Cách tăng lượt theo dõi trên Shopee [NHANH CHÓNG, AN TOÀN]

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee là câu hỏi được rất nhiều chủ shop tìm kiếm khi bán hàng trên shopee. Vậy đâu là cách nhanh và an toàn nhất để thu hút khách hàng truy cập gian hàng của bạn? Tăng lượt theo dõi trên shopee cần chú ý những gì? Hãy đọc bài viết sau đây để biết thông tin chi tiết.

Lượt theo dõi trên shopee là gì ?

Lượt theo dõi trên shopee đại diện thay mặt cho số người sử dụng shopee nhấn theo dõi quầy bán hàng của bạn. Khi đó mỗi khi shop có khuyến mại hoặc mẫu sản phẩm mới sẽ gửi thông tin trực tiếp cho người mua. Mỗi thông tin tài khoản hoàn toàn có thể theo dõi nhiều chủ shop khác nhau. Chính do đó kinh doanh nhỏ lẻ nào khi có quầy bán hàng trên shopee cũng muốn nhận được nhiều follow. Bởi đây chính là lượng người mua tiềm năng chăm sóc đến loại sản phẩm .

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee không tính tiền

1. Chăm chỉ hoạt động giải trí trên những nhóm bán hàng trực tuyến

Có rất nhiều group bán hàng online trên facebook. Các nhóm này chứa rất nhiều khách hàng tiềm năng mà chủ shop có thể tận dụng. Shopee có một ưu điểm là thường có miễn phí vận chuyển vì vậy khách hàng có xu hướng thích mua hàng qua shopee hơn. Mỗi khi hứng thú với một sản phẩm khách thường xin link shopee để mua cho tiện.

Vì thế chủ shop hãy chịu khó đăng bài bán hàng trên những group facebook, zalo. Khi có người mua chăm sóc hãy gửi link quầy bán hàng trên shopee cho họ. Việc này giúp lôi cuốn đúng chuẩn người mua tiềm năng. Từ đó lượng người theo dõi quầy bán hàng cũng sẽ có chất lượng cao hơn .

2. Tạo khuyễn mãi thêm riêng cho người mua nhấn theo dõi quầy bán hàng

Khách hàng trên shopee khi đã tìm thấy một mẫu sản phẩm vừa lòng sẽ có khuynh hướng nhấn vào trang chủ của quầy bán hàng để xem thêm những loại sản phẩm khác. Vì thế chủ shop nên tạo những mã khuyến mại riêng cho người mua nhấn theo dõi. Việc này giúp tạo thiện cảm với những người mua lần đầu biết đến shop. Vì để nhận được mã tặng thêm thì người mua chắc như đinh cũng sẽ nhấn follow và mua hàng .

Như vậy shop không chỉ tăng lượt theo dõi mà còn có thời cơ bán được nhiều hàng hơn. Tạo ra lệch giá tốt hơn .

3. Tạo minigame trên fanpage

Rất ít shop chỉ bán hàng trên shopee mà thường sẽ có thông tin tài khoản trên những mạng xã hội khác như facebook hay instagram. Đây là cách marketing đa kênh giúp bán hàng vô cùng hiệu suất cao .
Nếu bạn muốn tăng lượt theo dõi trên shopee hãy tạo ra một minigame trên facebook. Sau đó đặt điều kiện kèm theo minigame là nhấn theo dõi quầy bán hàng của chủ shop trên shopee hoặc san sẻ quầy bán hàng để nhận quà. Những mini game như này lôi cuốn được rất nhiều người chăm sóc. Và khi đó quầy bán hàng của shop trên shopee sẽ được biết đến nhiều hơn. Việc tăng follow cũng nhanh và hiệu suất cao hơn vì đa phần người mua tham gia mini trên fanpage là những người đã biết đến tên thương hiệu của bạn và chăm sóc đến loại sản phẩm được bán .

4. Đăng bài trên shopee feed

Shopee có một tab là shopee feed gần giống như bảng tin ở trên facebook. Đây là nơi chủ shop hoàn toàn có thể đăng bài bán hàng kèm video hoặc hình ảnh mẫu sản phẩm. Khi đó người dùng lướt shopee feed hoàn toàn có thể nhìn thấy những bài đăng này. Việc cần mẫn đăng bài trên shopee feed khiến quầy bán hàng vừa tiếp cận được người mua đã follow vừa tiếp cận được người dùng mới. Đây cũng là một cách kéo lượt theo dõi rất hữu hiệu được nhiều chủ shop vận dụng .

5. Thường xuyên livestream bán hàng trên shopee

Khi hoạt động giải trí ở bất kể nền tảng nào cũng đều cần sự tương tác với người dùng. Vì thế việc tiếp tục livestream trên shopee cũng hoàn toàn có thể tăng lượt theo dõi rất tốt. Những video livestream sẽ hiển thị trên trang chủ shopee nên hoàn toàn có thể tiếp cận toàn bộ người mua mới và cũ. Nếu mẫu sản phẩm hoặc giá mê hoặc thì chắc như đinh người mua sẽ không ngại nhấn theo dõi chủ shop .

6. Tham gia những đợt giảm giá của shopee

Ngày nào shopee cũng có những đợt flash marketing, chưa kể những đợt marketing lớn theo tháng, theo quý, … Việc những chủ shop ĐK tham gia vào những chiến dịch giảm giá của shopee là một cách mưu trí để tăng theo dõi cho quầy bán hàng. Bởi vì khi đó kênh shopee của shop sẽ được hiển thị tiên phong và được rất nhiều người chú ý quan tâm. Khi đó lượt theo dõi tăng và số lượng đơn hàng cũng hoàn toàn có thể tăng lên .
Tuy nhiên có nhiều chiến dịch giảm giá của shopee hoàn toàn có thể khiến giá mẫu sản phẩm xuống rất thấp. Chủ shop bắt đầu hoàn toàn có thể chịu lỗ một chút ít, tuy nhiên về kế hoạch tăng trưởng quầy bán hàng lâu dài hơn lại vô cùng hiệu suất cao. Từ lượt follow tăng lên sau mỗi đợt giảm giá chủ shop sẽ thuận tiện bán hàng và làm marketing trong những chương trình sau .

Xem thêm: Bí mật cách bán hàng trên Shopee hiệu quả chi tiết nhất

Cách tăng lượt theo dõi trên shopee mất phí

1. Chạy quảng cáo nội sàn shopee

Nếu như mọi người chưa biết thì shopee cũng hoàn toàn có thể chạy quảng cáo để bán hàng. Đó là việc chủ shop đấu thầu từ khóa loại sản phẩm với shopee để khi người mua tìm kiếm sẽ hiển thị quầy bán hàng được chạy quảng cáo tiên phong. Việc này giúp rút ngắn quy trình tìm kiếm mẫu sản phẩm của người mua, tối ưu thời hạn mua hàng và tăng lệch giá hiệu suất cao .

Khi người mua đã nhìn thấy quầy bán hàng và mua hàng thì việc nhấn follow sẽ rất thuận tiện bằng cách tạo ra những mã khuyến mại riêng. Cách tăng lượt theo dõi này tuy mất phí nhưng hiệu suất cao tiếp thị tên thương hiệu và bán hàng lại rất cao .

2. Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee

Chạy quảng cáo ngoại sàn shopee là việc chủ shop bỏ tiền để chạy quảng cáo loại sản phẩm ngoài nền tảng shopee. Quảng cáo hoàn toàn có thể Open ở trên facebook, google, … và đích ở đầu cuối vẫn là link mua hàng trên shopee hoặc địa chỉ quầy bán hàng. Việc này giúp chủ shop tiếp cận được nhiều người mua hơn. Tăng lượt theo dõi tốt hơn và bán hàng cũng nhanh hơn .

3. Kết hợp với KOLs / Influencer tạo chiến dịch affiliate marketing

Affiliate marketing hiểu đơn thuần là một chiến dịch tiếp thị bằng link. Chủ shop hãy đưa link quầy bán hàng hoặc link mẫu sản phẩm cần quảng cáo cho những người nổi tiếng hoặc có sức ảnh hưởng tác động. Khi đó những người này sẽ tiếp thị quầy bán hàng thuê cho chủ shop và nhận % hoa hồng. Đây cũng là một cách tăng follow shopee rất hữu hiệu do KOLs hoặc influencer là những người có uy tín và ảnh hưởng tác động nhất định. Những gì được họ trình làng sẽ nhận được nhiều niềm tin từ người mua hơn .

Xem thêm: Affiliate marketing là gì? Hướng dẫn làm affiliate marketing cho người mới

Lưu ý khi tăng lượt theo dõi trên shopee

– Có rất nhiều nhóm trên facebook hoạt động giải trí với mục tiêu trao đổi lượt theo dõi giữa những chủ shop. Bạn đăng bài mời mọi người follow quầy bán hàng và khi có người theo dõi thì bạn phải nhấn follow lại .
Đây là cách làm được nhiều chủ shop vận dụng, tuy nhiên mọi người nên xem xét về tính hiệu suất cao. Đây đều là những người bán hàng khác chứ không phải người mua tiềm năng. Việc có lượt theo dõi từ những người này không khiến shop bán được nhiều hàng hơn. Khi đó mục tiêu của việc tăng lượt theo dõi shopee không còn giá trị .
– Có rất nhiều bên cung ứng dịch vụ bán like và hack follow shopee. Chủ shop nên xem xét thật kỹ trước khi bỏ tiền cho dịch vụ này. Bởi vì đa phần những like và follow đều là ảo. Tuy có làm tăng độ tin yêu của người mua khi truy vấn quầy bán hàng nhưng cũng không giúp chủ shop bán được hàng. Đồng thời khiến giá trị của quầy bán hàng bị shopee nhìn nhận thấp do có nhiều người theo dõi và tỷ suất chốt đơn thấp .

Xem thêm: Tuyệt chiêu tăng lượt theo dõi để bán hàng trên Facebook

Lời kết

Bài viết trên Nhân Hòa đã chia sẻ chi tiết về cách tăng lượt theo dõi trên shopee. Đây đều là kiến thức thực tế được Nhân Hòa áp dụng thành công qua nhiều năm làm marketing và bán hàng. Chúc mọi người áp dụng thành công.

Nhân Hòa với 20 năm kinh nghiệm kinh doanh mua tên miềnhostingthuê máy chủssl giá rẻemail theo tên miềnvps… luôn giữ vững top đầu là nhà đăng ký chất lượng và uy tín nhất Việt Nam. Mọi nhu cầu sử dụng dịch vụ hay phản hồi liên hệ với Nhân Hòa theo địa chỉ sau.

+ Fanpage: https://www.facebook.com/nhanhoacom

+ Chỉ đường: https://g.page/nhanhoacom

+ Chương trình khuyến mãi mới nhất: https://wikifin.net/khuyen-mai.html

— — — — — — — — — — — — — — — — — — — —

CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM NHÂN HÒA

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Tel : ( 024 ) 7308 6680 – Email : sales@nhanhoa.com

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao Thắng (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

Tel: (028) 7308 6680 – Email: hcmsales@nhanhoa.com

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà Sài Gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An

Tel : 0915221384 – Email : contact@nhanhoa.com

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *