Cách mở tài khoản Techcombank số Đẹp online Miễn phí đổi số đẹp 2022

Sử dụng tài khoản Techcombank số đẹp đang là một xu hướng của nhiều người, nhất là với những ai kinh doanh, làm ăn. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký mở tài khoản số đẹp tại ngân hàng hoặc mở online tại nhà. Tham khảo bài viết hôm nay để biết cách mở tài khoản Techcombank số đẹp online ngay tại nhà nhé.

1.Thế nào là tài khoản Techcombank số đẹp

Tài khoản số đẹp là gì?

Tài khoản số đẹp Techcombank cũng là một dãy gồm 14 số lượng như số thông tin tài khoản Techcombank thường thì. Tuy nhiên, thông tin tài khoản số đẹp là những số được người mua lựa chọn, dễ nhớ và có ý nghĩa nhất định với chủ tài khoản đó .

Tài khoản số đẹp cũng dùng trong các giao dịch như tài khoản thông thường. Đó là các giao dịch chuyển tiền, nhận tiền, thanh toán hóa đơn,.. Khách hàng sử dụng tài khoản số đẹp cũng tuân theo quy định của Techcombank về quản lý thẻ, tài khoản ngân hàng.

Ý nghĩa của việc chọn tài khoản số đẹp

Sau đây là 4 ý nghĩa cơ bản mà việc lựa chọn thông tin tài khoản Techcombank số đẹp đem lại cho bạn :

 • Đem lại phong thủy tốt cho chủ thẻ
 • Dễ ghi nhớ số tài khoản
 • Tạo nên ấn tượng cá nhân, mang phong cách riêng
 • Mang lại sự tin tưởng, uy tín từ các đối tác, các khách hàng trong kinh doanh làm ăn

Những người làm ăn, kinh doanh thương mại đều tin vào tử vi & phong thủy, tài lộc. Họ tin rằng lựa chọn một dãy số đẹp như thông tin tài khoản Techcombank số đẹp sẽ giúp cho việc làm làm ăn suôn sẻ hơn .

Ngoài ra, lựa chọn số tài khoản đẹp Techcombank cũng là cách dễ ghi nhớ dãy số đó hơn. Với dãy số tài khoản thông thường Techcombank 14 số thì thật sự rất khó nhớ.

Việc chiếm hữu một thông tin tài khoản số đẹp cũng giúp bạn tạo ấn tượng với người khác, nhất là trong làm ăn. Đối tác, người mua sẽ có ấn tượng với một người có số thông tin tài khoản đẹp, dễ nhớ .

Các kiểu tài khoản số đẹp

Việc chọn thông tin tài khoản số đẹp là tùy thuộc vào nhu yếu của từng người. Nếu thông tin tài khoản thường thì là dãy số ngẫu nhiên do ngân hàng nhà nước cung ứng thì thông tin tài khoản số đẹp là do người mua lựa chọn .
Có nhiều kiểu thông tin tài khoản số đẹp và người mua sẽ dựa vào đây để chọn dãy số cho mình .

 • Trùng với ngày tháng năm sinh của chủ thẻ
 • Giống như số điện thoại đang sử dụng
 • Là một dãy số dễ nhớ do bạn đề xuất
Xem thêm  MMO Là Gì? Những Cách Kiếm Tiền Từ MMO - Đầu Tư Tài Chính 365

Bên cạnh đó, còn có những dạng số đẹp như tứ quý, số sảnh tiền, số đẹp thần tài, … Sau đây là đặc thù cơ bản của những dạng thông tin tài khoản số đẹp này .

Tên tài khoản số đẹp Đặc điểm Ví dụ
Sảnh tiền Tối thiểu 3 hoặc 4 số cuối là những số thứ tự liên tiếp nhau Số cuối 123, 3456, 6789
Thần tài Tối thiểu 2 số cuối hoặc lặp lại trong dãy tài khoản có số 37, 79 Số cuối 37, 79
Phát lộc Tối thiểu 2 hoặc 4 số cuối có số 8 và 6 đứng gần nhau Số cuối 6886, 6688, 8866, 8686
Ông địa Tối thiểu 2 số cuối hoặc lặp lại trong dãy tài khoản có số 38, 78 Số cuối 38, 78
Sánh đôi Tối thiểu 4 số cuối là 2 chữ số lập lại Số cuối 2234, 3466, 3355
Phú quý Tối thiểu 2 chữ số cuối giống nhau
Tứ quý, ngũ quý, lục quý Số cuối hoặc trong dãy tài khoản có 4, 5, 6 số giống nhau Số cuối 5555, 88888, 666666

2.Hướng dẫn mở tài khoản Techcombank số đẹp online miễn phí 2022

Cách mở tài khoản Techcombank số Đẹp online Miễn phí đổi số đẹp tại nhà

Điều kiện mở tài khoản Techcombank số đẹp

Nếu có nhu yếu mở thông tin tài khoản số đẹp tại ngân hàng nhà nước Techcombank, người mua cần bảo vệ những điều kiện kèm theo sau đây :

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang cư trú dài hạn tại Việt Nam (ít nhất 12 tháng)
 • Độ tuổi từ 18 trở lên
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân hợp lệ: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu còn thời hạn

Nếu là làm thẻ ATM Techcombank online thì bạn cần có điện thoại thông minh mưu trí, liên kết internet khá đầy đủ. Lúc này bạn không cần điền thông tin theo mẫu sách vở có sẵn của ngân hàng nhà nước mà chỉ cần điền trên thiết bị điện tử .

Cách mở tài khoản Techcombank số đẹp free

Nếu bạn muốn mở thông tin tài khoản Techcombank thì hoàn toàn có thể triển khai bằng 2 cách :

 • Đăng ký mở thẻ trực tiếp tại chi nhánh Techcombank bất kỳ
 • Mở thẻ trực tuyến qua trang web chính thức của Techcombank tại techcombank.com.vn

Riêng với mở tài khoản Techcombank số đẹp, Techcombank chưa hỗ trợ mở online. Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản số đẹp Techcombank thì cần liên hệ trực tiếp chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank để đăng ký dịch vụ này.

Xem thêm: Cách mở tài khoản Techcombank online nhận 250k

Thủ tục mở tài khoản Techcombank số đẹp

Khách hàng cần chuẩn bị sẵn sàng một số ít sách vở thiết yếu để hoàn tất hồ sơ, thủ tục mở thông tin tài khoản tại Techcombank như :

 • Giấy yêu cầu mở tài khoản ngân hàng Techcombank, mẫu do Techcombank cung cấp
 • Giấy tờ tùy thân: CMND/ CCCD/ Hộ chiếu
 • Nếu khách hàng doanh nghiệp thì cần các loại giấy tờ liên quan đến kinh doanh

Các bước mở tài khoản Techcombank số đẹp tại ngân hàng

Ngân hàng Techcombank chưa tương hỗ người mua mở thông tin tài khoản số đẹp trực tuyến. Do đó, người mua cần trực tiếp đến quầy thanh toán giao dịch Techcombank gần nhất để được hướng dẫn ĐK .
Sau đây là những bước cơ bản cho người mua muốn mở thông tin tài khoản số đẹp Techcombank .

Bước 1: Chuẩn bị sẵn CMND/ CCCD hoặc Hộ chiếu photo. Nếu là khách hàng doanh nghiệp thì cần thêm một số giấy tờ liên quan đến doanh nghiệp và hoạt động kinh doanh.

Xem thêm  Những quy tắc giúp lưu trữ Bitcoin an toàn

Bước 2: Đến ngân hàng Techcombank và yêu cầu mở tài khoản. Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ thông tin vào giấy đề nghị mở thẻ.

Bước 3: Nộp lại giấy đăng ký cho nhân viên và chờ 5 – 10 phút để nhận giấy hẹn đến lấy thẻ. Thông thường thẻ sẽ có sau 1 đến 2 tuần tùy vào tốc độ xử lý của bộ phận thẻ.

3.Giải đáp một số thắc mắc về mở tài khoản Techcombank số đẹp

Mở tài khoản Techcombank số đẹp mất bao lâu?

Việc mở thẻ ATM Techcombank sẽ mất thời hạn khoảng chừng 2 tuần để người mua nhận được thẻ. Tuy nhiên, nếu bạn có ĐK dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến thì ngay sau khi mở thẻ thành công xuất sắc bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ .
Đối với mở thông tin tài khoản Techcombank số đẹp thì thời hạn nhận được thẻ cũng không khác gì. Và bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ trải qua ngân hàng nhà nước trực tuyến mà không cần thẻ .
Nếu tải app Techcombank về điện thoại thông minh thì bạn vẫn giao dịch chuyển khoản, nhận tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, … mà chưa có thẻ .

Chi phí mở tài khoản Techcombank số đẹp là bao nhiêu?

Từ trước đến nay, người mua triển khai mở thông tin tài khoản tại Techcombank đều được không tính tiền. Tuy nhiên, lúc làm thẻ bạn vẫn phải đóng 50.000 đ để duy trì thông tin tài khoản .

Vậy mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí có được không? Câu trả lời là không. Hơn nữa, tài khoản số đẹp phần lớn là dành cho khách hàng doanh nghiệp. Thông thường người ta sẽ không tiếc một số tiền lớn để tậu về một dãy số tài khoản ấn tượng.

Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ngân sách mở thẻ và sử dụng thẻ Techcombank tại bảng dưới đây .

Tên dịch vụ thẻ Mức chi phí
Mở thẻ ghi nợ nội địa 50.000đ
Mở thẻ thanh toán nội địa 100.000đ
Mở thẻ thanh toán quốc tế hạng vàng 150.000đ
Mở thẻ thanh toán quốc tế hạng chuẩn Miễn phí
Phí hàng năm thẻ thanh toán quốc tế 100.000đ
Phí hàng năm thẻ thanh toán quốc tế hạng vàng 200.000đ

Có thể mở nhiều tài khoản Techcombank số đẹp được không?

Techcombank không hạn chế số lượng thẻ ngân hàng mà khách hàng được mở. Bạn có thể sở hữu nhiều thẻ ngân hàng Techcombank và mỗi thẻ sẽ được mở 1 tài khoản Techcombank số đẹp.

Như vậy nếu có nhiều thẻ thì sẽ có nhiều thông tin tài khoản số đẹp. Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều thông tin tài khoản Techcombank số đẹp .
Tuy nhiên, đa phần những người muốn có thông tin tài khoản Techcombank số đẹp là người trong nghành kinh doanh thương mại, kinh doanh. Họ tin vào tử vi & phong thủy và một dãy số đẹp sẽ đem đến nhiều như mong muốn, tài lộc cho họ .

Có thể mua tài khoản Techcombank số đẹp ở đâu?

Có nhiều thông tin cho rằng người mua trọn vẹn hoàn toàn có thể mua thông tin tài khoản Techcombank số đẹp. Sự thật là Techcombank chưa tương hỗ dịch vụ mua và bán số thông tin tài khoản đẹp .
Nếu có lời mời gọi mua thông tin tài khoản số đẹp Techcombank, bạn tuyệt đối không nghe theo. Điều này dễ khiến kẻ tà đạo tận dụng khiến người mua mất tiền mà không nhận được số thông tin tài khoản nào .

Xem thêm  40 cách kinh doanh buôn bán gì hợp xu hướng với số vốn nhỏ lẻ để kiếm tiền là cơ hội và ý tưởng bây giờ - https://wikifin.net

Mở tài khoản Techcombank số đẹp online như thế nào?

Việc mở thông tin tài khoản số đẹp được nhiều ngân hàng nhà nước tiến hành, trong đó có Techcombank. Tuy nhiên, Techcombank vẫn chưa tương hỗ mở trực tuyến. Nhiều người mua do không khám phá những thông tin chính thống nên dễ bị kẻ xấu tận dụng .
Nếu bạn muốn mở thông tin tài khoản Techcombank số đẹp thì phải liên hệ Trụ sở Techcombank gần nhất để được ĐK. Không nên làm theo hướng dẫn trên những trang trực tuyến dễ dẫn đến mất tiền .

4.Đôi nét về ngân hàng Techcombank

Techcombank là ngân hàng gì?

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Nước Ta Techcombank được xây dựng năm 1993 và trở thành một trong những ngân hàng nhà nước TMCP xuất hiện sớm nhất ở Nước Ta. Với số vốn điều lệ bắt đầu 20 tỷ đồng, Techcombank đã có tên trong list những ngân hàng nhà nước có vốn điều lệ cao .
Logo ngân hàng Techcombank
Không chỉ dẫn đầu về vốn điều lệ, Techcombank còn là một ngân hàng nhà nước vững mạnh với mạng lưới Trụ sở trên toàn nước. Tính đến thời gian hiện tại, Techcombank đã có 315 Trụ sở, phòng thanh toán giao dịch. Số lượng người mua thanh toán giao dịch tại Techcombank lên đến số lượng 6 triệu .
Trong những năm qua, Techcombank được ghi nhận sự nỗ lực bằng những phần thưởng giá trị. Ngân hàng này liên tục được người tiêu dùng bầu chọn và nằm trong Top 10 ngân hàng nhà nước TMCP uy tín nhất Nước Ta .

Techcombank cung cấp sản phẩm – dịch vụ gì?

Techcombank là ngân hàng nhà nước TMCP với 100 % vốn từ những cổ đông, không có sự góp phần từ nguồn vốn nhà nước. Tuy nhiên, mọi hoạt động giải trí của ngân hàng nhà nước này đều do nhà nước quản trị .
Hiện nay, Techcombank vẫn đang phân phối những dịch vụ – mẫu sản phẩm kinh tế tài chính cho cả người mua cá thể và người mua doanh nghiệp, gồm có :

 • Sản phẩm thẻ: thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ,…
 • Vay vốn: vay tín chấp và vay thế chấp với nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng
 • Tiết kiệm: tiền gửi online, tiết kiệm thông thường, tiết kiệm Phát Lộc,…
 • Thanh toán và chuyển khoản: chuyển và nhận tiền trong nước, quốc tế, dịch vụ thanh toán tiện ích,..
 • Bảo hiểm: bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ

Ngân hàng Techcombank có tốt không?

Techcombank là ngân hàng nhà nước TMCP với nguồn vốn từ những cổ đông trong và ngoài nước. Nhiều người quan ngại ngân hàng nhà nước không có nguồn vốn nhà nước thì không đáng tin .
Tuy nhiên, Techcombank là ngân hàng nhà nước thuộc sự quản trị của ngân hàng nhà nước Nhà nước Nước Ta. Mọi hoạt động giải trí của Techcombank đều phải trải qua ngân hàng nhà nước nhà nước .
Techcombank là một trong những ngân hàng nhà nước TMCP lớn nhất Nước Ta. Đồng thời, ngân hàng nhà nước này cũng luôn xuất hiện trong Top những ngân hàng nhà nước số 1 châu Á .
Các dịch vụ ngân hàng nhà nước tại Techcombank luôn mang đến sự hài lòng cho người mua, đặc biệt quan trọng là ứng dụng công nghệ tiên tiến. Ngân hàng số sinh ra phân phối được nhu yếu phong phú của người mua, giúp người mua tận thưởng những thưởng thức ngân hàng nhà nước ngay tại nhà .

Việc mở thẻ ngân hàng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà qua các kênh trực tuyến. Tuy nhiên, với mở tài khoản Techcombank số đẹp miễn phí thì bạn phải liên hệ trực tiếp quầy giao dịch ngân hàng. Nếu cần giúp đỡ hoặc có gì thắc mắc, bạn có thể để lại lời nhắn ngay bên dưới bài viết nhé.

5
/
5
(
1

bình chọn

)

Đề Xuất dành cho bạn

nên làm thẻ atm ngân hàng nào tốt nhất miễn phí hiện nay

>

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *