Download sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance

Tải sách – Download sách Tài Chính Doanh Nghiệp – Corporate Finance của tác giả McGraw-Hill thuộc thể loại Sách tài chính, tiền tệ miễn phí định dạng PDF, EPUB, MOBI.

Giá mẫu sản phẩm trên Tiki đã gồm có thuế theo luật hiện hành. Tuy nhiên tuỳ vào từng loại mẫu sản phẩm hoặc phương pháp, địa chỉ giao hàng mà hoàn toàn có thể phát sinh thêm ngân sách khác như phí luân chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, …31. TÀI CHÍNH QUỐC TẾ

30. KIỆT QUỆ TÀI CHÍNH

29. SÁP NHẬP, MUA LẠI VÀ THOÁI VỐNPHẦN 828. QUẢN TRỊ TÍN DỤNG VÀ HÀNG TỒN KHO27. QUẢN TRỊ TIỀN MẶT26. LẬP KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH NGẮN HẠNPHẦN 7 TÀI CHÍNH NGẮN HẠN25. CÔNG CỤ PHÁI SINH VÀ PHÒNG NGỪA RỦI RO24. CHỨNG QUYỀN VÀ CHỨNG KHOÁN CHUYỂN ĐỔI23. MỞ RỘNG VÀ ỨNG DỤNG22. QUYỀN CHỌN VÀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆPPHẦN 6 QUYỀN CHỌN, HỢP ĐỒNG GIAO SAU VÀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP21. THUÊ TÀI SẢN20. HUY ĐỘNG VỐNPHẦN 5 TÀI TRỢ DÀI HẠN19. CỔ TỨC VÀ CÁC HÌNH THỨC CHI TRẢ KHÁC18. ĐỊNH GIÁ VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN CHO CÔNG TY CÓ SỬ DỤNG NỢ VAY17. CẤU TRÚC VỐN CÁC GIỚI HẠN VỚI VIỆC SỬ DỤNG NỢ16. CẤU TRÚC VỐN15. TÀI TRỢ DÀI HẠN14. THỊ TRƯỜNG VỐN HIỆU QUẢ VÀ NHỮNG THÁCH THỨC TỪ TÀI CHÍNH HÀNH VIPHẦN 413. RỦI RO, CHI PHÍ SỬ DỤNG VỐN VÀ ĐỊNH GIÁ12. MỘT GÓC NHÌN KHÁC VỀ RỦI RO VÀ TỶ SUẤT SINH LỢI LÝ THUYẾT KINH DOANH CHÊNH LỆCH GIÁ11. TỶ SUẤT SINH LỢI VÀ RỦI RO MÔ HÌNH ĐỊNH GIÁ TÀI SẢN VỐN10. PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ DÒNG TIỀN CHIẾT KHẤUPHẦN 3 RỦI RO9. ĐỊNH GIÁ CỔ PHIẾU8. LÃI SUẤT VÀ ĐỊNH GIÁ TRÁI PHIẾU7. PHÂN TÍCH RỦI RO, QUYỀN CHỌN THỰC VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN6. ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH ĐẦU TƯ5. GIÁ TRỊ HIỆN TẠI THUẦN VÀ CÁC QUY TẮC ĐẦU TƯ KHÁC4. PHƯƠNG PHÁP ĐỊNH GIÁ DÒNG TIỀN CHIẾT KHẤUPHẦN 2 ĐỊNH GIÁ VÀ HOẠCH ĐỊNH NGÂN SÁCH VỐN3. PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ CÁC MÔ HÌNH TÀI CHÍNH2. CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ DÒNG TIỀN1. GIỚI THIỆU VỀ TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆPPHẦN 1 TỔNG QUANMỤC LỤC QUYỂN SÁCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP—————————————————————–SG TradingĐặt sách để tìm hiểu và khám phá thêm về nghành Tài chính doanh nghiệp mê hoặc này bạn nhé !• Tổng hợp và link hai phương pháp định giá để ra giá trị sau cuối của doanh nghiệp, biểu lộ bằng đồ thị định giá .• Định giá doanh nghiệp bằng giải pháp so sánh ( lựa chọn những doanh nghiệp niêm yết hoạt động giải trí trong cùng ngành nghề để so sánh với doanh nghiệp cần định giá, tích lũy và kiểm soát và điều chỉnh những tài liệu và chỉ số tài chính trước khi vận dụng định giá bằng chiêu thức số nhân ) .• Định giá doanh nghiệp bằng giải pháp chiết khấu dòng tiền .• Lập báo cáo giải trình Dự kiến “ hiệu quả hoạt động giải trí kinh doanh thương mại, bảng cân đối kế toán và báo cáo giải trình lưu chuyển tiền tệ ” .• Các giả định gồm có dự tính của nhà đầu tư, thông tin về thị trường, tình hình cạnh tranh đối đầu, những báo cáo giải trình về ngành kinh doanh thương mại, lợi thế cạnh tranh đối đầu, quy mô kinh doanh thương mại, từ đó đưa ra hết những giả định về thu và chi ( giá tiền, giá cả … ) .• Báo cáo tài chính của công ty trong quá khứ ( start-up không có ) .

Mô hình tài chính (financial modell) là mô hình cho thấy tình trạng tài chính thực tế của doanh nghiệp. Nó bao gồm quá khứ, hiện tại và dự đoán nhiều năm liên tục cho các bản báo cáo tài chính (dòng tiền, bảng cân đối, thu nhập…). Quá trình lập mô hình tài chính như sau:

Lập kế hoạch tài chính là dùng một số ít giả định như dự báo lệch giá, ngân sách … và những báo cáo giải trình tài chính ( dòng tiền, bảng cân đối, thu nhập … ) vài năm trước đó để đưa ra những báo cáo giải trình tài chính trong tương lai nhằm mục đích vào những tiềm năng và ưu tiên của doanh nghiệp. Nhưng tình hình trong thực tiễn đổi khác rất nhanh nên để có phản ứng linh động hơn ta hoàn toàn có thể lập quy mô tài chính .

3. KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH

“ Tăng thu, giảm chi ” nghe có vẻ như đơn thuần nhưng không có chi ( góp vốn đầu tư ) làm thế nào có nguồn thu ? Cần tách bạch giữa góp vốn đầu tư ( thu chi của dự án Bất Động Sản góp vốn đầu tư ) và những khoản chi cho hoạt động giải trí sản xuất kinh doanh thương mại tiếp tục của doanh nghiệp mới nhìn nhận được hiệu suất cao góp vốn đầu tư cũng như doanh thu của doanh nghiệp. Nhiều khi mù quáng cắt hết khoản góp vốn đầu tư cho tăng trưởng, chỉ nhằm mục đích vào những hoạt động giải trí đẻ ra tiền ngay với nguyên do giảm chi để cắt lỗ mà không nhìn nhận kỹ tác dụng góp vốn đầu tư sẽ dẫn đến việc doanh nghiệp không còn loại sản phẩm phát minh sáng tạo, hoặc không có mẫu sản phẩm mới có tính cạnh tranh đối đầu. Một nguyên tắc cố thủ khác : “ Có thu mới có chi – liệu cơm gắp mắm ” với nguyên do bảo đảm an toàn tài chính nhưng lúc muốn tăng trưởng cũng dẫn đến bài toán cân đối đầu tư như trên .• Chi góp vốn đầu tư và ROI ( thu lại vốn góp vốn đầu tư )• Cân đối thu chi• Có kế hoạch ( nhất là kế hoạch dòng tiền )Nguyên tắc thu chi cần bảo vệ yếu tố :

2. NGUYÊN TẮC THU CHI

• Không có kế hoạch tài chính, thậm chí còn không trấn áp được dòng tiền, kế hoạch thu trả nợ .• Kiểm soát không ngặt nghèo vật tư sản phẩm & hàng hóa, xuất nhập tồn dư, trên đường đi, hàng gửi làm tiêu tốn lãng phí vốn .• Kiểm soát nợ công chưa tiếp tục, ngặt nghèo, chưa có chủ trương giải quyết và xử lý nợ rốt ráo dễ dẫn đến thiếu tiền .• Quản lý nguồn thu, nguồn chi địa thế căn cứ trên ước đạt, Dự kiến, thiếu nghiên cứu và phân tích nên không thấy hết nguồn thu, không cắt giảm được ngân sách .Các doanh nghiệp Nước Ta thường gặp phải bốn yếu tố khi giải bài toán tài chính. Đó là :Khi tái cấu trúc tài chính doanh nghiệp, ta đừng bỏ sót khoản mục chi hoặc thu nào và mức độ ưu tiên xử lý để tăng thu, giảm chi đến hết mức nhằm mục đích tối đa hóa doanh thu doanh nghiệp .Trong khi đó, những khoản thu lại chỉ đến từ người mua và nghành nghề dịch vụ tài chính mà thôi .Các khoản chi phân chia cho những nghành là ( 1 ) nhân lực, công nghệ tiên tiến, tổ chức triển khai, tiến trình ; và ( 2 ) người mua ( và đối tác chiến lược ), tài chính .Tất cả bài toán tài chính đều quy về những dạng : lệch giá – ngân sách, nguồn thu – vốn góp vốn đầu tư, doanh thu = lệch giá – ngân sách, thu nhập ròng = thực thu – thực chi …

Xem thêm  Renec là gì? Đào Renec (Remitano network coin) như thế nào

 1. BÀI TOÁN TÀI CHÍNH: THU – CHI > 0

Quản lý mạng lưới hệ thống tài chính sao cho có doanh thu đều quy về bài toán tài chính đơn giản và giản dị .

Hệ thống tài chính trong doanh nghiệp được ví như hệ thống tuần hoàn máu trong cơ thể nuôi tất cả các bộ phận và toàn thể. Tài chính có thể nằm dưới dạng tiền, vật tư, nguyên liệu, tài sản phát sinh lúc hình thành nguồn vốn hoặc trong quá trình hoạt động như các khoản phải thu, phải trả.

ỨNG DỤNG TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Chúng ta thường xuyên thấy các tin tức kinh tế hàng ngày về các thương vụ mua bán, hợp nhất và sáp nhập doanh nghiệp (Mergers and Acquisitions), giá cả và thay đổi mức xếp hạng tín nhiệm đối với các loại trái phiếu dưới mức đầu tư, các doanh nghiệp thực hiện tái cấu trúc tài chính, huy động vốn thông qua chào bán cổ phần ra công chúng lần đầu (IPO), các vụ phá sản và sự cập nhập liên tục các công cụ phái sinh (Derivaties). Ngoài ra, ngày nay khi thẩm định các dự án đầu tư, để đảm bảo kết quả thẩm định là chính xác và đúng, các nhà quản trị tài chính phải biết tính đến các quyền chọn thực (real options). Và khi doanh nghiệp huy động vốn để tài trợ dự án đầu tư mới thì ngoài những kênh tài trợ truyền thống, thì những thay đổi mới trong vốn cổ phần tư nhân (private equity), vốn mạo hiểm (venture capital), các khoản vay thế chấp bằng bất động sản dưới chuẩn (subprime mortgages), các khoản cứu trợ (bailouts) và các khoảng các tín dụng của nền kinh tế (credit spreads) là những kiến thức mà các bạn sẽ được giới thiệu trong quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp.

Jeffrey F. Jaffe là Giáo sư Tài chính. MBA đại học Chicago, ông cũng tham gia tư vấn cho nhiều định chế tài chính lớn ở Hoa Kì cùng nhiều công trình nghiên cứu cho lĩnh vực tài chính hiện đại.

Randolph Westerfield là Giáo sư Tài chính và từng là trưởng khoa Tài chính của đại học Nam California. Ông tham gia tư vấn và trở thành thành viên hội đồng quản trị các công ty tài chính, quỹ đầu tư lớn ở Hoa Kì như William Lyon Homes, Nicholas-Applegate Fund, Oaktree Finance.

Stephen Ross là Giáo sư Tài chính của trường đại học Yale và đại học MIT danh tiếng, ông từng là chủ tịch của hiệp hội tài chính Hoa Kì. Được nhận giải thưởng của ngân hàng Deutsche vì những đóng góp về lĩnh vực kinh tế tài chính với hơn 100 bài báo công trình khoa học về lĩnh vực tài chính hiện đại.

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ QUYỂN SÁCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

SG Trading xin giới thiệu quyển sách Tài Chính Doanh Nghiệp được biên dịch từ quyển sách “Corporate Finance” tái bản lần thứ 10 được tổ chức McGraw-Hill Education một trong ba nhà xuất bản lớn nhất Hoa Kì về các ấn phẩm kinh tế phát hành. Sách được in màu đính kèm bản phụ lục hơn 600 thuật ngữ tài chính tiếng anh. Chắc chắn đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho các chủ doanh nghiệp, các bạn đang trẻ, startup, nghiên cứu, học tập lĩnh vực này.

Các quyết định tài chính tốt sẽ làm tăng giá trị cho công ty và cổ đông của nó và quyết định tài chính tồi sẽ phá hủy giá trị. Chìa khóa để nắm được toàn bộ kiến thức về tài chính doanh nghiệp hay làm thế nào để giá trị doanh nghiệp được gia tăng chính là dòng tiền (cash flows). Để tăng giá trị doanh nghiệp các công ty phải tạo ra nhiều tiền mặt hơn số tiền mà họ sử dụng.

Vậy làm thế nào để có tiền ? Sử dụng dòng tiền đó như thế nào để “ tiền đẻ ra tiền ” ? Phân phối chúng cho những mục tiêu nào ? Cách nào để quản trị dòng tiền trong doanh nghiệp hoạt động giải trí hiệu suất cao ? Đó chính là những yếu tố mà một người làm trong nghành tài chính doanh nghiệp sẽ phải xử lý .Khi mở màn mở một công ty hay một start-up, hoàn toàn có thể nói một trong những yếu tố quan trọng nhất là yếu tố về nguồn vốn !

TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP

Table of Contents

Review từ độc giả My Dương

Mình rất muốn có ebook của sách, không biết mua như thế nào nhỉ

Xem thêm  Cách Mở Tài Khoản Ngân Hàng Online Miễn Phí Trong 1 Phút

Review từ độc giả nguyễn thức

cho mình hỏi là sách bìa cứng hay bìa mềm và tiki còn sách không ạ

Review từ độc giả Phạm Hà

cho mình hỏi sách này giấy in màu phải không ạ, mình cảm ơn nhiều

Review từ độc giả Lê Sơn Thanh

Sách nội dung khá đầy đủ với những gì mình cần về tài chính ! tiki giao hàng nhanh

Review từ độc giả Phạm Minh Hoàng

Theo quan điểm riêng của tôi thì nên cho đọc thử vài trang để tăng sức hút đến những đọc giả ạ

Review từ độc giả Thanh tung

Sách mới được phủ lớp giấy bóng bảo vệ. Chất lượng cảm nhận khởi đầu là tốt .

Review từ độc giả hong nguyen ngo

Review từ độc giả An Pham

Review từ độc giả Duy Hải

Review từ độc giả Bích Vân Nguyễn

Review từ độc giả Mạnh Nguyễn

Review từ độc giả PHAM THANG

Review từ độc giả Linh Hoang

Review từ độc giả Dũng Hoàng

Review từ độc giả Cao Phuong Huy

Review từ độc giả Nguyễn Trần Hoàng An

Review từ độc giả Hồ Nguyễn Trường Vy

Review từ độc giả Nguyễn Đức Anh

ok, giao hàng đúng hẹn. Tốt

Review từ độc giả Nguyễn Xuân Hòa

Đóng gói kĩ, sách đẹp

Review từ độc giả Lê Hà

Sách còn mới, tiki giao hàng nhanh

Review từ độc giả Trương Cao Sơn

Sách in màu rất đẹp, chất lượng giấy vừa lòng, Nội dung hay và lạ

Review từ độc giả Phạm Minh Thành

Sách chất lượng tốt. Mua 1 lần ko cần mua cuốn khác

Review từ độc giả Tin Pham

mẫu sản phẩm tốt, giao hàng nhanh. sách mới, đóng gói kỹ

Review từ độc giả Phạm Quỳnh Mai

Anh / chị đã đọc qua cho em hỏi có quyển nào chỉ cách giải bài tập trong đây không ạ ? E cảm ơn

Review từ độc giả Lê Xuân Đạt

mở hộp sách bọc nylon đã bị rách nát toang, chưa xứng với giá tiền cuốn sách 700 k

Review từ độc giả Vũ Quang Trình

Rất hài lòng. Tiki giao hàng nhanh !

Review từ độc giả Lê Văn Hiệu

khá là tức bực vì không biết ngày giờ giao hàng, cứ phải chờ đơi không dám đi đâu .

Review từ độc giả Thành Nam Nguyễn

Sách mới, đẹp, nhiều kiến thức và kỹ năng có ích. Đáng với giá tiền

Review từ độc giả Lê Dũng

Nội dung sách hay, in màu nên hơi bị loá. Tuy nhiên mình ko thấy có phần giải thuật cho những bài tập vs câu hỏi trong sách

Review từ độc giả Lê Minh Tuấn Anh

Sách đẹp, chưa đọc nhưng mục lục chi tiết cụ thể, rõ ràng. Giống cuốn cẩm nang dành cho tài chính. Nhược điểm : sách to và nặng

Review từ độc giả Hải Cao

Quá chán kiểu làm ăn tiki, giao hàng chậm 1 tuần hàng khi nhận mở ra thì bị lỗi dính những trang lại với nhau. Còn nội dung chưa đọc nên chưa nhận xét đc .

Review từ độc giả trần thanh hải

về nội dung thì sách rất hay, nhưng cho mình hỏi đáp án của bài tập trong sách nằm ở đâu ạ @ @

Review từ độc giả Nguyễn Minh Khoa

Đóng gói cẩn trọng, sách không bị nhăn, rách nát, biến dạng. Rất hài lòng về chất lượng sách .

Review từ độc giả Kiên

Chưa đọc nhưng hình thức bề ngoài sách chất lượng và giao hàng nhanh. Mua sách trên tiki là thưởng thức rất tuyệt

Review từ độc giả Nguyễn Trọng Bằng

Giao hàng nhanh, gọn và chất lượng sách tốt. Nhà sách Lộc In sách giáo trình rất chất lượng và dịch cũng rất sát với từ ngữ chuyên ngành .

Review từ độc giả Nguyễn Thu Anh

sách đẹp, mình mới đọc vài chương thôi thấy lý giải rất kỹ, dễ hiểu. tuy nhiên giấy bóng và có mùi gây không dễ chịu khi đọc .

Review từ độc giả Nguyễn Hoàng Dương Kha

Sách hơi mỏng mảnh nội dung mang tính học thuật những bạn nào muốn đọc chơi thì không nên mua vì phải nghiền ngẫm và giống kiểu học ĐH vậy

Xem thêm  Bật mí cách làm giàu từ ý tưởng kinh doanh đồng hồ online

Review từ độc giả Đỗ Hữu Minh Nhật

sách rata tốt nhưng cho mình hỏi phần bài tập làm tuy nhiên thì coi phần giải hoặc gợi ý ở đâu vậy ạ. làm tuy nhiên nhưng ko biết đúng hay sai nên khá lu mờ !

Review từ độc giả Phú Long BilliardsClub

quyển sách hơn nửa triệu đồng mà 2 góc sách gãy nhìn thấy uổng quyển sách quý .

Review từ độc giả Phan Lam

Ko nên mua sách này. Sách in giấy rất bóng và mỏng mảnh. Bóng nên bị loá ánh đèn. Mỏng thì thấy luôn chữ in ở mặt bên kia. Nên đọc rất nhanh mỏi mắt. Giá cao nữa .

Review từ độc giả

sách hay, giúp lan rộng ra thêm tầm nhìn và kỹ năng và kiến thức về kinh tế tài chính vĩ mô và vi mô hơn về tình hình kinh tế tài chính của 1 vương quốc và toàn thế giới. Giao hàng nhanh, sách chất lượng

Review từ độc giả Đại Vinh

rất vừa lòng về loại sản phẩm, giấy tốt được in màu độc lạ với nhiều quyển sách chuyên ngành tôi từng mua. mình từng đọc quyển này ở bản tiếng anh, nội dung thì khỏi chê rồi .

Review từ độc giả Trần Ngọc Khởi

mua sách tiki nhiêu lần rồi, lần này mới thấy tệ vậybookcare sao mà ngắn hơn sách, lam bìa sách cong lên, luân chuyển đến đây thì bùa bị nứt ra luôn

Review từ độc giả Lê Doãn Tùng

mình ko nói về nội dung vì chưa đọc hết, nhưng khi cầm cuốn sách trên tay thì thấy gáy sách tệ, đóng ko kỹ nên trang sách hoàn toàn có thể rơi ra ,. ko biết mình hoàn toàn có thể đổi cuốn khác dc ko ?

Review từ độc giả Ngoc Anh

Tôi nghĩ sách đóng từ bản copy vì trước đây tôi đã có một quyển mua trong trường DHKT vật liệu tốt, chữ rõ. Quyển sách này nặng hơn, giấy bóng đọc mỏi mắt – nhất là dưới ánh sáng đèn. Các trang sách đóng bị lệch lề trải, hoặc lề phải .

Review từ độc giả Nguyễn Việt Hùng

Sau khi đọc review của những bạn về chất lượng sách, làm mình cũng do dự. Nhưng may quyển sách mình nhận lại tốt, ko quoăn, bong, chầy xước gì cả. Sách in màu, giấy tốt nên khá nặng. Hy vọng nội dung sách cũng tương ứng như vậy .

Review từ độc giả Thanh Pham

Sách viết khá dễ hiểu và mỗi yếu tố đều nói rõ thực chất cũng như ví dụ minh hoạ cho người đọc không nhàm chán. Sách được in màu nên mình cảm thấy cuốn sách thêm phần gọn gàng về hình thức nhìn rất đẹp. Tuy nhiên phần bài tập không có gợi ý hay đáp án để mình so sánh hiệu quả nên khó mà biết mình đã vận dụng đúng hay chưa ? ? ?. Vấn đề khác là sách khi giao đến tay thì mép bìa bị cong nhìn rất xấu nên nxb và chuyển hàng cần quan tâm hơn

Review từ độc giả Thy Loan Bùi

Sách mới nguyên còn bọc 1 lớp giấy bóng kính, nội dung bên trong mình mới xem qua nên chưa review dc, nhưng một điểm yếu kém là giấy dạng bóng bóng làm người đọc thấy loá và nhức mắt, còn lại thì thấy ok ,

Review từ độc giả Võ Thắng

được những anh chị senior trong công ty trình làng nên mua quyển sách này, hay và khá đầy đủ kỹ năng và kiến thức a-z về tài chính, nên mình đặt mua. Ấn tượng tiên phong là sách dày nhưng được in bóng và màu tổng thể trang. Hài lòng về nội dung, vì sách chuẩn mực trên quốc tế về tài chính .

Review từ độc giả Eden Ngo

Đây là lần thứ 2 đặt sách này, lần đầu giao hàng, lúc mở sách ra phát hiện sách cũ, trên bìa in hằn dấu thước kẻ. Mình phải nhờ anh giao hàng đem về trả rồi mới đặt cuốn thứ 2 này. Ban đầu thì cũng ưng do mới hơn cuốn tiên phong, nhưng đọc có mấy trang cắt sách góc quá làm mất chữ. Nói chung ko bik sách này có đúng sách thật ko ! ! !

Review từ độc giả Hưng Lê

mới đọc xong quyển sách, tôi review ngay cho những bạn đọc khác đang chăm sóc. tôi không làm trong nghành Tài chính, nhưng hiện tại có góp vốn đầu tư sàn chứng khoán, sách nhiều phần đi sâu với Tài chính, tôi dân ngoại đạo nên không hiểu hết được, nhưng nắm được phần nào, giờ thì tự tin hơn về kỹ năng và kiến thức hoàn toàn có thể nắm tốt hơn những CP định góp vốn đầu tư, hiểu được dòng tiền doanh nghiệp, doanh thu chi phi, cổ tức, P / E, EPS, … nhiều thứ trước kia tôi chỉ được môi giới train sơ quá, giờ thì nắm khá chắc .

Review từ độc giả

Hài lòng về chất lượng loại sản phẩm, sách in giấy màu rất dễ đọc và học tập, sách rất dày nhưng được in giấy màu tổng thể như vậy, thật sự tôi hiểu được cái tâm của người làm sách, Appreciate Tiki with love

Review từ độc giả Chu Van Chung

Tôi là dân kỹ thuật muốn khám phá về những báo cáo giải trình tài chính trong doanh nghiệp và đã tìm thấy 1 số kỹ năng và kiến thức hữu dụng khi đọc những chương đầu. Vẫn còn nhiều phần tôi chưa đọc hết, nhưng theo quan điểm cá thể tôi cho rằng đây là 1 quyển sách hay .

Review từ độc giả Zalo Quang Tuan Bui

Sách đẹp, giao hàng sớm, chất lượng sách tốt nhưng giấy xin màu trơn bóng quá nên ánh sáng chiếu vào hơi bị lóa mắt. Mong nhà sách những ấn bản sau không cần sử dụng loại giấy đắt tiền bóng quá 1 là đỡ tốn ngân sách giấy đắt đồng thời sẽ giảm được giá thành sách, 2 là đọc sách đỡ bị lóa mắt. Cảm ơn .

Review từ độc giả Dang Tieu Binh

Nội dung sách rất hay, giải thích các vấn đề chuyên môn một cách rõ ràng dễ hiểu và nhẹ nhàng, chỉ có một khuyết điểm nhỏ là giấy bóng nên khi đọc có đèn hơi bị chói, mong xuất bản lần sau bằng giấy thường để đỡ chói và giảm bớt trọng lượng sách (sách nặng kinh khủng mọi người ơi ^^)

Review từ độc giả Nguyễn Minh Khuê

Lần đầu mua hàng của Tiki mà chất lượng tệ như này. Mình đi làm về thì thấy ship đến nhà lúc chiều. Hí hửng mở ra thì ôi thôi. Sách rất bẩn thêm với mùi không dễ chịu như kiểu bị đổ sữa hay nước gì vào. Hơn 600 k / cuốn mà chất lượng như này. Vote 1 sao .

Review từ độc giả Vũ Kim Tú

Mua rất nhiều sách ở Tiki nhưng lần đầu nhận sách mà thấy không hài lòng như vậy. Vỏ sách bám bụi bẩn ; Nhét 3 cái kẹp sách quảng cáo FxPro làm nhàu nát cả trang giấy ; Sách đóng không chắc như đinh, không biết thời hạn tới có bị long ra hay không. Thấy tuyệt vọng với quyển sách giá hơn 600 k như thế này .

Review từ độc giả Nguyễn Đức Hòa

( Mua tại SG trading ) Tiki đang làm cái quái gì vậy ? Các bạn có biết vì sao tôi hoàn toàn có thể mua cuốn sách này với giá 540 k ở những sàn tmdt khác nhưng tôi vẫn bỏ ra 640 k để mua sách ở tiki không ? Là vì tôi tin cậy tiki sẽ trấn áp chất lượng sản phẩm & hàng hóa trước khi giao hàng. Tôi ghét việc phải nhận loại sản phẩm k ra gì rồi chờ đổi trả mẫu sản phẩm. Nhưng những bạn nhìn xem. Các bạn giao loại sản phẩm thế nào cho tôi. Sản phẩm bị bẩn và bị mốc ngay từ trang tiên phong. Các bạn đừng lý giải sp k phải do tiki cung ứng nên nhân viên cấp dưới không chú ý. Vì sách này tôi sử dụng bọc sách của Tiki nên không hề có chuyện nhân viên cấp dưới Tiki k thấy sách bị rách nát và mốc được. Thực sự quá tuyệt vọng .

Từ khóa tìm kiếm

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *