Sự kiện VOBF 2021: Diễn đàn Toàn cảnh thương mại điện tử Việt Nam với Chủ đề: “Chuyển đổi từ hôm nay”

Sự kiện VOBF 2021

Sự kiện Thương mại điện tử lớn nhất năm 2021 đã trở lại với quy mô toàn quốc, thu hút sự tham gia của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân. Tại sự kiện, chúng ta sẽ cùng thảo luận về những cơ hội và thách thức mà lĩnh vực Thương mại điện tử mang lại. Chủ đề của sự kiện là “Chuyển đổi từ hôm nay”.

Phiên tranh luận quan trọng

Năm nay, VOBF 2021 sẽ tổ chức 4 phiên tranh luận quan trọng, tập trung vào các chủ đề sau:

  • Toàn cảnh thương mại điện tử sau đại dịch
  • Dịch chuyển mới trong nền kinh tế tài chính
  • Tăng trưởng từ quy đổi số
  • Bùng nổ vững chắc

Các diễn giả đến từ các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp danh tiếng như Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số – Bộ Công Thương, VECOM, Facebook và Amazon sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tình hình Thương mại điện tử và ảnh hưởng của đại dịch COVID trong năm 2020 và đầu năm 2021.

Chia sẻ kinh nghiệm từ Sapo

Bà Nguyễn Thị Minh Trang – Growth Manager Sapo POS, đại diện cho Sapo, sẽ chia sẻ về “Ứng dụng công nghệ vào tối ưu vận hành trong kinh doanh 4.0”. Chủ đề này sẽ mang đến cho chúng ta cái nhìn mới về việc sử dụng các công cụ quản lý nhằm tối ưu hóa hoạt động kinh doanh trong thời kỳ công nghệ 4.0, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh online và sàn TMĐT.

Xem thêm  Số tài khoản ngân hàng MB Bank bao nhiêu số?

Đồng thời, Ông Châu Thanh Vũ Em – Trưởng phòng Kinh doanh Sapo GO chi nhánh HCM sẽ tham gia vào buổi Tọa đàm chiều để chia sẻ và giải đáp các câu hỏi về ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng trong giai đoạn kinh doanh bứt phá bền vững.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về giải pháp của Sapo, chúng tôi sẽ có các booth tư vấn tại chỗ trong hai ngày diễn ra sự kiện.

Thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm

Tại Hà Nội:

  • Thời gian: 8h00 – 17h00, Ngày 20/04/2020
  • Địa điểm: CTM Palace, số 131 Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội

Các khách hàng của Sapo tại khu vực Hà Nội, khi nhập mã SAPO, sẽ được giảm 30% cho hạng vé ECO và 20% cho hạng vé VIP khi đăng ký tại đây.

Tại Hồ Chí Minh:

  • Thời gian: 8h00 – 17h00, Ngày 22/04/2020
  • Địa điểm: Trung tâm hội nghị Capella Park View, 3 Đặng Văn Sâm, P.9, Q.Phú Nhuận

Các khách hàng của Sapo thuộc khu vực Hồ Chí Minh, sẽ được tặng 30 vé miễn phí khi nhập mã: KHACHHANGSAPO khi đăng ký tại đây.

Sự kiện VOBF 2021 là cơ hội lớn để chúng ta tiếp cận với thương mại điện tử trên toàn quốc và cùng trao đổi về cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này. Chúng ta sẽ tạo động lực để xây dựng, kiểm soát và điều chỉnh xu thế kinh doanh thương mại trực tuyến trong năm 2021 và các năm tiếp theo.

Xem thêm  Nên đầu tư vàng hay chứng khoán? - Kênh nào an toàn hơn | Yuanta VN

Nguồn: Wiki Fin