Giới trẻ “săn” tài khoản chứng khoán số đẹp, hào hứng bắt đầu hành trình tự chủ tài chính

Những câu truyện về góp vốn đầu tư, tạo thu nhập thụ động và tự chủ kinh tế tài chính ngày này không còn quá lạ lẫm. Bên cạnh đó, đại dịch Covid-19 ập đến, lãi suất vay ngân hàng nhà nước giảm là chất xúc tác khiến nhiều người xem xét những kênh góp vốn đầu tư mới, hiệu suất cao hơn để tích góp gia tài cho những tiến trình khó khăn vất vả, bảo vệ kinh tế tài chính cho những dự tính trong tương lai .
Đặc biệt là khi công nghệ tiên tiến tăng trưởng, những kênh và thông tin góp vốn đầu tư phong phú như lúc bấy giờ, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ngồi uống cafe và thao tác tại văn phòng nhưng gia tài lại ngày càng tăng đều đặn trong thông tin tài khoản. Nhưng giữa vô vàn thời cơ, đâu mới là ” lối đi riêng ” cho người thành công xuất sắc ?

Nếu gửi tiết kiệm ngân hàng cho lãi suất không cao, bất động sản đòi hỏi vốn lớn, thì thị trường chứng khoán Việt Nam đang đà phát triển – lại rất phù hợp với thế hệ trẻ, không chỉ là 8x mà còn là 9x và 10x. Quan trọng hơn, chỉ cần đủ 18 tuổi là có thể mở tài khoản giao dịch online, với vốn khởi điểm không cao, thậm chí là từ 1 đến 3 triệu là đã có thể đầu tư.

Các nhà tạo lập thị trường cũng rất chiều lòng nhà đầu tư mới và liên tục cho ra nhiều tặng thêm mê hoặc. Điển hình, công ty sàn chứng khoán lớn nhất thị trường Nước Ta lúc bấy giờ là SSI tổ chức triển khai rất nhiều chương trình tư vấn góp vốn đầu tư trực tuyến, đào tạo và giảng dạy kiến thức và kỹ năng và san sẻ kinh nghiệm tay nghề góp vốn đầu tư. Gần nhất, SSI ra đời tặng thêm mở thông tin tài khoản mới ” Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc ” .
Trong khoảng chừng thời hạn từ 16/11/2021 đến ngày 15/12/2021, nếu mở thông tin tài khoản mới tại CTCP Chứng khoán SSI trong khung giờ 11 h00 đến 13 h00, nhà đầu tư sẽ có thời cơ sở hữu số thông tin tài khoản đầu số 68, nhận ngay 86.000 VNĐ phát lộc trong thông tin tài khoản .

Xem thêm  TSM là gì?

Bạn N.H.T. Anh – sinh viên năm 4 của Đại học Kinh tế Quốc dân san sẻ : ” Có gan tiêu xài thì phải có chí kiếm tiền. Mình tiết kiệm chi phí, cân đối cho tiêu tốn cá thể từ rất lâu rồi. Cái cảm xúc shopping những gì mình thích mà không phải xin tiền cha mẹ thật sự rất ‘ gì và này nọ ‘ .
Đến năm 2018 vào ĐH thì mình cũng có những kế hoạch dài hạn, trang nghiêm hơn và hành trình dài góp vốn đầu tư để tự chủ kinh tế tài chính cũng cho nên vì thế mà mở ra. Trong hơn 3 năm, mình đa phần góp vốn đầu tư định kỳ vào những quỹ sàn chứng khoán uy tín và cũng nhận về nhiều thành quả xứng danh. Năm nay, đầu tư và chứng khoán tăng trưởng quá tốt, với kiến thức và kỹ năng tích góp, mình quyết định hành động mở thông tin tài khoản để tự giao dịch CP .

Với đam mê săn sale, mình đã canh 11h giờ trưa để mở tài khoản số đẹp đầu 68 – lộc phát tại chứng khoán SSI. Mở tài khoản xong được công ty tặng 86.000 VND vào tài khoản để lấy may. Dù không nhiều nhưng mình rất vui. 2 ngày sau khi mở tài khoản và mua cổ phiếu HAH theo khuyến nghị, tài khoản đã tăng 8,4% nên có lẽ là tài khoản may mắn thật.”

Xem thêm: Có chuyển tiền USD vào tài khoản VNĐ tại ngân hàng được không?

Xem thêm  Burn Coin là gì? Tại sao phải Burn Coin?

Cũng hào hứng san sẻ về việc góp vốn đầu tư, bạn T.T. Mạnh – sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền cho biết : ” Đợt dịch thứ tư khiến mọi thứ đình trệ, nơi mình làm thêm tạm dừng hoạt động giải trí. Khó khăn thực sự. Mình với mấy người anh cùng chỗ làm chuyển sang góp vốn đầu tư sàn chứng khoán để kiếm thêm thu nhập. Nhờ có người hướng dẫn, siêng năng tìm hiểu và khám phá thông tin nên khi thị trường tăng mạnh, tiền góp vốn đầu tư sàn chứng khoán thu về còn hơn cả tiền đi làm trước đó .
Ban đầu thì mọi người hùn vốn chung mua và bán trong thông tin tài khoản của một anh. Nhưng giờ thì mình mở thông tin tài khoản tại SSI tự thanh toán giao dịch, dữ thế chủ động hơn, cũng xem xét học tập chuyên nghiệp để góp vốn đầu tư lâu bền hơn .
Thời gian vừa mới qua lãi hầu hết là do như mong muốn. Hơn ai hết mình hiểu để có doanh thu thì nghe ‘ phím hàng ‘ không thôi là không đủ mà phải trau dồi thêm kỹ năng và kiến thức. Hi vọng với thông tin tài khoản sàn chứng khoán số đẹp 68 lộc phát mới, hành trình dài góp vốn đầu tư trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió. ”

Đầu tư có thể nói là một bước không thể thiếu để tiến đến tự do tài chính, chuẩn bị cho các kế hoạch trong tương lai. Trên hành trình này, may mắn là quan trọng nhưng không hề đủ. Để thành công, bạn cần có mục tiêu rõ ràng và thực tế, liên tục trau dồi kiến thức và bồi đắp kinh nghiệm, tránh tình trạng mua bán theo lời đồn vô căn cứ hoặc FOMO theo lời rủ rê, phím hàng. Và trên hết, bạn phải giữ được tinh thần và sức khỏe vì suy cho cùng, khoản đầu tư xứng đáng nhất luôn là đầu tư cho bản thân để hạnh phúc.

Xem thêm  9+【Kiến thức Kinh doanh cơ bản】Cho người KHỞI NGHIỆP

Xem thêm: MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – JobsGO Blog

Bắt đầu từ ngày 16/11 đến 15/12/2021, CTCP Chứng khoán SSI tiến hành chương trình ” Giờ vàng số đẹp – Lộc phát phát lộc ” dành cho mọi NĐT mở thông tin tài khoản mới tại SSI. Vào khung giờ từ 11 : 00 – 13 : 00 tổng thể những ngày trong tuần ( gồm có cả thứ bảy và chủ nhật ), người mua mở thông tin tài khoản mới tại SSI trải qua đường link : https://ssi.com.vn/khach-hang-ca-nhan/mo-tai-khoan sẽ có thời cơ sở hữu số thông tin tài khoản đẹp đầu số 68. Đồng thời, có ngay 86.000 VND trong thông tin tài khoản .
Một thông tin tài khoản số đẹp với ý nghĩa như mong muốn, lại có ngay số ” vốn ” cực hợp tử vi & phong thủy sẽ là khởi đầu ý nghĩa với mọi NĐT, cũng là lời tri ân của SSI với NĐT đã lựa chọn SSI để sát cánh trên hành trình dài góp vốn đầu tư của mình .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *