Sapo phối hợp Học viện Bưu chính Viễn thông đào tạo cho sinh viên

Nhằm hỗ trợ cung cấp cho sinh viên các kiến thức thực tế về thương mại điện tử (TMĐT), chiều ngày 19/9/2018 vừa qua, Sapo đã phối hợp với trường Học viện Bưu chính Viễn thông tổ chức buổi đào tạo với chủ đề Thiết kế hệ thống TMĐT và bán lẻ trực tuyến thu hút sự tham gia của gần 150 sinh viên năm 3 và năm 4.

Nằm trong khuôn khổ những hoạt động giải trí hợp tác giữa Học viện Bưu chính Viễn thông và Sapo đã ký, Sapo liên tục có những buổi giảng dạy san sẻ những kiến thức và kỹ năng và hướng dẫn thực hành thực tế về TMĐT cho những sinh viên khoa Quản trị kinh doanh thương mại và TMĐT của trường .

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia buổi đào tạo của Sapo

Tại buổi giảng, đại diện của Sapo, chị Nguyễn Thị Lệ Xuân, Trưởng phòng tư vấn Ecommerce, đã có những chia sẻ về tổng quan thị trường TMĐT, xu hướng bán hàng, mô hình website TMĐT ở Việt Nam và các lưu ý khi thiết kế website bán hàng. Đặc biệt, các bạn sinh viên được trực tiếp đào tạo và hỗ trợ tự thiết lập và vận hành một hệ thống TMĐT cơ bản từ bán hàng online đến offline.

Buổi đào tạo và giảng dạy diễn ra rất sôi sục với những game show tương tác, giúp những bạn sinh viên vừa học kỹ năng và kiến thức, vừa thực hành thực tế và kiểm tra ngay được những kỹ năng và kiến thức vừa được học. Sapo cũng dành khuyến mãi ngay những phần quà dành cho 3 bạn sinh viên được điểm cao nhất của minigame .

Đại diện Sapo trao quà cho các bạn được giải minigame.

Sau khóa học, Sapo đã phát động cuộc thi “ Xây dựng mạng lưới hệ thống TMĐT kinh doanh bán lẻ trực tuyến ”. Các em sinh viên được giảng viên của lớp chia theo nhóm, những nhóm này sẽ thực thi lên ý tưởng sáng tạo kinh doanh thương mại một loại sản phẩm và thiết kế xây dựng lộ trình quản lý và vận hành mạng lưới hệ thống đó, gồm có :

Sapo sẽ tham gia vào khâu chấm phần thưởng này ở mục POS và website trên nền tảng Sapo. Sapo sẽ phân phối thông tin tài khoản dùng thử để những bạn sinh viên hoàn toàn có thể trực tiếp thao tác và quản lý và vận hành. Sapo cũng sẽ có một số ít phần quà cho sinh viên sau khi cùng nhà trường chấm xong tác dụng .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *