Tăng sub youtube [BÍ MẬT cách tăng sub không vi phạm chính sách]

Tăng sub youtube là mong muốn của bất kỳ nhà sáng tạo nội dung nào trên nền tảng video này. Vì thế nếu bạn làm kênh youtube mà thấy có ít người đăng ký hoặc lượt xem giảm thì rất có thể bạn chưa biết mẹo để thu hút người xem. Hãy đọc bài viết sau đây để biết tuyệt chiêu tăng sub youtube nhanh và an toàn nhất.

Subscribe có nghĩa gốc trong tiếng anh là ký tên, tán thành hay đặt mua. Khi sử dụng trên youtube subscribe hay sub được hiểu là số người đăng ký kênh. Việc đăng ký này có lợi cho cả người làm youtube và người xem bởi khi đó mỗi video mới từ kênh đã subscribe sẽ được gửi thông báo đến người xem. Từ đó chủ kênh youtube có thể lan tỏa nội dung của mình đến nhiều người hơn và đúng đối tượng kênh hướng đến hơn.

Subcribe youtube là gì?

Subcribe youtube là gì ?
Người dùng youtube qua việc subscribe sẽ tự chọn nội dung muốn xem cho mình, hạn chế được những video có nội dung nhảm hoặc không đúng nhu yếu mong ước .

2. Tại sao cần tăng sub youtube

2.1. Tăng sub là điều kiện kèm theo bắt buộc để bật kiếm tiền trên youtube

Rất nhiều người chọn cách làm nội dung youtube để kiếm tiền trên nền tảng này và subs là yếu tố bắt buộc. Để bật được nút kiếm tiền trên youtube kênh cần tối thiểu 1000 sub và 4000 giờ xem công khai hợp lệ.

Chi tiết về cách bật kiếm tiền cho kênh youtube và bí kíp kiếm tiền hiệu quả xem tại: Tuyệt chiêu kiếm tiền trên youtube 2021

Nếu người dùng muốn xem về ẩm thực ăn uống họ sẽ chọn ĐK những kênh youtube về nhà hàng siêu thị. Nếu muốn xem về game show trực tuyến họ sẽ subscribe những thông tin tài khoản youtube của gamer. Mỗi kênh youtube truyền tải một nội dung khác nhau và hướng đến người xem khác nhau. Chính cho nên vì thế lượt ĐK kênh chính là những người mua chăm sóc và yêu thích kênh của bạn. Việc này giúp những doanh nghiệp tiếp thị tên thương hiệu tốt hơn. Nếu chọn bán hàng trên youtube thì loại sản phẩm cũng sẽ bán cho đúng người và mang về lệch giá hiệu suất cao hơn .

2.3. Kênh youtube có nhiều sub sẽ uy tín hơn

Mỗi một chủ đề lớn như ẩm thực ăn uống hay du lịch sẽ có rất nhiều nhà phát minh sáng tạo youtube cùng làm video và đăng trên kênh. Tuy nhiên những kênh youtube có lượt sub cao hơn sẽ có xu thế được lựa chọn nhiều hơn. Người xem tin rằng những kênh đó có nhiều người thích nên nội dung sẽ chất lượng hơn. Thương hiệu cá thể hoặc dấu ấn tên thương hiệu của doanh nghiệp làm kênh youtube có nhiều sub cũng sẽ chất lượng hơn .

2.4. Tăng sub là yếu tố giúp kiếm nhiều tiền hơn trên youtube

Tuy youtube không trả tiền cho mỗi lượt ĐK kênh tuy nhiên 1 sub đồng nghĩa tương quan với một người xem trung thành với chủ của kênh. Từ đó lượt view của mỗi video cũng tăng lên. Đó chính là yếu tố quan trọng để kiếm tiền trên youtube. Bởi vậy, tăng sub youtube càng nhiều sẽ có cơ hiệu kiếm được nhiều tiền hơn trên nền tảng này .

Xem thêm: Bí kíp tăng view youtube nhanh dễ làm nhất

3. Cách tăng sub youtube nhanh, hiệu suất cao

3.1. Cách tăng sub không tính tiền

1. Tối ưu hiển thị kênh

Trước khi muốn ai đó thương mến và trở thành người xem trung thành với chủ của kênh youtube bạn nên tạo ra sự chuyên nghiệp cho kênh của mình. Sự chuyên nghiệp bộc lộ ở việc kênh có vừa đủ những tiêu chuẩn sau .
– Ảnh bìa
– Ảnh đại diện thay mặt kênh
– Mô tả nội dung kênh
– Sắp xếp video hài hòa và hợp lý
– Video sắc nét, âm thanh sôi động
– Mỗi video đăng lên youtube có khá đầy đủ ảnh thumbnail, tiêu đề, nội dung chất lượng .
Những yếu tố này giúp tạo thiện cảm với người xem vãng lai trên youtube, từ đó họ sẽ tò mò về kênh và nếu nội dung hữu dụng sẽ hoàn toàn có thể nhấn sub cho kênh. Đây là mẹo đơn thuần ai cũng hoàn toàn có thể làm để kéo sub nên mọi người quan tâm nhé !

2. Chèn câu kêu gọi đăng ký kênh ở mỗi video

Mục đích của người làm youtube chính là tăng sub cho kênh và tăng view cho mỗi video. Vì thế đừng ngại bày tỏ mong muốn này với người xem. Bạn có thể chèn các câu tăng like ở đầu, giữa hoặc cuối video tùy vào bố cục của video. Tuy nhiên, tần suất kêu gọi nên vừa phải để tránh gây ức chế cho người xem và đứt mạch nội dung video. Mỗi video có 1 câu “Nếu bạn thích nội dung video thì tặng mình 1 sub nhé” ở đầu hoặc cuối video là hợp lý.

3. Dùng hình mờ kêu gọi đăng ký chèn vào video

Với mỗi video đăng lên youtube được cho phép chủ kênh tạo thêm 1 hình mờ ở góc phải màn hình hiển thị. Vì thế hãy tận dụng vị trí này để thêm 1 ảnh mờ lôi kéo ĐK kênh. Tùy vào mong ước bạn hoàn toàn có thể cài thời hạn hiển thị của hình này từ vài giây, vài phút hoặc hàng loạt video. Đây cũng là một cách tăng sub youtube không tính tiền rất hiệu suất cao .

Chèn hình mờ kêu gọi đăng ký kênh ở mỗi video youtube

Chèn hình mờ lôi kéo ĐK kênh ở mỗi video youtube

4. Viết tiêu đề video hướng đến đúng đối tượng người xem

Khi muốn xem một nội dung mới người dùng sẽ có thói quen tìm kiếm từ khóa của chủ đề đó. Ví dụ như “ cách giảm mỡ bụng ” hay “ mẹo phối đồ cho người béo ”, … Hãy nghiên cứu và điều tra kỹ kỹ thị trường và người mua xem video để tận dụng thói quen này. Mỗi video bạn hãy viết tiêu đề hướng đến đúng chuẩn đối tượng người tiêu dùng video muốn truyền tải. Như vậy giúp người dùng youtube sẽ tìm thấy bạn hơn, từ đó tỷ suất kéo sub cũng cao hơn .

5. Làm video trên 10 phút

Các video dài sẽ truyền tải được nhiều nội dung hơn, và theo điều tra và nghiên cứu thì 10 phút là thời hạn lý tưởng để người dùng xem một video trên youtube. Trừ những nội dung phim quá dài thì bạn nên tối ưu video của mình trong thời hạn này. Như vậy vừa cô đọng được nội dung vừa không chiếm nhiều thời hạn của người dùng. Từ đó họ sẽ thích kênh của bạn hơn và sẽ nhấn subscribe để xem thêm nhiều nội dung có ích khác .

6. Chia sẻ kênh youtube trên các trang mạng xã hội khác

Khách hàng không Open duy nhất ở một nền tảng nào do đó việc san sẻ kênh để tăng sub youtube rất quan trọng. Bạn hoàn toàn có thể san sẻ kênh youtube lên trang cá thể, fanpage facebook, website, instagram, zalo, … sau đó kèm một bài viết lôi kéo ĐK kênh thật mê hoặc. Nếu bảo vệ đủ tò mò và ấn tượng thì người nhìn thấy bài viết này sẽ nhấn sub cho kênh youtube của bạn .

3.2. Cách tăng sub youtube có phí

1. Chạy quảng cáo youtube

Chạy quảng cáo là cách nhanh và hiệu suất cao nhất nếu nếu tăng sub youtube. Khi đó kênh youtube của bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được nhiều người trong thời hạn ngắn. Nếu bài quảng cáo lôi cuốn thì sub cũng sẽ tăng rất nhanh. Khi đã đủ lượng sub mong ước bạn hoàn toàn có thể dừng quảng cáo để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách. Ưu điểm của cách tăng sub youtube này là nhanh, dữ thế chủ động và bảo đảm an toàn .

Xem thêm: Các loại quảng cáo youtube ai cũng nên biết

2. Hợp tác với các kênh youtube lớn

Một hình thức tăng sub khác chính là nhờ những kênh lớn có nhiều sub quảng bá hộ kênh của mình. Đây là một cách làm marketing mưu trí để hỗ trợ cho cả hai kênh và kéo sub cho kênh nhỏ hơn. Nếu muốn tăng sub cho kênh youtube của mình bạn hãy tìm đến những kênh youtube có nhiều sub hơn cùng chủ đề với bạn và đặt lời hợp tác. Nếu được đồng ý chấp thuận thì nội dung video của bạn sẽ tiếp cận được nhiều người hơn. Tuy chỉ là nhóm nhỏ người mua đã ĐK kênh đối tác chiến lược nhưng nó cũng rất tiềm năng .

3. Nhờ KOLs, người nổi tiếng PR kênh.

Những người nổi tiếng hoặc Kols có sức tác động ảnh hưởng nhất định trong một hội đồng. Vì thế lời nói và hành vi của họ sẽ có uy tín hơn. Bạn hoàn toàn có thể book những người nổi tiếng này để quảng cáo và san sẻ kênh của mình. Lượng sub từ đó cũng tăng theo hiệu suất cao .

4. Một vài quan tâm khi tăng sub youtube

– Nội dung là yếu tố quan trọng nhất để giữ chân người xem. Vì thế hãy chú trọng vào nội dung hữu dụng cho người mua thay vì cố làm những chủ đề phản cảm để kéo view và tăng sub. Như vậy vừa tác động ảnh hưởng xấu đến tên thương hiệu vừa khiến kênh bị youtube nhìn nhận thấp .
– Nên xem xét kỹ khi chọn hình thức tăng subscribe bằng cách hack sub hay mua subscribe. Bởi vì thường những sub này sẽ là ảo và không có hiệu suất cao tốt cho tăng trưởng hành trình dài tăng trưởng trang .

Xem thêm: Cách tăng lượt truy cập website [CHUYỂN ĐỔI CAO]

5. Lời kết

Nhân Hòa đã mang đến những mẹo hữu ích để tăng sub youtube trong bài viết trên. Đây là thông tin hữu ích với những nhà sáng tạo nội dung đang muốn phát triển kênh youtube. Chúc mọi người áp dụng thành công!

Kênh youtube của Nhân Hòa có địa chỉ là Công ty Nhân Hòa. Nếu muốn tham khảo các thông tin hữu ích về tên miền, hosting, website, máy chủ, VPS,… thì đừng quên tặng Nhân Hòa 1 like và 1 subcribe nhé! Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua tên miềnhostingthuê máy chủemail doanh nghiệphosting wordpressssl… thì liên hệ trực tiếp với Nhân Hòa tại đây

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://wikifin.net/khuyen-mai.html

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : ( 024 ) 7308 6680 – Email : sales@nhanhoa.com

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà Sài Gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Tel : 0915221384 – Email : contact@nhanhoa.com

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *