Tân Hoàng Minh: Đầu tư hơn 1 tỷ USD mua lô đất Thủ Thiêm, Evergrande chấp nhận vỡ nợ

Tân Hoàng Minh: Đầu tư hơn 1 tỷ USD mua lô đất Thủ Thiêm, Evergrande chấp nhận vỡ nợ

Xin chào các bạn đang quan tâm đến lĩnh vực tài chính và kinh doanh. Trong bản tin hôm nay, chúng ta sẽ điểm qua những thông tin chính sau đây.

Tân Hoàng Minh: Đầu tư hơn 1 tỷ USD mua lô đất Thủ Thiêm, Evergrande chấp nhận vỡ nợ
Tân Hoàng Minh: Đầu tư hơn 1 tỷ USD mua lô đất Thủ Thiêm, Evergrande chấp nhận vỡ nợ

Evergrande: Tập đoàn bất động sản lớn thứ 2 Trung Quốc chính thức vỡ nợ

Sau khi không thể thanh toán 1,2 tỷ USD cho trái phiếu đáo hạn, tập đoàn Evergrande đã chính thức bước vào tình trạng vỡ nợ. Đây là lần đầu tiên Evergrande gặp khó khăn về trái phiếu mệnh giá đồng USD. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng tình hình này chỉ ảnh hưởng riêng lẻ đến Evergrande và lĩnh vực bất động sản Trung Quốc nói chung vẫn duy trì sự ổn định.

Evergrande

Sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam ra mắt

Ngày 11 tháng 12 vừa qua, sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam (VN) đã chính thức ra mắt với tầm nhìn đưa thị trường chứng khoán Việt Nam từ một thị trường phân tán về một thị trường thống nhất. Dự kiến sàn VN sẽ thu hút được hơn nữa vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Xem thêm  Vàng Thế Giới Giảm Sâu, Vàng Việt Giảm Nhỏ Giọt, Vì Sao? Nên Mua, Bán?

Sự thay đổi trong công tác quản lý sàn giao dịch chứng khoán

Theo Quyết định 37/2010/G của Thủ tướng Chính phủ về lợi ích của mô hình công ty mẹ – công ty con, sở giao dịch chứng khoán Việt Nam HNX và sở giao dịch chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh đã được sắp xếp lại theo mô hình công ty mẹ – công ty con. Đây là một bước đi quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động của sàn giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Công ty du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam báo lỗ

Công ty du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam đã công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý 2, trong đó doanh thu tăng 62% lên 333 tỷ đồng nhưng lỗ hợp nhất đạt hơn 95 tỷ đồng. Công ty này đang tiếp tục thực hiện các biện pháp để thu hút vốn và cải thiện tình hình kinh doanh.

Du lịch và tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam

Tân Hoàng Minh: Mua lô đất ở Thủ Thiêm với giá hơn 1 tỷ USD

Tân Hoàng Minh, một công ty cổ phần hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đã chi hơn 1 tỷ USD để mua một lô đất rộng 10 mét vuông tại khu vực Thủ Thiêm. Đây là lô đất có diện tích lớn nhất trong số 4 lô đất vàng ở Thủ Thiêm được đấu giá gần đây. Việc này cho thấy sự quan tâm và đầu tư mạnh mẽ vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Xem thêm  Trái Phiếu Lên Sàn: Thông tư 30 & Khai Thông Thị Trường Tài Chính?

Tân Hoàng Minh

Trên đây là những thông tin quan trọng trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh mà chúng ta đã cùng nhau điểm qua trong bản tin hôm nay. Chúng ta sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới và hữu ích trong những ngày tiếp theo. Hãy tiếp tục theo dõi Wiki Fin để không bỏ lỡ những thông tin quan trọng nhé!

Xem thêm tại Wiki Fin

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *