Tại sao nội dung là điều quan trọng nhất trên Website của bạn?

Như ở bài viết ra mắt về dịch vụ Content Marketing chúng tôi có đưa ra một yếu tố muốn bạn đọc hiểu được giá trị của nội dung trên một website nó quan trọng như thế nào. Tuy nhiên, ở góc nhìn bài viết dịch vụ tất cả chúng ta không hề đi quá sâu vào cốt lõi của yếu tố được và tôi xin được trích dẫn sang một bài viết dưới đây để lý giải chi tiết cụ thể về tầm quan trọng của nội dung trên một Website .

Nếu bạn chưa theo dõi bài đọc dịch vụ Content Marketing của VIETNET thì bạn đọc tại LINK NÀY

Giá trị của nội dung trên 1 trang Web

Bạn có một Website được phong cách thiết kế đẹp là chưa đủ để thuyết phục người dùng mua hàng, sử dụng dịch vụ hoặc tin yêu bạn. Nhưng nếu bạn có thêm yếu tố quan trọng nữa đó là nguồn nội dung mê hoặc, có độ tin cậy cao với người đọc, khai thác đúng yếu tố trọng tâm của người đọc cần thì việc bạn nhận được sự quy đổi mua hàng, dịch vụ … từ phía người đọc gần như là tỷ suất cao nhất .

Như vậy bạn có thể thấy được, nội dung đóng vai trò quyết định đến việc thực hiện hành động của người dùng khi vào Website của bạn.

Tại sao nội dung lại quan trọng nhất trên website

Trước tiên, bạn nên xác lập được những người mua có giá trị cao và xác lập được tiềm năng xu thế nguồn lực nội dung cho website của mình. Sau đó, bạn xác lập những bước làm thế nào để nhắm đến những tiềm năng người mua có giá trị cao đó .Các khẩu hiệu tập trung chuyên sâu vào người mua ( nghĩa là tập trung chuyên sâu vào nhu yếu và mong ước của người mua ) là điều rất thiết yếu để lôi cuốn sự quan tâm của nguồn người mua tiềm năng đó. Những nội dung bạn đưa ra cần có những đề xuất kiến nghị giá trị rõ ràng gồm có lời lôi kéo hành vi hiệu suất cao .Mấu chốt của một website thành công xuất sắc đó là có nội dung rõ ràng, tương quan trực tiếp đến nghành, cung ứng nhiều nguồn thông điệp có ích để tạo được niềm tin lớn. Nội dung trên website của bạn nên nhắm tiềm năng đối tượng người dùng của bạn, lôi cuốn họ và thuyết phục họ hành vi .

Thiết kế hiệu quả giúp tăng cường thông điệp của bạn

“ Một bức tranh được phong cách thiết kế lên bằng 1.000 chữ ”. Trong phong cách thiết kế web, điều này trọn vẹn đúng vì những ấn tượng tiên phong thường quan trọng nhất. Thống kê gần đây cho thấy rằng, website của bạn thường chỉ có từ 1 giây đến 5 giây để giữ lại khách truy vấn website .Đây không phải là thời hạn để họ đọc hoặc giải quyết và xử lý bất kể thông tin nào mà để họ lướt qua xem nội dung đó có cần chú ý quan tâm hay không. Điều này có nghĩa là bạn phải tìm chiêu thức để tạo ra sự sự chú ý quan tâm để giữ khách truy vấn, hạn chế được trường hợp khách sẽ thoát ra và đến 1 website khác .Đây chính là thời gian phong cách thiết kế tương hỗ rất tốt cho website, nó tạo được ấn tượng tiên phong, lôi cuốn sự quan tâm và lôi cuốn khách truy vấn đọc + giải quyết và xử lý những thông tin khởi đầu của nội dung những dòng đầu ra mắt của bạn, sau đó đọc đến phần dưới nữa và ở đầu cuối quy đổi mua hàng, dịch vụ của bạn trải qua một nội dung có giá trị .Thiết kế hiệu suất cao hoạt động giải trí hòa giải với nội dung của bạn, người dùng hoàn toàn có thể thuận tiện gửi tin nhắn, liên kết tới bạn hoặc khám phá website theo những nội dung sâu hơn. Thiết kế tốt cũng củng cố tên thương hiệu của công ty và tạo điều kiện kèm theo thuận tiện hơn cho những quyết định hành động mua hàng .Thiết kế phải thao tác song song với việc thiết kế xây dựng tên thương hiệu, nội dung để làm điển hình nổi bật được những điểm mạnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Có một điều bạn cần đặc biệt quan trọng chăm sóc đó là việc phong cách thiết kế phải tuân theo 1 số ít xu thế phong cách thiết kế ở thời gian hiện tại, một website được phong cách thiết kế hiệu suất cao không chỉ là website đó có tính thẩm mỹ và nghệ thuật đẹp .

Các nhà thiết kế web chuyên nghiệp phải có đầy đủ yếu tố trong tất cả các khía cạnh của thiết kế, từ tâm lý lựa chọn màu sắc, độ phân giải của màn hình, fonts chữ để thu hút tạo cảm hứng hành động. Nếu bạn chưa có trang web hoặc đang cần nâng cấp Website của mình lên thì có thể tham khảo dịch vụ Thiết Kế Website của chúng tôi.

Ở bài viết này đồng nghiệp của tôi cũng biên soạn về: Truyền tải thông điệp hiệu quả với Infographic bạn có thể xem để hiểu hơn

Videos và các nội dung trực quan khác

Nội dung hiệu suất cao không phải khi nào cũng có dưới dạng văn bản. Video trên website đang đổi khác phương pháp truyền đạt những thông điệp quan trọng. Khách truy vấn website mong nhận được thông tin họ cần mà không cần mất nhiều thời hạn, sự quan tâm quá mức .Video có sự tùy chỉnh phân phối một cách tuyệt vời để lôi cuốn người theo dõi và thôi thúc những thông điệp quan trọng ở định dạng ít yên cầu cố gắng nỗ lực của người dùng tiếp đón hơn so với đọc một lượng lớn văn bản chữ .

Ngoài ra, minh hoạ, biểu đồ, biểu đồ và các bài thuyết trình tương tác thường được sử dụng để giải thích các khái niệm khó và hỗ trợ người dùng trong các quyết định của họ.

Nếu bạn có đọc báo và quan sát thì thấy rằng, những trang báo lớn như tuoitre.vn, vnexpress.net … tiếp tục có những bài mình họa bằng biểu đồ, thống kê dưới dạng video .

Video ví dụ: Google luận bàn về Web Spam !

Tránh sử dụng những ảnh có sẵn

Đây là điều cần hạn chế vì sự tin yêu. Bạn nhận thấy rằng, hình ảnh về mô phỏng biểu đồ sàn chứng khoán này tương thích với nội dung bạn đang trình diễn, nhưng nó lại có trên cả ngàn website khác rồi thì điều đó sẽ không tạo ra cho bạn nhiều giá trị qua nội dung đó .Đặc biệt so với những loại sản phẩm, hình ảnh … về doanh nghiệp của bạn phân phối thì bạn nên có những bức ảnh chuyên nghiệp được tạo ra từ chính doanh nghiệp của bạn. Và nếu bạn có những mức ngân sách tương thích thì nên có một nhiếp ảnh chuyên nghiệp đảm nhiệm việc này .Những hình ảnh được nhiếp ảnh tạo ra sẽ tạo độ tin cậy cao so với người mua, sự quan tâm lôi cuốn hơn và ở một góc nhìn phong cách thiết kế thì nó rất điển hình nổi bật. Điều này nâng cao đáng kể sức mạnh tiếp thị trên thị trường trực tuyến trên website của bạn .

Tiếp thị nội dung

Ở trên trang web này, bạn sẽ thường thấy chúng tôi sử dụng từ tiếng Anh chuẩn là content marketing – Đó là một thuật ngữ ở đây tôi có thể giải thích ngắn gọn là: Tiếp thị nội dung bao gồm việc tạo ra và chia sẻ nội dung đó nhờ truyền thông xuất bản để có được những khách hàng. Thông tin này có thể được trình bày dưới nhiều dạng khác nhau, bao gồm: các bài đăng trên Blog, tin tức, video, hình ảnh, nghiên cứu tình huống, hướng dẫn làm thế nào…

Tiếp thị nội dung là một trong những phương pháp tốt nhất để tiếp thị trang web của bạn đang kinh doanh. Đăng thông tin liên quan có giá trị và được cập nhật thường xuyên trên trang web của bạn sẽ tăng tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), giúp bạn trở thành chuyên gia, người hướng dẫn và tạo thuận lợi cho bạn xây dựng mối quan hệ với độc giả.

Đó là quyền lợi vô giá so với bất kể doanh nghiệp nào .

Tiếp thị nội dung quan trọng như thế nào

Tầm quan trọng của nội dung 1 trang web

Một trong những quyền lợi của việc xuất bản nội dung tốt là nó sẽ làm tăng số lượng những người tìm thấy website của bạn trải qua công cụ tìm kiếm. Các công cụ tìm kiếm thích nội dung, đặc biệt quan trọng là nội dung được update tiếp tục, và nếu bạn muốn đưa mọi người đến trang của bạn, điều quan trọng là phân phối nội dung mà mọi người muốn xem .Tương tự, việc làm của một công cụ tìm kiếm là tìm kiếm nội dung cho người mua của họ. Xem xét những điều sau : Có bao nhiêu trang bạn đã liệt kê những loại sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn trên website của bạn ? Bạn hoàn toàn có thể có một số lượng hạn chế .Trong một blog, ví dụ, bạn hoàn toàn có thể thêm nội dung mới, tương quan hầu hết mỗi ngày. Mỗi trang bổ trợ của nội dung hoàn toàn có thể là một điểm vào mới ( trang đích ) cho website của bạn. Nhiều công ty tìm kiếm mối quan hệ thân thiện với người mua. Việc khôn ngoan là đăng thông tin có tương quan và hữu dụng trên website của bạn dưới hình thức blog bài viết, bài báo hoặc trình diễn trên những hình ảnh ( Photographics ) .Điều này cung ứng cho người mua tiềm năng để xem bạn là một chuyên viên trong nghành nghề dịch vụ của bạn và có nhiều khuynh hướng tích hợp kinh doanh thương mại với bạn. Khi bạn sử dụng tiếp thị nội dung là bạn thiết lập được liên kết an toàn và đáng tin cậy với người mua của mình .

Sử dụng mạng xã hội để quảng bá nội dung

Một trong những cách tốt nhất để quảng cáo nội dung của bạn là tạo ra lượng truy cập thông qua mạng xã hội. Để khai thác tối đa nội dung của bạn, bạn phải khai thác sức mạnh của mạng xã hội.

Để có tác dụng tốt nhất, nội dung của bạn nên được cung ứng, phân phối và tiếp thị trải qua những website mạng xã hội như Facebook, Twitter, LinkedIn và Google +LINK THAM KHẢO THÊM TỔ CHỨC :

Bạn nên đọc thêm 1 bài tôi cũng viết sau đó: Cách tối ưu hình ảnh, videos tốt nhất cho SEO

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *