Sapo Web tích hợp ví điện tử MOMO: Đơn giản, tiện lợi và an toàn hơn

payment

Ngày 18/06/2020, Sapo Web đã tung ra tính năng tích hợp thanh toán qua ví điện tử MOMO. Việc tích hợp ví điện tử MoMo trên website thương mại điện tử của Sapo Web mang lại nhiều lợi ích cho chủ shop và người mua hàng. Ngoài việc giúp giao dịch thanh toán trở nên nhanh chóng và an toàn hơn, tính năng này còn giúp chủ shop tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình thanh toán bằng tiền mặt.

1. Lợi ích của việc tích hợp thanh toán ví điện tử MoMo

1.1 Tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn

Việc tích hợp thanh toán giao dịch MoMo cho phép chủ shop và người bán hàng tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng từ mạng lưới người mua lớn của ví điện tử số 1 tại Việt Nam. Đây là cơ hội lớn để tăng doanh thu và xây dựng tên tuổi thương hiệu.

Xem thêm  Hash Là Gì Và Hash Dùng Để Làm Gì?

1.2 Hạn chế rủi ro trong quá trình thanh toán

Giao dịch thanh toán ví điện tử MoMo giúp hạn chế rủi ro phát sinh trong quá trình giao dịch thanh toán bằng tiền mặt, như việc shipper thu nhầm tiền, tiền bị rách nát hoặc hỏng, khách hàng không lấy hàng, và nhiều rủi ro khác.

1.3 Phí giao dịch thấp

Với mức phí giao dịch chỉ 1,8% cho mỗi giao dịch và đơn hàng, chủ shop có thể dễ dàng quản lý lịch sử giao dịch, theo dõi doanh số và thực hiện hoàn tiền. Hình thức thanh toán này không đòi hỏi nhiều chi phí đầu tư ban đầu và áp dụng mức phí trung bình so với các loại ví điện tử khác trên thị trường.

Để có thể đăng ký và tích hợp thanh toán ví MoMo trên website của mình, chủ shop cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đã đăng ký kinh doanh.
  • Sử dụng website thương mại điện tử của Sapo Web.
  • Đã đăng ký trang Thương mại điện tử với Bộ Công thương.
  • Tài khoản nhận tiền của shop đã được xác thực bằng thẻ ngân hàng.

2. Cách tích hợp phương thức thanh toán MoMo trên website

Các chủ shop có thể dễ dàng tích hợp phương thức thanh toán ví điện tử MoMo trên website Thương mại điện tử Sapo Web bằng 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Cài đặt cấu hình

Truy cập vào trang quản trị website, chọn “Cấu hình” và sau đó vào “Phương thức thanh toán”.

Xem thêm  Có 500 triệu đừng vội mua xe, đầu tư kinh doanh 6 thứ này làm giàu đi

Bước 2: Thiết lập phương thức thanh toán

Tại trang phương thức thanh toán, tìm đến phương thức thanh toán “MoMo” và nhấn “Thiết lập”.

Bước 3: Cập nhật thông tin thiết lập

Cập nhật đầy đủ các thông tin thiết lập như tên phương thức, số tài khoản MoMo, tên chủ tài khoản, số CMND chủ tài khoản và hướng dẫn thanh toán.

Bước 4: Sapo Pay xác nhận phương thức thanh toán MoMo

Sau khi hoàn thiện thiết lập, phương thức thanh toán MoMo sẽ chuyển sang trạng thái “Chờ xác nhận”. Sapo Pay sẽ liên hệ với chủ shop trong vòng 24 giờ làm việc để xác nhận tài khoản thanh toán MoMo.

Sau khi xác nhận thành công, trạng thái của phương thức thanh toán MoMo sẽ chuyển sang “Đang sử dụng”. Mọi thay đổi và cập nhật thông tin phương thức thanh toán MoMo sẽ được thông báo qua email.

Để tận hưởng những lợi ích và khuyến mãi từ việc tích hợp thanh toán MoMo trên website thương mại điện tử của Sapo Web, hãy đăng ký sử dụng ngay và trải nghiệm tính năng mới này. Dùng thử miễn phí trong 7 ngày để trọn vẹn hiểu về các tính năng hữu ích của Sapo Web ngay hôm nay!

Dấu tương tự:
Wiki Fin