Những website tin tức tiền điện tử mà nhà đầu tư nên theo dõi – BeInCrypto Việt Nam

Đã bao giờ bạn thắc mắc làm sao nhiều nhà đầu tư lại nắm bắt thông tin nhanh và nhạy bén. Vậy thì bạn không nên bỏ qua bài viết này kẻo bỏ lỡ nhiều website tin tức tiền điện tử hữu ích.

Được tài trợ
Được tài trợNội dung bài viết này sẽ san sẻ cách tìm kiếm tin tức hiệu suất cao. Chúng tôi sẽ phân ra 3 quá trình tìm kiếm thông tin từ cơ bản đến sâu xa .

Vậy bạn hãy sẵn sàng cùng BeInCrypto bỏ túi “bí kíp vàng”nào!

Được tài trợ
Được tài trợ

Giai đoạn 1: Các trang tin tức cơ bản

nhóm trang web tin tức cơ bản

Trên thị trường tiền điện tử có hàng ngàn đồng coin. Nếu bạn đã xác định ví trí trong thế giới kỹ thuật này. Chắc hẳn, vấn đề đau đầu tiếp theo là tìm list tiền điện tử tiềm năng để đầu tư.

Vậy nên, việc đầu tiên bạn nên xem đó là thông tin về vốn hóa, dự án, giá cả giao dịch. Nếu bạn cần một trang web tổng hợp thông tin cơ bản trên thành một bảng xếp hạng. Tôi nghĩ rằng, Coinmarketcap và Coingecko là hai trang tin rất hữu ích.

Xem thêm  Bản chất của tài chính

Sau khi đã vạch ra một vài tiền điện tử mà bạn muốn tìm hiểu và khám phá. Thì bước tiếp theo là hãy tạo thông tin tài khoản theo dõi giá trên những sàn thanh toán giao dịch. Thông qua Top 10 sàn thanh toán giao dịch, bạn sẽ nhận ra thanh khoản và cách hoạt động giải trí của đồng coin bạn thích .

Giai đoạn 2: Các trang tin tức đại chúng

trang báo tin cậyLưu ý: chúng tôi chỉ nêu tên các trang tin dễ tiếp cận

“Bí kíp bỏ túi” quan trọng mà BeInCrypto gợi ý cho bạn: Tạo thói quen đọc tin tức tiền điện tử MỖI NGÀY.

Mặc dù Nước Ta tiếp cận Blockchain cũng như Crypto chậm hơn nhiều nước bạn. Nhưng như mong muốn, nhiều website chất lượng đang hoạt động giải trí tại nước nhà trong năm nay .
Dĩ nhiên, BeInCrypto tự hào là một trang thông tin đa vương quốc. Đội ngũ của chúng tôi luôn túc trực để update tin tức nhanh nhất. Đặc biệt trong năm nay, chúng tôi còn xuất bản nhiều bài viết chuyên về Dự kiến, kinh nghiệm tay nghề .
Tiếp đến, những đồng nghiệp như Coin68, tạp chí Bitcoin, VIC group, Blog tiền ảo, … cũng đáng đáng tin cậy. Nếu bạn muốn là người chớp lấy tin tức tốt, hãy liên tục ghé thăm những website này. Ngoài ra, bạn đọc thêm Bloomberg, Cointelegraph, Coindesk nếu vốn tiếng anh của bạn tương đối tốt .

Xem thêm  Quản lý dự án là gì? Nhiệm vụ của ban quản lý dự án là gì?

Giai đoạn 3: Các trang tin tức chuyên sâu

nhóm tin tức chuyên sâu

BeInCrypto tin rằng bạn đã nắm được kha khá website tin tức tiền điện tử khi hoàn tất hai giai đoạn trên. Nhưng nếu bạn muốn quản trị rủi ro và giúp chiến lược thêm nhạy bén. Hãy trau đồi khả năng trade coin và thực hành trên Tradingview nhé.

Ngoài ra, hai trang chứa data nâng cao, những công cụ, thống kê như Glassnode và Messari cũng rất lợi hại. Và bước sau cuối nhưng quan trọng không kém là tham gia những nhóm trên mạng xã hội. Các trang mạng thường dùng như Twitter, Telegram, Facebook .
kết nối kênh trang tin tức
Mẹo cuối để bạn tham gia vào nhóm tin tức uy tín là vào website chính thức và kéo xuống cuối trang. Các nhà tăng trưởng luôn để lại link kênh tin tức để cồng đồng của họ tiện theo dõi .Tất cả thông tin có trên website của chúng tôi được xuất bản một cách thiện chí và chỉ dành cho mục tiêu thông tin chung. Người đọc tự nghĩa vụ và trách nhiệm với bất kể hành vi nào thực thi so với thông tin được tìm thấy trên website của chúng tôi. Tại Learn, ưu tiên của chúng tôi là phân phối thông tin chất lượng cao. Chúng tôi dành thời hạn để xác lập, điều tra và nghiên cứu và tạo ra nội dung giáo dục có ích cho fan hâm mộ. Để duy trì tiêu chuẩn này và liên tục tạo ra nội dung tuyệt vời, những đối tác chiến lược của chúng tôi hoàn toàn có thể thưởng cho chúng tôi một khoản hoa hồng cho những vị trí trong bài viết của chúng tôi. Tuy nhiên, những khoản hoa hồng này không ảnh hưởng tác động đến tiến trình tạo nội dung không thiên vị, trung thực và có ích của chúng tôi.

Xem thêm  Singapore – Top 3 nền kinh tế thế giới

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *