Cập nhật Tạo sức hút cho shop kinh doanh online đồ mẹ và bé – VEZ

Hi quý vị. Ngay bây giờ, chúng tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống với bài viết Tạo sức hút cho shop kinh doanh online đồ mẹ và bé

Trong những năm gần đây, chuỗi shop mẹ và bé ngày càng tăng trưởng, không riêng gì lan rộng ra về quy mô địa lý mà còn tăng trưởng trên thị trường kinh doanh trực tuyến. Các tên thương hiệu như kidplaza, tuticare, babysol … ngoài việc lan rộng ra chuỗi shop từ TP. Hà Nội đến Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, đã ngày càng góp vốn đầu tư vào những chương trình tặng thêm, giảm giá tiếp tục trên website. Ngoài ra, có rất nhiều cơ sở kinh doanh online bán đồ mẹ và bé .
Không khó để nhận ra rằng trên những sàn thương mại điện tử, facebook, những trang rao vặt, forum lớn … đều có sự Open và kinh doanh sinh động của những quầy bán hàng tương quan đến chăm nom sức khỏe thể chất, thời trang và vật dụng cho phụ nữ. Mẹ và con. Mặc dù quy mô kinh doanh của bạn không đủ mạnh để cạnh tranh đối đầu với những tên tuổi lớn về quy mô loại sản phẩm và Ngân sách chi tiêu, nhưng chợ trực tuyến vẫn là nơi bạn hoàn toàn có thể cạnh tranh đối đầu và tạo ra sức mê hoặc cho tên thương hiệu của mình. .

tao-suc-hap-dan-cho-shop-me-be1

Tạo sức hút cho shop bán đồ mẹ và bé online

1. Xác định nhu cầu của các bà mẹ

Phụ nữ là đối tượng người dùng chính của những mẫu sản phẩm mẹ và bé. Dù ở bất kể tiến trình nào của thai kỳ, người mua luôn có những nhu yếu nhất định với những mẫu sản phẩm này. Để tạo được sức hút và sự điển hình nổi bật cho shop online của mình, trước hết bạn cần xác lập được nhu yếu của người mua. Các loại sản phẩm và dịch vụ bạn đang phân phối có phải là thứ mà người mua của bạn đang tìm kiếm ? tin tức trên website có phải là nguồn thông tin hữu dụng cho họ không ? tin tức loại sản phẩm mà phụ nữ thực sự muốn tìm kiếm khi mang thai là gì ? …
Theo khảo sát của Buzzmetrics trong quý I / năm trước, phụ nữ mang thai có nhu yếu tìm kiếm thông tin về mẫu sản phẩm sữa bầu, dinh dưỡng khi mang thai, yếu tố làm đẹp, khám thai, sức khỏe thể chất, sinh nở, mang thai. chăm nom của chồng … trên những kênh mạng xã hội .

lời khuyên cho-tôi-va-be1

Khảo sát của Buzzmetrics trong quý tiên phong của năm năm trước
Để có cái nhìn chi tiết cụ thể về nhu yếu của người mua trên website của bạn, bạn hoàn toàn có thể tự mình triển khai những cuộc khảo sát trực tuyến và quan sát những số liệu loại sản phẩm đã chọn. Nắm bắt được nhu yếu của người mua, bạn sẽ có thông tin để sẵn sàng chuẩn bị những chương trình tặng thêm và thông tin tương thích cho việc kinh doanh online của mình .
Tìm hiểu thêm về Cách tạo biểu mẫu khảo sát để tích lũy phản hồi của người mua

2. Kinh doanh online đồ mẹ và bé: Chiến dịch quảng bá dài hạn

Một trong những điều người mua thương mến khi shopping trực tuyến là sự thuận tiện và nhiều người cho rằng giá trực tuyến thấp hơn so với thị trường truyền thống lịch sử. Vì vậy, nếu khuyến mại dài ngày, hình thức phong phú nhưng luôn bảo vệ chất lượng loại sản phẩm thì sẽ trở thành địa chỉ shopping thương mến và trung thành với chủ của những bà bầu .
Nhiều website, shop trực tuyến khi triển khai những chương trình giảm giá đã nâng giá bán lên rồi hạ xuống, khuyến mại hàng cận date, hàng lỗi, kém chất lượng. Dù bạn có nhiều hàng tồn hay muốn thanh lý mẫu sản phẩm, hãy lập chương trình riêng, thông tin rõ ràng đặc thù của loại sản phẩm, nếu không bạn sẽ trở thành shop “ Treo đầu dê, bán thịt chó ” và nhanh gọn mất khách .

tao-suc-hap-dan-cho-shop-me-be2

Tạo sức hút cho shop bán đồ mẹ và bé online
Có nhiều hình thức khuyến mại tương thích với quy mô kinh doanh online với những ưu điểm yếu kém khác nhau, tùy vào năng lực phân phối mẫu sản phẩm và dịch vụ luân chuyển mà bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tương thích với mình. Nếu bạn muốn giảm giá trực tiếp trên website, hãy hiển thị giá bán thông thường với % giảm giá và chiết khấu. Như vậy, người mua sẽ cảm nhận được sự chân thực từ shop. Chương trình này hoàn toàn có thể vận dụng theo tuần cho một số ít loại loại sản phẩm hoặc vận dụng đồng thời cho toàn bộ những loại sản phẩm .

Chương trình ngày vàng, giờ vàng cũng là hình thức khuyến mại được nhiều cửa hàng áp dụng. Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể mua được những sản phẩm giảm giá với chất lượng tốt, thậm chí với mức giá cực sốc. Trong thời gian này, bạn có thể giảm giá các sản phẩm bán chạy như sữa, bỉm hoặc các sản phẩm thông thường có giá cao như bộ chăn ga gối đệm, xe đẩy …

Xem thêm : 10 bước lập kế hoạch kinh doanh quần áo trẻ nhỏ online thành công xuất sắc

3. Bán được nhiều sản phẩm hơn khi bán đồ mẹ và bé online

Bạn hoàn toàn có thể bán thêm nhiều mẫu sản phẩm với Ngân sách chi tiêu phải chăng trải qua những combo như máy xay bột phối hợp xay bột, bộ thìa phối hợp nồi nấu cháo … Với chương trình khuyến mại này, người mua hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm phong phú. với ngân sách hài hòa và hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể vận dụng combo marketing vào cuối mùa shopping hoặc trước khi có thêm mẫu sản phẩm mới .
Một trong những đặc thù điển hình nổi bật của người mua mang thai là mong ước được san sẻ thông tin. Nếu người mua mới mang thai, họ sẽ muốn lắng nghe quan điểm ​ ​ từ những người có kinh nghiệm tay nghề, những bà mẹ cũng muốn san sẻ thông tin khi mang thai. Đó cũng là nguyên do tại sao webtretho, hội đồng phụ nữ lớn nhất Nước Ta ( hầu hết là phụ nữ mang thai tham gia ) vẫn là hội đồng uy tín, có nhiều thành viên và thông tin có ích .
Nếu bạn muốn tạo hứng thú và lượt xem website, hãy tạo thêm khoảng trống để nhóm người mua đặc biệt quan trọng này san sẻ kinh nghiệm tay nghề của họ. Nhiều website đã trao tặng hoặc giảm giá tri ân cho những thành viên có góp phần và tầm ảnh hưởng tác động nhất định trong hội đồng. Hình thức này hoàn toàn có thể được vận dụng cho phản hồi của những thành viên khác hoặc cho chính website. Đừng ngần ngại khuyến khích người mua của bạn phản hồi, bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi vô cùng có ích .
Nếu bạn có một lượng lớn người mua tiếp tục ghé thăm và mua hàng, bạn hoàn toàn có thể vận dụng hình thức Tặng Ngay voucher khuyễn mãi thêm để tạo ấn tượng cho shop. Chẳng hạn, với mức mua hàng nhất định như 1 triệu trở lên, người mua sẽ nhận được phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng cho lần mua hàng tiếp theo. Mặc dù người mua của bạn không liên tục có hóa đơn 1 triệu nhưng với những chương trình đặc biệt quan trọng này, họ sẽ có xu thế mua nhiều loại sản phẩm hơn để đạt được khuyến mại đó .
Nhìn chung, những chương trình khuyễn mãi thêm, giảm giá hay giờ vàng đều muốn tăng nhu cầu mua sắm của người mua, tuy nhiên để lôi cuốn và mê hoặc nhóm người mua đặc biệt quan trọng này, shop online của bạn cần góp vốn đầu tư thêm những dịch vụ đi kèm. giá trị khác .
Xem thêm một số ít hình thức khuyến mại khác tại bài viết : Gợi ý giải pháp khuyến mại hiệu suất cao cho website bán hàng

4. Nâng tầm giá trị của shop bán đồ mẹ và bé trực tuyến

tao-suc-hap-dan-cho-shop-me-be3

Tạo sức hút cho shop bán đồ mẹ và bé online
Ngoài chăm sóc đến mẫu sản phẩm hay san sẻ thông tin từ những người có kinh nghiệm tay nghề, người mua là mẹ có nhu yếu khám phá thông tin khi mang thai và sức khỏe thể chất thai kỳ. Đây là mảng kiến ​ ​ thức đang bị nhiều shop online bỏ trống do không đủ kinh tế tài chính và thông tin để thực thi .
Lớp học tiền sản là điều đang được những chuỗi mẫu sản phẩm mẹ và bé chú trọng góp vốn đầu tư. Không chỉ mang đến những thông tin hữu dụng, chính thống, đây còn là nơi trao đổi kinh nghiệm tay nghề thực tiễn của những bà mẹ, đồng thời là nơi trình làng những mẫu sản phẩm, dịch vụ mới cho nhãn hàng. Shop online của bạn Nếu bạn không có năng lực tổ chức triển khai những buổi khám thai quy mô và chuyên nghiệp như vậy thì bạn vẫn có năng lực tạo truyền thống riêng cho mình trải qua những công cụ trực tuyến như Youtube, Slideshare .
Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể cung ứng cho những bà mẹ những thông tin hữu dụng trong việc nuôi dạy con cháu, trải qua những buổi trò chuyện, tư vấn hoặc những bài báo, video diễn đạt hoặc cẩm nang có ích trên trang. Đây sẽ là hướng tăng trưởng và tạo ấn tượng cho shop online của bạn .

Môi trường kinh doanh online luôn thay đổi cùng với sự phát triển của nhiều công cụ trực tuyến sẽ hỗ trợ rất nhiều trong việc phát triển và tạo dấu ấn cho các shop kinh doanh online. Với sản phẩm là sản phẩm dành cho mẹ và bé và nhóm khách hàng là phụ nữ mang thai, để duy trì sức ảnh hưởng và thu hút khách hàng, bạn cần có những chương trình khuyến mãi linh hoạt và khả năng cung cấp, trao đổi thông tin liên tục. Tuy nhiên, trên hết, bạn cần cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt, giá cả hợp lý và dịch vụ chăm sóc khách hàng thân thiện thì dù cửa hàng của bạn có quy mô nhỏ, bạn vẫn có khả năng thành công và phát triển. .

Có thể bạn chưa biết :
3 nguyên do bạn nên chọn ngay Slideshare để tiếp thị trực tuyến
8 thành phần thiết yếu cho một bài đăng blog mê hoặc

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *