Sapo Web – Tạo hồ sơ và xác minh Google My Business chỉ từ 24h và miễn phí

Sapo Web đã ra mắt chức năng mới vô cùng hữu ích cho các doanh nghiệp thương mại trực tuyến sử dụng nền tảng website bán hàng Sapo. Đó là tính năng tạo và xác minh hồ sơ doanh nghiệp trên Google My Business, giúp shop của bạn xuất hiện trên Google Maps và Google Tìm kiếm chỉ trong 24h mà hoàn toàn miễn phí.

1. Google My Business là gì?

Google My Business (Doanh nghiệp của tôi trên Google) là một dịch vụ của Google dành cho các doanh nghiệp và tổ chức, giúp tăng cường hiện diện trực tuyến trên Google Tìm kiếm và Google Maps.

Google My Business kết nối cơ sở kinh doanh thương mại, cửa hàng, nhà hàng,… với thông tin trực quan và đầy đủ, bao gồm vị trí trên bản đồ, giờ làm việc, thông tin liên hệ, đánh giá từ khách hàng,…

Xem thêm  KINH DOANH Ở ÚC DỄ HAY KHÓ NẾU CHƯA CÓ KINH NGHIỆM QUẢN LÝ? - Landmark Migration & Investment

Google My Business

Một ví dụ về hồ sơ Doanh nghiệp Google My Business trên Google Search (Công ty CP Công Nghệ Sapo)

Khi sử dụng dịch vụ này, doanh nghiệp có thể đưa cửa hàng của mình lên Google Maps và Google Tìm kiếm, thu hút khách hàng tiềm năng và tạo niềm tin đối với khách hàng.

Nhận thấy hiệu quả và lợi ích mà Google My Business mang lại, Sapo Web đã phát triển tính năng Kết nối Google My Business vô cùng tiện lợi. Tính năng này cho phép bạn tạo và xác minh hồ sơ doanh nghiệp trên Google chỉ trong 24h mà không mất phí.

2. Sapo Web kết nối Google My Business mang đến lợi ích gì cho các chủ doanh nghiệp?

Tạo hồ sơ Doanh nghiệp trên Google chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên trang quản trị Sapo Web

Thông qua Sapo, quá trình liên kết hồ sơ doanh nghiệp trên Google My Business trở nên đơn giản và dễ hiểu với hướng dẫn từng bước chi tiết.

Chỉ với vài thao tác cơ bản trên ứng dụng liên kết Google My Business tích hợp sẵn trên trang quản trị Sapo Web, bạn có thể dễ dàng tạo và liên kết hồ sơ doanh nghiệp của mình.

Ứng dụng liên kết Google My Business tích hợp trên trang quản trị Sapo Web

Giảm tới 90% thời gian xác minh hồ sơ Doanh nghiệp trên Google Maps và hoàn toàn miễn phí

Trước đây, để xác minh địa chỉ doanh nghiệp và tạo hồ sơ trên Google Maps, chủ cửa hàng phải mất nhiều thời gian và tuyển dụng các dịch vụ khác để tạo hồ sơ doanh nghiệp trên Google Maps. Nhưng với tính năng liên kết Google My Business của Sapo Web, thời gian xác minh sẽ được rút ngắn chỉ trong 24h và miễn phí.

Xem thêm  Google Business: Tận dụng tối đa công cụ quản lý doanh nghiệp trên Google

Tiếp cận khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp

Kết nối Google My Business qua Sapo Web giúp quản lý sự hiện diện của cửa hàng, doanh nghiệp trên Google, bao gồm Google Tìm kiếm và Google Maps.

Khi chủ cửa hàng xác minh và đăng thông tin doanh nghiệp lên Google thông qua Google My Business, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy thông tin về cửa hàng (địa chỉ, giờ làm việc, thông tin liên hệ, dịch vụ/sản phẩm kinh doanh, đánh giá từ khách hàng,…) trên Google.

Điều này giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và tạo dựng uy tín cho doanh nghiệp.

Hồ sơ Doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm Google

Tối ưu vị trí xuất hiện của hồ sơ Doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm Google

Tính năng liên kết Google My Business của Sapo Web có tác động tích cực đến việc cải thiện vị trí hiển thị của hồ sơ doanh nghiệp trên Google Maps và Google Tìm kiếm.

Sử dụng công cụ này, chủ cửa hàng có thể nâng cao tên thương hiệu của mình trong các truy vấn địa phương hoặc tìm kiếm, giúp tiếp thị hiệu quả hơn.

Hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch quảng cáo

Thông qua báo cáo chi tiết trên trang Google My Business, bạn có thể theo dõi số lượng người tra cứu doanh nghiệp, số cuộc gọi, yêu cầu chỉ đường, số lượt nhấp vào hình ảnh và nhiều hơn nữa.

Xem thêm  Dự đoán 5 xu hướng thương mại điện tử chủ yếu vào năm 2020

Các thông tin này giúp chủ cửa hàng hiểu rõ về đối tượng người mua tiềm năng, từ đó tối ưu hiệu quả chiến dịch quảng cáo trên Google Ads.

Đồng thời, thông tin từ tài khoản Google My Business cũng cho phép chủ cửa hàng sử dụng tiện ích địa điểm cho quảng cáo của mình.

Quảng cáo trên Google My Business

Hướng dẫn kết nối Google My Business trên Sapo Web chi tiết: Xem tại đây

Với tính năng liên kết Google My Business trên Sapo Web, các chủ cửa hàng trực tuyến trên nền tảng Sapo hoàn toàn có thể tạo hồ sơ doanh nghiệp và đưa cửa hàng của mình lên Google Maps chỉ trong 24h mà hoàn toàn miễn phí.

Hãy thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay!

Mũi tên

Dùng thử miễn phí!

Xem thêm