Sapo Web hỗ trợ xác minh Google My Business chỉ từ 24h và miễn phí

Từ ngày 05/03/2021, Sapo Web ra đời tính năng mới cực kỳ hữu dụng dành cho những chủ kinh doanh thương mại trực tuyến đang sử dụng nền tảng website bán hàng Sapo : Hỗ trợ tạo hồ sơ và xác định doanh nghiệp trên Google My Business, giúp đưa shop / doanh nghiệp của bạn Open trên Google Maps và Google Tìm kiếm trong 24 h và trọn vẹn không lấy phí .

1. Google My Business là gì?

Google My Business ( Google Doanh nghiệp của tôi ) là một dịch vụ của Google dành cho những doanh nghiệp, tổ chức triển khai để tăng sự hiện hữu trực tuyến của họ trên Google Tìm kiếm và Google Maps ( Google map ) .
Google My Business Giao hàng cho việc link những cơ sở kinh doanh thương mại, shop, quán ăn … với thông tin trực quan và rất đầy đủ hơn cho người dùng gồm có : xác định khu vực, vị trí trên map, giờ hoạt động giải trí, thông tin liên hệ, nhìn nhận từ người mua …

Một ví dụ về sự hiện hữu hồ sơ Doanh nghiệp Google My Business trên trang tìm kiếm Google ( Công ty CP Công Nghệ Sapo )
Khi sử dụng dịch vụ này, những doanh nghiệp hoàn toàn có thể đưa shop của mình Open trên map Google Maps và Google Tìm kiếm, qua đó hoàn toàn có thể tiếp thị và lôi cuốn nhiều người mua tiềm năng, gây dựng độ đáng tin cậy với người mua .
Nhận thấy hiệu suất cao và những quyền lợi mà dịch vụ Google My Business mang lại cho những nhà bán hàng, Sapo Web đã ra đời tính năng Kết nối Google My Business cực kỳ tiện ích. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tạo và xác định hồ sơ Doanh nghiệp của mình trên Google chỉ từ 24 h và trọn vẹn không tính tiền .

2. Sapo Web kết nối Google My Business mang đến lợi ích gì cho các chủ doanh nghiệp?

  • Tạo hồ sơ Doanh nghiệp trên Google chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên trang quản trị Sapo Web

Thông qua Sapo, quy trình tiến độ liên kết Hồ sơ Doanh nghiệp trên Google My Business được đơn giản hóa và hiển thị dễ hiểu theo từng bước hướng dẫn cụ thể .
Chỉ với một vài thao tác cơ bản trên ứng dụng liên kết Google My Business tích hợp ngay trên trang quản trị Sapo Web, bạn hoàn toàn có thể nhanh gọn tạo và liên kết Hồ sơ Doanh nghiệp của mình thuận tiện .

Ứng dụng liên kết Google My Business tích hợp ngay trên trang quản trị Sapo Web

  • Giảm tới 90% thời gian xác minh Hồ sơ Doanh nghiệp trên Google Maps & hoàn toàn miễn phí

Nếu như trước đây chủ shop phải tốn rất nhiều thời hạn để xác định thủ công bằng tay địa chỉ doanh nghiệp của mình và mất thêm ngân sách để thuê dịch vụ tạo Google Maps doanh nghiệp bên ngoài, thì giờ đây với tính năng liên kết Google My Business của Sapo Web, thời hạn xác định sẽ được rút ngắn chỉ trong 24 h thao tác và bạn sẽ được tương hỗ không tính tiền .

  • Tiếp cận khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và tạo uy tín doanh nghiệp

Kết nối Google My Business qua Sapo Web giúp quản lý sự hiện hữu của shop, doanh nghiệp trên Google, gồm có Google Tìm kiếm và Google Maps .
Khi chủ shop thực thi xác định và đưa những thông tin của doanh nghiệp lên Google trải qua liên kết Google My Business, người mua hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy được những thông tin của shop ( địa chỉ, giờ hoạt động giải trí, thông tin liên hệ, dịch vụ / loại sản phẩm kinh doanh thương mại, nhìn nhận từ người mua … ) trên Google .

Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến khách hàng nhanh hơn, dễ dàng hơn và góp phần nâng cao uy tín, tạo dựng niềm tin dành cho doanh nghiệp.

  • Tối ưu vị trí xuất hiện của hồ sơ Doanh nghiệp trên trang kết quả tìm kiếm  Google

Tính năng liên kết Google My Business của Sapo Web được nhìn nhận cao trong việc mang lại nhiều tác động ảnh hưởng tích cực đến việc cải tổ vị trí Open của hồ sơ Doanh nghiệp trên Google Maps và Google Tìm kiếm .
Thông qua những truy vấn địa phương hay tìm kiếm, công cụ này góp thêm phần giúp chủ shop tiếp thị tên thương hiệu một cách tốt hơn .

  • Hỗ trợ nâng cao hiệu quả của các chiến dịch quảng cáo

Thông qua báo cáo giải trình chi tiết cụ thể trên trang Google My Business, bạn hoàn toàn có thể xem có bao nhiêu người mua tra cứu về doanh nghiệp, bao nhiêu lượt gọi điện, hỏi đường đi, nhấp chuột vào hình ảnh và hơn thế nữa .
Những thông tin này giúp những chủ shop nắm được chân dung của người mua tiềm năng để target hiệu suất cao khi lên chiến dịch quảng cáo Google Ads .
Đồng thời với thông tin tài khoản Google My Business, chủ shop hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích vị trí cho quảng cáo của mình .

>> Hướng dẫn kết nối Google My Business trên Sapo Web chi tiết: Xem tại đây.

Như vậy, với sự ra đời của tính năng liên kết Google My Business lần này trên Sapo Web, những chủ shop đang kinh doanh thương mại trực tuyến trên website bán hàng của Sapo hoàn toàn có thể thuận tiện tạo Hồ sơ Doanh nghiệp, đưa shop của mình lên Google Maps nhanh gọn chỉ từ 24 h và trọn vẹn không tính tiền .
Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay !
arrow
Dùng thử miễn phí!

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *