Ra mắt Bản tin Tài chính kinh doanh hoàn toàn mới trên VTV

Các biên tập viên Hữu Trí, Ngọc Trinh, Minh Hằng ( từ trái qua phải ) của Bản tin Tài chính kinh doanh( ĐTCK ) Theo thông tin từ VTV, sau hơn 11 năm phát sóng, từ ngày 3/7/2017, mạng lưới hệ thống Bản tin Tài chính kinh doanh trên VTV1 sẽ có những biến hóa can đảm và mạnh mẽ, giúp người theo dõi bám sát hơn tin tức của thị trường trong nước và quốc tế .Cụ thể, mạng lưới hệ thống sẽ có 3 bản tin tại những khung giờ trên kênh VTV1 ( 7 h, 12 h30 và 21 h30 ), sẽ giúp thông tin xuyên suốt, update, liên tục thông tin về thị trường CP và trái phiếu.

Trong đó, bản tin 7h sáng, ngay trước giờ giao dịch, bản tin sẽ điểm nhanh các thông tin quan trọng trong nước và quốc tế, đặc biệt các thông tin có khả năng tác động trực tiếp đến các biến động giá chứng khoán.

Ngoài mảng CP, bản tin sẽ phủ những thông tin về thị trường trái phiếu – cơ sở xác lập mặt phẳng lãi suất vay – từ những nguồn uy tín như Sở Giao dịch Chứng khoán TP. Hà Nội, Bloomberg, CNN. .. Liên thông đến bản tin 12 h30, bản tin sẽ tường thuật những diễn biến chính của dịch chuyển thanh toán giao dịch trên 3 sàn HNX, HSX và UPCoM.

Xem thêm  Kinh doanh phòng tập gym có trở thành tỷ phú?

Ngoài ra, bản tin cũng đề cập đến những câu chuyện nóng của doanh nghiệp niêm yết, những tăng giảm đột biến của các cổ phiếu đáng chú ý qua những phân tích của các chuyên gia chứng khoán uy tín.

Còn Bản tin Tài chính kinh doanh tối 21 h30 sẽ tổng hợp lại những diễn biến đáng chú ý quan tâm nhất của kinh doanh thị trường chứng khoán trong ngày. Theo thông tin từ VTV, với xác định rõ hơn về phân khúc người theo dõi, hàng loạt phân mục mới sẽ hàng loạt ra đời trong phiên bản 2017 này.

Cụ thể, Bản tin sáng sẽ có mục Hôm nay có gì và Trước giờ giao dịch -dành riêng cho các nhà đầu tư chứng khoán, với mục tiêu cập nhật theo thời gian thực những diễn biến thị trường.

Với Góc nhìn thị trường, Bản tin trưa mang đến những cuộc phỏng vấn độc quyền với những người kinh doanh, chuyên viên kinh tế tài chính, nhà hoạch định chủ trương số 1 trong và ngoài nước để có được những góc nhìn, nghiên cứu và phân tích tinh tế về những khuynh hướng trên thị trường. Bản tin tối sẽ là những góc nhìn đa chiều về một câu truyện kinh tế tài chính trong ngày ( Big News ) ; mang tính tổng hợp, đào sâu, nghiên cứu và phân tích những câu truyện thị trường dưới góc nhìn đa chiều. Dẫn dắt bản tin sẽ là những khuôn mặt nhiều triển vọng và những biên tập viên quen thuộc như Ngọc Trinh, Minh Hằng, Hữu Trí, Phương My, Minh Hậu và Vĩnh Trọng …

Xem thêm  BÍ KÍP: VỐN ÍT NÊN KHỞI NGHIỆP THỜI TRANG NHƯ THẾ NÀO? - Tiến Hải Official

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *