Top Các Website Về Crypto Mà Nhà Đầu Tư Cần Biết!

Thị phần tiền điện tử ( cryptocurrency ) là nơi có rất nhiều thời cơ mê hoặc và cũng chứa đựng nhiều rủi ro đáng tiếc. Đối với những nhà đầu tư mới gia nhập thị trường, nếu không tỉnh táo sẽ mất tiền như chơi .Dù là newbie mới vào hay những trader đã có kinh nghiệm tay nghề, nếu muốn sống sót trong thị trường này bạn cần trang bị cho mình đủ kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức để không trở thành mồi cho “ cá mập ” .Nhận thức được nhu yếu đó, ngày hôm nay MarginATM muốn san sẻ tới những bạn những website về crypto cực hữu ích, cung ứng thông tin và kỹ năng và kiến thức từ bao quát đến cụ thể về thị trường để bạn hoàn toàn có thể tự tin đầu tư và biến rủi ro đáng tiếc thành thời cơ, thậm chí còn là thời cơ đổi đời cho mình nhé !

Website về kiến thức Crypto với Coin98 Insights

Hẳn là ai mới tham gia thị trường cũng đau đầu vì lượng kiến thức khủng mà nó mang lại. Nhưng để tài khoản của mình không “cháy” trong oan uổng thì bạn cần phải học và nâng cao kiến thức về nó.

Crypto không chỉ gói gọn trong những bài viết “ Blockchain là gì ? Crypto là gì ? … ” mà nó còn nhiều hơn như vậy nữa .

Trong số những Blog viết về thị trường tiền điện tử thì nơi mình thấy đầy đủ kiến thức nhất về crypto có lẽ là Coin98 Insights. Ở đây, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, dự án mới tới dự án top, cập nhật thông tin các token và tiến độ dự án, cho tới các bài viết hướng dẫn sử dụng những nền tảng cần thiết để đầu tư.

Giao diện Coin98.net

Coin98 được đội ngũ đầu tư về cả chất lượng và số lượng bài viết. Chắc hẳn đó cũng là lý do mà các bài viết từ Coin98 Insights được rất nhiều người mong chờ và đón đọc từng ngày. Vì vậy, đừng bỏ qua nó nếu bạn muốn skin in the game với Crypto!

Truy cập vào Coin98 Insights tại: coin98.net

Website về tin tức tiền điện tử với Coindesk

Nếu bạn đã từng chơi hoặc tối thiểu là khám phá về sàn chứng khoán thì sẽ biết tin tức ( News ) đóng vai trò cực kỳ quan trọng so với giá của chúng. Crypto cũng vậy và thậm chí còn là còn nhạy hơn .Mỗi thông tin từ lao lý, những tổ chức triển khai kinh tế tài chính lớn cho tới hành vi của những cá voi ( whales – người sở hữu lượng lớn token / coin ), dòng tiền, … đều tác động ảnh hưởng trực tiếp đến dịch chuyển giá .Do đó, để sống sót trong thị trường này bạn cần phải trang bị cho mình sự “ nhạy ” về News .

Coindesk là trang web về tiền điện tử chuyên các thông tin về Bitcoin và tiền kỹ thuật số, bao gồm cả dữ liệu về giá. CoinDesk mang tới bạn tất cả tin tức tài chính mới nhất liên quan tới tiền điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tìm thấy bảng tỉ giá, tính năng lập biểu đồ và thông báo dành riêng cho Bitcoin, Ethereum. Mặc dù vậy, điểm tuyệt nhất của CoinDesk vẫn là mảng tin tức.

website cryptoGiao diện CoindeskVì là trang tin tức quốc tế nên ngôn từ được sử dụng trên Coindesk là tiếng Anh. Nếu bạn không thạo tiếng anh thì hoàn toàn có thể sử dụng Google Dịch nhé !

Truy cập vào trang news của Coindesk tại: coindesk.com/news

Website về dữ liệu giá trong Crypto

Cho dù bạn là người cũ hay người mới tìm hiểu và khám phá về crypto thì cũng nên liên tục update tình hình dịch chuyển về Ngân sách chi tiêu, khối lượng thanh toán giao dịch trong 24 giờ qua và giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử .Sau khi đã có kiến thức và kỹ năng và tham gia trade, những người mới sẽ có xu thế lên những sàn họ đang sử dụng để kiểm tra giá. Tuy nhiên nếu sàn không list coins và token đó thì liệu bạn sẽ check như thế nào ? Vì vậy mình muốn ra mắt tới bạn 1 số ít website cơ bản mình thường dùng để check giá :

CoinMarketCap

Coinmarketcap là 1 website uy tín và lâu đời nhất, cập nhật thống kê liên tục giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử. Bạn có thể dùng nó để check biến động giá lên, xuống của đồng coin/token.

Giao diện CoinMarketCapNgoài ra, 3 yếu tố bạn cần chú ý trên CoinMarketCap vì nó sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều là :

  • Total Market Cap: Total Market Cap là tổng giá trị vốn hóa của thị trường tiền điện tử. Điều này sẽ cho bạn biết độ lớn hiện tại của toàn bộ thị trường tiền điện tử.
  • Volume 24h: 24h Vol cho bạn biết tổng khối lượng giao dịch của toàn bộ thị trường tiền điện tử trong một ngày và được tính theo USD. Đồng thời, khi nhìn vào volume giao dịch của một đồng coin bất kỳ, bạn sẽ biết được tính thanh khoản của đồng coin đó là cao hay thấp.
  • BTC Dominance: Là chỉ số thể hiện ưu thế, tầm ảnh hưởng của Bitcoin so với toàn thị trường. Đồng thời nó cũng cho bạn biết được dòng dịch chuyển nguồn vốn hóa thị trường.

Truy cập vào CoinMarketCap tại: coinmarketcap.com

CoinGecko

Tương tự như CoinMarketCap, CoinGecko là website / ứng dụng được cho phép người dùng theo dõi Ngân sách chi tiêu, dịch chuyển trong thị trường Crypto một cách nhanh gọn và thuận tiện .Ra đời sau CoinMarketCap, CoinGecko được tăng cấp thêm 1 số ít tính năng giúp người dùng có được thông tin với độ hiển thị đúng chuẩn nhất .Website về crypto dùng để check giá – CoinGeckoHiện tại giá hiển thị trên CoinGecko được nhìn nhận khá đúng mực với thời hạn thực. Giao diện người dùng của website này cũng khá thân thiện và dễ sử dụng. Vì vậy đây cũng là một sự lựa chọn tốt cho bạn .

Xem thêm  12 ứng dụng/app kiếm thẻ cào trên điện thoại uy tín 2021 - Blog PingGo

Truy cập vào CoinGecko tại: coingecko.com/vi

Website về biểu đồ giá trong Crypto

Nếu phân tích cơ bản bạn dựa vào các dữ liệu về dòng tiền, vốn hóa và dự án thì biểu đồ giá đóng vai trò quan trọng, giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình phân tích kỹ thuật.

Biểu đồ giá giúp bạn theo dõi được sự di dời của giá token trong nhiều khoảng chừng thời hạn. Một số website được cho phép người dùng quan sát biểu đồ đó là :

Tradingview

Tradingview là nơi cho phép bạn theo dõi biểu đồ của tất cả token và là công cụ tích hợp các chức năng hỗ trợ bạn trong quá trình phân tích kỹ thuật chuyên sâu. Ngoài ra, nó còn là một mạng xã hội mà tại đó các trader sẵn sàng chia sẻ, cập nhật liên tục các biến đổi của thị trường tiền điện tử cũng như chứng khoán cho nhau.

Truy cập vào Tradingview tại: tradingview.com

Công cụ biểu đồ Tradingview

DexGuru

DexGuru là một nền tảng thanh toán giao dịch dành cho những trader. Nó tích hợp nghiên cứu và phân tích on-chain ( trên chuỗi ) và được cho phép thanh toán giao dịch trực tiếp trên nền tảng .Vì vậy, thay vì phải dùng 1 website để xem chart ( biểu đồ ), 1 website dành cho tài liệu on-chain và 1 cái khác cho thanh toán giao dịch thì DexGuru là sự lựa chọn 3 trong 1. Nếu bạn ưa thích sự tiện nghi thì không nên bỏ lỡ nền tảng này nhé .

Truy cập vào DexGuru tại: dex.guru

Giao diện DexGuru

Website về các dữ liệu on-chain của Crypto

Dữ liệu on-chain là những tài liệu được ghi nhận trên blockchain. Nói một cách dễ hiểu là những tài liệu tương quan đến dòng tiền, phí gas, cụ thể về những thanh toán giao dịch, địa chỉ ví và những hoạt động giải trí tương tác với smart contract .Dữ liệu on-chain là những tài liệu trung thực và rõ ràng nhất nên bạn sẽ có được những thông tin đúng mực nhất đang diễn ra trên thị trường. Bạn cũng hoàn toàn có thể biết được thói quen, tâm lý của những nhóm đối tượng người tiêu dùng gồm có Cá voi, Cá mập, trader nhỏ lẻ, … Từ đó đoán được hành vi của họ trong tương lai và đưa ra quyết định hành động đầu tư cho chính mình .Các website về tài liệu on-chain khá thông dụng trong giới crypto :

Santiment

Santiment là một nguồn cấp tài liệu tiền điện tử cho những nhà đầu tư một cách khách quan, giúp họ nghiên cứu và phân tích thực trạng và hoạt động giải trí của Blockchain .

Nếu bạn muốn tìm kiếm dữ liệu về các Altcoin, đặc biệt là các dự án được phát triển trên Ethereum thì Santiment là nơi bạn không nên bỏ qua. Bởi nó cung cấp thông tin của hầu hết tất cả các Altcoin trên thị trường. Các thông tin đó thường bao gồm: Tổng nguồn cung và phân phối, các Cá voi, holder dài hạn, định giá mạng lưới,…

Giao diện Santiment

Truy cập vào Santiment tại: santiment.net

Lưu ý: Bạn cần phải đăng ký trả phí nếu muốn sử dụng đầy đủ các tính năng phân tích của Santiment.

Glassnode

Glassnode là nhà cung ứng thông tin, tài liệu blockchain uy tín và tập trung chuyên sâu hầu hết vào nghiên cứu và phân tích tài liệu Bitcoin ( BTC ) .Cũng vì nó tập trung chuyên sâu vào ít đồng coin hơn nên nó gồm có rất nhiều chỉ số để nghiên cứu và phân tích. Bao gồm từ tổng địa chỉ hoạt động giải trí, số dư, dòng tiền ra / vào, những thanh toán giao dịch phái sinh, tổng lời / lỗ, miner, phí thanh toán giao dịch, tổng nguồn cung, …Dựa vào những chỉ số này, bạn hoàn toàn có thể biết được tâm ý và hành vi thị trường so với gia tài kỹ thuật số lớn nhất là Bitcoin theo từng thời kỳ sẽ như thế nào .Giao diện Glassnode thân thiện với người dùng, thông tin được hiển thị rõ ràng dễ hiểu. Nếu thật sự chăm sóc nhiều đến BTC thì đây là một nơi đáng an toàn và đáng tin cậy dành cho bạn .Giao diện GlassnodeGlassnode được cho phép bạn sử dụng không lấy phí một số ít tính năng thông dụng, tuy nhiên để sử dụng những chỉ số và công cụ nâng cao thì bạn cũng cần ĐK và trả phí .

Truy cập vào Glassnode tại: studio.glassnode.com

CryptoQuant

Nếu Glassnode tập trung chuyên sâu vào BTC, Santiment tập trung chuyên sâu Altcoin thì CryptoQuant là nơi tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu và phân tích coin top được nhiều người chăm sóc .

CryptoQuant cung cấp dữ liệu toàn diện về các giao dịch tiền điện tử. Nó bao gồm dữ liệu thị trường, dữ liệu on-chain, các chỉ báo ngắn hạn/dài hạn Bitcoin, Ethereum, stablecoin và token ERC20.

Giao diện CryptoQuantTính năng chính của CryptoQuant là phân phối tài liệu in flow, out flow và net flow trên những sàn thanh toán giao dịch và tài liệu tương quan tới Cá voi, miner và hoạt động giải trí tiền điện tử của họ .Điều đặc biệt quan trọng ở CryptoQuant đó là phân phối trọn vẹn không tính tiền cho tổng thể những dịch vụ. Nhưng cũng cho nên vì thế mà tài liệu ít hơn, tương thích với những nghiên cứu và phân tích cơ bản hơn là nghiên cứu và phân tích sâu xa .

Truy cập vào CryptoQuant: CryptoQuant.com

Dune Analytics

Một cái tên khác cũng vô cùng điển hình nổi bật với người dùng crypto và thích những số liệu on-chain đó là Dune Analytics. Đây là công cụ tương hỗ nghiên cứu và phân tích tài liệu on-chain cực kỳ hiệu suất cao. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm, tạo và san sẻ những nghiên cứu và phân tích tài liệu Ethereum blockchain một cách không tính tiền. Sau này khi những blockchain khác tăng trưởng, Dune Analytics chắc như đinh sẽ lan rộng ra thêm khoanh vùng phạm vi nghiên cứu và phân tích của mình .Theo mình thì điểm yếu kém mà website này có đó là sự hạn chế tài liệu khi chỉ tập trung chuyên sâu vào blockchain Ethereum. Tuy nhiên chính vì tập trung chuyên sâu sâu xa nên sẽ có phong phú tài liệu hơn cho người dùng cùng việc tìm hiểu thêm sáng tạo độc đáo phát minh sáng tạo mà người dùng khác san sẻ trên nền tảng. Quan trọng hơn là bạn được sử dụng không lấy phí mà không mất bất kể ngân sách phát sinh nào .

Xem thêm  Woori Bank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín hay không?

Truy cập vào Dune Analytics tại đây: https://duneanalytics.com/home

Giao diện Dune Analytics

Website phân tích kỹ thuật Crypto với MarginATM

Phân tích kỹ thuật là dự đoán vận động giá cả tương lai dựa trên khảo sát giá trong quá khứ. Như dự báo thời tiết, phân tích kỹ thuật không hoàn toàn chính xác tuyệt đối. Thay vào đó, phân tích kỹ thuật có thể giúp nhà đầu tư dự đoán về khả năng diễn biến giá trong tương lai là gì.

Có ít website phân phối thông tin nghiên cứu và phân tích kỹ thuật về giá của những đồng coin. Lý do là giá luôn hoạt động nên những bài nghiên cứu và phân tích chỉ có giá trị cung ứng thông tin trong một khoảng chừng thời hạn ngắn .Giao diện MarginATM

Các thông tin phân tích kỹ thuật trên MarginATM thường được chia theo category (nhóm). Ví dụ: BTC & Dominance, Coin top, Coin low cap, Coin trên DeFi. Như vậy, trader sẽ có thể dễ dàng phân loại luồng thông tin đồng thời có thêm kiến thức cơ bản về các dự án.

Ngoài ra, MarginATM còn update tin tức hàng ngày của những đồng coin, thị trường và lao lý để bạn đọc vừa có kỹ năng và kiến thức về trade vừa có góc nhìn vĩ mô .Mong muốn của chúng mình là tương hỗ hội đồng trader Việt trong quốc tế crypto. Vì thế hãy ủng hộ tụi mình bằng cách truy vấn vào đây mỗi ngày nhé .

Website về các sàn giao dịch Crypto

Từ khi khởi đầu, crypto hầu hết được thanh toán giao dịch trên những sàn tập trung chuyên sâu ( CEX ). Nhưng từ năm 2020, những sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( DEX ) Open nhiều và dần sở hữu thị trường. Vậy sàn tập trung chuyên sâu và phi tập trung chuyên sâu là gì ?

Sàn giao dịch tập trung (CEX)

CEX được biết đến là những sàn thanh toán giao dịch được quản trị bởi một công ty hay một tổ chức triển khai, những công ty, tổ chức triển khai này đóng vai trò nắm giữ những khoản tiền bạn nạp vào sàn tập trung chuyên sâu .Có rất nhiều sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu, nhưng ở đây mình sẽ ra mắt cho bạn 1 số ít sàn thanh toán giao dịch thông dụng :

1. Binance

Binance hiện tại là sàn thanh toán giao dịch tập trung chuyên sâu lớn nhất quốc tế có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chi tiêu thanh toán giao dịch Binance khá thấp, chỉ 0.1 % và điều này quyết định hành động sự phổ cập như lúc bấy giờ của nó .

Tạo và đăng ký tài khoản Binance tại: marginatm.xyz/go/binance

2. Huobi Global

Huobi là sàn thanh toán giao dịch lớn thứ 2 trên quốc tế và cũng là một trong những sàn thanh toán giao dịch thông dụng với hội đồng trader Việt. Cùng với Binance và OKEx, Huobi là sàn có nguồn gốc Trung Quốc tăng trưởng trên khoanh vùng phạm vi toàn thế giới .

Tạo và đăng ký tài khoản Huobi Global tại: coin98.xyz/huobi

Giao diện sàn giao dịch Huobi Global

3. OKEx

OKEx là sàn thanh toán giao dịch tiền điện tử lớn của Hồng Kông. Hiện tại OKEx đang lôi cuốn được một lượng lớn người dùng mới chỉ trong thời hạn ngắn. Hiện tại nó tương hỗ thanh toán giao dịch bằng tiền pháp định nên người dùng thuận tiện nạp tiền và thực thi mua và bán .

Tạo và đăng ký tài khoản OKEx tại: coin98.xyz/okex

4. Kucoin

Cái tên tiếp theo trong list cũng là cái tên tới từ Trung Quốc đó chính là Kucoin .Đây là sàn thanh toán giao dịch crypto cũng khá thông dụng, nhưng điểm yếu kém của nó so với những sàn khác là nó chỉ tương hỗ những cặp thanh toán giao dịch Coin với Coin, không tương hỗ thanh toán giao dịch bằng tiền pháp định như USD, EUR hay VNĐ .

Tạo và đăng ký tài khoản Kucoin tại: coin98.xyz/kucoin

5. FTX

FTX là một sàn thanh toán giao dịch chuyên cung ứng những loại sản phẩm phái sinh tương quan tới tiền điện tử như : Hợp đồng tương lai ( Futures ), Token đòn kích bẩy ( Leveraged Tokens ) và OTC. Bạn hoàn toàn có thể nạp / rút coin qua FTX không tốn phí và nó tương hỗ Tiếng Việt giúp người dùng sử dụng thuận tiện hơn .Giao diện sàn FTX

MarginATM đã cập nhật hướng dẫn sử dụng sàn FTX chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Tạo và đăng ký tài khoản FTX tại: marginatm.xyz/go/ftx

6. Bingbon

Bingbon là sàn chuyên về trade margin lớn nhất Đài Loan được sử dụng thông dụng ở nhiều vương quốc, trong đó có Nước Ta. Nó được cấp giấy phép MSB của Hoa Kỳ, đây chính yếu tố tạo dựng niềm tin cao nhất cho người dùng .Ngoài trade margin tiền điện tử ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể trade vàng, dầu mỏ, hàng hoá, … hoàn toàn có thể nói đây là sàn ổn áp nhất dành cho người dùng chuyên đánh margin .

Tạo và đăng ký tài khoản Bingbon tại: marginatm.xyz/go/bingbon

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm Hướng dẫn sàn giao dịch Bingbon từ A – Z mới nhất tại đây.

Sàn giao dịch phi tập trung (DEX)

DEX ( hay chính là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ) là nơi mà tổng thể những thanh toán giao dịch diễn ra tự động hóa và trực tiếp giữa những người dùng với nhau ( mạng ngang hàng ) theo quá trình tự động hóa, không phụ thuộc vào vào bên thứ 3 hay bên trung gian trong việc giữ nguồn tiền của bạn. Nói cách khác, ở DEX người dùng tự trấn áp tiền của mình mà không qua trung gian .Một số sàn DEX lớn và phổ cập trong giới crypto lúc bấy giờ hoàn toàn có thể kể đến 5 cái tên sau đây :

1. PancakeSwap

PancakeSwap là sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu lớn nhất tính tới thời gian hiện tại trong thị trường tiền điện tử. Đồng thời là công cụ tạo lập thị trường tự động hóa được chạy trên mạng lưới Binance Smart Chain .Giao diện PancakeSwapNgoài tính năng chính là hoán đổi ( swap ), PancakeSwap còn tích hợp nhiều tính năng khác giúp bạn tìm kiếm doanh thu. Bạn hoàn toàn có thể hoán đổi những token chuẩn BEP20 của Binance Smart Chain và mọi thanh toán giao dịch được vận dụng với mức phí siêu rẻ so với những nền tảng khác .Sau khi đã hiểu cách sử dụng nó, bạn hãy truy vấn và sử dụng PancakeSwap tại : pancakeswap.finance

Tìm hiểu thêm Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng các tính năng trên PancakeSwap.

2. Uniswap

Xem thêm  Thế nào là đóng tài khoản, khóa tài khoản, phong tỏa tài khoản?

Trước khi PancakeSwap sinh ra, Uniswap chính là cái tên đứng đầu trong list những nhà thanh toán giao dịch được sử dụng nhiều nhất .Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Uniswap để hoán đổi những token được tăng trưởng trên mạng lưới Ethereum – đó chính là những token ERC-20 .Giao diện PancakeSwapTuy nhiên vì được tăng trưởng trên mạng lưới Ethereum nên mức phí thanh toán giao dịch của nó khá cao. Việc thanh toán giao dịch được triển khai thường thì trên Uniswap có vẻ như là không hề. Đây cũng chính là điểm yếu kém khiến nó bớt mê hoặc hơn so với người dùng .

Truy cập và sử dụng Uniswap tại: app.uniswap.org

3. MDEX

Mdex là một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung chuyên sâu ( AMM – Auto Market Maker ) tương tự như như Uniswap và Sushiswap, được thiết kế xây dựng dựa trên Huobi Eco-Chain và Ethereum. Khác với những sàn khác, Mdex được cho phép bạn hoán đổi gia tài của 2 loại Blockchain là Huobi Eco Chain và Ethereum với nhau một cách thuận tiện, mình nhận thấy điều này thực sự rất tiện cho người dùng .Giao diện sàn MDEXMức phí thanh toán giao dịch trên MDEX rơi vào khoảng chừng 0.3 %, tựa như như Uniswap. Nhưng trong đó 66 % sẽ được dùng để mua lại HT ( token của Huobi Exchange ) để airdrop cho người dùng thế chấp ngân hàng MDX và sau đó mua lại chính MDX để đốt bỏ ( 40 % ). Chính vì thế nên mức phí thanh toán giao dịch trung bình trên MDEX có vẻ như là bằng 0 .

Truy cập và sử dụng MDEX tại: mdex.com/#/

4. BurgerSwap

Tương tự như PancakeSwap, BurgerSwap là một giao thức DeFi chạy trên Binance Smart Chain ( BSC ). Nó được cho phép bạn swap giữa những token được phát hành trên BSC và kiếm phần thưởng khi cung ứng tính thanh toán cho những thị trường phi tập trung chuyên sâu .Giao diện sàn BurgerSwapBurgerSwap sinh ra để xử lý yếu tố mà Uniswap hay Sushiswap còn sống sót đó là mức phí quá cao khi thanh toán giao dịch trên mạng lưới Ethereum. Từ đó hoàn toàn có thể mang DeFi đến với tổng thể mọi người dùng .Vậy nên, ngoài Pancakeswap, bạn hoàn toàn có thể sử dụng BurgerSwap để thực thi những thanh toán giao dịch trên BSC của mình. Truy cập và sử dụng BurgerSwap tại : burgerswap.org/#/trade/swap

5. Sushiswap

Cái tên ở đầu cuối trong list sàn DEX mình muốn trình làng tới bạn là Sushiswap .Đối với những DEX chạy trên mạng Ethereum, ngoài Uniswap thì Sushiswap cũng được rất nhiều người chăm sóc và sử dụng .Giao diện sàn SushiswapCơ chế và tính năng của Sushiswap cũng tựa như như Uniswap, tương hỗ swap được mọi token ERC-20 và chỉ chạy trên nền tảng Ethereum ERC-20. Do đó mức phí thanh toán giao dịch trên ứng dụng này cũng khá cao, nó sẽ không thực sự tiện lợi cho những trader nhỏ lẻ vốn ít .Nhưng có thêm một lựa chọn vẫn tốt hơn là sử dụng một ứng dụng độc quyền, như vậy tất cả chúng ta sẽ tránh được rủi ro đáng tiếc tiềm tàng trong thị trường crypto to lớn này .

Truy cập và sử dụng SushiSwap tại: exchange.sushi.com/

Website về giao dịch, mua bán Crypto/VND

Để mở màn trade, thông tin tài khoản của bạn cần có tiền dưới dạng crypto và sau khi trade có lời, bạn cũng cần đổi ra tiền Việt để sử dụng. Vậy làm thế nào để mua và bán crypto uy tín và bảo đảm an toàn ? Dưới đây là một vài trang web mình hay sử dụng để mua và bán tiền điện tử bằng tiền VND.

Binance OTC

Binance OTC là cổng giao dịch chuyển đổi tiền điện tử được tăng trưởng bởi sàn thanh toán giao dịch Binance nhằm mục đích triển khai những hoạt động giải trí mua và bán crypto bằng tiền pháp định từ quy mô nhỏ cho tới lớn .Giao dịch OTC ( over the counter market ) là thanh toán giao dịch được triển khai phi tập trung chuyên sâu mà không cần bất kể mặt phẳng hay cơ sở giao dịch nào cả. Nó được thực thi trải qua chính sách chào bán cạnh tranh đối đầu và thương lượng giá bằng sự trợ giúp của những phương tiện đi lại thông tin .Giao diện Binance OTCThông qua Binance Convert và OTC Portal, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu làm giá ( RFQ ) 24/7. Khi bạn thấy tỷ giá mong ước, bạn hoàn toàn có thể triển khai xác nhận thanh toán giao dịch và nhận giao dịch thanh toán nhanh gọn trực tiếp vào thông tin tài khoản Binance của mình .Dù là mua hay bán thì những thanh toán giao dịch diễn ra trên Binance diễn ra vô cùng nhanh gọn và được nhìn nhận khá bảo đảm an toàn .

Truy cập vào Binance OTC mua bán crypto tại: www.binance.com/vi/otc-trading

Remitano

Remitano là sàn giao dịch P2P được sử dụng nhiều ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam. Chức năng chủ yếu của sàn giao dịch Remitano đó chính là mua bán Bitcoin, ETH, USDT bằng Việt Nam Đồng.

Giao diện RemitanoRemitano là một sàn giao dịch hoàn toàn minh bạch và có uy tín. Để hoàn toàn có thể thanh toán giao dịch trên sàn này, trước hết bạn cần ĐK thông tin tài khoản và triển khai xong những bước bảo mật thông tin một cách thật gọn gàng .Ở sàn này, việc quan trọng nhất là phải xác định đúng chuẩn danh tính và bảo mật thông tin hai yếu tố. Sự cẩn trọng sẽ giúp bạn bảo vệ ví tiền của mình nên hãy cố gắng nỗ lực cẩn trọng nhất hoàn toàn có thể nhé .

Truy cập vào Remitano tại: remitano.com/btc/vn

Xem thêm: Hướng dẫn mua bán trên Remitano.

Lời kết

Trên đây là những website về crypto được đội ngũ MarginATM tổng hợp, hy vọng nó sẽ giúp cho quá trình tham gia vào crypto của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Nếu bạn biết thêm những website hữu ích nào nữa thì hãy comment dưới bài viết để mọi người có thể cùng tham khảo nhé! Và đừng quên theo dõi chuyên mục Kiến thức Crypto và follow & tham gia các group của MarginATM:

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho MarginATM khi bạn có bất kể vướng mắc nào nhé ! Đội ngũ MarginATM sẽ nỗ lực giải đáp cho bạn nhanh nhất hoàn toàn có thể !

#huongdan

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *