Shipper và 81 “kiếp nạn” trên đường “thỉnh kinh”

Trong vài giây khám phá thoáng qua, nghề luân chuyển sản phẩm & hàng hóa trông thật đơn thuần, thuận tiện. Khó khăn gì khi chỉ cần xếp hàng lên xe, mở khóa, rồ ga và bon bon trên đường nhỉ ?
Sai lầm ! Sai lầm ! Hết sức sai lầm đáng tiếc ! Thầy trò Đường Tăng cùng nhau trải qua hết 81 kiếp nạn mới triển khai xong trách nhiệm thỉnh kinh thì những shipper nhà ta cũng phải trầy trật với rất nhiều trường hợp oái oăm mới đưa những gói hàng đến nơi bảo đảm an toàn được đấy nhé !

shipper

1. Nhiều khi vừa đi vừa tìm đường đến địa chỉ giao hàng, không may lỡ lấn làn đường, vượt đèn đỏ bị Công an phạt thì coi như ngày hôm ấy đói cơm. Tiền ship không đủ bù tiền phạt.

shipper

2. Lại câu truyện đi tìm đường, nhiều khi không chú ý đường đi nên gặp tai nạn đáng tiếc xe cộ. Lại đói cơm. Tiền ship không đủ bù tiền thuốc .

shipper

3. Chưa kể những trường hợp gặp phải chủ shop lừa đảo, bắt shipper ứng tiền trước rồi giao đơn hàng không có giá trị cho shipper đi giao. Vừa tốn tiền xăng xe, tốn tiền công, lại vừa mất tiền ứng oan uổng .

shipper

4. Dạo này thời tiết lại thất thường như đứa con gái đến tuổi dậy thì, đang nắng vỡ đầu thì lại mưa ngay được đấy, đành phải oằn mình ra che chắn cho gói hàng không bị ướt mặc cho bản thân “ thoáng mát ” như vừa tắm .

shipper 6

5. “ Mơ khách đường xa, khách đường xa. Địa điểm tít tắp đi hoài không ra ”. Nhiều khi nhận giao hàng ở địa chỉ khỉ ho cò gáy, 30 ngàn tiền ship chả đủ bù tiền xăng xe .

shipper 7

6. Có lần nhận đơn của khách có địa chỉ khó tìm, phải gọi chục cuộc cho khách để tìm đường. Đến nơi chỉ trễ 5 phút thôi mà khách chửi xối xả, dọa không trả tiền hàng lẫn tiền ship. Trái tim shipper nhỏ xíu lỗi một nhịp .

shipper8

7. Chưa kể, xui xẻo gặp phải khách cho địa chỉ giả hoặc số điện thoại giả, hay số điện thoại thật nhưng gọi thì toàn thuê bao, không bắt máy. Cuộc sống này đã vất vả lắm rồi, sao cứ phải bày trò làm khổ nhau?

shipper 9

8. Các bạn không biết chứ, ship món ăn là chúa tể của những khó khăn vất vả. Ship 20 ly trà sữa vào giờ nghỉ trưa, khách bận họp nên phải chờ 30 phút. 30 phút sau khách xuống nhận trà sữa, đá tan hết, khách cằn nhằn không hài lòng và còn dọa không trả tiền ship, cũng không cho thêm được đồng nào. 30 phút thì băng cũng tan chứ nói gì đá trong ly trà sữa ?

shipper 10

9. Một kỷ niệm cay đắng nữa với nàng mưa. Chàng shipper tắm mưa đi giao hàng vì nghĩ ừ cũng gần đến nơi rồi, mặc làm chi. Thế quái nào đến nơi gọi khách, khách lại chuyển địa chỉ giao .

10. Các bạn đã nhận ship thú cưng khi nào chưa ? Cẩn thận nhé, chúng nó đến Trái Đất là có thủ đoạn hết đấy ! Nhận chở chó cho người mua từ nơi ở cũ đến nơi ở mới, khách bảo vệ chó rất khôn, tự ngồi xe được mà không cần cho vào lồng nên cũng yên tâm. Đi được nửa đường, cu cậu bất thần nhảy xuống xe và theo đường cũ về nhà biến mất làm shipper được phen hoang mang lo lắng thấp thỏm chó bị xe tông hoặc đi lạc mất, bán thân đền cũng không hết !
Trên đây là 10 trường hợp khó đỡ nhất mà shipper hay gặp khi đi giao hàng. Còn bạn ? Bạn có gặp những trường hợp trên không, hay là có những trường hợp oái ăm hơn, hãy để lại quan điểm cá thể của mình trong phần phản hồi nhé !
Còn nếu bạn thương mấy anh shipper, không nỡ làm tình làm tội mấy ãnh. Hoặc là bạn muốn sản phẩm & hàng hóa nhanh gọn đưa đến tay người mua, không còn gặp phải trường hợp ” Mơ khách đường xa khách đường xa. Địa điểm tít tắp đi hoài không ra “, không muốn khách cancel đơn hàng vì giao trễ hẹn thì hãy dùng thử Sapo Express nhé .
Để mình ra mắt một chút ít về Sapo Express cho bạn hiểu nè : Sapo Express là một gói dịch vụ luân chuyển tặng thêm dành riêng cho những người mua của Sapo. Theo đó, những người mua đang sử dụng những gói dịch vụ Sapo POS, Sapo GO và Sapo Omnichannel hoàn toàn có thể ship hàng qua Sapo Express ngay từ ngày thời điểm ngày hôm nay 23/9/2019 .
Những nguyên do bạn nên dùng Sapo Express :

  • Giá rẻ hơn đến 40% so với dịch vụ của các đơn vị vận chuyển
  • Miễn phí thu hộ và miễn phí giao lại tối thiểu 3 lần
  • Xử lý nhanh và miễn phí các yêu cầu phát sinh
  • Đối soát chính xác, nhanh gọn
  • Quản lý bán hàng và giao hàng tập trung

Đọc thêm: Hướng dẫn chi tiết cách tích hợp và sử dụng Sapo Express

Ưu đãi hấp dẫn: Đồng giá chỉ 16.5K mọi đơn ship nội thành giao trong 6H 

Trong thời gian 1 tháng kể từ ngày ra mắt, các shop sử dụng dịch vụ Sapo Express sẽ nhận được ưu đãi về chi phí cực kỳ hấp dẫn. Cụ thể, từ ngày 23/9/2019 đến ngày 23/10/2019 khi gọi ship qua Sapo Express:

  • Đồng giá chỉ 16.5K/đơn hàng ship nội thành (**)
  • Miễn phí dịch vụ hoàn hàng cho mọi đơn hàng

Trong thời hạn 1 tháng kể từ ngày ra đời, những shop sử dụng dịch vụ Sapo Express sẽ nhận được khuyễn mãi thêm về ngân sách cực kỳ mê hoặc. Cụ thể, từ ngày 23/9/2019 đến ngày 23/10/2019 khi gọi ship qua Sapo Express 🙁 * * ) Giá ship này vận dụng cho những gói Sameday luân chuyển bởi Shippo ( khối lượng dưới 5 kg ) và gói Nextday luân chuyển bởi GHN Express ( khối lượng dưới 3 kg ) .
Còn chần chừ gì mà không chớp ngay thời cơ này để ship hàng với giá rẻ và quản trị bán hàng nhẹ nhàng ngay ngày hôm nay !

Đọc thêm: Sapo chính thức ra mắt Sapo Express với nhiều ưu đái hấp dẫn khó cưỡng

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *