Thành công nhờ kinh doanh mật ong ngay trên đất quê nhà

Tốt nghiệp đại học kinh tế TP. Hồ Chí Minh, vốn là người có máu kinh doanh, anh Nguyễn Đức Vương – một sinh viên vừa mới tốt nghiệp, trong khi đang loay hoay tìm ra một ý tưởng kinh doanh cho riêng mình thì cơ hội đã đến ngay trên đất quê nhà. Được biết, anh Vương sinh ra ở Quãng Ngãi nhưng lớn lên tại Đăclăk – nơi chủ yếu là đất rừng, đồi núi. Anh Vương là người thích du lịch, yêu kinh doanh và luôn đam mê thành công.

Biến cơ hội thành ý tưởng kinh doanh vàng

Khi anh về quê, thấy mật ong quê mình là một loại sản phẩm lấy từ tự nhiên rất tốt cho sức khỏe thể chất và làm đẹp, nhưng giá lại rẻ vì đa phần bán cho xuất khẩu, người nông dân nuôi ong rất khó khăn vất vả, vì giá cả bấp bênh, nhờ vào nhiều vào quốc tế ; trong khi đó người Việt tất cả chúng ta thì quá ít người biết và sử dụng mật ong, mật ong Việt thì chưa có một tên thương hiệu nào nổi trội. Từ đó, anh Vương đã hình thành ý tưởng sáng tạo xây dựng Cordibee với mong ước đem mẫu sản phẩm của người Việt đến chăm nom Giao hàng chính người Việt, và sau đó đem mật ong ra quốc tế với một giá trị cao hơn so với xuất khẩu thô như hiện tại .

Thành công nhờ kinh doanh mật ong ngay trên đất quê nhà

Trò chuyện với chúng tôi, anh Vương nói: “Tôi kinh doanh online từ lâu lắm rồi, không nhớ nữa, hình như thời còn sinh viên kìa, tôi bán nhiều thứ từ sách cũ, bảo hiểm, linh kiện điện tử laptop… giờ thì mật ong. Tôi rất thích kinh doanh online vì nó có thể giúp những người ít vốn như tôi khởi nghiệp, tôi tin trong tương lai kinh doanh online sẽ là một lĩnh vực rất rất phát triển”.

Giải bài toán lợi thế cạnh tranh không khó

Đối tượng người mua mà Cordibee nhắm đến đó là dân văn phòng, nội trợ … Bạn có biết rằng mỗi buổi sáng uống mật ong với nước ấm rất tốt cho khung hình, chỉ cần uống một ly mật ong bạn sẽ thấy ấm bụng, đủ nguồn năng lượng cho buổi thao tác đó, bên cạnh tác dụng chăm nom sức khỏe thể chất thì mật ong còn có nhiều tác dụng làm đẹp mà dân văn phòng cực kỳ ưa thích .
Anh Vương nói tiếp : “ Bên cạnh việc tăng trưởng mẫu sản phẩm mật ong nguyên chất, là dòng loại sản phẩm bảo đảm an toàn để chăm nom sức khỏe thể chất và làm đẹp cho người tiêu dùng Việt, thì chúng tôi còn lan rộng ra thêm những dòng loại sản phẩm từ ong mật và loại sản phẩm được chế biến từ mật ong như sữa ong chúa, phấn hoa, mật ong chanh đào, tỏi mật ong, mật ong tam thất …. Từ đó đưa Cordibee trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, uy tín cho người tiêu dùng việt .

Thành công nhờ kinh doanh mật ong ngay trên đất quê nhà

Để đưa tên thương hiệu mật ong của mình vươn ra tầm quốc tế, chắc như đinh phải có thế mạnh riêng, vậy điều gì tạo nên sự độc lạ giữa Cordibee và những tên thương hiệu khác ? Anh Vương nói : “ Cordibee thao tác trực tiếp với nông dân, những người trực tiếp giải quyết và xử lý kỹ thuật để ra những loại sản phẩm mật ong ngon nhất, nguyên chất nhất, chất lượng nhất và bảo đảm an toàn nhất. Vì lấy trực tiếp nên giá tiền Cordibee chỉ ở mức tầm trung với một mẫu sản phẩm cực kỳ tốt va toàn bộ mẫu sản phẩm của Cordibee. com đều được đóng bằng chai thủy tinh bảo đảm an toàn. “

Doanh thu ổn định, tăng trưởng đều đều

Hiện tại, việc kinh doanh mật ong của anh Vương đạt lệch giá 30-50 triệu / tháng, sức tăng trưởng trung bình 20-25 %. Tuy đây không phải là một số lượng quá lớn nhưng đó là số lượng lý tưởng với những người mới kinh doanh trong nghành mật ong, một ý tưởng sáng tạo kinh doanh còn đang rất mới tại Nước Ta .

Anh nói thêm, để có được doanh thu và công việc trôi chảy như hiện tại, anh đã và đang tiếp cận với môi trường kinh doanh trực tuyến rộng và sâu hơn nhờ website bán hàng Cordibee.com do chính Sapo Web thiết kế riêng cho anh và anh cảm thấy rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Sapo.

Anh Vương tâm sự : “ Tôi biết Sapo rất vô tình, có lẽ rằng đây là cơ duyên. Cách đây gần 1 năm, khi tôi vẫn phải đang loay hoay tìm một đơn vị chức năng phong cách thiết kế website bán hàng để tiếp xúc với người mua nhằm mục đích tăng độ đáng tin cậy mẫu sản phẩm, nhưng không tìm được đối tác chiến lược thích hợp, chỗ thì làm giá quá cao, chỗ thì không chuyên nghiệp …. Được một người bạn đang sử dụng dịch vụ của Sapo ra mắt. Tôi vào ĐK dùng thử và nhận thấy Sapo Web khá tương thích với nhu yếu của mình, từ giao diện đẹp, quản trị chuyên nghiệp, tương hỗ kinh doanh trực tuyến rất tốt. Từ khi dùng Sapo Web doanh thu tăng nhanh hơn, người mua biết đến chúng tôi nhiều hơn, vì thế mà chúng tôi có một lệch giá khá không thay đổi. Hiện tại, sức tăng trưởng của chúng tôi ngày càng được nâng cao, đây là một tín hiệu rất đáng mừng. ”

Thành công nhờ kinh doanh mật ong ngay trên đất quê nhà

Với mong ước mang những mẫu sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng cả nước, Cordibee đang xu thế lan rộng ra kinh doanh, tăng trưởng ra những shop bán sỉ và lẻ, trước là ở khu vực TP. Hồ Chí Minh và trong tương lai gần sẽ là trên toàn nước. Với tiềm năng nhân rộng những giá trị đích thực ra toàn thị trường, cái tên Cordibee mang kỳ vọng là cái tên sẽ được nhắc đến mỗi khi nói về mật ong .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *