Khuyến mại lớn: “Tài trợ ngập tràn – Yên tâm bán hàng”

Từ ngày 05/01 – 31/01/2016, Bizweb sẽ tổ chức chương trình khuyến mãi hấp dẫn: Tài trợ ngập tràn -Yên tâm bán hàng dành cho các khách hàng ký mới website cùng Bizweb, với tổng giá trị khuyến mại lên tới 30 triệu đồng/site.

Ngày 18/08/2015, Bizweb chính thức ra đời phiên bản mới Bizweb Sky – nền tảng bán hàng trực tuyến tổng lực, giúp đáp ứng hàng loạt ứng dụng, giải pháp bán hàng tương hỗ người kinh doanh thương mại tiếp cận thị trường trực tuyến to lớn hơn và tăng cường lệch giá mỗi tháng .
Chỉ cần phong cách thiết kế website bán hàng Bizweb, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập bất kể ứng dụng hỗ trợ bán hàng nào trong Kho ứng dụng sẵn có, như Live chat, Tùy chỉnh SEO, Gian hàng Facebook … chỉ qua vài click chuột. Không những vậy, Bizweb còn cung ứng sẵn những ứng dụng tương hỗ đồng nhất mẫu sản phẩm từ website lên nhiều kênh bán hàng khác nhau : như đồng điệu loại sản phẩm lên sàn thương mại điện tử, Facebook, Zalo, Instagram và quản trị mọi inbox / comment trên những kênh ngay trên trang quản trị website .

Tính đến hiện tại, Bizweb đang là nền tảng bán hàng online được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam, với hơn 13,000 khách hàng là các chủ shop và doanh nghiệp.

poster sua

“ Tài trợ ngập tràn – Yên tâm bán hàng ” có lẽ rằng là chương trình tặng thêm lớn chưa từng có mà Bizweb muốn tri ân đến người sử dụng. Theo đó, chỉ cần ĐK sử dụng website Bizweb, với gói eGold trở lên trong thời hạn từ 05/01 – 31/01/2016, người mua sẽ được :
♦ Tặng thêm 5 năm sử dụng không tính tiền gói dịch vụ. Tham khảo bảng giá những gói dịch vụ của Bizweb ung cấp
♦ Tặng 6 tháng sử dụng không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng SAPO

♦ Tặng 6 tháng sử dụng miễn phí Giải pháp quản lý fanpage M-Page

♦ Tặng thêm 250,000 đồng vào thông tin tài khoản luân chuyển bên đơn vị chức năng Giao hàng nhanh .
Đặc biệt, Bizweb sẽ Tặng Kèm ngay một bộ lì xì và lịch bàn cho 100 người mua nhanh tay ĐK sử dụng website tiên phong .
Hãy yên tâm, bạn sẽ có 15 ngày dùng thử website không tính tiền trước khi quyết định hành động có nên góp vốn đầu tư hay không. Chỉ khi đồng ý chấp thuận ký hợp đồng chính thức bạn mới cần thanh toán giao dịch và được hưởng những chương trình tặng thêm của Bizweb .

Còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay chớp cơ hội đăng ký cho riêng mình một website bán hàng chuyên nghiệp và nhận những món quà hấp dẫn từ Bizweb gửi tặng.

15 ngày không tính tiền, tội gì không thử

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *