Sapo Express x Ship60: Ưu đãi đồng giá ship chỉ 17K

Để kết thúc tháng 4 và khởi đầu một tháng 5 đầy như mong muốn, Sapo Express đã tích hợp cùng Ship60 tung ra chương trình khuyến mại cực lớn, tạo thời cơ kinh doanh thương mại có 1-0-2 cho những người mua Sapo ngay từ thời điểm ngày hôm nay .
Hứa hẹn sẽ là đòn kích bẩy giúp người sử dụng tăng trưởng lệch giá tiêu biểu vượt trội, kết thúc quý thứ hai trong năm với tác dụng kinh doanh thương mại đáng tự hào .

1. Sapo Express x Ship60: Ưu đãi đồng giá ship chỉ 17K

Chỉ nghe tiêu đề thôi đã thấy thật mê hoặc phải không nào, ngay từ ngày 15/4 này bạn đã hoàn toàn có thể tạo đơn giao hàng trên Ship60 với phí luân chuyển đồng giá chỉ 17 k, tiết kiệm chi phí tới hàng triệu đồng mỗi tháng, lôi cuốn người mua bằng phí ship vô cùng tặng thêm. Cụ thể hơn, chương trình có nội dung như sau :

  • Nội dung ưu đãi: Đồng giá 17k cho đơn hàng 0-3kg

  • Tuyến vận dụng : Nội và ngoài thành phố TP. Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh
  • Toàn bộ khách hàng Sapo đang sử dụng gói POS, OMNI, Đối tượng vận dụng : đang sử dụng gói GO WEB, Mobile Free .
  • Thời gian triển khai: 15/4/2021 – 15/5/2021

ưu đãi ship60

Đồng giá phí giao hàng 17 k trên ship60
Ship60 là đơn vị chức năng giao hàng uy tín được nhiều trang thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee, Sendo …. tin yêu hợp tác nhờ những ưu điểm tiêu biểu vượt trội sau :

  • Giao hàng toàn nước
  • Tốc độ giao hàng nhanh, phí ship rẻ

  • Tỷ lệ quản lý và vận hành tốt : 98 % hoàn thành xong đơn
  • Chăm sóc người mua chu đáo, nhiệt tình
  • Có nghĩa vụ và trách nhiệm với sản phẩm & hàng hóa, bưu phẩm

Ngoài ra, Ship60 cũng là đối tác chiến lược luân chuyển an toàn và đáng tin cậy của Sapo trong suốt thời hạn qua, hoàn thành xong hàng nghìn đơn mỗi ngày, giúp người mua Sapo kinh doanh thương mại thuận tiện hơn. Thế nên đừng quên bắt tay với người bạn thân thương này để mang lại dịch vụ tốt nhất cho người mua bạn nhé .

2. Khách hàng của Sapo cần làm gì để hưởng trọn ưu đãi?

Nếu bạn đã là người mua của Sapo, đang sử dụng những mẫu sản phẩm GO, POS, OMNI, WEB hoặc Mobile Free thì đừng quên liên kết ngay với Sapo Express để hưởng trọn khuyễn mãi thêm lần này nhé. Các bước thực thi vô cùng đơn thuần như sau :
Bạn truy vấn vào ứng dụng, chọn mục Vận chuyển -> Đối tác -> click vào Kết nối tại phần Sapo Express. Điền rất đầy đủ thông tin vào popup hiện ra để kích hoạt dịch vụ. Trong hạng mục đối tác chiến lược, hãy chọn Ship60 để khởi đầu đẩy đơn giao hàng qua đây .
Hơn thế nữa, đừng quên san sẻ thông tin mê hoặc này trên facebook cá thể, những group, fanpage để lôi cuốn người mua, tăng trưởng lệch giá ngay ngày hôm nay .

3. Trở thành khách hàng của Sapo để hưởng ưu đãi đồng giá phí ship 17k

Sapo cung cấp các phần mềm hỗ trợ quản lý bán hàng giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí vận hành, tăng trưởng doanh thu và hơn cả là vượt qua đối thủ cạnh tranh bằng cách chương trình ưu đãi phí ship cực hot. Chính vì thế, hãy bỏ ra 15 phút tiếp theo để trải nghiệm thử những tính năng ưu việt mà phần mềm Sapo mang lại nhé.

Chương trình tặng thêm đồng giá phí ship 17 k đã mở màn rồi, hãy ĐK dùng thử ngay thời điểm ngày hôm nay để có thời cơ tăng trưởng lệch giá tiêu biểu vượt trội trong quý này nhé .

Liên hệ hotline miễn phí của Sapo: 1900 6750 nếu bạn cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc nhé.

Source: https://wikifin.net
Category: Blog

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *