Sinh viên nên kinh doanh gì khi không có vốn? – BYTUONG

Sinh viên khởi nghiệp kinh doanh. Em là sinh viên hầu hết không có vô e nên kinh doanh gì. E muốn học hỏi cũng muốn kiếm thêm thu nhập. Nhà r ở quê nên cũng khó khăn vất vả
Các anh chị tư vấn giúp e loại sản phẩm và hình thức tinh doanh tương thích ạ

BYTUONG-chuyên trang trên 95.000+ ý tưởng kiếm tiền, kinh doanh, ý tưởng tạo giá trị, lợi ích

— – hoặc — –
* * *

[Chuyên gia tư vấn]-làm kinh doanh

Tìm hiểu thêm

Chào bạn Hạ xuân! Việt Nam hiện nay được xem là một “quốc gia khởi nghiệp” số lượng người khởi nghiệp trên tất cả các ngành nghề đều có xu hướng tăng, trong số những người khởi nghiệp, có rất nhiều người còn rất trẻ. Khởi nghiệp kinh doanh đang là một xu hướng, số lượng người khởi nghiệp thành công không nhiều, có đến 80% doanh nghiệp khởi nghiệp gặp khó khăn, thất bại và phá sản. Thế nhưng, “Phi thương bất phú” nếu không kinh doanh bạn sẽ mãi mãi không thể giàu có, mỗi lần thất bại người ta sẽ học ra được những bài học kinh nghiệm quý báu.

Xem thêm  7+ Trang khảo sát kiếm tiền online uy tín Việt Nam 2022 - Kiếm Thẻ Cào

Xem thêm: 10 cách kiếm tiền tại nhà cho học sinh dễ dàng nhất

Sinh viên không có vốn nên kinh doanh gì để kiếm thêm thu nhập ?

Kinh doanh đồ handmade

Với khoảng chừng vài trăm ngàn bạn hoàn toàn có thể mua những nguyên vật liệu để làm những món đồ handmade và bán. Ngày nay, có rất nhiều bạn sinh viên kinh doanh loại sản phẩm này, tuy không mang đến nhiều lệch giá nhưng bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập, giàn trải cho việc học tập. Bạn hoàn toàn có thể làm những chiếc móc khóa, những bình hoa giả, những loại sản phẩm hình trái tim cho những hai bạn trẻ, những món quà lưu niệm … Bạn hoàn toàn có thể học cách làm trên trang youtube và 1 số ít website. Đặc biệt vào những dịp lễ, bạn nên làm và bán nhiều mẫu sản phẩm đồ handmade làm quà tặng lưu niệm, vào dịp lễ nhu yếu về quà Tặng Kèm sẽ tăng, đây là thời cơ tốt để bạn hoàn toàn có thể kiếm thêm thu nhập .

Kinh doanh nước cam vắt, trà đào, nước dừa ở cổng trường

Sau những giờ học nếu còn thời hạn rảnh thay vì đến những quán ăn, những quán trà sữa để phụ việc bạn hoàn toàn có thể bán hàng rong những món nước uống như : cam vắt, trà đào, nước dừa … Tại những công trường thi công, nếu bạn bán với giá thành tương thích ( giá rẻ ) sinh viên sẽ đến mua rất nhiều. Nếu không có vốn kinh doanh bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những người bạn có cùng chí hướng và hợp tác với họ .

Xem thêm  Tracert - Tìm Hiểu Về Công Cụ Kiểm Tra Đường Đi Trong CMD

>> Sinh viên kinh doanh – nên kinh doanh mặt hàng gì?

Kinh doanh đặc sản nổi tiếng địa phương

Như bạn nói bạn sống ở vùng quê và lên thành phố để học tập, vậy tại sao bạn không mang những món đặc sản nổi tiếng quê nhà lên bán cho bè bạn, những người có nhu yếu ở thành phố. Ngày nay, nếu lướt Facebook bạn sẽ tìm thấy rất nhiều tin đăng bán những món đặc sản nổi tiếng địa phương như : trái cây, bánh tráng, quà Tặng … hay những món nước uống, món ăn đặc sản nổi tiếng địa phương …. Chắc hẳn ở mỗi vùng quê sẽ có những món đặc sản nổi tiếng riêng, là người dân địa phương bạn sẽ thuận tiện tìm được nguồn hàng tốt, nguồn hàng chất lượng và bán cho những người có nhu yếu .

Kinh doanh bánh ngọt

Bạn hoàn toàn có thể bỏ ra số vốn góp vốn đầu tư nho nhỏ khoảng chừng từ 500.000 đồng đến một triệu đồng mua những mẫu sản phẩm bánh ngọt từ những đại lý, những đầu mối và bán lại cho bè bạn trong trường. Những món bánh tương quan đến tuổi thơ, những món bánh giá rẻ chắc như đinh sẽ nhận được sự quan tâm của nhiều người. Nếu không có đủ vốn, bạn hoàn toàn có thể đăng kí làm cộng tác viên của một công ty, một địa chỉ bán bánh ngọt nào đó, bạn sẽ giúp họ phân phối mẫu sản phẩm và nhận tiền hoa hồng tương ứng với mỗi mẫu sản phẩm bạn bán ra .

Xem thêm  Cầm bằng lái xe B2 ô tô

Kinh doanh quần áo, giày dép cũ

Những bạn sinh viên thường có tích lũy rất thấp, hoặc nhận được số tiền trợ cấp rất ít từ những bâc cha mẹ. Chính vì thế, khi đi shopping họ rất chăm sóc đến Chi tiêu của mẫu sản phẩm. Những món quần áo, giày dép cũ với giá rẻ chắc như đinh sẽ lôi cuốn được sự quan tâm của những bạn sinh viên. Bạn hoàn toàn có thể đến những cơ sở bán quần áo cũ để mua lại với số lượng lớn …. Hãy chọn vị trí kinh doanh tốt để lôi cuốn được người mua .

Kinh doanh những món ăn vặt làm từ bánh tráng

Các món ăn vặt làm từ bánh tráng như : bánh tráng trộn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn … là những món ăn vặt giá rẻ, ngon hoàn toàn có thể bán ở những cổng trường ĐH. Các chế biến món ăn cũng vô cùng đơn thuần, bạn hoàn toàn có thể học và tìm hiểu và khám phá thêm một số ít công thức làm bánh tráng, thời nay trên Internet bạn hoàn toàn có thể học được toàn bộ những công thức này .

Chúc bạn thành công!

Chia Sẻ


  • Facebook

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *