Sapo hợp tác cùng IFC giúp nhà bán hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn

Sapo hợp tác cùng IFC nhằm mục đích mang tới cho nhà bán hàng giải pháp về vốn một cách bảo đảm an toàn, nhanh gọn và giúp việc vận hành kinh doanh của bạn trở nên hiệu suất cao cũng như tăng trưởng tốt hơn. Để hiểu rõ hơn về IFC, hãy cùng Sapo tìm hiểu thêm bài viết này nhé .

1. IFC là gì? 

Tập đoàn Tài chính Quốc tế trong tiếng Anh là International Finance Corporation, viết tắt là IFC. Tập đoàn Tài chính Quốc tế ( IFC ) là một tổ chức triển khai chuyên trợ giúp khu vực tư nhân trong những nước đang tăng trưởng. IFC cung ứng dịch vụ quản lí gia tài và góp vốn đầu tư để khuyến khích sự tăng trưởng của doanh nghiệp tư nhân ở những vương quốc thiếu hạ tầng hoặc thanh khoản để nhận được hỗ trợ vốn kinh tế tài chính .
IFC là gì
IFC là gì?

IFC được xây dựng vào năm 1956, là một phần của Ngân hàng Thế giới, tập trung chuyên sâu vào việc xóa đói giảm nghèo và tạo việc làm trải qua sự tăng trưởng của doanh nghiệp tư nhân. IFC cũng bảo vệ rằng những doanh nghiệp tư nhân ở những vương quốc đang tăng trưởng có năng lực tiếp cận những thị trường và thu được nguồn hỗ trợ vốn .

Các mục tiêu gần đây nhất của IFC bao gồm phát triển nông nghiệp bền vững, mở rộng khả năng tiếp cận tài chính vi mô, cải thiện cơ sở hạ tầng, cũng như các chính sách về khí hậu, y tế và giáo dục. IFC được quản lí bởi 184 quốc gia thành viên và có trụ sở tại Washington. IFC với tư cách là một tổ chức đối tác

IFC tự coi mình là đối tác với khách hàng, không chỉ hỗ trợ về tài chính mà còn cả chuyên môn kĩ thuật, kinh nghiệm và tư duy đổi mới để giúp các quốc gia đang phát triển vượt qua nhiều vấn đề, bao gồm tài chính, vận hành và thậm chí cả chính trị.

IFC cũng đặt mục tiêu huy động các nguồn lực của bên thứ ba cho các dự án của mình, tham gia vào các môi trường khó khăn và dẫn đầu về tài chính tư nhân, nhắm đến việcmở rộng ảnh hưởng của mình ngoài các nguồn lực trực tiếp.

vay kinh doanh IFC

2. IFC hợp tác với SAPO, mang công nghệ đến gần hơn với nhà bán hàng, giúp nhà bán hàng tiếp cận nguồn vốn dễ dàng hơn

Những điều SAPO và IFC hướng đến mang lại thưởng thức mới mẻ và lạ mắt, nhanh gọn cho những nhà bán hàng khi cần tiếp cận nguồn vốn với loại sản phẩm vay :

  • Hạn mức được phê duyệt trước
  • Đăng ký đơn vay, xét duyệt 100% online
  • Giải ngân trong ngày
  • Lãi suất cạnh tranh

hỗ trợ vay kinh doanh
Sapo liên kết nhà bán hàng tới với những tổ chức triển khai vay vốn, từ đó mang tới giải pháp vay kinh doanh thương mại nhanh gọn và bảo đảm an toàn, với nhiều khuyễn mãi thêm mê hoặc, nhà bán hàng đang có nhu yếu vay vốn kinh doanh thương mại đừng bỏ lỡ giải pháp mà Sapo mang lại nhé. Đăng ký ngay để nhận được tương hỗ .

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *