Khắc phục tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. – PA Marketing

Kiếm tiền trên nền tảng Facebook hẳn là không ít lần bạn đã gặp phải tình trạng  tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa. Vậy làm thế nào để tránh việc quảng cáo của bạn bị vô hiệu hóa hoặc làm thế nào khi tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa…?

Để nắm rõ được những sai lầm đáng tiếc thường gặp khiến thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu quá. Cũng như những yếu tố ảnh hưởng tác động xấu đi đến quảng cáo Facebook. Các mẹo để tự tháo gỡ khi thông tin tài khoản quảng cáo facebook bị vô hiệu. Mời bạn đọc cùng PA Marketing đi vào tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây .

Tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa do có dấu hiệu bất thường.

 1. Tài khoản mới mở, đang chạy ads hết tiền thẻ. Facebook thanh toán không được. Vô hiệu hóa vì Facebook nghĩ là tài khoản bùng, không trả tiền quảng cáo.
 2.  Dùng chung IP hay máy tính với tài khoản chạy bùng hoặc vi phạm chính sách. Page đã từng bị khóa, vô hiệu hóa tài khoản thì sau này add tài khoản nào thường chết tài khoản đó.
 3.  Chạy quảng cáo không thường xuyên – bị vô hiệu hóa.
 4.  Tăng giảm ngân sách bất thường. Các bạn mới thường có thói quen này vì chưa hiểu bản chất của quảng cáo Facebook. Mỗi khi bạn thay đổi yếu tố gì trong quảng cáo, thì quảng cáo phải thuật toán lại từ đầu.

Tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do có dấu hiệu bất thường.

Tài khoản quảng cáo bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook.

 1.  Bán hàng fake hoặc có hình dáng fake (hoặc các mặt hàng bị cấm chạy quảng cáo trên Facebook như đông y, thực phẩm chức năng…).
 2. Quảng cáo nhạy cảm vi phạm quy định về ảnh, bản quyền video, bản quyền ảnh, nhạc.
 3.  Bán những mặt hàng cấm bán trên Facebook.
 4. Quảng cáo, trang đích và phương pháp kinh doanh thương mại chứa nội dung gian dối, trá hình hoặc gây hiểu nhầm, gồm có những công bố, khuyến mại hoặc phương pháp lừa đảo .
 5. Quảng cáo, trang đích và phương pháp kinh doanh thương mại hứa hẹn / chứng minh và khẳng định chữa khỏi bệnh mạn tính, nan y hoặc nghiêm trọng. Cam đoan sẽ đạt những hiệu quả phi thực tiễn trong khoảng chừng thời hạn đơn cử. Những lời hứa hẹn / chứng minh và khẳng định đó hoàn toàn có thể không đúng cho toàn bộ mọi người .

… .

Tài khoản quảng cáo bị khóa do vi phạm chính sách quảng cáo của Facebook

Phần lớn những lí do đưa ra sẽ khá “ củ chuối ” và chung chung. Và nhiều lúc bạn nhận ra rằng điều này trọn vẹn không đúng với bài quảng cáo của mình. Nếu nguyên do thông tin tài khoản quảng cáo Facebook của bạn bị vô hiệu mà họ đưa ra rõ ràng là không đúng chuẩn. Hãy kiểm tra những pháp luật và chủ trương quảng cáo của Facebook cụ thể hơn để chắc như đinh về Kết luận của mình .

Kháng nghị tài khoản quảng cáo.

Để kháng nghị thông tin tài khoản quảng cáo, bạn thực thi thực thi theo những bước :
Bước 1 : Truy cập vào trình quản lý tài khoản quảng cáo bị khóa và nhấp vào đường dẫn “ nhu yếu xem xét lại ”

Yêu cầu xem xét lại tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Bước 2 : Mô tả khái quát về chiến dịch quảng cáo bạn đang triển khai để đội ngũ Facebook xem xét và mở lại thông tin tài khoản .
Trong mục “ Cung cấp thêm thông tin để giúp chúng tôi xem xét nhu yếu của bạn ”, bạn hãy diễn đạt chân thực về loại sản phẩm và nội dung quảng cáo để facebook thuận tiện xem xét .

Mô tả khái quát về chiến dịch quảng cáo bạn đang thực hiện để mở tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Bước 3 : Chời đợi hiệu quả trong vòng 1 ngày .

Với những nội dung hoặc loại sản phẩm bạn chạy quảng cáo không vi phạm những chủ trương thì facebook sẽ mở lại thông tin tài khoản. Tuy nhiên, nếu đã kháng nghị nhưng thông tin tài khoản vẫn bị khóa thì chúng tôi khuyên bạn nên bỏ thông tin tài khoản cũ. Thiết lập thông tin tài khoản mới .

Hãy luôn có tài khoản Ads dự phòng.

Chuẩn bị thông tin tài khoản dự trữ là điều quan trọng. Trong trường hợp có thông tin tài khoản chết, bạn hoàn toàn có thể sử dụng thông tin tài khoản Ads khác để liên tục chạy. Để tạo thông tin tài khoản chạy quảng cáo, bạn triển khai những cách sau :

 • Tận dụng tài khoản người thân

Thông thường, 1 thông tin tài khoản facebook chỉ được tạo 1 thông tin tài khoản quảng cáo cá thể và 2 Business Manager. Do đó, bạn hoàn toàn có thể mượn thông tin tài khoản của bạn hữu, người thân trong gia đình để tạo thêm .

 • Đia mua via, nick clone

Đây là giải pháp được nhiều người lựa chọn. Nếu không mượn được thông tin tài khoản của người khác, bạn hãy đi mua thông tin tài khoản facebook. Via được hiểu là những nick Facebook bị hack và mang bán cho người có nhu yếu chạy quảng cáo, seeding, … .

Tuy nhiên, khi mua tài khoản, bạn nên lựa chọn các cá nhân có uy tín và mua via có tương tác cao mới có thể tạo được tài khoản quảng cáo.

Hãy luôn có tài khoản Ads dự phòng.

Đi thuê tài khoản quảng cáo.

Bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể thuê thông tin tài khoản quảng cáo của người khác để chạy. Tuy nhiên chiêu thức này sẽ có nhiều ngược điểm, dễ bị lộ content win. Người khác hoàn toàn có thể tận dụng content của bạn và chạy .
Hiện nay chưa có bất kỳ dịch vụ thuê thông tin tài khoản quảng cáo minh bạch hay có sách vở, hợp đồng để bảo vệ. Do đó, hãy xem xét thật kỹ và chỉ thuê thông tin tài khoản từ những người uy tín nhé .

Thuê người khác chạy quảng cáo.

Nếu không có thời hạn hoặc không biết cách triển khai thì bạn nên thuê người khác chạy quảng cáo cho bạn. Bạn chỉ cần phân phối cho họ nội dung và nhu yếu .
Trường hợp đi thuê chạy quảng cáo, hãy lựa chọn cá agency chuyên nghiệp, uy tín bởi họ luôn có hợp đồng thao tác, bảo vệ bảo đảm an toàn và hiệu suất cao .

thuê Ads thủ chạy quảng cáo Facebook .

Sử dụng tài khoản quốc tế.

Thông thường, những thông tin tài khoản facebook quốc tế luôn có độ uy tín cao và rủi ro tiềm ẩn bị khóa hay bị chết thông tin tài khoản sẽ ít hơn. Để làm được điều này, bạn cần nhờ bạn hữu, người thân trong gia đình ở quốc tế tạo thông tin tài khoản sau đó add bạn làm quản trị viên .
Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể mua via ở UK, USA, India, …. để tạo thông tin tài khoản chạy quảng cáo .

Khóa học Facebook Marketing by Phan Anh – giải pháp hữu ích giúp bạn khắc phục sự cố tài khoản quảng cáo Facebook bị vô hiệu hóa.

Dù rằng chỉ có Facebook mới hoàn toàn có thể xem xét lại thông tin tài khoản quảng cáo Facebook bị hạn chế của bạn. Tuy nhiên tại PA Marketing chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để hạn chế tối đa năng lực chết thông tin tài khoản quảng cáo. Nếu bạn cần tư vấn, tương hỗ về quảng cáo Facebook. Hay muốn tham gia những khóa học Facebook chuyên nghiệp, cầm tay chỉ việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tương hỗ : PA Marketing

>> Xem thêm thông tin giảng viên : Tại đây !

CÔNG TY TNHH PA MAKRETING
Đơn vị đào tạo và giảng dạy và tư vấn, tiến hành về makreting trực tuyến, Bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử, truyền thông online và Xử lý khủng hoảng cục bộ truyền thông online … chuyên nghiệp số 1 tại Nước Ta .
đường dây nóng : 0917781399 – 0906.950.333 ; E-Mail : cskh.pamarketing@gmail.com
Fanpage : facebook.com/pamarketing.vn ; Website : pamarketing.vn

www.fb.com/phananhonline; Youtube: www.youtube.com/pamarketing

Làm gì khi quảng cáo Facebook bị khước từ
6 sai lầm đáng tiếc khiến quảng cáo facebook đắt và cách khắc phục
Lên camp bao sống !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *