Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay và xu thế chuyển đổi mạnh mẽ trong xã hội, phương pháp bán hàng truyền thống dường như không còn đủ mạnh để cạnh tranh và tạo ra lợi thế giá cho các chủ shop. Sự dịch chuyển của người tiêu dùng đang dần di chuyển về hình thức mua sắm đơn giản, tiết kiệm ngân sách và chi phí, đa dạng loại sản phẩm và đảm bảo an toàn.

Hãy tưởng tượng rằng bạn muốn mua một đôi giày thể thao mới. Trước ánh nắng oi ả của tháng Sáu, liệu bạn có muốn rời khỏi căn phòng mát mẻ của mình để ra đường tìm kiếm một cửa hàng giày không? Thay vào đó, bạn có thể ngồi trong phòng của mình, truy cập internet và tìm kiếm một đôi giày thời trang mới với giá phải chăng và sau đó có nhân viên giao hàng tận nhà. Nếu bạn cảm thấy thuận tiện như vậy, bạn sẽ hiểu được tầm quan trọng của việc bán hàng online không phải không? Và tại sao chúng ta cần một trang web bán hàng nếu chúng ta muốn bán một loại sản phẩm hoặc dịch vụ bất kỳ.

Tạo website bán hàng

Để tạo một trang web bán hàng, bạn cần trải qua 3 bước:

Bước 1: Có một tên miền

Tên miền là địa chỉ trang web bán hàng của bạn, ví dụ như bạn đang bán giày thể thao, bạn có thể chọn tên miền là Giaythethao.com. Lưu ý rằng tên miền phải chưa được sử dụng và phù hợp với tiêu chuẩn. Đối với tên miền đẹp (.com, .vn), bạn phải trả tiền để mua, hoặc bạn có thể sử dụng tên miền miễn phí (.tk). Bạn có thể tham khảo bảng giá tên miền.

Xem thêm  Những Công Cụ Online Giúp Marketing Cho Khách Sạn Đạt Hiệu Quả

Bước 2: Có một hosting

Hosting là nơi lưu trữ tất cả các tệp hỗ trợ cho trang web. Bạn cần liên hệ với nhà cung cấp để đăng ký và sử dụng hosting.

Bước 3: Thiết kế website

Tạo một trang web bán hàng là một nghệ thuật và mỹ thuật. Bạn không thể chỉ cần có một trang web và đăng tải mẫu sản phẩm lên đó, sau đó người mua sẽ tự “vấp ngã” lên trang web và mua hàng từ bạn.

Nếu bán hàng truyền thống là cuộc cạnh tranh sôi động, thì bán hàng online cũng không kém phần cạnh tranh. Người bán hàng thông minh sẽ cần biết tối ưu hóa mọi thứ trên trang web (phong cách thiết kế, công cụ tìm kiếm, SEO, phương thức thanh toán…) để thu hút người dùng, gây sự chú ý và kích thích mua hàng.

Nếu bạn có đủ năng lực, bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm hiểu và thiết kế trang web bán hàng của riêng mình bằng một ngôn ngữ lập trình nào đó, hoặc bạn có thể thuê một bên thứ ba để giúp đỡ và trả tiền cho họ.

Tuy nhiên, phương pháp này có thể khiến bạn phải chi tiêu một ngân sách lớn mà không biết hiệu quả của nó sẽ như thế nào. Nhiều người đã chi hàng triệu đồng để thuê một bên tự thiết kế trang web riêng cho mình nhưng hiệu quả không đáng kỳ vọng. Vậy làm thế nào để khắc phục điều đó?

Xem thêm  Dịch vụ E commerce Agribank là gì? Cách đăng ký E commerce Agribank

Tạo web miễn phí cùng Sapo Web

Thay vì chi tiêu một ngân sách lớn mà không thấy hiệu quả trong thực tế, bạn nên sử dụng một giải pháp bán hàng từ bên thứ ba và tận hưởng hiệu suất cao mà không tốn tiền trước khi mua dịch vụ.

Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Thiết kế trang web bán hàng trở nên vô cùng thuận tiện
Hiện nay, có rất nhiều công ty phân phối giải pháp bán hàng trực tuyến, trong đó có Sapo Web, Sieuweb, Haravan… Đặc biệt, Sapo Web đã hợp nhất Sieuweb vào và trở thành một, mang đến cho bạn một giải pháp bán hàng trực tuyến tối ưu, cung cấp một trang web với đầy đủ tính năng nổi bật. Việc BÁN HÀNG trở nên thuận tiện và MUA HÀNG trở thành niềm vui cho người mua.

Đặc biệt, trước khi bạn bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu một trang web bán hàng chuyên nghiệp, bạn có thể trải nghiệm miễn phí trong vòng 07 ngày với đầy đủ tính năng mà Sapo Web mang lại. 07 ngày không quá dài, nhưng đủ để bạn trải nghiệm những giá trị ưu việt mà Sapo Web muốn mang đến cho bạn.

Thiết kế trang web bán hàng chuyên nghiệp ngay bây giờ!
arrow

Hãy cùng tạo web miễn phí để trải nghiệm sự độc đáo mà Sapo Web mang đến! Khi tạo web miễn phí tại Sapo Web, bạn sẽ nhận được những ưu đãi gì? Những vấn đề lo lắng của người bán hàng cũng là những vấn đề mà Sapo Web quan tâm và tìm cách khắc phục. Khi tạo web miễn phí tại Sapo Web, bạn sẽ có những lợi ích sau:

Xem thêm  Hướng dẫn kiếm tiền online bằng Youtube mới nhất

Lựa chọn giao diện thoải mái

Sở hữu một trang web bán hàng đầy đủ với giao diện tùy chọn từ kho gần 250 mẫu giao diện trong vòng 07 ngày mà không tốn tiền. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi mẫu giao diện của trang web hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tính năng phong phú

Khi sử dụng trang web bán hàng, bạn có tự do tùy chỉnh giao diện theo ý thích của mình, có thể đăng tải hàng loạt mẫu sản phẩm lên trang web để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian tối đa. Phương thức thanh toán linh hoạt giúp người mua hàng của bạn tiện lợi hơn khi mua sắm. Ngoài ra, khi tạo web miễn phí, bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối ưu hóa mạng lưới hệ thống và SEO giúp tăng thứ hạng trang web so với các đối thủ cạnh tranh khác… Đặc biệt, tất cả tính năng đều miễn phí.

Hỗ trợ miễn phí 24/7

Trong quá trình tạo web miễn phí và sử dụng, nếu có bất kỳ vấn đề nào phát sinh, dù nhỏ nhất, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Sapo Web. Bạn sẽ nhận được sự giải đáp tận tình và chu đáo, giúp quá trình sử dụng trang web trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

Source: https://wikifin.net