Tuyển sinh trình độ thạc sĩ Kinh doanh thương mại và Marketing thương mại, đợt 2 tháng 9 năm 2021 – Trường Đại Học Thương Mại – Phòng quản lý Sau Đại Học

      Trường Đại học Thương mại thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ ngành Kinh doanh thương mại (gồm 2 chuyên ngành:  Kinh doanh thương mại và Marketing thương mại), đợt 2 tháng 9 năm 2021 (cao học khóa 27B). Chi tiết Thông báo tuyển sinh xem tại Phụ lục 1 hoặc Xem chi tiết tại đây. Một số thông tin cụ thể:

1.Giới thiệu chung

Chương trình giảng dạy thạc sĩ ngành Kinh doanh Thương mại – chuyên ngành Kinh doanh Thương mại và chuyên ngành Marketing Thương mại được phong cách thiết kế để phân phối người học nền tảng vững chãi về những kiến ​ ​ thức kinh doanh và thương mại / marketing, kiến thức và kỹ năng, thái độ và năng lượng tương ứng để thực thi tổ chức triển khai quản trị kinh doanh và thương mại / marketing. Người học tốt nghiệp hoàn toàn có thể thao tác những mô hình tổ chức triển khai và doanh nghiệp khác nhau trong và ngoài nước : nhà nước, tư nhân, những tổ chức triển khai doanh thu và phi doanh thu. Người học tốt nghiệp chương trình thạc sĩ ngành Kinh doanh Thương mại – chuyên ngành Kinh doanh Thương mại / Marketing Thương mại hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí chỉ huy, quản trị cấp cao và cấp trung về kinh doanh / marketing ở những tổ chức triển khai ( doanh nghiệp, tổ chức triển khai kinh tế tài chính – xã hội, những đơn vị chức năng và cơ quan quản trị nhà nước, những cơ sở giáo dục và giảng dạy, những viện và đơn vị chức năng nghiên cứu và điều tra .. ) trong và ngoài nước .

Chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh doanh thương mại và Marketing thương mại định hướng nghiên cứu Xem chi tiết tại đây

Xem thêm  Bảo hiểm tai nạn và lợi ích của bảo hiểm tai nạn

Bạn đang đọc: Tuyển sinh trình độ thạc sĩ Kinh doanh thương mại và Marketing thương mại, đợt 2 tháng 9 năm 2021 – Trường Đại Học Thương Mại – Phòng quản lý Sau Đại Học

       Chương trình đào tạo thạc sĩ Kinh doanh thương mại và Marketing thương mại định hướng ứng dụng Xem chi tiết tại đây

2. Điểm nổi bật của chương trình

– Trường Đại học Thương mại là địa chỉ đào tạo và giảng dạy Sau đại học có uy tín, với quy mô đào tạo và giảng dạy không thay đổi, môi trường học tập minh bạch, không xấu đi và chất lượng đào tạo và giảng dạy không ngừng được nâng cao .
– Theo khảo sát những thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh thương mại của Trường Đại học Thương mại được đơn vị chức năng sử dụng lao động nhìn nhận cao về năng lượng trình độ, cung ứng tốt nhu yếu ngày càng cao của thực tiễn, vận dụng tốt những kỹ năng và kiến thức trong việc làm ở những vị trí, cương vị khác nhau ( chỉ huy, quản trị, quản lý và điều hành, … ) .
– Các học phần trong chương trình huấn luyện và đào tạo được sắp xếp theo hướng linh động, tinh gọn trong thời hạn 24 tháng, trong đó thời hạn học là 18 tháng, làm luận văn tốt nghiệp trong 6 tháng tạo điều kiện kèm theo thuận tiện tối đa cho người học trong việc lập kế hoạch học tập và công tác làm việc .
– 100 % giảng viên tham gia chương trình huấn luyện và đào tạo đều có học vị tiến sỹ trở lên và có nhiều kinh nghiêm trong công tác làm việc giảng dạy, điều tra và nghiên cứu và hướng dẫn khoa học .

3. Thời gian, địa điểm thi và thời gian đào tạo

Xem thêm  Cơ sở lý luận về phân tích hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp

Ngày thi ( dự kiến ) : 25, 26/9/2021
Địa điểm tổ chức triển khai thi : Trường Đại học Thương mại
Thời gian giảng dạy : 2,0 năm ( 24 tháng ) trong đó thời hạn học là 18 tháng, làm luận văn tốt nghiệp trong 6 tháng .

4. Các môn thi tuyển

– Môn cơ bản: Kinh tế học

– Môn cơ sở ngành: Marketing căn bản

– Môn ngoại ngữ: Tiếng Anh (Thí sinh dự thi được miễn thi tiếng Anh được quy định tại Mục 4 và Phụ lục 1 của Thông báo tuyển sinh trình độ thạc sĩ)

5. Hồ sơ và lệ phí tuyển sinh

a. Hồ sơ

Thí sinh nộp hồ sơ bằng 2 hình thức : kê khai thông tin trực tuyến và nộp hồ sơ bản giấy trực tiếp hoặc qua đường bưu điện .

Danh mục giấy tờ cần thiết phải nộp đề nghị xem tại Phụ lục 2 (File chi tiết đính kèm).

Thời hạn nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ hai đến thứ 6: từ ngày 18/6/2021 đến 16/7/2021 và từ ngày 02/8/2021 đến 03/9/2021

b. Lệ phí thi tuyển sinh 420.000đ (nộp cùng lúc nộp hồ sơ), bao gồm : Lệ phí thụ lý hồ sơ: 60.000đ, Lệ phí thi: 120.000đ/môn.

Thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn một trong hai cách nộp lệ phí thi tuyển sinh :
– Cách 1. Nộp trực tiếp cùng lúc nộp hồ sơ dự thi .
– Cách 2. Chuyển khoản đến Số thông tin tài khoản : 1021493056
Chủ thông tin tài khoản : Trường Đại học Thương mại
Ngân hàng : Ngân hàng Ngoại thương VCB – Chi nhánh TP. hà Nội
Nội dung giao dịch chuyển tiền : LPT27B_Họ và tên_chuyên ngành ( Ví dụ : LPT27B_Nguyen Van A_QLKT )

Xem thêm  Tỷ giá Euro hôm nay 25/12: giá đồng Euro tại các ngân hàng mới nhất

6. Học Bổ sung kiến thức

Quy định cụ thể về số môn học bổ sung kiến thức, danh mục ngành đúng, ngành gần, ngành khác và mã ngành xem tại Mục 5 của Thông báo tuyển sinh và thực hiện theo Quyết định số 608/QĐ-ĐHTM ngày 14/5/2021 của Hiệu trưởng Trường Đại học Thương mại: vui lòng Xem chi tiết tại đây.

Lịch học, lịch thi cụ thể từng môn học bổ sung kiến thức sẽ được gửi qua email và công bố trên website http://saudaihoc.tmu.edu.vn, hoặc xem chi tiết tại File đính kèm.

Học phí học bổ trợ : 1.200.000 đ / học phần .

7. Ôn thi

Nhà trường tổ chức triển khai ôn tập những môn thi, học buổi tối hoặc cuối tuần theo hình thức trực tuyến. Thời lượng mỗi môn ôn tập 5 buổi, 4 tiết / buổi. Lệ phí ôn thi : 350.000 đ / môn thi .

Thời gian đăng ký: từ ngày 18/6/2021 – 31/8/2021.

Lịch học, lịch thi cụ thể từng môn học ôn thi sẽ được gửi qua email và công bố trên website  http://saudaihoc.tmu.edu.vn. hoặc xem chi tiết tại Tại đây

8. Thông tin liên hệ:

Phòng Quản lý Sau Đại học, Phòng 101, 105 – Tầng 1, Nhà T, Trường Đại học Thương mại, 79 Hồ Tùng Mậu, Hà Nội.

Website Trường Đại học Thương mại : http://tmu.edu.vn
Website Phòng Quản lý Sau Đại học : http://saudaihoc.tmu.edu.vn

Hotline/Zalo: 0901.716.333.

Email: [email protected]

Facebook : Phòng Quản lý Sau đại học – Trường Đại học Thương mại

      Phụ lục 1: Thông báo tuyển sinh thạc sĩ đợt tháng 9 năm 2021 >>> File chi tiết

      Phụ lục 2: Hướng dẫn nộp và giấy tờ hồ sơ dự thi cao học >>>> File chi tiết

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *