SEO Fanpage Facebook: 15 Cách SEO Facebook hiệu quả 2022

Bạn muốn điển hình nổi bật giữa hàng trăm triệu Fanpage đang hàng ngày cạnh tranh đối đầu để lôi kéo người dùng trên Facebook ? Hay thậm chí còn bạn muốn trang bán hàng của mình có thời cơ Open ngay trang nhất Google ?

Chuyện đó không dễ dàng, nhưng không phải không thể. Với 15 cách SEO Facebook hiệu quả tôi chia sẻ ngay sau đây, bạn sẽ có thể đẩy mạnh trang Facebook thu hút nhiều traffic, like, share và có được giao dịch đến từ khách hàng tiềm năng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhờ tới các công ty SEO HCM như GTV SEO hoặc tự tập thực hiện với những cách sau.

Ở bài viết trước tôi đã giải thích cho bạn khá rõ tổng quan của làm SEO là gì. Vậy còn SEO Facebook là gì? SEO Facebook có giống hay khác gì so với SEO Google? Cùng bắt đầu tìm hiểu nhé!

SEO Facebook là gì?

SEO Facebook là quá trình tối ưu trang Fanpage Facebook theo chuẩn SEO để khi người dùng tìm kiếm từ khóa trên Google, kết quả sẽ hiển thị trang Facebook của bạn. Chẳng hạn khi bạn gõ áo thun nam, bên cạnh website còn có kết quả từ trang Fanpage Facebook.

seo facebook là gì
SEO Facebook là gì?

Những yếu tố xếp hạng Fanpage ở vị trí cao trên Google

Facebook sẽ tàng trữ lịch sử vẻ vang hành vi của người dùng trên trang để đưa ra xếp hạng cho Fanpage và đề xuất kiến nghị những hình ảnh / dịch vụ / loại sản phẩm tương quan đến những thứ họ đã tương tác, tìm kiếm và xem trước đó .
Sau đây sẽ là những yếu tố để xếp hạng Fanpage :

 • Trong tiêu đề Fanpage có từ khóa chính xác.
 • Nội dung của Fanpage.
 • Fanpage có lượng fiend cao và lượng tương tác lớn.
 • Người dùng tương tác, bình luận trên trang.
 • Người dùng like, check in, share trang đó.

Cách tạo Fanpage Facebook chuẩn SEO

Chỉ cần có thông tin tài khoản Facebook, bất kể ai cũng hoàn toàn có thể tạo Fanpage một cách thuận tiện và nhanh gọn bằng điện thoại cảm ứng .

Bước 1: Truy cập vào tài khoản mà bạn muốn tạo Trang, nhấn vào biểu tượng trên cùng tay phải. Chọn Trang => Tạo trang => Bắt đầu. Vậy là bạn đã bước đầu xây dựng Fanpage cho riêng mình rồi đấy.

Bước 2: Bước tiếp theo, bạn thiết lập những thông tin cơ bản nhất của một trang bao gồm:

 • Tên Fanpage
 • Hạng mục chính / phụ
 • URL website (nếu có)
 • Tải ảnh đại diện / ảnh bìa

Bước 3: Nhấn tiếp Truy cập để vào giao diện ban đầu của Fanpage. Tại đây, bạn có thể thêm vào Tên người dùng, Nút (cách thức liên hệ).

Bước 4: Để bổ sung đầy đủ thông tin, nhấn vào biểu tượng ba chấm trên cùng tay phải, sau đó chọn Chỉnh sửa trang. Lúc này bạn sẽ có thể thay đổi Mẫu hiện tại và thêm thông tin khác như vị trí, giờ làm việc, liên hệ …

Nếu bạn muốn biết hướng dẫn chi tiết cách tạo Fanpage trên Facebook, hãy xem tại đây.

Tạo Fanpage chuẩn SEO thôi vẫn chưa đủ, việc bạn cần làm tiếp theo là xem ngay hướng dẫn SEO Fanpage Facebook hiệu quả dưới đây!

3 Loại nội dung cần có trên Fanpage

Xây dựng Fanpage cũng giống với việc thiết kế xây dựng website, mục tiêu vẫn là lọt top so với đối thủ cạnh tranh và tiếp cận người mua tiềm năng, bán được loại sản phẩm và tăng lệch giá. 3 loại nội dung cần có trên Fanpage là :

1. Nội dung bán hàng

Nội dung về mẫu sản phẩm / dịch vụ sẽ cho người mua biết về mẫu sản phẩm và dịch vụ của bạn, nên những từ điều hướng người mua mua hàng. Bài viết có từ khóa về loại sản phẩm, những ngôn từ kích thích mua hàng như : Inbox để nhận tặng thêm, nhập giá, để lịa phản hồi để nhận tin nhắn, …
seo fanpage
Xây dựng nội dung bán hàng tiếp thị sản phẩm

2. Nội dung chia sẻ giá trị

Tùy nghành nghề dịch vụ bạn hoàn toàn có thể sản xuất những nội dung cung ứng giá trị khác nhau, ví dụ loại sản phẩm của bạn là keo / sáp vuốt tóc, bạn hãy viết những bài san sẻ cách sử dụng keo đúng cách, sử dụng như thế nào. Bài viết phải có dạng hướng dẫn > giải đáp > san sẻ kinh nghiệm tay nghề, …

3. Nội dung viral câu tương tác

Đây là nội dung đang thông dụng nhất trên những trang mạng xã hội, những hình ảnh / video dạng meme, câu truyện cảm động, những câu nói trend được chế lại hay reup những clip ngắn có lượt view cao trên YouTube .

Mẹo tăng tương tác & gia tăng tín hiệu cho Fanpage

Chạy quảng cáo tăng tương tác like, share, comment

Kéo tương tác cho page bằng cách sản xuất những bài viết bán hàng nòng cốt, bài viết dạng viral chạy để quảng cáo và chạy ngân sách tùy mục tiêu .
cách seo facebook
Chạy quảng cáo là phương pháp nhanh nhất để tiếp cận được khách hàng

Chạy tool seeding/mua gói seeding

Hiện nay dịch vụ chạy seeding đang rất thông dụng, bạn hoàn toàn có thể kết hợp cách 1 và cách này để tăng tín hiệu, lôi cuốn sự quan tâm của người dùng cho bài viết, quảng cáo. Từ đó kéo được tương tác thật .

Tạo nhiều tài khoản profile cá nhân chất để seeding

Nhắc đến seeding thì việc chiếm hữu những thông tin tài khoản Facebook chất lượng sẽ rất tốt cho seeding, kéo tương tác. Bằng thông tin tài khoản này bạn hoàn toàn có thể trấn áp được seeding, share, comment để kéo không lấy phí traffic cho page và tương tác với bài viết .
Hiện nay có nhiều công cụ và dịch vụ nuôi thông tin tài khoản Facebook trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự triển khai hoặc sử dụng những dịch vụ này .

Xây dựng page vệ tinh SEO cho page chính

Tương tự SEO trên Google trên Facebook tất cả chúng ta cũng cần tạo những vệ tinh tựa như như backlinks, dùng những page vệ tinh để SEO cho page chính. Chiến lược thực thi page vệ tinh tương tự như page chính. Tuy nhiên sẽ tập trung chuyên sâu vào những bài viết san sẻ giá trị và viral nhiều hơn là bán mẫu sản phẩm .
Nếu bạn muốn SEO Facebook để bán hàng, hãy hàng loạt dùng page vệ tinh share bài viết tạo tín hiệu cho bài cần SEO .

Nuôi group, share bài viết vào group

Các page có thiết kế xây dựng hội đồng group trên Facebook có rất nhiều quyền lợi, việc share bài viết từ Fanpage vào group để kéo tương tác. Tuy nhiên, không nên lạm dụng cách này, vì quá đà sẽ bị spam, kiến page dễ bị report từ hội đồng .

15 cách SEO Facebook hiệu quả toàn diện

Ngay trong phần này, tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách SEO Fanpage lên top Google. Bạn hoàn toàn có thể áp dụng những hướng dẫn bên dưới đây để SEO page Facebook của mình hiệu quả nhé!

#1. Đặt tên Fanpage Facebook chuẩn SEO

Tên Fanpage là yếu tố bạn phải rất là xem xét và lựa chọn kỹ lưỡng khi SEO Fanpage Facebook vì một khi đã đặt tên thì bạn không thể nào đổi khác được .

Nguyên tắc cơ bản của SEO là chèn từ khóa vào trong content, đặc biệt quan trọng là tên trang. Tuy nhiên, bạn cần chú ý quan tâm tránh nhồi nhét từ khóa vì làm vậy chỉ khiến trang của bạn lộn xộn và trông như trang spam mà thôi .

Cũng đừng tùy tiện đặt tên có chứa từ khoá khá “ kêu ” như “ Thương Mại Dịch Vụ SEO bá đạo nhất TPHCM – GTV ”. Tốt nhất là cẩn trọng chọn tên Fanpage và chèn long-tail keyword ( tất yếu đã được điều tra và nghiên cứu kỹ lưỡng ) vào đầu tiêu đề. Vì nếu đặt tên Trang có chứa từ khóa quá chung chung thì bạn sẽ phải cạnh tranh đối đầu với vô số đối thủ cạnh tranh khác trên thị trường .
Cũng đừng khi nào đặt tên có chứa từ khóa quá khó hiểu, sử dụng ký tự đặc biệt quan trọng, viết hoa vô tội vạ và sai chính tả với mục tiêu làm điển hình nổi bật bản thân, ví dụ điển hình vIncEnT’sL ! DịChvụsEO. Không chỉ người xem mà Facebook cũng không thích những Fanpage thiếu trang nghiêm như vậy .

#2. Chèn keyword cho Fanpage

SEO Fanpage Facebook không thể thiếu từ khóa và từ khóa phải được sử dụng cẩn thận và khôn ngoan. Nghĩa là không nhồi nhét từ khóa và chú ý chèn từ khóa vào các phần sau của trang:

 • Về chúng tôi
 • Mô tả
 • Headline
 • Caption hình
 • Note
 • Update

Ngoài ra, bạn có thể dùng công cụ nghiên cứu keyword quen thuộc như SEMRush hoặc Ahrefs để tìm kiếm keyword SEO Facebook hiệu quả và tiềm năng cho hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.

tránh nhồi nhét từ khóa
Tránh nhồi nhét từ khoá (keyword stuffing).

Tốt nhất là nên chọn từ khóa long-tail, những từ khóa dạng này thường không mang lại traffic hay thứ hạng cao nhưng có tính quy đổi cực kỳ tốt, ví dụ bạn sẽ nên chọn “ Dịch Vụ Thương Mại SEO tốt nhất ” thay vì chỉ target đến từ khóa SEO .

Trước khi chọn bất kỳ từ khóa nào, luôn luôn double-check trên Facebook để tham khảo đối thủ. Nếu đối thủ có xuất hiện trên kết quả tìm kiếm với từ khóa đó, bạn nên chọn từ khóa cụ thể hơn, có lượng search volume thấp hơn từ đó SEO trên Facebook cũng sẽ dễ dàng hơn.

Ngược lại, backlink từ những trang kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng và thứ hạng. Trong SEO Facebook, xây dựng link trỏ về Fanpage khó hơn rất nhiều nhưng vẫn có thể làm được.

Chỉ cần bạn chịu khó tìm kiếm và liên hệ với những người có tên tuổi, tầm tác động ảnh hưởng trong ngành để đăng guest post trên blog của họ và trỏ về Facebook content của mình .
Cách SEO Fanpage Facebook này giúp bạn trình làng trang Facebook với nhiều người, tăng độ đáng an toàn và đáng tin cậy, từ đó thu về nhiều traffic chất lượng hơn .

Một cách SEO Facebook hiệu quả khác là chèn link tới trang Facebook trong chính blog post của mình. Vậy là nếu có người share bài viết đó thì họ cũng sẽ chia sẻ luôn Fanpage của bạn.

#4. Tối ưu URL cho Fanpage

Khi tạo trang bán hàng cho doanh nghiệp, bạn sẽ có quyền tùy chỉnh URL cho trang. URL đẹp, chứa tên công ty sẽ tối ưu SEO Facebook tốt hơn rất nhiều. Không chỉ vậy, URL còn đại diện cho thương hiệu, giúp bạn trở nên chuyên nghiệp và được nhiều người biết đến hơn.

URL nên ngắn gọn, biểu lộ được tên thương hiệu, dễ nhớ và tương quan mật thiết đến mẫu sản phẩm bạn đang bán hàng. Thử tưởng tượng 2 URL sau :

 • www.facebook.com/pages/dichvuseotphcm
 • www.facebook.com/pages/dichvuseotphcm/5478569871236

URL nào sẽ dễ tìm kiếm hơn trên cả công cụ tìm kiếm của Facebook lẫn Google ? Chắc chắn sẽ là URL tiên phong rồi !

#5. Tối ưu tab About

Hầu hết người dùng khi mới đến trang Facebook bạn lần đầu đều có khuynh hướng xem phần About để tìm hiểu và khám phá công ty và xác nhận mẫu sản phẩm của bạn có phải thứ họ đang cần hay không. Vì vậy nội dung trong About sẽ là yếu tố tiên quyết để người xem quyết định hành động ở lại hay nhanh gọn rời khỏi trang .

Phần mô tả About chỉ giới hạn trong 155 ký tự, nhưng cũng đủ để bạn thể hiện sứ mệnh doanh nghiệp và bạn sẽ đem lại giá trị gì cho khách hàng tiềm năng. Nếu bạn có thể sáng tạo nội dung hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin mà vẫn đảm bảo từ khóa thì quá tốt.

#6. Cập nhật đầy đủ thông tin doanh nghiệp

Nhiều doanh nghiệp không cung cấp đủ hoặc đưa sai thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, giờ làm việc trên trang Facebook. Đây là một sai lầm cực kỳ đối với những ai muốn SEO Fanpage Facebook lên top Google. Thực tế là dù bạn đang kinh doanh online thì những thông tin này vẫn rất cần thiết.

cách seo fanpage facebook
Cung cấp đầy đủ thông tin trên Fanpage Facebook

Ngoài ra, cách SEO Fanpage Facebook hiệu quả là bạn cũng phải đảm bảo thông tin này trên website, danh bạ, các nguồn khác thống nhất với nhau vì nếu người dùng tìm thấy nhiều thông tin khác nhau, họ sẽ bối rối và không tin tưởng vào hoạt động bán hàng của doanh nghiệp.

Một ưu điểm khác của khai báo đúng địa chỉ trên trang Facebook là khi người dùng checkin địa điểm và chia sẻ trên status của họ, trang bán hàng của doanh nghiệp bạn sẽ có cơ hội xuất hiện nhiều hơn. Vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ chi tiết liên hệ trên nhiều nền tảng khác nhau, và cập nhật mới nhất để SEO Facebook hiệu quả hơn.

#7. Tối ưu tab

Trang Facebook không chỉ có about, video hay sự kiện. Nếu bạn muốn thiết kế xây dựng content chất lượng thì Facebook sẽ phân phối nhiều tính năng và tab hơn. Tuy nhiên nếu trang quá quy mô cũng khiến follower mất nhiều thời hạn trong việc tìm kiếm bài viết, hình ảnh, video, review .
Do đó, để tương hỗ người dùng tốt nhất, bạn cần tạo những tab mới như video, post, photo, review, community, podcast … và sắp xếp trang theo category. Bên cạnh đó, bạn cũng hoàn toàn có thể vô hiệu tab không thiết yếu để “ quét dọn ” Fanpage của mình .
Như vậy trang Facebook bạn sẽ điều hướng tốt hơn. Từ đó người dùng sẽ không phải tốn quá nhiểu thời hạn để tìm thấy thông tin tương quan trên công cụ tìm kiếm của Facebook cũng như Google .

#8. Content chuẩn SEO trên Fanpage Facebook

Phải nhắc đi nhắc lại nhiều lần: Content chất lượng và liên quan là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong cuộc đua Digital Marketing và tạo ra lead.

content chuẩn seo
Content chất lượng và liên quan là điều kiện tiên quyết để giành chiến thắng trong cuộc đua Digital Marketing.

Bạn cần biết về cách viết bài chuẩn SEO trên Facebook : Bạn không cần tạo quá nhiều content nhưng phải bảo vệ mỗi content đều chất lượng, lôi cuốn để lôi kéo tương tác và khiến người dùng phải like, share hay comment .

Khi nói về chiến thuật content SEO Facebook lên top Google bạn nên tập trung vào 18 ký tự đầu tiên vì Google có xu hướng sử dụng phần này làm Meta Description và từ đầu tiên nên là keyword để công cụ tìm kiếm dễ bắt hơn.

#9. Thúc đẩy khách hàng hành động

Thực chất mục tiêu chính khi tạo trang bán hàng cho doanh nghiệp trên Facebook là khuyến khích người dùng hành vi. Vậy làm thế nào để làm được điều này ? Đó là bạn cần chèn call-to-action đơn cử và rõ ràng vào content .
CTA còn có hiệu quả lôi kéo traffic từ Facebook đến website, đây cũng hoàn toàn có thể là tín hiệu tích cực để tăng thứ hạng cho website .
CTA phải tương thích với mục tiêu doanh nghiệp cũng như nội dung trang đích. Ví dụ nếu bạn đặt CTA là “ Download eBook ” thì bạn phải điều hướng người mua về trang chứa file đó .
Một chú ý quan tâm khác là nên dùng những động từ mạnh, lôi kéo như “ hãy ĐK, tải về, đăng nhập, đặt bàn … ngay / xem video / xem thêm ” .

Ngoài ra, để SEO Fanpage Facebook hiệu quả, CTA phải đảm bảo:

 • Nhấn mạnh vào giá trị hơn là đặc điểm của sản phẩm.
 • Chạm vào điểm đau lớn nhất của khách hàng và gợi ý bằng cách nhấn vào nút CTA, họ sẽ có thể giải quyết vấn đề đó. Ví dụ: Bạn muốn nhiều traffic hơn? Xem ngay.
 • Đánh vào nỗi lo lắng của khách hàng tiềm năng khi mua sản phẩm của bạn.
 • Ngăn khách hàng thoát khỏi trang.

#10. Tối ưu Facebook Messenger

Mặc dù Facebook là nền tảng có tính tương tác cao, bạn vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận gần hơn với người dùng qua Facebook Messenger. Như vậy bạn sẽ giữ được khoảng trống riêng tư và dễ trao đổi với họ hơn .
Ngoài cung ứng thông tin, Chatbox còn là kênh tương hỗ người mua hiệu suất cao nhằm mục đích nâng cao thưởng thức người dùng và tăng uy tín cho doanh nghiệp trên mạng xã hội của Facebook. Đây cũng là tín hiệu tốt cho thứ hạng vì càng nhiều người tìm kiếm và click vào trang của bạn trên tác dụng tìm kiếm của Facebook thì càng tốt cho tốt thứ hạng .
Bạn hoàn toàn có thể setup Facebook Messenger tương tác hơn. Làm sao để tăng tương tác cho Messenger của Facebook ? Một cách hay ho là bạn hãy đặt chính sách popup khi người dùng truy vấn trang hoặc tốt hơn hết là tích hợp Chatbot AI để trực tuyến 24/7 .
Tuy nhiên, một khi đã dùng Chatbot thì bạn phải xác lập tiềm năng là cải tổ dịch vụ người mua và tích lũy thông tin từ họ để phong cách thiết kế outreach và message target vào đúng đối tượng người tiêu dùng tiềm năng. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể phong cách thiết kế những tin nhắn, thông điệp tương thích với sở trường thích nghi và thị hiếu của người xem, nhờ vậy lôi cuốn họ mua mẫu sản phẩm trên Facebook cũng như công cụ tìm kiếm .

#11. Tận dụng hiệu ứng đám đông

Cốt lõi của việc duy trì Fanpage Facebook ( hay bất kể mạng xã hội nào khác ) chính là năng lực tương tác với người dùng. Không giống như blog hay Ads, Facebook là nền tảng hai chiều trải qua comment và review .
hiệu ứng đám đông
Nghiên cứu cho thấy 92% người dùng tin vào giới thiệu từ người dùng khác.

Nghiên cứu cho thấy 92% người dùng tin vào giới thiệu từ người dùng khác (dù không hề quen biết) hơn là đọc content hay review do chính bạn viết.

Vì vậy nếu bạn chớp lấy được tâm ý đám đông, bạn sẽ không phải tự PR về bản thân và cố gắng nỗ lực thuyết phục mọi người mẫu sản phẩm của bạn là tốt nhất. Review mạng xã hội sẽ làm thay điều đó .
Đôi lúc bạn cũng sẽ không tránh khỏi việc nhận được review không tốt về mẫu sản phẩm, chuyện này là thông thường. Nhưng tuyệt đối đừng xóa phản hồi xấu đi hay tỏ thái độ với người mua review đó ngay trên trang của mình .
Cách xử lý tốt nhất là cám ơn phản hồi từ người mua, cam kết sẽ khắc phục yếu tố của mẫu sản phẩm và mời họ trở lại trong thời hạn sớm nhất. Đây là cách giải quyết và xử lý bảo vệ uy tín của doanh nghiệp và biểu lộ bạn chuẩn bị sẵn sàng lắng nghe và chăm sóc người mua .

#12. Pin bài viết quan trọng lên đầu trang

Bạn nên san sẻ thoáng rộng những bài viết hoặc thông tin quan trọng bằng cách pin chúng lên đầu trang để làm điển hình nổi bật và lôi cuốn chú ý quan tâm của người truy vấn vào Fanpage .
ghim bài viết lên đầu trang fanpage
Pin bà viết ưu tiên lên đầu trang để làm nổi bật và thu hút chú ý của người dùng.

Trong SEO Fanpage Facebook, những loại content bạn nên pin gồm:

 • Cập nhật về webinar, khuyến mãi, giảm giá sắp tới kèm deadline cụ thể
 • Content chất lượng mang lại giá trị cho người dùng và trực tiếp giải quyết điểm đau của họ
 • Thông báo hợp tác với công ty hay influencer trong ngành, đặc biệt là những người có tên tuổi lớn

#13. Sử dụng hình ảnh chất lượng cao

Đẩy mạnh tên thương hiệu, giá trị cốt lõi và tăng độ hiển thị với ảnh profile, ảnh bìa chất lượng, bạn có tin không ?
Thật vậy, trong quốc tế mạng xã hội, hình ảnh không phải là yếu tố để xem thường. Màu sắc và nội dung của hình nên phối hợp với thông điệp bán hàng của doanh nghiệp để định hình tâm lý của người mua về doanh nghiệp đó .
Đối với ảnh bìa, không phải khi nào cũng chỉ có hình ảnh, mà bạn hoàn toàn có thể tận dụng video hoặc slideshow. Mỗi hình đều nên có caption, là đoạn miêu tả ngắn và chứa từ khoá tương quan đến từ khoá SEO. Khi người tìm kiếm từ khóa, trang của bạn sẽ có thời cơ Open trên SERP .

Ngoài ra để SEO Facebook hiệu quả, bạn phải chú ý đến alt text. Đây là đoạn code HTML cung cấp mô tả của hình ảnh. Thông qua alt text, Google spider sẽ không gặp nhiều cản trở để hiểu nội dung hình ảnh, từ đó index chúng trong khoảng thời gian ngắn hơn và điều này rất có lợi cho thứ hạng của bạn.

Kích thước ảnh bìa Fanpage Facebook 2020: mọi kích cỡ mà bạn muốn tìm

#14. Cài đặt Milestone

Timeline milestone trên trang giúp bạn ghi lại và chúc mừng những sự kiện, bước ngoặt quan trọng của công ty .

Như bạn biết thì kể một câu chuyện thương hiệu có liên quan trực tiếp đến khách hàng là một phần trong chiến dịch marketing. Và tính năng milestone là một trong những cách SEO trên Facebook tuyệt vời để hoàn thiện câu chuyện này và giúp người dùng hiểu hơn về công ty cũng như sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đây cũng là ý tưởng sáng tạo hay để thiết kế xây dựng hình tượng uy tín và tăng độ trung thành với chủ của follower so với fanpage .

#15. Tối ưu Facebook Note

Facebook Note được dùng để chia sẻ thông tin quan trọng, cập nhật và thông báo đến khách hàng. Vì vậy không có lý do nào bạn lại bỏ qua phần này khi SEO Facebook. Ngoài ra, đừng quên rằng Google crawler đều quét từng content trên trang (kể cả Note) nên bạn vẫn phải đảm bảo nội dung liên quan và được index tốt.

Hãy siêng năng chèn keyword chính vào những note. Một mẹo khác là bạn nên thêm hình ảnh để hoàn toàn có thể bổ trợ keyword vào phần caption hoặc vấn đáp comment của fan và khôn khéo chèn keyword vào phản hồi .

Trên đây là toàn bộ 15 cách SEO Facebook hiệu quả nhất, nếu bạn thấy hữu ích, hãy lưu lại bài viết này nhé!

Kết luận

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn SEO Facebook là gì và SEO Facebook như thế nào để có thể xếp hạng cao trên Google thì tôi hy vọng bài viết trên sẽ không làm bạn quá thất vọng.

Nếu bạn còn chưa triển khai SEO Fanpage Facebook của mình thì nên làm ngay đi. Bạn sẽ nhận ra sự khác biệt và giá trị mà doanh nghiệp có được là traffic và organic visibility.

Chúc bạn thành công!

Bài viết cùng chủ đề :
Bài viết điển hình nổi bật :
Nguồn tìm hiểu thêm :

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *