2 loại tài khoản quảng cáo TikTok Ads bạn cần biết khi bán hàng

Khi bạn khám phá về chạy quảng cáo TikTok, bạn nên nắm rõ một điều là tất cả chúng ta có đến 2 loại thông tin tài khoản TikTok Ads để cho bạn lựa chọn .Vậy sự độc lạ giữa 2 loại thông tin tài khoản quảng cáo TikTok này là gì ?Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn phân biệt 2 loại thông tin tài khoản quảng cáo TikTok này và cách lựa chọn loại thông tin tài khoản tương thích với bạn nhất nhé .

Cấp tài khoản Agency giá rẻ bèo

Mình đang phân phối thông tin tài khoản quảng cáo TikTok Agency giá rẻ được uỷ quyền từ TikTok chính hãng .

​ Hốt ngay em nó

Tài khoản TikTok Ads Self-serve (Tự phục vụ)

Tài khoản TikTok Ads Self-serve là tài khoản bạn tự chạy quảng cáo TikTok, tự nạp tiền và tự quản lý các vấn đề về chính sách quảng cáo.

Đây là loại thông tin tài khoản cơ bản của TikTok Ads, bạn hoàn toàn có thể hiểu rằng nó giống như loại thông tin tài khoản chạy quảng cáo dành cho cá thể vậy đó .Bạn hoàn toàn có thể tự tạo thông tin tài khoản Self-serve này, tự nạp tiền vào và tự lên chiến dịch, cũng như tối ưu quảng cáo trên TikTok .Ngoài ra, khi bạn gặp bất kể yếu tố nào trong lúc sử dụng TikTok Ads, bạn cũng phải tự mình liên hệ với đội ngũ tư vấn của họ .Nếu bạn đã dùng quảng cáo Facebook hay Google rồi, thì thông tin tài khoản tự Giao hàng của TikTok cũng giống như vậy đó .

Bạn tự mình làm từ A đến Z mọi thứ, nên loại tài khoản Self-serve này sẽ có một số ưu điểm như sau.

  • Chủ động trong việc quản lý và vận hành quảng cáo : Bạn tự chọn mức ngân sách, cách nhắm tiềm năng, loại quảng cáo sao cho tương thích với bản thân nhất .
  • Chủ động quản trị được thực trạng quảng cáo TikTok, bạn hoàn toàn có thể dừng ads khi hết hàng, và mở lại khi đã nhập thêm hàng .

quang-cao-tiktok-b16Đối với thông tin tài khoản Self-serve thì bạn sẽ có được mục Thêm số dư này .

Tất nhiên, loại tài khoản này cũng có một số khuyết điểm như bạn sẽ không có người Việt hỗ trợ bạn vận hành quảng cáo.

Khi bạn lên một chiến dịch lớn, có ngân sách vài trăm triệu, bạn cần có người tương hỗ bạn tối ưu quảng cáo TikTok một cách tốt nhất .Mình đã có hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo TikTok Ads cụ thể cho bạn ở nút bên dưới .

5 bước quảng cáo TikTok hiệu quả từ A-Z

Xem đi chờ chi

Nhìn chung, thông tin tài khoản tự Giao hàng sẽ không được cho phép bạn làm được điều này. Để khắc phục yếu tố trên, bạn sẽ cần đến loại thông tin tài khoản thứ 2 của TikTok Ads .

Tài khoản TikTok Ads được cấp dưới agency

Tài khoản TikTok ads được cấp dưới Agency là tài khoản quảng cáo của bạn được 1 công ty quảng cáo (công ty này được TikTok uỷ quyền) mở ra cho bạn.

Ở dạng thông tin tài khoản này, mọi thứ về quảng cáo trên nền tảng TikTok của bạn sẽ được một agency – công ty quảng cáo chuyên nghiệp tương hỗ .Từ khâu nạp tiền, lên chiến dịch quảng cáo, theo dõi báo cáo giải trình và tối ưu quản lý và vận hành, sẽ có agency chuyên về quảng cáo TikTok tương hỗ bạn .Khi bạn gặp bất kể yếu tố gì trong khâu quản lý và vận hành, agency đó sẽ đứng ra tương hỗ bạn xử lý. Họ đóng vai trò là người đàm phán, đứng giữa để thay bạn xử lý yếu tố với phía TikTok .Đổi lại, bạn sẽ phải trả cho agency đó một khoản phí dịch vụ nho nhỏ, tầm 10 USD / tháng ( khoảng chừng 230.000 VND ) .Ngoài ra, khi bạn nạp tiền vào thông tin tài khoản, bạn chỉ cần chuyển khoản qua ngân hàng cho công ty đó là họ sẽ nạp luôn cho bạn .Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng những agency này đều phải được TikTok uỷ quyền. Do đó họ thao tác rất uy tín và chuyên nghiệp .Do họ đã thu phí dịch vụ của bạn nên agency sẽ thao tác hết mình để tương hỗ bạn về quảng cáo TikTok .

Ưu điểm khi sử dụng tài khoản TikTok Ads cấp dưới agency

  • Bạn được người Việt tương hỗ tất tần tật về quảng cáo TikTok
  • Quảng cáo của bạn được một bên có trình độ quản lý và vận hành và tối ưu ads
  • Quá trình tạo thông tin tài khoản quảng cáo cũng dễ hơn, vì bạn đã được một agency khác “ bảo lãnh “

Khuyết điểm khi sử dụng tài khoản TikTok Ads cấp dưới agency

  • Không được dữ thế chủ động trong việc quản lý và vận hành, ví dụ điển hình nạp tiền cũng phải trải qua agency

Nên sử dụng loại tài khoản quảng cáo TikTok nào

Đối với người mới mở màn thì mình khuyên bạn hãy dùng thông tin tài khoản tạo dưới Agency .

Tại vì sao ?

Vì trên TikTok bạn sẽ khó tự tạo được thông tin tài khoản quảng cáo TikTok Ads. Bạn nên sử dụng Agency để được tương hỗ tạo thông tin tài khoản nhanh hơn, gọn hơn, và chỉ kèm 1 chút ngân sách nho nhỏ để quản trị khoảng chừng 10 USD / tháng .

Sau này khi bạn chạy vững vàng rồi, thì bạn cũng có thể tách riêng ra chạy bằng tài khoản cá nhân vẫn chưa muộn.

Tới lượt bạn

Nếu trong quy trình đọc bài viết mà bạn có bất kể vướng mắc nào, hãy để lại phản hồi bên dưới, mình sẽ phản hồi trong vòng 24 giờ .Xin chào bạn và hẹn gặp lại trong những san sẻ sắp tới .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *