Sapo chào đón tháng 8 yêu thương với những tính năng mạnh mẽ

Xin chào bạn! Tháng 7 vừa qua đã đi qua với nhiều thành công xuất sắc. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau chào đón tháng 8 yêu thương với những bước tiến mới mà Sapo mang đến cho sản phẩm của mình. Hãy cùng khám phá những tính năng mới được tung ra trong tháng 8 này nhé!

sapo updates

Cập nhật trên Sapo FnB

Tiếp tục với thông tin cập nhật về Sapo FnB, nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, Sapo đã cập nhật tính năng để hoàn thiện sản phẩm.

1. Cải thiện tính năng tìm kiếm nguyên vật liệu trong quy trình tạo mẫu sản phẩm

Bây giờ, khi tạo mẫu sản phẩm mới và quản trị nguyên vật liệu trong quản trị kho hàng, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm nguyên vật liệu theo từ khóa tương ứng. Không còn phải tìm kiếm chính xác từng ký tự như trước đây. Cập nhật này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tạo sản phẩm và quản trị nguyên vật liệu.

sapo updates

2. Thêm nút lưu/hủy khi update thông tin chi tiết trong quản trị

Trước đây, khi chỉnh sửa thông tin của loại sản phẩm, khuyến mại,… bạn phải cuộn chuột xuống dưới cùng của trang mới có thể lưu hoặc hủy thao tác. Giờ đây, việc chỉnh sửa thông tin sẽ thuận tiện hơn với việc Sapo FnB đã được bổ sung thêm nút lưu/hủy chạy theo màn hình hiển thị. Điều này giúp những thao tác chỉnh sửa nhanh gọn và thuận tiện hơn.

Xem thêm  IOST là gì? Những thông tin cần biết về đồng tiền điện tử IOStoken (IOST)

sapo updates 3

3. Nhập số thập phân khi lựa chọn loại sản phẩm được tính tiền theo khối lượng

Ở bản cập nhật trước, bạn đã có thể nhập số thập phân trong quản trị, kết nối nguyên vật liệu và các lựa chọn khác… Tuy nhiên, điều này chưa đủ để quản lý và vận hành nhà hàng, quán ăn, quán cà phê của bạn. Phiên bản lần này, Sapo FnB đã được cập nhật tính năng cho phép nhập số thập phân khi tính tiền các loại sản phẩm theo khối lượng. Tính năng này giúp bạn hoàn toàn có thể quản trị, bán hàng theo các đơn vị chức năng lẻ khối lượng.

sapo updates 4

4. Sửa lỗi không update / update chậm hóa đơn từ máy bán hàng lên website

Cuối tuần vừa qua, Sapo FnB gặp phải lỗi không update / đồng bộ hóa hóa đơn từ máy bán hàng lên web, mặc dù bạn vẫn có thể tạo hóa đơn trên máy bán hàng thông thường. Hiện tại, bộ phận kỹ thuật Sapo FnB đã tìm được hướng khắc phục lỗi và cập nhật vào phiên bản hiện tại. Để khắc phục lỗi này, hãy cập nhật phiên bản mới nhất trên CH Play và App Store của Sapo FnB nhé.

Ngoài các tính năng chính trên, còn có một số thay đổi nhỏ như:

  • Cho phép tải nhiều hơn 50 hóa đơn trong danh sách hóa đơn trên ứng dụng.
  • Tách giao diện danh sách báo cáo giải trình thành báo cáo giải trình doanh thu và báo cáo giải trình loại sản phẩm.
  • Cập nhật hiển thị thông tin miêu tả hạng mục, thực đơn.
  • Bổ sung thông tin người mua vào chi tiết cụ thể của hóa đơn.
  • Sửa một số lỗi trên phiên bản cũ.
Xem thêm  Top 10 ngành kinh doanh siêu lợi nhuận

sapo updates 5

Toàn bộ những tính năng trên Sapo FnB đã được cập nhật vào ngày 31/07/2019.

Cập nhật trên Sapo Mobile & Máy SM

Mở màn cho tháng 8 yêu thương này là loạt cập nhật tính năng mới cho một tháng đầy mong đợi và rực rỡ.

1. Kết nối máy in trên app Sapo Admin

Đầu tiên là tính năng vô cùng quan trọng cho app Sapo Quản lý. Hiện tại, bạn đã có thể liên kết máy in hóa đơn bán hàng trên cả app Sapo POS và app Sapo Quản lý. Với tính năng vô cùng hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng app quản trị để bán hàng trực tuyến, giải quyết và xử lý quản lý và vận hành nhanh chóng và thuận tiện.

sapo updates 7
In wifi với phiên bản iOS, in wifi và bluetooth với phiên bản Android

2. Cải thiện trên app Sapo Admin giúp thưởng thức tốt hơn

Hiển thị mã SKU của mẫu sản phẩm trong đơn hàng, đơn trả hàng, đơn nhập hàng, đơn giao hàng. Điều này giúp bạn hoàn toàn có thể quản lý mẫu sản phẩm trong mỗi đơn hàng thuận tiện hơn.

sapo updates 7
Hiển thị phiên bản loại sản phẩm đơn vị chức năng quy đổi trong mẫu sản phẩm. Giờ đây, bạn có thể nhận biết rõ ràng phiên bản mẫu sản phẩm đơn vị chức năng quy định và quản lý chúng một cách dễ dàng.

3. Tính năng quét mã vạch cân điện tử trên app Sapo POS

Với tính năng này, bạn có thể quét mã vạch của cân điện tử trên app Sapo POS. Để sử dụng tính năng này, chỉ cần vào cấu hình ứng dụng Cân điện tử trên web và bật cấu hình “Sử dụng cân điện tử”. Sau đó, bật tính năng quét mã vạch cân điện tử ở màn hình bán hàng. Bây giờ, bạn chỉ cần quét mã vạch và bán sản phẩm như bình thường.

Xem thêm  Mở trường mầm non tư thục cần bao nhiêu vốn mới chất lượng và hợp lí?

sapo updates 9
Thời gian cập nhật: sáng ngày 01.08.2019 với phiên bản Android. Phiên bản iOS sẽ được cập nhật sau 3-4 ngày.

Cập nhật trên Sapo POS

1. Cập nhật công dụng in tùy chọn trong chi tiết đơn hàng

Với tính năng mới, bạn hoàn toàn có thể in đơn hàng và phiếu giao hàng cùng một lúc và lựa chọn kích thước mẫu in thay vì chỉ có một mẫu in mặc định như trước đây. Bạn cũng có thể lưu lại lựa chọn in cho những lần in tiếp theo, giúp việc in đơn và phiếu giao hàng trở nên thuận tiện hơn nhiều.

2. Bổ sung mẫu in tem nhãn phiếu giao hàng

Với các cửa hàng có lượng đơn hàng lớn, việc sử dụng phiếu giao hàng và cắt dán lên gói hàng tốn nhiều thời gian và chưa thể thể hiện sự chuyên nghiệp cao. Để giải quyết vấn đề này, tính năng in tem nhãn phiếu giao hàng được ra đời. Giờ đây, bạn có thể dễ dàng in nhãn dán trên kiện hàng, giúp việc đóng gói nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

sapo updates 7

3. Điều chỉnh mẫu in giao hàng mặc định

Để tăng cường mẫu in phiếu giao hàng từ Sapo, và giúp vận chuyển đối tác sử dụng phiếu in giao hàng và quản lý và vận hành thuận tiện hơn, Sapo đã tăng cấp mẫu in giao hàng mặc định với thông tin được sắp xếp rõ ràng và tập trung vào những nội dung quan trọng cho shipper.

sapo updates 0
Lưu ý: Mẫu in mặc định chỉ được cài đặt sẵn cho khách hàng mới (đăng ký từ 5/8 trở đi). Khách hàng cũ có thể vào phần cấu hình mẫu in phiếu giao hàng để xem và sử dụng mẫu in giao hàng mới.

4. Nâng cấp giao diện trang danh sách đối tác vận chuyển

Giao diện mới trực quan, phân tách đối tác vận chuyển tích hợp và shipper cá nhân cửa hàng tự, giúp chủ shop dễ dàng kết nối và quản lý từng đối tác vận chuyển. Ngoài ra, cũng giúp chủ shop tiếp cận thông tin về các đối tác vận chuyển được tích hợp trên Sapo nhanh chóng nhất.

sapo updates 4

5. Xuất file nhập hàng

Trước đây, khi quản lý shop muốn gửi báo cáo giải trình nhập hàng hoặc lưu trữ thông tin về nhập hàng dưới dạng bản mềm, câu hỏi về việc xuất dữ liệu gặp nhiều khó khăn khi không có internet. Với tính năng xuất file nhập hàng, bạn có thể xuất dữ liệu nhập hàng dưới dạng file mềm (excel) một cách nhanh chóng và chuẩn xác. Chỉ vài cú click chuột là bạn đã có thể xuất dữ liệu nhập hàng dễ dàng và chính xác.

Đây chỉ là những tính năng được mở màn cho tháng 8. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn nhiều cập nhật hấp dẫn hơn trong thời gian tới. Hãy cùng chờ đón những cập nhật tiếp theo nhé!


Source: https://wikifin.net