Thiết kế website bán sách trực tuyến – Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách từ lâu nay đã là một người bạn thân thiện của con người, đọc sách không còn là một thói quen nữa, nó như một lối sống. Đây làm mẫu sản phẩm đại trà phổ thông, gần như ai cũng có nhu yếu sử dụng. Những năm gần đây, đời sống cải tổ, tình hình dân trí nâng cao nên nhu yếu đọc sách tăng mạnh. Việc kinh doanh thương mại sách, bán sách vì vậy mà cũng khả quan hơn .
Tận dụng lợi thế của mạng internet, lúc bấy giờ những hình thức kinh doanh thương mại trực tuyến đã và đang tăng trưởng rất can đảm và mạnh mẽ. Không ngoại lệ, hình thức bán sách trực tuyến cũng đang rất phổ cập. Ưu điểm của bán sách trực tuyến đó chính là không cần phải phụ thuộc vào vào shop, mặt phẳng, nhân viên cấp dưới. Chỉ cần bạn thiết kế xây dựng một kênh thông tin bán hàng trải qua mạng internet để tiếp cận người mua. Chính cho nên vì thế, việc phong cách thiết kế website bán sách trực tuyến là nhu yếu thiết yếu cho hình thức kinh doanh thương mại này .

Giới thiệu về website bán sách trực tuyến

Thiết kế website bán sách giới thiệu sách truyện trực tuyến là kênh giúp cho các đơn vị xuất bản, nhà cung cấp sách có thể phân phối các sản phẩm của mình đến tay người dùng một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Với khuynh hướng mua và bán hàng trực tuyến đang rất phổ cập lúc bấy giờ, việc kinh doanh thương mại những loại sản phẩm như sách, truyện bằng những kênh bán hàng tương thích là trọn vẹn thiết yếu để cung ứng những nhu yếu cơ bản của người mua .

Tính năng website bán sách trực tuyến

– Thiết kế website bán sách để ship hàng phong phú nhu yếu mua sách của người tiêu dùng. Website bán sách trực tuyến giống như một shop bán sách Open 24/24 để đón rước người mua. Các loại sản phẩm mới phải được update liên tục, người mua sẽ tìm được những cuốn sách mà họ thích .
– Qua công cụ thống kế nhìn nhận, bạn hoàn toàn có thể biết được có bao nhiêu người mua đã ghé thăm và mua sách trên website của bạn. Những cuốn sách thuộc thể loại nào được ưu thích nhiều nhất .
– Chào bán mẫu sản phẩm chưa nhập hàng với hình thức order, bạn sẽ biết được lượng nhu yếu của người mua để hoàn toàn có thể giám sát số lượng sách trước khi nhập hàng .
– Một tính năng quan trọng khác của việc phong cách thiết kế website bán sách trực tuyến đó chính là tính năng hiển thị giao diện di động. Trên trong thực tiễn thì số lượng người truy vấn website mua hàng bằng điện thoại thông minh mưu trí, máy tính bảng, chiếm tỉ lệ cao hơn rất nhiều so với người dùng máy tính, máy tính bàn. Vì vậy việc phong cách thiết kế website bán sách có giao diện di động chính là cách làm tăng thưởng thức người dùng. Góp phần nâng cao hiệu suất cao của website vào trong việc kinh doanh thương mại .

Trang chủ

 • Đăng tải các thông tin về sách như: mã sách, tên sách, tác giả, hình ảnh, mô tả ngắn về sách, mô tả chi tiết, giá cũ, giá mới, giá khuyến mại.
 • Hiển thị sách theo lĩnh vực, theo tác giả hoặc theo các nhóm (sách mới, sách nổi bật, sách sắp phát hành, sách bán chạy, sách giảm giá,…).
 • Tìm kiếm sách theo từ khóa, tìm kiếm theo tác giả, theo lĩnh vực.
 • Cho phép sắp xếp sách ở cùng một kho vào cùng một thư mục.
 • Cho phép lọc sách theo kho như thể loại sách và nhà phát hành.
 • Có tính năng đặt mua sách, quản lý đơn đặt hàng mua sách.
 • Cho phép gửi ý kiến bình luận về sách được bán trực tuyến, bình chọn (vote) cho sách.
 • Quản lý tình trạng đơn hàng như đã xử lý hay chưa xử lý.
 • Trang hướng dẫn mua sách.
 • Đăng tải thông tin hướng dẫn mua sách trực tuyến.
 • Các hình thức thanh toán đơn giản, tiện lợi.
 • Các chi phí liên quan đến vận chuyển sách, đặt mua sách với số lượng lớn.

Trang tin tức

Đăng tải những tin tức có tương quan đến sách để lôi cuốn người mua như : những thông tin về sách, những hoạt động giải trí về sách, kinh nghiệm tay nghề đọc – mua sách, ra mắt sách, …

Trang thành viên

Cho phép người mua ĐK làm thành viên. Giúp liên kết người mua lâu bền hơn, tiện tiếp thị sách và nâng cao tên thương hiệu của website bán sách trực tuyến .
Hệ thống tự động hóa lấy thông tin thành viên điền vào form đặt sách trực tuyến. Giúp thành viên mua sách nhanh gọn hơn. Quản lý những đơn đặt sách trên website bán sách trực tuyến ( đã đặt hàng, đã hoàn thành xong, tạm ngưng, hủy ) .

Trang liên hệ

 • Đăng tải thông tin liên hệ.
 • FAQs cho phép cập khách hàng gửi câu hỏi hay ý kiến thắc mắc về sản phẩm, dịch vụ của công ty.

Tầm quan trọng việc phong cách thiết kế website bán sách trực tuyến

Sở hữu một website bán sách trực tuyến là hướng đi đúng đắn vì nó tạo ra được tính ưu việt, tiêu biểu vượt trội hơn so cách mua, bán hàng trực tiếp tại những shop, nhà sách. Hơn nữa, thời cơ để những cuốn sách của bạn tiếp cận với người mua ngày một lớn .

Nhờ vào internet phát triển nên người tiêu dùng có thể dễ dàng mua sách online, chỉ cần ngồi ở nhà sử dụng máy tính kết nối internet là có thể mua sách yêu thích của mình. Vì vậy, việc tiếp cận khách hàng sẽ diễn ra dễ dàng thông qua website bán sách.

Đến với Renren, doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về chất lượng dịch vụ, không riêng gì thế mà còn mang lại giá trị đích thực cho việc làm kinh doanh thương mại sách của bạn với phong cách thiết kế website bán sách .
Renren – nền tảng phong cách thiết kế website tự động hóa, bạn hoàn toàn có thể tự tay tạo một website bán sách chuẩn SEO theo ý muốn một cách đơn thuần, nhanh gọn .
RenRen là nền tảng được tăng trưởng bởi Phong Việt – một trong những công ty tiên phong trong nghành nghề dịch vụ marketing tương hỗ doanh nghiệp số 1 Nước Ta, chúng tôi am hiểu những gì tốt nhất cho website và việc tiến hành marketing thế nào là hiệu suất cao .
THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Giải Pháp Phát Triển Thị Trường Phong Việt

Địa Chỉ : 231 – 233 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Quận 1, HCM
VP Gò Vấp : 65 Đường số 6, Khu CityLand Park Hills 18A Phan Văn Trị, P. 10, Quận Gò Vấp, TP HCM
Điện thoại : ( 028 ) 6267 3393

Email: [email protected]

hotline : 0941.11.99.00
đường dây nóng : 0988.461.865
E-Mail : [email protected]

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *