Khuyến mãi lớn: “Tìm hiểu Tài trợ ngập tràn – Yên tâm bán hàng”

poster sua


Dưới đây là thông tin về chương trình khuyến mãi mới và hấp dẫn từ Bizweb: Tài trợ ngập tràn – Yên tâm bán hàng. Chương trình này sẽ diễn ra từ ngày 05/01 – 31/01/2016 và dành riêng cho các khách hàng mới của Bizweb. Tổng giá trị khuyến mại lên tới 30 triệu đồng/mỗi website.

Bizweb, nền tảng bán hàng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, đã ra mắt phiên bản mới mang tên Bizweb Sky vào ngày 18/08/2015. Đây là một nền tảng mạnh mẽ giúp đáp ứng hàng loạt ứng dụng và giải pháp bán hàng, giúp kinh doanh trực tuyến tiếp cận thị trường lớn hơn và tăng doanh số bán hàng mỗi tháng.

Với giao diện thiết kế website bán hàng của Bizweb, bạn có thể dễ dàng thiết lập bất kỳ ứng dụng hỗ trợ bán hàng nào có sẵn trong Kho ứng dụng, chẳng hạn như Live chat, Tùy chỉnh SEO, Gian hàng Facebook… chỉ với vài cú nhấp chuột. Ngoài ra, Bizweb còn cung cấp các ứng dụng giúp đồng bộ các mẫu sản phẩm từ website đến nhiều kênh bán hàng khác nhau như sàn thương mại điện tử, Facebook, Zalo, Instagram và quản trị mọi inbox và bình luận trên các kênh đó ngay trên trang quản trị website.

Bizweb hiện đang là nền tảng bán hàng trực tuyến phổ biến nhất tại Việt Nam với hơn 13,000 khách hàng, bao gồm chủ cửa hàng và doanh nghiệp.

Xem thêm  5 Mẹo Hấp Dẫn Giúp Bạn Bán Thêm Và Bán Chéo Sản Phẩm Hiệu Quả

Tài trợ ngập tràn – Yên tâm bán hàng là một chương trình khuyến mãi không thể bỏ qua mà Bizweb muốn tri ân đến người dùng. Chỉ cần đăng ký sử dụng website Bizweb với gói eGold trở lên trong thời hạn từ 05/01 – 31/01/2016, bạn sẽ được nhận các ưu đãi sau đây:

  • Tặng thêm 5 năm sử dụng gói dịch vụ không tính phí. Bạn có thể tham khảo bảng giá các gói dịch vụ mà Bizweb cung cấp.
  • Tặng 6 tháng sử dụng ứng dụng quản trị bán hàng SAPO.
  • Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí giải pháp quản lý fanpage M-Page.
  • Tặng thêm 250,000 đồng vào tài khoản luân chuyển của dịch vụ giao hàng nhanh.

Đặc biệt, Bizweb sẽ tặng kèm một bộ lì xì và lịch bàn cho 100 người nhanh nhất đăng ký sử dụng website.

Bạn sẽ được trải nghiệm miễn phí 15 ngày trước khi quyết định có nên đầu tư hay không. Chỉ khi bạn chấp thuận ký hợp đồng chính thức, bạn mới cần thanh toán và được hưởng các ưu đãi thêm từ Bizweb.

Đừng chần chừ nữa, hãy nhanh tay đăng ký để có được một website bán hàng chuyên nghiệp và nhận những món quà hấp dẫn từ Bizweb. Đăng ký ngay hôm nay để trải nghiệm miễn phí trong 15 ngày.

Tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mãi


Nguồn: https://wikifin.net | Danh mục: Blog