[Video] – Hướng dẫn sử dụng DesignBold để thiết kế hình ảnh (Free 100%) | Ngọc Đến Rồi

Share

Telegram

E-Mail

36 Shares

Bạn đang tìm kiếm một công cụ để phong cách thiết kế hình ảnh .
Bạn thường cần hình ảnh để minh hoạ cho bài viết trên blog, chạy quảng cáo … nhưng không biết sử dụng ứng dụng photoshop …
Nếu bạn đang gặp yếu tố này thì … ngày hôm nay bạn đang ở đúng nơi rồi đó !
Trong bài hướng dẫn này Ngọc sẽ trình làng với bạn một công cụ phong cách thiết kế hình ảnh vô cùng can đảm và mạnh mẽ và quan trọng là không tính tiền trọn vẹn !
Với công cụ này bạn hoàn toàn có thể khởi đầu tạo ra những những hình ảnh vô cùng chuyên nghiệp của riêng mình để sử dụng, đơn thuần chỉ cần có internet .

Đó chính là DesignBold!

DesignBold là gì ?

DesignBold là một ứng dụng phong cách thiết kế trực tuyến dựa trên những mẫu có sẵn trên kho tài nguyên với rất nhiều hình ảnh, hàng trăm phông chữ, hơn 50 định dạng tài liệu và bộ sưu tập layout chuyên nghiệp, bạn chỉ việc thao tác kéo-thả đơn thuần và sử dụng những bộ lọc đã được cài sẵn .

cach su dung designbold de thiet ke hinh anh

DesignBold cũng là một startup khá nổi tiếng của chính người Việt, vì thế đây là công cụ đang được rất nhiều người chăm sóc sử dụng .

Hướng dẫn sử dụng DesignBold để phong cách thiết kế hình ảnh

Để sử dụng DesignBold rất đơn thuần bạn chỉ cần truy vấn website DesignBold. com và tạo một thông tin tài khoản không tính tiền và mở màn phong cách thiết kế những hình ảnh tuỳ vào mục tiêu của bạn .
* * * Xem video dưới đây để thấy việc phong cách thiết kế một hình ảnh với DesignBold đơn thuần như thế nào nhé !

DesignBold cũng có gói trả phí (gói PRO), tuy nhiên theo kinh nghiệm của Ngọc thì các tính năng FREE của DesignBold đã là quá đủ với hầu hết mọi người rồi. Bạn hoàn toàn không cần thiết nâng cấp nên gói PRO, trừ khi công việc của bạn cần nhiều mẫu Premium hơn.

Một số chú ý quan tâm để sử dụng DesignBold hiệu suất cao hơn

Như đã nói ở trên DesignBold là một dự án Bất Động Sản khởi nghiệp của Nước Ta, do đó ngoài tài nguyên tiếng Anh, DesignBold còn tương hỗ ngôn từ tiếng Việt và cả font chữ tiếng việt nữa. Đây là một điểm mạnh mà những công cụ tương tự như khác không có được .

Để bật tài nguyên tiếng Việt, bạn chỉ cần vào “Cài đặt tài khoản” 

huong dan su dung designbold

Sau đó trong mục “Cài đặt tài nguyên” -> Chọn cả 3 mục là “Việt Nam”
Sau đó trong mục

cach bat tai nguyen tieng viet trong designbold

DesignBold cũng bán coin dùng để mua ảnh stock chất lượng cao trên trang 123RF. Tuy vậy, coin này cũng hoàn toàn có thể lấy được không tính tiền nếu bạn làm một vài bước khá đơn thuần sẽ được hướng dẫn ở bên dưới .

Để nhận coin miễn phí, bạn chỉ cần vào biểu tượng avatar góc phải -> “Mời bạn bè” sau đó nhập mã: PnwKpEWOzL để nhận được những Coin đầu tiên.

cach nhan coin mien phi tu designbold

Để nhận thêm coin nữa cho thông tin tài khoản của mình bạn cũng hoàn toàn có thể lấy link hoặc code và gửi cho bè bạn của bạn .

Sau khi bạn của bạn làm đủ 3 bước: Điền code, xác nhận email đăng ký tài khoản và bắt đầu tạo thiết kế đầu tiên, 2 coin (trị giá tương đương $2) sẽ được cộng vào tài khoản của cả 2 bạn.

**Lưu ý: Bạn chỉ nhận được coin nếu tài khoản của bạn bè chưa tạo thiết kế trên DesignBold bao giờ thôi nhé!

Lời kết

Hy vọng với bài hướng dẫn sử dụng DesignBold này Ngọc đã phân phối thêm cho bạn một cách trọn vẹn không tính tiền để phong cách thiết kế hình ảnh cho riêng mình nhằm mục đích ship hàng cho mục tiêu viết blog và làm marketing trực tuyến .
Ngoài ra bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm những bài viết dưới đây để biết cách sử dụng hình ảnh hiệu qủa hơn nhé :
Bạn nghĩ sao về DesignBold ? Bạn có biết công cụ nào khác để phong cách thiết kế hình ảnh ? Ngọc rất muốn nhận được sự san sẻ từ bạn !

0
0
votes

Đánh giá bài viết

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *