khi được leo lên bằng cách bước từng bước trên các nấc cơ hội” – Ayn Rand

Cuộc sống là một cầu thang. Bạn phải chuyển dời từ bước, từng bước cho đến khi lên tới đỉnh. Bạn sẽ gặp phải một vài trở ngại trên con đường. Bạn cũng sẽ nhận ra rằng, những bước ở phía dưới rất dốc và khó khăn vất vả để leo, nhưng khi bạn tới gần đỉnh, những bước đó sẽ gần hơn. Khi bạn đang leo lên từng bậc thang đó, bạn phải nhớ rằng, mỗi bước tiến mới sẽ đưa bạn đến gần hiện thực hơn. Vì vậy, bạn đừng từ bỏ .

Xem thêm  Bandwagon là gì? Những điều cần biết về hiệu ứng đoàn tàu Bandwagon

8. Thành công là sự tìm kiếm, học hỏi từ thất bại

“ Thành công gồm có cả quy trình đứng lên từ thất bại tới thất bại mà không hề đánh mất lòng nhiệt huyết ” – Winston Churchill
Đừng bỏ cuộc ! Nếu bạn có ý chí theo đuổi đam mê, nhiều lúc bạn phải sẵn sàng chuẩn bị để đương đầu với những chỉ trích, phê bình bằng nụ cười trên khuôn mặt. Bạn cần sẵn sàng chuẩn bị đồng ý thực sự rằng, không phải mọi việc bạn làm đều đưa bạn đến thắng lợi. Không phải toàn bộ những gì bạn góp phần đều tạo ra giá trị. Mọi người sẽ cho bạn biết để dừng lại, những người khác sẽ cười bạn. Nhưng điều quan trọng hơn bạn cần làm là học hỏi từ thất bại và đứng lên và thắng lợi chính bản thân mình, khi đó bạn sẽ nhận lại rất nhiều giá trị .

9. Thành công là được sống trong hiện tại

“ Thành công được tạo ra bởi những gì bạn làm thời điểm ngày hôm nay, chứ không phải ngày mai ”
Nhiều người đang nỗ lực, quyết tâm thao tác với nguồn nguồn năng lượng mãnh liệt. Họ sống đời sống mà bạn đang mơ ước. Vì vậy, hãy dừng mơ ước và bạn hoàn toàn có thể khởi đầu sống như vậy. Bạn hoàn toàn có thể biến tham vọng thành hiện thực bằng cách đứng lên hành vi. Chúng ta là tạo vật của thói quen, sự trì hoãn là thói quen khó hoàn toàn có thể phá vỡ .
Vì vậy, bạn hãy dữ thế chủ động đứng dậy, ngay giờ đây và thực thi 1 số ít việc làm .
Chúc bạn thành công !
Tham dự khoá học Wake Up để tìm thấy cho mình con đường tìm đến với sự thành công !
Đăng ký khoá học ngay tại đây !
Đừng quên like và follow fanpage của diễn thuyết Phạm Ngọc Anh để có thêm nhiều thông tin có ích !
Fanpage Phạm Ngọc Anh

Youtube: Phạm Ngọc Anh Offical

Chuyên gia Huấn luyện và Đào tạo

Mr.Why – Phạm Ngọc Anh

1

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *