Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Trước sự nâng tầm của công nghệ thông tin và sự chuyển mình can đảm và mạnh mẽ trong khuynh hướng xã hội, bán hàng truyền thống lịch sử có vẻ như không còn đủ mạnh để cạnh tranh đối đầu và tạo ra lệch giá cho những chủ shop lúc bấy giờ. Xu hướng mua hàng của mọi người đang dần di dời sang : Đơn giản, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn, phong phú loại sản phẩm và bảo đảm an toàn shopping .
Giả sử bạn đang muốn mua một đôi giày thể thao mới. Hãy thử tưởng tượng với cái nắng tháng Sáu oi ả, bạn có muốn bước ra khỏi căn phòng thoáng mát của mình để chạy xe lang thang ngoài đường tìm một shop giày hay không ? Thay vì như vậy, bạn thể ngồi ngay trong phòng của mình truy vấn internet và tìm kiếm một đôi giày thời trang mới nhất với giá cả trọn vẹn hài hòa và hợp lý, sau đó sẽ có nhân viên cấp dưới ship hàng đến tận cửa. Nếu đồng cảm sự thuận tiện đó bạn sẽ cảm nhận được tầm quan trọng của bán hàng online là ra làm sao ? Và vì sao tất cả chúng ta cần có một website bán hàng nếu đang có nhu yếu bán một loại sản phẩm hay dịch vụ bất kể .

Tạo website bán hàng

Để tạo website bán hàng bạn cần trải qua 3 bước :

Bước 1: Có một tên miền

Tên miền là tên địa chỉ website bán hàng của bạn, ví dụ như bạn đang bán giày thể thao thì có thể chọn tên miền là: Giaythethao.com. Lưu ý tên miền phải chưa có người sử dụng, và phù hợp với tiêu chuẩn. Đối với tên miền đẹp (.com, .vn) bạn phải mất tiền mua, hoặc có thể sử dụng tên miền miễn phí (.tk). Tham khảo bảng giá tên miền.

Bước 2: Có một hosting

Hosting là nơi mà toàn bộ những tập tin tương hỗ cho website được tàng trữ. Bạn cần liên hệ với nhà phân phối để ĐK và mua sử dụng .

Bước 3: Thiết kế website

Tạo website bán hàng là cả một nghệ thuật và thẩm mỹ, bạn đừng lầm tưởng rằng cứ có một website và up mẫu sản phẩm lên, sau đó sẽ có người tự “ vấp ngã ” trên website và mua hàng cho bạn .
Nếu bán hàng truyền thống lịch sử là cạnh tranh đối đầu nảy lửa, thì bán hàng online cũng có sự cạnh tranh đối đầu nóng bức không hề kém. Người bán hàng mưu trí sẽ cần biết tối ưu mọi thứ trên website ( phong cách thiết kế, cộng cụ tìm kiếm, SEO, phương pháp thanh toán giao dịch … ) sao cho lôi cuốn được người dùng truy vấn, lôi cuốn được sự chú ý quan tâm và kích thích mua hàng .
Nếu có đủ năng lực, bạn hoàn toàn có thể tự mình mày mò và phong cách thiết kế website bán hàng cho riêng mình trên một ngôn từ lập trình nào đó, hoặc hoàn toàn có thể thuê một bên thứ ba trợ giúp và trả tiền cho họ .
Tuy nhiên, cách làm này sẽ khiến bạn phải bỏ ra một ngân sách lớn mà chưa biết hiệu suất cao của nó đến đâu. Nhiều người có khi bỏ ra đến cả chục triệu để thuê một bên nào đó phong cách thiết kế riêng website cho mình nhưng hiệu quả vẫn không được vừa lòng. Vậy phải làm thế nào để khắc phục điều đó ?

Tạo web miễn phí cùng Sapo Web

Thay bằng bỏ ra một khoản tiền lớn mà chưa nhìn thấy hiệu quả trong thực tiễn, bạn nên sử dụng một giải pháp bán hàng bên thứ ba nào đó và thưởng thức không lấy phí hiệu suất cao trong thực tiễn mang lại trước khi bỏ tiền ra mua dịch vụ .

Tạo web miễn phí – Khởi đầu vững mạnh giúp bán hàng online hiệu quả

Thiết kế website bán hàng cực thuận tiện
Giải pháp bán hàng online hiện tại có rất nhiều hãng phân phối khác nhau, nổi trội trong đó là Sapo Web, Sieuweb, hay Haravan … Hơn nữa, Sapo Web hiện đã tóm gọn Sieuweb và hợp lại làm một, vì thế sức mạnh công nghệ tiên tiến là khá lớn, mang tới cho bạn một giải pháp bán hàng online tối ưu sẽ tương hỗ phân phối cho bạn một website với khá đầy đủ tính năng tiêu biểu vượt trội. Làm cho việc BÁN HÀNG trở nên thuận tiện và MUA HÀNG trở thành niềm vui cho người shopping .
Đặc biệt, trước khi bỏ ra số vốn nhỏ để sử hữu một website bán hàng chuyên nghiệp, bạn có hẳn 07 ngày thưởng thức không lấy phí vừa đủ tính năng mà Sapo Web mang lại, 07 ngày không phải là nhiều nhưng sẽ đủ để bạn cảm nhận được những giá trị ưu việt mà Sapo Web muốn mang đến cho bạn .
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay !
arrow
Dùng thử miễn phí!
Hãy cùng tạo web không lấy phí để cảm nhận sự độc lạ mà Sapo Web mang đến cho bạn ! Tạo web không tính tiền tại Sapo Web bạn sẽ được hưởng khuyễn mãi thêm gì ? Những điều trăn trở của người bán hàng là những thứ mà Sapo Web cũng trăn trở và tìm ra hướng khắc phục. Khi tạo web không tính tiền với Sapo Web bạn sẽ có tổng thể lợi thế :

Lựa chọn giao diện thoải mái

Sở hữu một website bán hàng đầy đủ với giao diện tùy thích trong kho 250 mẫu giao diện trong vòng 07 ngày mà không mất một đồng chi phí nào. Hơn nữa, bạn sẽ được thay đổi mẫu giao diện website hoàn toàn miễn phí bất cứ lúc nào bạn muốn.

Tính năng phong phú

Khi sử dụng website bán hàng, bạn sẽ được tự do tùy chỉnh giao diện mà mình yêu dấu, hoàn toàn có thể up mẫu sản phẩm lên website hàng loạt giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn tối đa, phương pháp thanh toán giao dịch linh động giúp người mua của bạn tiện nghi hơn khi mua hàng. Ngoài ra, khi tạo web không tính tiền bạn vẫn được Sapo Web tương hỗ tối ưu mạng lưới hệ thống, tối ưu SEO giúp thứ hạng website cao hơn những đối thủ cạnh tranh khác … Đặc biệt mọi tính năng bạn có đều trọn vẹn không lấy phí .

Hỗ trợ miễn phí 24/7

Trong quy trình tạo website không lấy phí và khi sử dụng, nếu có bất kể phát sinh nào dù là nhỏ nhất, hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Sapo Web, bạn sẽ được giải đáp một cách tận tình và thấu đáo, bảo vệ cho quy trình sử dụng website trở nên thuận tiện và thuận tiện nhất .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *