Gần 6.000 sinh viên tham gia Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020

Ngày 09/01/2020, Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020” tại sân A1-A2. Đây là hoạt động thường niên diễn ra hàng năm do Nhà trường phối hợp tổ chức cùng các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác. Ngày hội việc làm năm nay có quy mô lớn nhất từ trước đến nay và được tổ chức đúng ngày kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống HSSV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2020).

*Tin trên báo chí:

 • Hà Nội TV: Link
 • Tiền phong: Link
 • VTV: Link
 • Tuổi trẻ thủ đô: Link
 • Hoa học trò: Link
 • ĐHQGHN: Link

Đến tham dự ngày hội có Bí thư Đoàn ĐHQGHN/Phó Trưởng Ban HTPT ĐHQGHN Trương Ngọc Kiểm, Phó Trưởng Ban Chính trị và Công tác HSSV ĐHQGHN Trịnh Minh Thái, Cán bộ Thành đoàn Hà Nội Đào Tuấn Anh. 

Về phía những doanh nghiệp có Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Entry Teramoto Jun, Phó Giám đốc Phát triển Nguồn Nhân lực Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet Trần Huỳnh Thi Khoa, Quản Lý Marketing Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành viên Tek Experts Nguyễn Hải Yến, Quản Lý marketing Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành viên Tek Experts Nguyễn Hải Yến, Giám đốc kinh doanh thương mại Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Nước Ta Nguyễn Thị Nhật Lệ, Giám đốc nhân sự Công ty Vietnam Grand Prix Lê Thị Lan Anh và đại diện thay mặt những doanh nghiệp khác .
Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, đại diện thay mặt chỉ huy những đơn vị chức năng và gần 6.000 sinh viên ULIS cũng như sinh viên đến từ những trường, khoa thường trực ĐHQGHN và trên địa phận Thành phố TP. Hà Nội .

Lễ khai mạc chương trình Ngày hội việc làm năm 2020

Phát biểu tại ngày hội, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cho biết với triết lý tăng trưởng “ Cùng nhau kiến thiết thời cơ ” và xu thế “ Học tập qua thưởng thức ”, tiềm năng vĩnh viễn, vững chắc của Trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Quốc gia TP.HN là huấn luyện và đào tạo những sinh viên với khá đầy đủ năng lượng và phẩm chất của một công dân toàn thế giới trong tương lai : thành thạo chuyên ngành được huấn luyện và đào tạo, năng động, phát minh sáng tạo, trung thực, có niềm tin nghĩa vụ và trách nhiệm, có hoài bão, năng lượng sống và thao tác trong thiên nhiên và môi trường đa văn hóa. Ngày hội việc làm đã biểu lộ rõ nét chủ trương kế hoạch của Nhà trường trong xu thế nghề nghiệp, nâng cao năng lượng, ra mắt việc làm cho sinh viên, liên tục tăng cường tăng trưởng hợp tác giữa Nhà trường với doanh nghiệp theo mục tiêu cùng sát cánh, cùng tăng trưởng .

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp 

Đại diện Nhà tài trợ Kim cương – Công ty Entry phát biểu và tặng quà lưu niệm

Ngày hội việc làm là cầu nối giúp sinh viên có thời cơ tiếp xúc, biểu lộ năng lượng bản thân và tìm kiếm thời cơ việc làm tại những đơn vị chức năng tuyển dụng uy tín. Các sinh viên được thưởng thức trong thực tiễn, cùng những doanh nghiệp san sẻ thiên nhiên và môi trường thao tác và thời cơ, thử thách so với nguồn nhân lực trong sự yên cầu ngày càng khắc nghiệt của thị trường lao động. Sinh viên năm thứ nhất và thứ hai còn được xu thế ngành nghề, tăng trưởng kỹ năng và kiến thức mới trong thời đại công nghiệp 4.0. Hoạt động này tạo điều kiện kèm theo cho Nhà trường thôi thúc quy trình nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, phân phối nhu yếu ngày càng cao của xã hội và Giao hàng cho sự tăng trưởng của quốc gia. Đây cũng là thời cơ quý báu để những doanh nghiệp tiếp thị tên thương hiệu và tuyển dụng nhân sự có chất lượng .

Cắt băng khai mạc ngày hội

Tham gia ngày hội việc làm năm nay có 59 đơn vị chức năng tuyển dụng với 63 quầy bán hàng, phong phú về những nghành nghề dịch vụ khác nhau như : giáo dục, kinh doanh thương mại, du lịch, tiếp thị quảng cáo, … Trong đó có nhiều doanh nghiệp vững mạnh và uy tín trên cả nước và quốc tế như : Entry, Samsung, Shopee, Vietjet, Grand Prix, Alphabooks, … Ngày hội cung ứng trên 500 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển gần 1.000 lao động thuộc những ngành nghề : nhân sự, biên phiên dịch, hành chính, du lịch, báo chí truyền thông – truyền thông online, marketing, quản trị kinh doanh thương mại, trợ giảng, giảng viên, …
Chương trình ngày hội gồm có những nội dung chính là : Hoạt động ra mắt và trao thư cảm ơn giữa BGH Trường và Đơn vị tuyển dụng ; Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác với 7 doanh nghiệp mới ( Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Nước Ta ; Công ty Vietnam Grand Prix ; Công ty Cổ phần Đào tạo LGA ; Công ty CP Sách Alpha ; Chi nhánh Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương mại Du lịch và Thương Mại Dịch Vụ Sông Hàn tại Thành phố TP.HN ; Công ty TNHH Best Pacific Nước Ta ; Công ty Cổ phần BELLSYSTEM24 – HOA SAO ) ; Lễ ra đời Website Ngân hàng việc làm ( Job Bank ) ; Trao tặng học bổng và quà hỗ trợ vốn của những doanh nghiệp ; Trao quà Tết cho 50 sinh viên vượt khó ; Chơi game show và bốc thăm trúng thưởng ; Tọa đàm giữa BGH Nhà Trường và Đơn vị tuyển dụng về Hồ sơ thực tập nằm trong Đề án thay đổi thực hành thực tế thực tập, tăng trưởng kỹ năng và kiến thức hỗ trợ của Trường và đặc biệt quan trọng là Hoạt động phỏng vấn tuyển dụng và tọa đàm, hội thảo chiến lược của những đơn vị chức năng tuyển dụng .

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác hợp tác với 07 doanh nghiệp mới

Trao thư cảm ơn cho những doanh nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối việc làm giữa sinh viên với nhà tuyển dụng, giúp cho các bạn sinh viên dễ dàng tìm được công việc mong muốn và nhà tuyển dụng có thể tiếp cận với các ứng viên tiềm năng của trường, Trường Đại học Ngoại ngữ đã xây dựng website Ngân hàng việc làm.

Để giúp sức những bạn sinh viên tỉnh xa vượt khó có một cái tết ấm ấp hơn, với sự tương hỗ từ những doanh nghiệp, Nhà trường đã chuẩn bị sẵn sàng những suất quà tết trao cho 50 em sinh viên quê xa Thành Phố Hà Nội .

Chơi game show và bốc thăm trúng thưởng

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Bảo hiểm nhân thọ Cathay Nước Ta dành khuyến mãi ngay 01 suất học bổng “ Thịnh trí thành tài cùng Cathay 2019 ” với giá trị 24 triệu đồng cho sinh viên Trường ĐHNN .

Doanh nghiệp trình làng về công ty và thông tin tuyển dụng

Tham quan quầy bán hàng và khám phá về doanh nghiệp

Phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường

Tọa đàm về Hồ sơ thực tập nằm trong Đề án thay đổi thực hành thực tế thực tập, tăng trưởng kiến thức và kỹ năng hỗ trợ của Trường

Tọa đàm với những doanh nghiệp tham gia Ngày hội việc làm năm 2020

Gặp mặt và cảm ơn Công ty ENTRY – Nhà hỗ trợ vốn Kim cương của ngày hội

Chụp ảnh lưu niệm với những nhà hỗ trợ vốn

Trong không khí chào đón năm mới, Ngày hội việc làm – ULIS Job Fair năm 2020 đã diễn ra rất sôi nổi và thành công. Trong một ngày, các bạn sinh viên đã có nhiều trải nghiệm bổ ích bên cạnh cơ hội tìm việc làm trước khi ra trường. Phản hồi tích cực từ phía các sinh viên và doanh nghiệp là nguồn động viên Nhà trường tiếp tục tổ chức ngày hội việc làm các năm tiếp theo.

Một số hình ảnh khác:

Danh sách 59 doanh nghiệp tham gia Ngày hội:

 1. Công ty Cổ phần Entry
 2. Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet
 3. Công ty TNHH Một Thành viên Tek Experts
 4. Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP
 5. Công ty Vietnam Grand Prix
 6. Công ty TNHH Regina Miracle International Việt Nam
 7. Chi Nhánh Hà Nội – Công Ty Cổ Phần Việc Làm 24h
 8. Công ty TNHH RGF HR Agent Việt Nam
 9. Chi nhánh Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch vụ Sông Hàn tại Thành phố Hà Nội
 10. Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP – Đoàn Tiếp viên
 11. Công ty TNHH Trung tâm Anh ngữ VUS Miền Bắc
 12. Công ty GFT Unique Việt Nam
 13. Học viện thiết kế và thời trang London – Hà Nội
 14. Công ty Cổ phần Vietnam Sunergy
 15. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam
 16. Công ty TNHH Một thành viên Vinschool
 17. Công ty cổ phần đầu tư tương lai Mỹ Anh
 18. Công ty TNHH Hoạt Động Quốc Tế Hàng Đầu – L.I.A
 19. Công ty TNHH Deli Việt Nam
 20. Công Ty TNHH Đào tạo Phương pháp mới
 1. Công ty Cổ phần Đầu tư Tập đoàn Minh Thanh
 2. Rentals A/S Đan Mạch
 3. Công ty Cổ phần sách Alpha
 4. Công ty TNHH Kỹ thuật Kiểm định hàng tiêu dùng
 5. Công ty TNHH May mặc YSS
 6. Công ty Cổ Phần Giáo Dục PoPoDoo Việt Nam
 7. AISHITOTO CO., LTD.
 8. Công ty Cổ phần English Now Global
 9. Công ty Cổ phần Liên Kết Việt Nhật
 10. Tổ chức pháp nhân khai thác nhân lực hải ngoại
 11. Công ty TNHH Kỹ thuật Công trình Tân Khoa
 12. Công ty Cổ phần Quốc tế Nam Thịnh
 13. Công ty TNHH MD Consumer Electric Appliance Việt Nam
 14. Công ty cổ phần TopCV Việt Nam
 15. Công ty TNHH Công nghiệp Nienyi Việt Nam
 16. Công ty cổ phần ADT Quốc tế
 17. Ngân hàng Nonghyup chi nhánh Hà Nội
 18. Công ty CP Giáo dục GMaths
 19. Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring
 20. Công ty Một thành viên Chuyển phát nhanh Thuận Phong chi nhánh Hà Nội
 1. Công ty Cổ phần Hệ thống học viện Ngôn ngữ ICO
 2. Công ty Cổ phần Truyền thông Live pro
 3. Công ty Cổ phần Tập đoàn Vina Top
 4. Công ty Cổ phần Giáo dục tư duy và sáng tạo quốc tế CMS
 5. Công ty TNHH Phát triển Văn hóa Giáo dục Quốc tế Việt
 6. Công ty TNHH Shopee
 7. Công ty TNHH Best Pacific Việt Nam
 8. Công ty TNHH Giáo dục và Thương mại Riki Việt Nam
 9. Trung tâm Tiếng Anh 4WORDS
 10. Công ty Cổ phần Bellsystem24 – Hoa Sao
 11. Công ty TNHH Qisda Việt Nam
 12. Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Phát triển các giải pháp thông minh Trí Việt
 13. Công ty Cổ phần Đào tạo LGA
 14. Trung tâm Ngoại ngữ New World
 15. Công ty TNHH Nhựa chính xác Huimei
 16. Tập đoàn Samsung
 17. Công ty cổ phần thương mại quốc tế Bảo Minh
 18. Trung tâm Phát triển Kỹ năng & Hướng nghiệp IGS
 19. My World Asis- Pacific 2030 Advocates Programme

ULIS Media

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *