[Sapo FnB] Cập nhật tính năng quản lý đối tác giao hàng – Kết nối AhaMove

1. Sapo FnB kết nối với đối tác giao hàng AhaMove

AhaMove là dịch vụ giúp hàng ngàn chủ shop, chủ doanh nghiệp ship hàng nội thành của thành phố tại TP. Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh với vận tốc nhanh, ngân sách hài hòa và hợp lý và đội ngũ shipper hùng hậu .
Phần mềm quản trị nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe Sapo FnB liên kết với đối tác chiến lược giao hàng AhaMove, giúp những shop của AhaMove đẩy những đơn hàng 1 cách tự động hóa sang đối tác chiến lược giao hàng, chế biến món ăn và chờ đón tài xế giao hàng của AhaMove tới nhận đồ, thanh toán giao dịch ứng tiền và giao những món hàng tới tay người mua .
Sapo FnB updateAhaMove giao hàng vận tốc nhanh với ngân sách hài hòa và hợp lý

Quản lý nhà hàng quán ăn, quán ăn, quán cafe chuyên nghiệp với Sapo FnB
arrow
Dùng thử miễn phí

2. Sapo FnB cập nhật tính năng quản lý đối tác giao hàng

Đi đến những ngày cuối tháng 09, Sapo FnB đã update những phân hệ ứng dụng và đưa ra phiên bản update mới, phân phối thêm tính năng tương hỗ dành cho nhà hàng quán ăn trong việc quản lý và vận hành bán hàng .
Với những nhà hàng quán ăn, nhu yếu quản trị – liên kết tới những đơn vị chức năng giao hàng để ship đồ cho khách vô cùng thiết thực. Trước đây khi chưa có quy mô quản trị đối tác chiến lược giao hàng, những nhà hàng quán ăn phải tự mình quản trị thủ công bằng tay, tự tìm ship để giao món ăn cho khách .
Ở phiên bản update mới gần đây, những nhà hàng quán ăn sử dụng Sapo FnB đã có thêm công cụ quản trị, hoàn toàn có thể liên kết trực tiếp tới đối tác chiến lược giao hàng đáng tin cậy để ship hàng người mua của nhà hàng quán ăn ngày một tốt hơn, chuyên nghiệp hơn .

Sapo FnB update 1

Dễ dàng thêm mới đối tác chiến lược giao hàng và quản trị hiệu suất cao
Để thiết lập quản trị đối tác chiến lược giao hàng, chủ nhà hàng quán ăn / quản trị cần vào quản trị website và truy vấn menu Thiết lập nhà hàng quán ăn -> Giao hàng và thêm những đối tác chiến lược giao hàng ( đối tác chiến lược tự quản lý hoặc đối tác chiến lược tích hợp như AhaMove )
Với đối tác chiến lược giao hàng tự quản lý
– Chủ nhà hàng quán ăn / quản trị hoàn toàn có thể tự thiết lập những đối tác chiến lược giao hàng này trải qua tên đối tác chiến lược và giá trị tiền trả cho đối tác chiến lược giao hàng theo mỗi đơn hàng hoàn thành xong ( theo Tỷ Lệ giá trị đơn hoặc giá trị đơn cử )
– Có thể tạo nhiều đối tác chiến lược giao hàng và bật / tắt / xóa quản trị đối tác chiến lược giao hàng theo nhu yếu đơn cử ( trừ Đối tác mặc định không được cho phép xóa )

Sapo FnB update 2

Dễ dàng tạo và quản lý nhiều đối tác giao hàng

Với đối tác chiến lược giao hàng AhaMove
– Chủ nhà hàng quán ăn / quản trị cần thiết lập 1 số thông tin để shipper hoàn toàn có thể đến nhà hàng quán ăn, liên lạc và nhận đơn cần giao
– Mặc định mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa điền thông tin chủ nhà hàng quán ăn. Nhà hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể sửa thông tin này để thuận tiện hơn cho việc làm kinh doanh thương mại bán hàng của mình
– Đối tác giao hàng AhaMove chỉ hiển thị trong list những đối tác chiến lược giao hàng với những nhà hàng quán ăn ở TP.HN, TP Hồ Chí Minh và những nhà hàng quán ăn đã ký hợp đồng sử dụng Sapo FnB
– Khi nhập số điện thoại thông minh và liên kết với AhaMove, thông tin tài khoản nhà hàng quán ăn sẽ được tạo, shipper sẽ dựa vào thông tin thông tin tài khoản này để liên lạc với nhà hàng quán ăn .

Kết nối thành công xuất sắc với AhaMove chỉ qua vài thao tác

Thông tin chi tiết về tính năng quản lý đối tác giao hàng, Quý khách vui lòng xem tại: bit.ly/30BaxrA

Tính năng quản trị đối tác chiến lược giao hàng và liên kết đối tác chiến lược luân chuyển AhaMove trên Sapo FnB đã được update trên tổng thể những phân hệ ứng dụng của Sapo FnB .

3. Chương trình ưu đãi vận chuyển hấp dẫn

Nội dung chương trình : Giảm 7.000 đ x 20 đơn hàng / user / ngày cho những đơn hàng AhaMove lên qua mạng lưới hệ thống Sapo
Mã giảm giá : AHASAPO20

Đối tượng áp dụng: Tất cả Quý khách hàng đang sử dụng gói trả phí của Sapo FnB

Thời gian vận dụng : Bắt đầu từ 5/10/2020 đến hết 18/10/2020 ( Kéo dài 2 tuần )
Chương trình khuyến mại cực mê hoặc của Sapo FnB đã sắp mở màn rồi. Hãy liên kết ngay với AhaMove và lên đơn trên Sapo FnB để tiết kiệm chi phí tiền luân chuyển bạn nhé !

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *