Sapo đồng hành trong sự kiện: Tài năng Kinh tế Đối ngoại lần thứ 13

Sapo – đồng hành cùng tất cả mọi người trong những hoạt động giải trí sinh viên của các Đại học và Cao đẳng trên toàn quốc. Đúng vào sáng ngày 26/9 vừa qua, Sapo đã xuất hiện trong cuộc thi Tài năng Kinh tế Đối ngoại lần thứ 13, được tổ chức bởi trường Cao đẳng Kinh tế Đối ngoại Thành phố Hồ Chí Minh.

Sapo đồng hành trong sự kiện

Cuộc thi Tài năng Kinh tế Đối ngoại là một chương trình uy tín, diễn ra hàng năm để thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp. Đây là cơ hội để các sinh viên thể hiện khả năng sáng tạo, tư duy linh hoạt và cảm hứng kinh doanh, nhằm trang bị kiến thức và kỹ năng khởi nghiệp cho họ. Cuộc thi cũng là nơi tìm kiếm và lựa chọn những ý tưởng khởi nghiệp xuất sắc để tham gia cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên giáo dục nghề nghiệp” năm 2021 – Startup Kite, do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức. Sau hơn 2 tháng diễn ra từ vòng loại, bán kết, cuộc thi chính thức kết thúc với vòng Chung kết. Với sự tham gia của 6 đội thi và 2 vòng bảng, cuộc thi đã tìm ra những đội thi xuất sắc nhất đạt giải Nhất, Nhì và Ba ở cả 2 vòng bảng.

Xem thêm  Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam [Review sách, Pdf, Ebook]

Sapo đồng hành cùng sự kiện

Sự tài trợ và đánh giá của Sapo

Sapo đã đồng hành với chương trình cùng với nhiều đại diện tài trợ từ các đơn vị khác. Trong quá trình tổ chức, Sapo đã đóng vai trò là đơn vị đồng hành, cung cấp kiến thức bổ ích cho hơn 300 sinh viên tham gia cuộc thi. Bà Vũ Thị Quyên – Giám đốc trung tâm khối Dịch vụ khách hàng HCM, đã tham gia cuộc thi với tư cách là một trong những Ban Giám khảo, đưa ra nhận xét và đánh giá chất lượng các sản phẩm khởi nghiệp của sinh viên. Bà Quyên chia sẻ: “Với tinh thần trẻ trung và nhiệt huyết, các bạn sinh viên đã thể hiện sự nỗ lực đáng kinh ngạc trong việc xây dựng sản phẩm khởi nghiệp của mình. Các bạn đã đầu tư tận tâm vào nội dung, có tính thực tế cao và có trải nghiệm thực tế, đúc kết và chỉnh sửa dự án để phù hợp và thiết thực nhất. Đồng thời, chúng tôi cảm ơn trường đã tạo ra một sân chơi bổ ích và thực tế cho sinh viên. Đây là một bước ngoặt quan trọng để các sinh viên phát triển kỹ năng thực tế và để ghi điểm với các nhà tuyển dụng trong tương lai.”

Sự kết thúc của cuộc thi

Cuộc hành trình chinh phục ngôi vị quán quân Tài năng Kinh tế Đối ngoại đã kết thúc. Chúng ta xin chúc mừng tất cả các đội thi và kích thích họ tiếp tục duy trì đam mê khởi nghiệp và phấn đấu để ngày càng thành công trong tương lai. Đặc biệt, chúc mừng cho những đội thi đã giành được thành tích tốt và chuẩn bị cho chặng đường tiếp theo của cuộc thi Startup Kite 2021 do Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp tổ chức. Trong thời gian tới, Sapo sẽ tiếp tục đồng hành và hỗ trợ nhiều trường Đại Học và Cao Đẳng trên toàn quốc, nhằm mang đến cho thế hệ sinh viên mới thêm nhiều kiến thức và môi trường thực tế hơn trong tương lai.

Xem thêm  Neblio là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo kỹ thuật số Neblio Coin (NEBL)

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Wiki Fin.