VTV1 đổi mới Bản tin Tài chính kinh doanh từ 3/7

Sau hơn 11 năm phát sóng, từ ngày 3/7 tới, mạng lưới hệ thống Bản tin Tài chính kinh doanh trên VTV1 sẽ có những biến hóa can đảm và mạnh mẽ, giúp người theo dõi bám sát hơn tin tức của thị trường trong nước và quốc tế .

Ngọc Trinh

Biên tập viên Ngọc Trinh trước giờ lên sóng. VTV1 cho biết, với 3 bản tin tại những khung giờ vàng trên kênh VTV1 ( 7 h, 12 h30 và 21 h30 ), mạng lưới hệ thống Bản tin Tài chính kinh doanh trong ngày sẽ là một dòng chảy thông tin xuyên suốt để update, tăng trưởng thông tin, nghiên cứu và phân tích để luận giải thực chất những hoạt động thị trường tài chính, sàn chứng khoán, ngân hàng nhà nước, tiền tệ, bất động sản … Ngoài ra, bản tin update những thay đổi mới nhất trong chủ trương kinh tế tài chính có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến thị trường như quyết định hành động trải qua một dự án Bất Động Sản giao thông vận tải, phát hành chủ trương tương hỗ một ngành nghề … Thời lượng nhiều hơn cho đầu tư và chứng khoán – Hàn thử biểu của nền kinh tế tài chính

Với tiêu chí “Bám sát nhịp đập thị trường”, Bản tin tài chính kinh doanh sẽ liên tục cập nhật thông tin về thị trường cổ phiếu và trái phiếu, cụ thể:

Xem thêm  Cách quản lý đơn hàng online cho kinh doanh thương mại thành công

Xem thêm: MÔ TẢ CÔNG VIỆC CHUYÊN VIÊN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN – JobsGO Blog

Bản tin 7 h sáng, ngay trước giờ thanh toán giao dịch, người theo dõi sẽ cùng những phóng viên báo chí chuyên mảng sàn chứng khoán điểm nhanh những thông tin quan trọng trong nước và quốc tế, đặc biệt quan trọng những thông tin có năng lực tác động ảnh hưởng trực tiếp đến những dịch chuyển giá sàn chứng khoán. Ngoài mảng CP, bản tin sẽ phủ những thông tin về thị trường trái phiếu – cơ sở xác lập mặt phẳng lãi suất vay – từ những nguồn uy tín như Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hà Nội, Bloomberg, CNN. .. Liên thông đến bản tin 12 h30, nhóm phóng viên báo chí theo dõi sát thị trường sẽ tường thuật những diễn biến chính của dịch chuyển thanh toán giao dịch trên 3 sàn HNX, HSX và Upcom. Trong đó, không hề bỏ lỡ những câu truyện nóng của doanh nghiệp niêm yết, những tăng giảm đột biến của những CP đáng quan tâm qua những nghiên cứu và phân tích của những chuyên viên sàn chứng khoán uy tín. Bản tin Tài chính kinh doanh tối 21 h30 sẽ tổng hợp lại những diễn biến đáng quan tâm nhất của kinh doanh thị trường chứng khoán trong ngày. Hệ thống phân mục mới – cung ứng nhu yếu thông tin sâu xa với xác định rõ hơn về phân khúc người theo dõi, hàng loạt phân mục mới sẽ hàng loạt ra đời trong phiên bản 2017 này, theo đó : Bản tin sáng sẽ có mục Hôm nay có gì và Trước giờ thanh toán giao dịch – dành riêng cho những nhà đầu tư sàn chứng khoán, với tiềm năng update theo thời hạn thực những diễn biến thị trường.

Xem thêm  Top 5 cách kiếm tiền từ Facebook hot 2021

Với Góc nhìn thị trường, Bản tin trưa mang đến những cuộc phỏng vấn độc quyền của Bản tin Tài chính kinh doanh với các doanh nhân, chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách hàng đầu trong và ngoài nước để có được những góc nhìn, phân tích sắc sảo về các xu hướng trên thị trường, từ đó góp phần giúp khán giả – nhà đầu tư có những quyết định kinh doanh hiệu quả.

Bản tin tối sẽ là những góc nhìn đa chiều về một câu truyện kinh tế tài chính trong ngày ( Big News ) ; mang tính tổng hợp, đào sâu, nghiên cứu và phân tích những câu truyện thị trường dưới góc nhìn đa chiều. Bùi Tư

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *