Quyền lợi của quảng cáo Facebook

Facebook advertising targeting options

Bạn đang chạy quảng cáo trên Facebook và muốn tìm kiếm những người yêu thích doanh nghiệp của bạn? Hãy để Wiki Fin giúp bạn tìm ra đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến.

Tiếp cận toàn bộ hoặc chỉ một số người

Facebook sẽ tự động hiển thị quảng cáo của bạn cho những người có khả năng quan tâm đến quảng cáo của bạn nhất. Bạn cũng có thể tùy chỉnh việc gửi quảng cáo đến một đối tượng cụ thể bằng ba công cụ lựa chọn đối tượng khán giả.

Tập trung đối tượng cốt lõi

Bạn có thể xác định đối tượng dựa trên tiêu chí như độ tuổi, sở thích, địa lý và nhiều tiêu chí khác. Điều chỉnh đối tượng muốn nhắm đến theo ý muốn của bạn, từ đối tượng rộng đến đối tượng xác định hơn.

Địa điểm

Quảng cáo tại các thành phố, cộng đồng và quốc gia nơi bạn muốn kinh doanh.

Dân số học

Chọn đối tượng của bạn dựa trên độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, chức danh công việc và nhiều tiêu chí khác. Bạn có thể theo dõi loại người mà quảng cáo của bạn đang tiếp cận, nhưng Facebook sẽ không bao giờ chia sẻ thông tin cá nhân xác định về họ.

Xem thêm  Công ty tư nhân là gì? Đặc điểm của công ty tư nhân?

Sở thích

Thêm sở thích và sở thích riêng của người mà bạn muốn quảng cáo đến – từ thực phẩm hữu cơ đến phim hành động – và làm cho quảng cáo mục tiêu của bạn có ý nghĩa hơn.

Hành vi

Xác định quảng cáo của bạn dựa trên hành vi tiêu dùng như mua hàng trước đó và sử dụng thiết bị.

Kết nối

Chọn để bao gồm những người mà liên kết với Trang Facebook hoặc sự kiện của bạn, hoặc loại bỏ chúng để tìm kiếm khán giả mới.

Không biết bắt đầu từ đâu?

Khám phá dân số, sở thích và hành vi của mọi người trên Facebook và người kết nối với Trang của bạn thông qua Audience Insights. Bạn còn có thể lưu trữ đối tượng mà bạn tạo ra và sử dụng nó trong Ads Manager.

Đối tượng giống nhau

Example of how Audience Insights helps to learn more about your audience

Đối tượng giống nhau là cách nhanh chóng và hiệu quả để kết nối với những người có khả năng phản hồi vào quảng cáo của bạn. Bạn chỉ cần tạo một đối tượng nguồn từ những người bạn biết. Quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận những người có sở thích và đặc điểm chung.

Hãy tìm hiểu cách tạo Đối tượng giống nhau trong Trung tâm Trợ giúp Quảng cáo.

Hỗ trợ từ đối tác kinh doanh Facebook

Dù bạn là một doanh nghiệp nhỏ hay một công ty lớn, bạn đều có thể tìm một đối tác kinh doanh Facebook để giúp bạn tìm đúng đối tượng khách hàng cho doanh nghiệp của bạn, và còn nhiều điều khác nữa. Hãy tìm một đối tác sẵn sàng giúp bạn ngay hôm nay.

Xem thêm  Cắt giảm lãi suất chưa đủ để ổn định nền kinh tế Trung Quốc

Nguồn: Wiki Fin