Sapo siêu ưu đãi tháng 11 – Tổng giá trị lên tới 13.532.000Đ

Nhằm giúp mọi người bán kinh doanh dễ dàng hơn và tăng doanh số hiệu quả, Sapo tiếp tục trở lại đường đua tháng 11 với ưu đãi vô cùng lớn. Hỗ trợ khách hàng ký mới với ưu đãi giá trị lên tới 16.532.000Đ/ khách hàng.

chương trình khuyến mại sapo ưu đãi tháng 11

Cụ thể, từ ngày 05/11/2020 đến hết ngày 30/11/2020, mọi khách hàng khi ký mới hợp đồng với Sapo các gói Sapo POS, Sapo Go, Sapo Web, Sapo FnB và Sapo Omnichannel sẽ có cơ hội nhận ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn giúp chủ shop tiết kiệm chi phí, thời gian và sai sót trong quá trình kinh doanh của mình.

1. Sapo POS – Ưu đãi HOT lên tới 6.024.000đ

Sapo POS luôn được biết đến như phần mềm quản lý bán hàng tại cửa hàng và Facebook dễ sử dụng, hiệu quả nhất cho mọi ngành hàng. Với nhiều tính năng đặc biệt, Sapo POS mang đến nhiều lợi ích giúp chủ shop kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều, giảm thiểu tối đa các rủi ro, sai sót trong quá trình kinh doanh. Đồng thời mang đến hiệu quả tuyệt vời trong việc quản lý tồn kho, bán hàng hay lãi – lỗ chính xác nhất.

Bạn đang đọc: Sapo siêu ưu đãi tháng 11 – Tổng giá trị lên tới 13.532.000Đ

Trở lại với tháng 11 này, khách hàng khi ký mới hợp đồng với Sapo POS sẽ có cơ hội nhận ngay một máy quét mã vạch, máy in hóa đơn tương ứng với từng gói dịch vụ cùng các ưu đãi tặng thêm thời gian sử dụng và miễn phí khởi tạo với tổng giá trị ưu đãi tới 6.024.000Đ/ khách hàng. Hỗ trợ người bán đẩy nhanh quá trình bán hàng và loại bỏ sai sót hiệu quả so với các phương pháp truyền thống.

Xem thêm  Hướng dẫn thay đổi VPN để giả địa chỉ IP | Wiki Fin

sapo khuyến mãi

Trải nghiệm không tính tiền ứng dụng quản trị bán hàng Sapo POS
arrow
Dùng thử miễn phí

2. Sapo GO tặng Shop online ưu đãi giá trị tới 6.985.000Đ

Hiểu rõ những khó khăn vất vả của chủ Shop khi kinh doanh thương mại tại sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, … và Facebook, Sapo GO là ứng dụng quản trị bán hàng trực tuyến giúp chủ shop thuận tiện tạo loại sản phẩm, chốt đơn, đẩy đơn ngay tại sàn, Fanpage và Livestream. Loại bỏ trọn vẹn những yếu tố trôi comment, tin nhắn hay lạc đơn, lỗi ship hiệu suất cao, nhanh gọn nhất.

Tháng 11 này, Sapo GO trở lại với ưu đãi vô cùng đặc biệt cho các khách hàng ký mới hợp đồng với giá trị ưu đãi lên tới 6.985.000Đ/ khách hàng.

sapo khuyến mãi

Cụ thể, người mua sẽ có thời cơ nhận khuyến mại chiết khấu giá bán tới 12 % và Tặng Ngay thêm tới 24 tháng sử dụng trọn vẹn không tính tiền. Đặc biệt, khuyễn mãi thêm gói Cloud Content tới 500.000 Đ đáng mong đợi dành cho mọi chủ Shop kinh doanh thương mại trực tuyến giúp việc kinh doanh thương mại trở nên chuyên nghiệp và lôi cuốn hơn.
Cloud Content là gói dịch vụ gồm : Gói nội dung Fanpage và Gói chụp hình mẫu sản phẩm, tương hỗ chủ shop tối đa trong việc chuyên nghiệp hóa và lôi cuốn người dùng ngay từ những bức ảnh, nội dung chất lượng của mình.

Xem thêm  Đề tài : Khảo sát cách viết sapô trên báo potx - Tài liệu text

Sở hữu gói thưởng thức không tính tiền Sapo GO !
arrow
Dùng thử miễn phí

3. Sapo Web – Sở hữu ngay Website chuyên nghiệp với ưu đãi giá trị tới 5.738.000Đ

Sapo Web luôn được biết đến như một trong những dịch vụ phong cách thiết kế website chuyên nghiệp được người mua tin dùng số 1 lúc bấy giờ. Giúp người mua sở hữu Website chuyên nghiệp, nâng cao hoạt động giải trí quảng cáo, thiết kế xây dựng tên thương hiệu và bước gần đến người mua tiềm năng và cải tổ lệch giá hiệu suất cao.

Tại tháng 11, người mua khi ký mới dịch vụ phong cách thiết kế Website tại Sapo sẽ có thời cơ nhận ngay tặng thêm giảm giá tới 50 % giao diện đẹp nhất và khuyến mãi thêm tới 18 tháng sử dụng trọn vẹn không tính tiền.

sapo khuyến mãi

Đặc biệt, một tin vui không hề bỏ lỡ cho những chủ kinh doanh thương mại khi sử dụng dịch vụ phong cách thiết kế Web tại Sapo là tặng thêm Tặng Kèm ngay ứng dụng tối ưu SEO hiệu suất cao nhất trị giá 50.000 Đ / tháng.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp ngay !
arrow
Dùng thử miễn phí!

4. Sapo Omnichannel hỗ trợ bán hàng đa kênh hiệu quả với ưu đãi khủng tới 16.532.000Đ

Sapo Omnichannel là giải pháp quản trị bán hàng đa kênh hiệu suất cao nhất lúc bấy giờ. Giúp chủ shop dữ thế chủ động theo dõi, bán hàng và quản trị mọi lúc, mọi nơi trên mọi kênh bán hàng từ shop, Facebook, Website đến sàn thương mại điện tử, nâng cao lệch giá và bán hàng hiệu suất cao nhất.

sapo khuyến mãi

Trở lại với tháng 11, Sapo Omnichannel mang đến chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho các khách hàng ký mới, với giá trị lên tới 16.532.000Đ/ khách hàng. Chiết khấu giá bán lên tới 30% và cơ hội sở hữu giao diện đẹp với giá ưu đãi tới 50%.

Xem thêm  Doanh thu thuần là gì? Tổng hợp những vấn đề liên quan đến doanh thu thuần

Dùng thử Sapo Omnichannel không lấy phí và thưởng thức
arrow
Dùng thử miễn phí

5. Sapo FnB hỗ trợ chủ nhà hàng, quán cafe với tổng giá trị ưu đãi lên tới 4.598.000Đ

Ra đời nhằm mục đích tương hỗ chủ nhà hàng quán ăn, quán cafe kinh doanh thương mại thuận tiện và chuyên nghiệp hơn, Sapo FnB là ứng dụng quản trị nhà hàng quán ăn cần có của mọi shop với những công dụng tuyệt vời, cung ứng mọi nhu yếu thiết yếu nhất của ngành hàng FnB như gọi món, xếp bàn, đẩy ship hay thanh toán giao dịch thuận tiện, chuyên nghiệp, nhanh gọn hơn khi nào hết.

sapo khuyến mãi

Tháng 11 này, mọi khách hàng khi ký mới Sapo FnB sẽ có cơ hội nhận ngay một máy in hóa đơn và tặng thêm tới 12 tháng sử dụng hoàn toàn miễn phí với tổng giá trị ưu đãi lên tới 4.598.000Đ/ khách hàng.

Quản lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow
Dùng thử miễn phí

6. Điều kiện khuyến mại

Đối tượng áp dụng: Khách hàng toàn quốc khi ký mới hợp đồng sử dụng phần mềm Sapo POS, Sapo Omnichannel, Sapo GO, Sapo Web và Sapo FnB trong thời gian khuyến mại.

Điều kiện thanh toán:

  • Thanh toán 100 % ngay khi ký hợp đồng
  • Hình thức giao dịch thanh toán : Trả góp / Tiền mặt / Chuyển khoản
  • Khách hàng chịu phí thanh toán giao dịch, phí trả góp, những phí phát sinh khác giữa chủ thẻ và ngân hàng nhà nước (nếu có)

Lưu ý: Xem thêm

  • Không vận dụng đồng thời với CTKM khác, trừ chủ trương quy đổi KH
  • Khuyến mại chỉ có giá trị trong thời hạn khuyến mại, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Đừng ngần ngại, cùng Sapo thưởng thức những tính năng, dịch vụ hữu dụng nhất ngay ngày hôm nay để nhận những tặng thêm mê hoặc, giúp mọi chủ kinh doanh thương mại vô hiệu rủi ro đáng tiếc, bán hàng thuận tiện và bùng nổ doanh thu hiệu suất cao nhất nhé!

Source: https://wikifin.net