Sapo – Hệ thống quản lý bán hàng thông minh

Đang sống trong thời đại phát triển mạnh mẽ của ngành bán lẻ, chúng ta không chỉ thấy sự hiện diện của các tên tuổi lớn trong ngành, mà còn có cả sự xuất hiện của những doanh nghiệp nhỏ và cửa hàng có quy mô nhỏ hơn. Với mục tiêu giúp việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, phần mềm quản lý bán hàng Sapo ra đời để cung cấp đầy đủ các tính năng hỗ trợ quản lý bán hàng hiện đại và nhanh chóng. Sapo không chỉ dành cho các siêu thị lớn, mà còn phù hợp với những cửa hàng và doanh nghiệp nhỏ.

1. Bán hàng thông qua thiết bị di động

Sapo đã tích hợp tính năng bán hàng qua iPhone, iPad và các thiết bị di động khác để giúp tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho người quản lý. Bạn không cần phải ngồi trước máy tính một cách lâu dài để quản lý bán hàng. Chỉ cần một vài lần chạm nhẹ, bạn có thể kiểm tra tình hình kho quỹ, doanh thu bán hàng và thái độ thao tác của nhân viên. Vì vậy, dù ở bất kỳ địa điểm nào, bạn vẫn có thể kiểm soát tình hình bán hàng và ứng phó kịp thời nếu có bất kỳ vấn đề phát sinh.

Xem thêm  Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Trả Góp Chính Xác Nhất 2021

tinhnangnoibat_03

2. Giao diện bán hàng đơn giản và dễ sử dụng

Giao diện bán hàng của Sapo đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm có công cụ tìm kiếm hàng hóa thông minh, giúp bạn nắm bắt tình trạng sản phẩm chỉ bằng cách đánh tên hoặc mã sản phẩm. Bạn không cần phải xuống kho và tìm kiếm trong nhiều mã hàng khác nhau, mọi thông tin về sản phẩm như số lượng, màu sắc, kích cỡ và tồn kho đều có sẵn. Ngoài ra, phần mềm có khả năng kết nối với các thiết bị phần cứng như máy quét mã vạch và máy in hóa đơn. Nhờ đó, việc thanh toán và kiểm kho trở nên đơn giản, bạn có thể tự mình kiểm kho bằng cách quét mã số sản phẩm. Đặc biệt, hệ thống vẫn hoạt động ngay cả khi không có kết nối internet, không làm gián đoạn công việc bán hàng và không làm khó khăn cho nhân viên và khách hàng.

3. Chương trình khuyến mại linh hoạt

Sapo cho phép bạn xây dựng các chương trình khuyến mại tặng thêm hoặc giảm giá cho sản phẩm. Bạn có thể kiểm soát và điều chỉnh mức giá khuyến mại theo tỉ lệ phần trăm theo giá trị hóa đơn hoặc giảm giá theo mã sản phẩm. Bằng cách kiến thiết và xây dựng chương trình khuyến mại theo nhóm hàng, ngành hàng và đồng bộ chương trình khuyến mại cho các cửa hàng, Sapo giảm bớt gánh nặng cho nhân viên thu ngân và mang lại hài lòng cho khách hàng, tạo ra hình ảnh một công ty chuyên nghiệp, năng động và dịch vụ tốt.

Xem thêm  Mách bạn bí quyết để làm việc hiệu quả với Influencer

4. Tự động thống kê báo cáo

Phần mềm Sapo có khả năng tự động thống kê báo cáo doanh thu, báo cáo chi tiết hoạt động kinh doanh theo thời gian, báo cáo hàng hóa bán chạy để quyết định nhập hàng hợp lý và báo cáo hàng tồn kho để quản lý điều chỉnh. Mọi báo cáo đều được hiển thị dưới dạng biểu đồ sinh động, trực quan, giúp bạn dễ dàng quản lý hiệu quả bán hàng của từng cửa hàng, điểm bán và nhân viên. Việc xuất báo cáo theo kỳ bán hàng nhanh chóng và đơn giản.

5. Tích hợp website bán hàng trực tuyến

Sapo có khả năng tích hợp với website bán hàng trực tuyến, giúp bạn tăng cơ hội kinh doanh và tiếp cận với nguồn người mua tiềm năng. Mọi đơn đặt hàng trực tuyến từ website sẽ được theo dõi và báo cáo giải trình thông qua phần mềm Sapo. Nhờ đó, nhân viên có thể xử lý đơn hàng một cách nhanh chóng, không để khách hàng phải chờ đợi và không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh nào. Hơn nữa, hệ thống giao hàng cũng được tối ưu hiệu suất. Đây là giải pháp tối ưu nhất để quản lý bán hàng.

phanmembanhangsapo

6. Sử dụng công nghệ tiên tiến

Sapo sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để mang đến trải nghiệm bán hàng thuận tiện và niềm vui cho người dùng. Công nghệ điện toán đám mây là một trong những công nghệ hàng đầu được Sapo ứng dụng để bảo mật thông tin tuyệt đối. Mọi thông tin về đơn hàng và thông tin khách hàng đều được bảo mật và không được cung cấp cho bên thứ ba.

Xem thêm  GKFXPrime là gì? Đánh giá sàn giao dịch GKFX chi tiết 2021

Trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng Sapo POS miễn phí!

Dùng thử miễn phí