Siêu ưu đãi Tháng 5: Nhận quà xông xênh – Bán hàng nhàn tênh cùng Sapo

Đón chào tháng 5, Sapo mang đến các chương trình ưu đãi nóng hơn ngày hè cho các chủ kinh doanh với tổng giá trị ưu đãi lên tới 17,332,400đ/ khách hàng

Cụ thể, từ ngày 01/05/2021 đến hết ngày 31/05/2021, khi ký mới hợp đồng với Sapo các gói Sapo POS, Sapo Go, Sapo Web, Sapo FnB và Sapo Omnichannel, khách hàng sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp chủ shop tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian và loại bỏ mọi sai sót, thất thoát trong quá trình kinh doanh của mình.

1. Quản lý bán hàng tại cửa hàng dễ dàng với Sapo POS chỉ từ 128,000đ/ tháng

Sapo POS là ứng dụng quản trị bán hàng tại shop và bán trực tuyến trên Facebook dễ sử dụng nhất. Nhằm cung ứng những nhiệm vụ bán hàng và quản trị quan trọng nhất, Sapo POS mang đến những quyền lợi đặc biệt quan trọng, giúp chủ shop quản trị bán hàng thuận tiện và giảm thiểu tối đa những rủi ro đáng tiếc, sai sót trong quy trình kinh doanh thương mại .

Tìm hiểu thêm về Sapo POS

Tháng 5 này, Sapo POS sẽ mang đến khuyến mại đặc biệt quan trọng dành cho những chủ shop với siêu khuyễn mãi thêm, thời cơ nhận ngay Combo 2 thiết bị bán hàng gồm máy in hóa đơn và máy quét mã vạch hoặc 01 máy in mã vạch cùng khuyễn mãi thêm Tặng thêm tới 15 tháng sử dụng ứng dụng .

Trải nghiệm không lấy phí ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

2. Tăng trưởng bán hàng online hiệu quả với Sapo GO chỉ từ 120,000đ/ tháng

Nhằm giúp chủ Shop trực tuyến bán hàng thuận tiện hơn khi kinh doanh thương mại tại Facebook và những sàn TMĐT như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, … Sapo GO là ứng dụng tăng trưởng bán hàng trực tuyến giúp chủ Shop thuận tiện tạo mẫu sản phẩm, chốt đơn và đẩy đơn nhanh gọn ngay tại Sàn, Fanpage hay Livestream .

Tìm hiểu thêm về Sapo GO

Tháng 5 này, Sapo GO sẽ mang đến cho người mua ký mới chương trình tặng thêm đặc biệt quan trọng. Theo đó, người mua sẽ có thời cơ được Tặng Ngay thêm tới 18 tháng sử dụng khi mua ứng dụng Sapo GO. Cùng với đó, bạn sẽ được nhận ngay tặng thêm giảm 10 % dịch vụ chăm nom quầy bán hàng Shopee, Lazada giúp thiết kế xây dựng Shop chuẩn trên những sàn TMĐT.
Dịch Vụ Thương Mại này sẽ tương hỗ chủ shop từ A-Z khi khởi đầu kinh doanh thương mại trên sàn với dịch vụ Khởi tạo kênh bán hàng, update rất đầy đủ và tối ưu thông tin loại sản phẩm chuẩn SEO, phong cách thiết kế banner cho giao hàng và đồng thời tương hỗ chạy quảng cáo Shopee ( 1 tháng ) để tăng năng lực tiếp cận người mua tiềm năng, …

Sở hữu gói thưởng thức không tính tiền Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí

3. Thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp với Sapo Web chỉ từ 192,000đ/ tháng

Sapo Web là dịch vụ phong cách thiết kế Website bán hàng chuyên nghiệp được người mua tin dùng số 1 lúc bấy giờ. Với những tính năng đặc biệt quan trọng, Sapo Web sẽ giúp người mua sở hữu Website chuyên nghiệp, nâng cao hoạt động giải trí quảng cáo, thiết kế xây dựng tên thương hiệu và bước gần đến người mua tiềm năng và cải tổ lệch giá hiệu suất cao .

 Tìm hiểu thêm về Sapo Web

Trong tháng 05 này, mọi người mua khi ký mới dịch vụ phong cách thiết kế Website tại Sapo sẽ có thời cơ được giảm chiết khấu tới 20 % giá cả và khuyến mãi ngay thêm tới 24 tháng sử dụng Sapo Web. Cùng với đó là khuyễn mãi thêm giảm ngay tới 100 % phí những giao diện Web xịn nhất .

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

arrow
Dùng thử miễn phí!

4. Quản lý bán hàng đa kênh với Sapo Omnichannel chỉ từ 299,500đ/ tháng

Sapo Omnichannel là giải pháp quản trị và bán hàng đa kênh hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Sapo Omnichannel giúp chủ shop dữ thế chủ động theo dõi, bán hàng và quản trị mọi lúc, mọi nơi trên mọi kênh bán hàng từ shop, Facebook, Website đến Sàn thương mại điện tử, nâng cao lệch giá và bán hàng hiệu suất cao nhất .

Tìm hiểu thêm về Sapo Omnichannel

Chào tháng mới, Sapo Omnichannel mang đến chương trình khuyễn mãi thêm vô cùng mê hoặc dành cho những người mua ký mới. Cụ thể, người mua sẽ có thời cơ được chiết khấu tới 30 % giá cả và khuyến mãi thêm tới 24 tháng sử dụng ứng dụng. Cùng với đó là khuyễn mãi thêm giảm tới 100 % những giao diện “ chất ” nhất cho Website của bạn .

Dùng thử Sapo Omnichannel không lấy phí và thưởng thức
arrow
Dùng thử miễn phí

5. Quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cafe hiệu quả với Sapo FnB chỉ từ 92,000đ/ tháng

Nhằm tương hỗ chủ nhà hàng quán ăn, quán cafe kinh doanh thương mại thuận tiện và chuyên nghiệp hơn, Sapo FnB là ứng dụng quản trị cần có của mọi shop FnB. Với những tính năng đặc biệt quan trọng, Sapo FnB cung ứng mọi nhu yếu thiết yếu nhất của những nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe như gọi món, xếp bàn, đẩy ship hay giao dịch thanh toán thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh gọn hơn khi nào hết .

Tìm hiểu thêm về Sapo FnB

Tháng 05 này, mọi người mua khi ký mới Sapo FnB sẽ có thời cơ nhận ngay một máy in hóa đơn và Tặng Kèm thêm tới 24 tháng sử dụng trọn vẹn không tính tiền .

Quản lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow
Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mại

Đối tượng vận dụng : Khách hàng toàn nước khi ký mới hợp đồng sử dụng ứng dụng Sapo POS, Sapo Omnichannel, Sapo GO, Sapo Web và Sapo FnB trong thời hạn khuyến mại .
Điều kiện giao dịch thanh toán :

  • Thanh toán 100 % ngay khi ký hợp đồng
  • Hình thức thanh toán giao dịch : Trả góp / Tiền mặt / Chuyển khoản
  • Khách hàng chịu phí thanh toán giao dịch, phí trả góp, những phí phát sinh khác giữa chủ thẻ và ngân hàng nhà nước ( nếu có )

Lưu ý: 

  • Không vận dụng đồng thời với CTKM khác
  • Khuyến mại chỉ có giá trị trong thời hạn khuyến mại, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

Hãy cùng Sapo thưởng thức những tính năng, dịch vụ có ích nhất ngay thời điểm ngày hôm nay để nhận những khuyến mại mê hoặc, giúp mọi chủ kinh doanh thương mại vô hiệu rủi ro đáng tiếc, bán hàng thuận tiện và bùng nổ doanh thu hiệu suất cao nhất nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *